Yoast Seo Premium v18.4 Nulled + Addons – the #1 WordPress SEO plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Yoast Seo là một trong những plugin Seo cho WordPress  hàng đầu hiện nay. Yoast Seo sẽ giúp website của bạn nhận được nhiều truy cập hơn từ google và bing, tạo bài viết thu hút khách hàng hơn trên mạng xã hội và tăng trải nghiệm bài viết.

Link Demo : https://yoast.com/wordpress/plugins/seo/

Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học SEO của học viện Yoast Seo và có thể tự tối ưu hóa trang web của mình.

Yoast Seo Premium Nulled
Yoast Seo Premium Nulled

Các tính năng và tiện ích của Yoast SEO Premium:

Trong Yoast SEO, bạn có thể nhập từ khóa hoặc cụm từ khóa mà bạn muốn bài đăng hoặc trang của mình xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra nội dung của bạn để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng từ khóa đủ thường xuyên hay không – nhưng không quá thường xuyên – và ở đúng vị trí.

Trong Yoast SEO Premium, chúng tôi thực hiện thêm một bước quan trọng này. Chúng tôi sẽ không chỉ kiểm tra từ khóa hoặc cụm từ khóa bạn nhập, mà chúng tôi sẽ phân tích văn bản của bạn trên tất cả các biến thể của từ hoặc cụm từ đó.

 

Tối ưu hóa cho các từ khóa liên quan:

Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể đặt 1 từ khóa trọng tâm hoặc cụm từ khóa. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chọn chính xác những gì để tối ưu hóa. Trong Yoast SEO Premium, bạn có tùy chọn để thêm nhiều từ khóa liên quan hơn. Điều này có nghĩa là khi bạn muốn tối ưu hóa cho “bút”, bạn cũng có thể tối ưu hóa cho “giấy” trong cùng một văn bản. Bạn sẽ có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn nhờ nó.

Tìm các từ khóa có hiệu suất cao ngay trong Yoast SEO Premium:

Sử dụng công cụ Semrush trong Yoast SEO để tìm dữ liệu về các cụm từ khóa của bạn. Tăng mức độ liên quan của nội dung của bạn bằng cách tối ưu hóa cho các từ khóa liên quan mà mọi người thực sự sử dụng. Nếu bạn có Yoast SEO Premium, bạn sẽ mở khóa khả năng thêm các cụm từ khóa liên quan này ngay lập tức, để bạn cũng có thể tối ưu hóa cho những cụm từ đó.

Toàn quyền truy cập vào tất cả các khóa học của học viện Yoast SEO

Tìm hiểu cách hoạt động của SEO bằng cách theo dõi các khóa học SEO trực tuyến, theo yêu cầu của học viện Yoast SEO. Chọn từ danh sách các khóa học phong phú, từ các khóa học dành cho người mới bắt đầu đến cấp độ nâng cao hơn. Tìm hiểu về viết quảng cáo SEO, SEO kỹ thuật, SEO địa phương, và nhiều hơn thế nữa! Đó là công thức cuối cùng để tự mình trở thành một chuyên gia SEO.

Đề xuất liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là cực kỳ quan trọng vì nó giúp các công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc trang web của bạn. Nhưng việc thêm các liên kết bằng tay rất chậm, tẻ nhạt và cực kỳ khó chịu. Với tính năng liên kết nội bộ trong Yoast SEO Premium, đó là dĩ vãng. Tính năng này phân tích văn bản của bạn và đề xuất các liên kết đến các bài đăng liên quan – khi bạn viết. Loại bỏ mọi rắc rối của liên kết nội bộ!

Cho Google biết chính xác nội dung trang của bạn

Bằng cách thêm dữ liệu có cấu trúc vào các trang của bạn theo cách mới và sáng tạo, Yoast SEO có thể cải thiện cách Google, Pinterest và các nền tảng khác hiểu nội dung trang của bạn. Với Yoast SEO, giờ đây bạn có thể cho Google biết rằng Trang Web của bạn là một Bài báo do một Tổ chức thực hiện và các kết hợp khác tương tự như vậy. Đây là cách thuận tiện nhất để các công cụ tìm kiếm lấy thông tin đó và tại thời điểm này, Yoast là sản phẩm hoặc plugin duy nhất cung cấp thông tin theo cách này! Những người khác chỉ nói với Google rằng đó là một trang web, một bài báo và có một thương hiệu mà không kết nối tất cả lại với nhau. Điều này để lại rất nhiều điều cho Google. Chỉ chúng tôi kể câu chuyện đầy đủ.

Xem trước trang của bạn trong Google

Nhờ trình chỉnh sửa đoạn trích, bạn có thể nhìn thấu con mắt của người dùng Google: bài đăng hoặc trang của bạn sẽ trông như thế nào trong kết quả tìm kiếm? Và trên màn hình di động? Bạn có nhấp vào một liên kết như thế không? Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể xem trước liên kết của mình trong Google, không phải trong Facebook hoặc Twitter.

