YITH WooCommerce Subscription Premium v2.12.1


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 281

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

YITH WooCommerce Subscription Premium  giúp bán sản phẩm với gói đăng ký trong thương mại điện tử của bạn và thu hút khách hàng trung thành.

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ nó:

  • Doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ hệ thống đăng ký mạnh mẽ nhất để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn theo định kỳ;
  • Bạn sẽ trung thành với một nhóm khách hàng sẽ gia hạn đăng ký hàng tháng và cho phép bạn kiếm thu nhập tự động và đảm bảo;
  • Bạn sẽ có thể đặt giá thấp hơn cho các sản phẩm và dịch vụ đắt tiền và cho phép nhiều khách hàng mua hơn;
  • Bạn sẽ có thể cung cấp thời gian dùng thử cho khách hàng và để họ dùng thử sản phẩm của bạn để bạn có thể thúc đẩy họ mua. Bạn có thể tăng doanh số bán hàng lên 56% vì người dùng có nhiều khả năng mua hàng hơn sau khi họ đã quen với sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tạo hệ thống thu nhập định kỳ của bạn với các sản phẩm và dịch vụ được bán trên cơ sở đăng ký

Bán sản phẩm trên cơ sở đăng ký cho phép bạn nhận được các khoản thanh toán thường xuyên và theo dõi mức tăng trưởng thu nhập của mình từng tháng.Đây đã trở thành mô hình kinh doanh phổ biến nhất trong những năm gần đây: người dùng trả tiền cho một đăng ký – thường là hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm – để sử dụng phần mềm, truy cập các khóa đào tạo, đọc tạp chí, để có quyền truy cập không giới hạn vào kho lưu trữ tài nguyên hữu ích (như thư viện tệp âm thanh do Amazon Audible cung cấp hoặc các trang web có kho ảnh) hoặc để hưởng lợi từ dịch vụ lưu trữ. Nhưng điều này cũng áp dụng cho phòng tập thể dục, trò chơi điện tử, thư viện, dịch vụ tư vấn hoặc huấn luyện, tư vấn pháp lý, v.v. Đây là một mô hình kinh doanh thành công phù hợp với hầu hết các sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn để bán.Nhờ tích hợp đầy đủ với Tư cách thành viên YITH WooCommerce, bạn sẽ được tự do tạo đăng ký cho các sản phẩm trực tuyến và cấp quyền truy cập độc quyền cho những người mua chúng, như các khóa học video, podcast hàng tháng, v.v.Chế độ dùng thử sẽ cho phép khách hàng truy cập sản phẩm của bạn miễn phí và trong thời gian giới hạn: bạn có thể yêu cầu họ đăng ký tại cửa hàng của bạn (một cách hiệu quả để xây dựng danh sách gửi thư tốt) và tăng chuyển đổi: thúc đẩy khách hàng mua hàng sau họ có thể tự mình kiểm tra điểm mạnh của sản phẩm của bạn.Ngoài ra, hệ thống nhắc nhở có trong Đăng ký YITH WooCommerce sẽ nhắc khách hàng của bạn kích hoạt hoặc gia hạn đăng ký của họ.Tính phí tự động đối với các đơn đặt hàng gia hạn có sẵn với các phương thức thanh toán sau: PayPal tiêu chuẩn, YITH PayPal Braintree, YITH WooCommerce Stripe Premium, YITH WooCommerce Stripe Connect Premium, YITH PayPal Express Checkout cho WooCommerce, YITH WooCommerce Account Funds Premium, WooCommerce Stripe Payment Gateway, WooCommerce Amazon Pay, WooCommerce eWay Gateway, WooCommerce Payments và WooCommerce Redsys Gateway.

 

Sử dụng các biến thể sản phẩm để tạo các gói đăng ký khác nhau

Sử dụng các biến thể sản phẩm để tạo các gói đăng ký không giới hạn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và cho phép người dùng của bạn dễ dàng nâng cấp và hạ cấp hoặc chuyển đổi từ gói này sang gói khác. Bạn có thể đặt các điều kiện, chẳng hạn, nếu khách hàng sẽ phải trả khoản chênh lệch giữa gói đăng ký cũ và mới.

Cho phép người dùng chuyển đổi, tạm dừng hoặc hủy gói đăng ký

Chọn có cho phép người dùng tạm dừng đăng ký hay không (đặt các giới hạn như số lần tạm dừng tối đa hoặc số ngày tạm dừng tối đa được phép trước khi tự động kích hoạt lại), để chuyển sang gói khác hoặc hủy đăng ký ngay từ tài khoản của họ.

Đặt thời gian dùng thử miễn phí để tạo danh sách khách hàng và thúc đẩy họ mua hàng sau này

Thời gian dùng thử miễn phí có thể là công cụ hiệu quả nhất để khuyến khích người dùng đăng ký và thử nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn miễn phí: khi hết hạn dùng thử, bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy họ mua và tăng chuyển đổi hơn.

Chọn cách xử lý các khoản thanh toán không thành công và thời điểm tạm ngừng hoặc hủy đăng ký

Nhờ một số tùy chọn nâng cao, bạn có thể chọn cách xử lý các đăng ký bị thanh toán không thành công: đặt số ngày được phép trước khi đăng ký bị tạm ngưng và khoảng thời gian có thể bị tạm ngưng trước khi bị hủy.

Một loạt các thông báo qua e-mail cho quản trị viên và khách hàng

Plugin cho phép gửi các loại thông báo email khác nhau cho cả quản trị viên và người đăng ký. Ví dụ: người dùng có thể được thông báo nhiều lần về đăng ký hết hạn, đăng ký đã hết hạn, thanh toán không thành công hoặc thanh toán thành công, nếu đăng ký đang bị tạm ngưng, v.v.

Đặt phí đăng ký cho các đăng ký của bạn

Chọn có yêu cầu phí đăng ký đối với các sản phẩm dựa trên đăng ký của bạn hay không.

Hai loại phiếu giảm giá bổ sung để áp dụng chiết khấu trên phí đăng ký hoặc giá thanh toán định kỳ

Create a coupon to offer your customers a discount on the sign-up fee or on the recurring fee.

A dashboard to easily track all subscriptions and subscription activities

Monitor the status of every subscription (start and end date, next payment date, payment amount etc.) from the built-in dashboard.

A Gutenberg block to easily create and show subscription modules in your shop

If you are using Gutenberg, you will be able to find the “Subscription plan” block and create custom forms in a couple of clicks to visually display your available subscription plans. You can customize colors, typography, add gradients, icons and much more.

Integration with YITH WooCommerce Membership

Integrate our Membership plugin and let your subscribers access to private contents and to sections with restricted access.

Integration with YITH WooCommerce Stripe

Stripe is one of the integrated payment gateways to let your customers join and renew a subscription plan automatically.

NEW

Synchronize all recurring payments to a specific day (of the week, of each month etc.)

Streamline the management of your store subscriptions by synchronizing all recurring payments to the same day (the first day of the month, every Monday and so on) and decide how to handle the first subscription payment: you can charge the user a prorated amount or postpone the payment of the total amount to the day selected in the synchronization options.

NEW

Export all the subscriptions to a CSV file

Do you want to download and print an overview of all the subscriptions