Xem trước các bài đăng xã hội trên trang của bạn :

Xem các bài đăng xã hội của bạn thông qua con mắt của độc giả. Với tính năng xem trước xã hội trong Yoast SEO Premium, bạn có thể kiểm tra trang của mình sẽ trông như thế nào nếu bạn chia sẻ nó trên Facebook hoặc Twitter. Tiêu đề có phù hợp không? Hình ảnh có đẹp không? Nó sẽ nổi bật? Hãy đổi ngay nếu bạn không hài lòng! Nếu bạn muốn mọi người nhấp vào, các chia sẻ trên mạng xã hội của bạn phải giống một phần. Nếu bạn không muốn nghĩ về điều đó cho mỗi bài đăng, chỉ cần thiết lập một mẫu. Plugin Yoast SEO WordPress cho phép bạn đặt chúng cho tất cả các loại trang.

Cải thiện khả năng đọc các bài đăng và trang của bạn

Người đọc trực tuyến không đọc – họ quét. Giống như bạn có thể đang làm ngay bây giờ. Vì vậy, bạn nên viết các câu ngắn, thêm các tiêu đề phụ và sử dụng các từ nối. Bạn có nghĩ điều đó khó hơn nhiều so với âm thanh không? Đừng lo lắng. Yoast SEO sẽ cho bạn biết chính xác những gì cần làm, dựa trên nghiên cứu khoa học về khả năng đọc, chẳng hạn như điểm Flesch Reading Ease.

Các khối dữ liệu có cấu trúc

Nếu bạn muốn nhận được kết quả nhiều định dạng cho các trang HowTo hoặc FAQ của mình, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng khối dữ liệu có cấu trúc HowTo hoặc khối dữ liệu có cấu trúc FAQ của Yoast SEO. Yoast SEO sẽ tự động thêm đánh dấu Schema.org thích hợp tương ứng với các khối. Tận dụng các khối thông minh này để tăng cơ hội nhận được kết quả nhiều định dạng!

Các khối liên kết nội bộ

Việc có một cấu trúc trang web rõ ràng và các liên kết nội bộ phù hợp là rất quan trọng đối với khả năng sử dụng, khả năng tìm thấy trang web của bạn và giúp Google hiểu rõ hơn về trang web của bạn. Các khối liên kết nội bộ Yoast giúp liên kết nội bộ dễ dàng như ABC. Bằng cách sử dụng các khối Liên kết nội bộ thông minh khác nhau, bạn sẽ có thể tạo cấu trúc (phân cấp) ngay lập tức! Sử dụng khối Trang con để hiển thị các trang bên dưới của một trang, khối Anh chị em để hiển thị các trang anh chị em của một trang và khối Liên kết liên quan để thêm tất cả các liên kết mà Yoast SEO Premium đề xuất cho bài đăng của bạn.

Toàn quyền kiểm soát đường dẫn của bạn:

Breadcrumb của bạn có thể lộn xộn vì một số lý do. Ví dụ, một số bài đăng có thể được liệt kê trong một số danh mục và xuất hiện với các đường dẫn khác nhau. Với Yoast SEO, bạn có thể đặt danh mục chính cho bài đăng của mình và xác định phân loại cho mỗi trang trên trang web WordPress của bạn.

Tránh nhầm lẫn với Google bằng cách sử dụng canonicals:

Trang web của bạn có thể hiển thị cùng một nội dung trên các URL khác nhau, điều này có thể gây nhầm lẫn cho Google: đây được gọi là vấn đề nội dung trùng lặp. Yoast SEO giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn chỉ ra một URL là URL ban đầu – những gì các nhà công nghệ gọi một liên kết chuẩn. Bằng cách đó, Yoast SEO đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn được tìm thấy

Các tính năng khác:

Nhận quyền truy cập vào tất cả các khóa đào tạo SEO của chúng tôi trong học viện Yoast SEO và tự mình trở thành chuyên gia SEO!

Tìm dữ liệu về các cụm từ khóa của bạn trong Yoast SEO. Tăng mức độ liên quan của nội dung của bạn bằng cách tối ưu hóa cho các từ khóa liên quan mà mọi người thực sự sử dụng. Có sẵn cho hơn 100 quốc gia và được cung cấp bởi Semrush.

Tính năng nhận dạng các dạng từ thông minh của chúng tôi tự động tính đến số nhiều và các dạng từ khác. Thêm từ đồng nghĩa và cụm từ khóa liên quan để viết nội dung hoàn toàn tự nhiên. Không còn căng thẳng trước những viên đạn màu xanh lá cây!

Nhận dạng biểu mẫu từ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Indonesia và nhiều ngôn ngữ khác sẽ có

Đảm bảo rằng Google, Pinterest và các nền tảng khác đều biết chính xác nội dung trang của bạn bằng cách thêm dữ liệu schema.org theo đúng cách. Lập chỉ mục nhanh hơn, kết quả phong phú!

Yoast SEO 14.0 đã giới thiệu một cách thu thập dữ liệu mang tính cách mạng trong WordPress, tạo ra trải nghiệm nhanh hơn, an toàn hơn và tốt hơn. Đối với bạn, web và thế giới.

Chúng tôi sẽ theo dõi các trang quan trọng nhất của bạn và cảnh báo bạn khi những trang này không được cập nhật trong sáu tháng.

Với công cụ Zapier trong Yoast SEO Premium, bạn có thể dễ dàng gửi các bài đăng đã xuất bản của mình đến bất kỳ điểm nào trong số hơn 2000 điểm đến của nó.

Yoast Seo Premium Changelog:

16.0.3  March 23rd, 2021  Bugfixes:  Fixes a bug where the “Activate your subscription” link would be in the wrong place on the Plugins page. Sorry for the confusion.  Fixes a bug where the strip category base class would be wrongly instantiated under specific circumstances.  16.0.2  March 18th, 2021  Bugfixes:  Fixes a bug where a fatal error would occur on plugin activation if Yoast SEO was not activated and the automatic installation for Yoast SEO had been completed successfully before.  16.0.1  March 16th, 2021  Other:  Upgrades the automatic installation of Yoast SEO to install Yoast SEO 16.0.1.  16.0  March 16th, 2021  Yoast SEO 16.0: The Sweet Sixteen release is out! It comes with several fixes and improvements. Happy updating and thank you for using Yoast SEO Premium! Read more about what’s new in Yoast SEO 16.0 in our release post!  Other:  Yoast SEO Premium now requires Yoast SEO to be installed and activated. The first time you upgrade to Yoast SEO Premium 16.0, Yoast SEO 16.0 will automatically be installed and activated for you.  Hides the ‘deactivate’ button for Yoast SEO on the Plugins page, as long as Yoast SEO Premium is active, because Yoast SEO Premium cannot function properly without Yoast SEO. When Yoast SEO Premium is deactivated, the ‘deactivate’ button for Yoast SEO will reappear.  Sets the minimum supported WordPress version to 5.6.  Includes every change in Yoast SEO core 16.0. See the core changelog.  15.9.2  March 11th, 2021  Bugfixes:  Fixes a bug where Zapier calls would not trigger in timezones west of GMT.  Fixes a bug where a deprecation notice was displayed in the Redirects page when using WordPress 5.7.  Other:  Includes every change in Yoast SEO core 15.9.2. See the core changelog.  15.9.1  March 4th, 2021  Welcome to Yoast SEO 15.9.1! This release contains an improvement for the FAQ block schema output, and makes sure the plugin is compatible with WordPress Core’s auto-update feature and robots changes. Read more about those changes in our post about Yoast SEO 15.9.1 and WordPress 5.7! Other: Adds a notification to prompt users to enable auto-updates for Yoast SEO Premium, in case they also have auto-updates for WordPress Core enabled. Enables/disables auto-updates for the Yoast Woocommerce, News, Video and Local SEO plugins when auto-updates for Yoast SEO Premium are enabled/disabled. Includes every change in Yoast SEO core 15.9.1. See the core changelog. 15.9 February 23rd, 2021 Yoast SEO 15.9 is out! This release comes with performance improvements and general enhancements. Happy updating and thanks for using Yoast SEO Premium! Read more about what’s new in Yoast SEO 15.9 in our release post! Enhancements: Improves the performance of loading redirects. Fixes possible misinterpretations or deprecation errors in the redirect manager due to an outdated SQL operator. Bugfixes: Fixes a bug where Yoast SEO instead of Yoast SEO Premium would be shown as the plugin name in the taxonomy metabox in Internet Explorer. Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.9. See the core changelog. 15.8.2 February 12th, 2021 Bugfixes: Fixes a bug where JavaScript and CSS files were missing for customers who downloaded 15.8.1 immediately after it was released. 15.8.1 February 12th, 2021 Bugfixes: Fixes a bug where no Zapier API key would be generated when enabling the Zapier integration. 15.8 February 10th, 2021 Say hi to Yoast SEO 15.8! This release comes with a brand-new breadcrumbs block for the block editor. Try it out and guide your users – and Google! Read more about what’s new in Yoast SEO 15.8 in our release post! Enhancements: You no longer have to type your name and email address when you send a support request via the HelpScout beacon. They’re taken from your WordPress profile. Bugfixes: Fixes a bug where the wrong HelpScout beacon would load, thus not showing an ‘Ask’ option. Fixes a bug where the Estimated Reading Time icon placeholder would be output as ICON_PLACEHOLDER when the post content was rendered directly, for example in a Latest Posts block. The icon is no longer visible when the post content is rendered directly. Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.8. See the core changelog. 15.7 January 26th, 2021 Meet Yoast SEO 15.7! Do you already use the state-of-the-art Premium analysis in Yoast SEO? Great! It now also comes with full language support for Turkish! Read more about what’s new in Yoast SEO 15.7 in our release post! Enhancements: Introduces word form support for Turkish. Adds block previews for the table of contents block, the related links block and the estimated reading time block. Bugfixes: Fixes a bug where the Estimated Reading Time block would not handle the icon correctly for non-administrator and non-editor users. The affected posts need to be saved again in order to add the icon on the frontend. Fixes a bug where the Estimated Reading Time block would not support additional CSS classes. Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.7. See the core changelog. 15.6.2 January 12th, 2021 Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.6.2 See the core changelog. 15.6.1 January 12th, 2021 Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.6.1 See the core changelog. 15.6 January 12th, 2021 Say hi to Yoast SEO 15.6! You can now add an Estimated reading time block to your posts! You can also find the estimated reading time in the Insights Tab on your posts/pages. Plus: Word form support for Norwegian writers! Read more about what’s new in Yoast SEO 15.6 in our release post! Enhancements: Adds a Block Editor block that shows the estimated reading time for a Page or Post. Adds the estimated reading time to the Insights Modal. Introduces word form support for Norwegian. Bugfixes: Fixes a bug where the Yoast siblings and subpages blocks were not active in certain edge cases. Other: Reduces JavaScript bundle sizes, which should result in slightly faster page loads of the editor. Includes every change in Yoast SEO core 15.6. See the core changelog. 15.5 December 15th, 2020 Out now: Yoast SEO 15.5! In this release, you’ll find full language support for Hungarian! This means that Yoast SEO recognizes different word forms of your focus keyphrase. Helping for better readability and for you to rank better! Read more about what’s new in Yoast SEO 15.5 in our release post! Enhancements: Introduces word form support for Hungarian. Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.5. See the core changelog. 15.4 December 2nd, 2020 It’s here: Yoast SEO 15.4! In this release, you’ll find a seamless, easy-to-use integration of Yoast SEO with Elementor. Building websites and optimizing content for the search engines now in one workflow! Read more about what’s new in Yoast SEO 15.4 in our release post! Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.4. See the core changelog. 15.3 November 17th, 2020 Out now: Yoast SEO 15.3! In this release, you’ll find the new Zapier integration that makes it easy as ABC to share your content. Use zaps to automatically share your published posts! You’ll also find full language support for Hebrew in our analysis, helping you write high-quality content! Read more about what’s new in Yoast SEO 15.3 in our release post! Enhancements: Adds an integration with Zapier to easily create zaps that instantly share your published posts with 2000+ destinations like Twitter, Facebook, and more. This is released in beta. Introduces word form support for Hebrew. Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.3. See the core changelog. 15.2.1 November 2nd, 2020 Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.2.1. See the core changelog. 15.2 October 27th, 2020 Enhancements: Adds word forms support for Swedish keyphrase recognition. Improves the recognition of Indonesian passive voice, including for non-passives that are spelled like passives. Bugfixes: Fixes a bug where the title of the table of contents block would not be translatable. Fixes a bug where an admin notice about adding a redirect would be shown when non-public taxonomy was deleted. Fixes a bug where the Start SEO data optimization button was not shown after a page refresh in case the indexables had been indexed correctly, but the prominent words indexing had failed. Fixes a bug where, after restoring a post from the trash, it was not possible to remove any redirects that were created when that post was moved to the trash. Fixes a bug where using the SEMRush integration to fetch related keyphrases would fail in the classic editor. Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.2. See the core changelog. 15.1.2 October 15th, 2020 Other: Includes every change in Yoast SEO core 15.1.1. See the core changelog. 15.1.1 October 14th, 2020 Bugfixes: Fixes a bug where a fatal error would be thrown on the post edit screen in cases where SEO data had never been indexed. 15.1 October 14th, 2020 Enhancements: Adds buttons to easily add related keyphrases from the SEMrush integration. Improves the styling of the link suggestions by adding labels and showing just one list of items. Adds an activation link to the plugins overview page that is shown when your plugin is not activated in MyYoast. Always shows a link to the FAQ on the plugins overview page. Bugfixes: Fixes a bug where the related links block would thrown an error when the metabox was disabled. Other: Integrates the internal linking suggestions indexing tool on the tools page into the general indexing tool of Yoast SEO. Includes every change in Yoast SEO core 15.1. See the core changelog.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Yoast Seo Premium v18.4 Nulled + Addons – the #1 WordPress SEO plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup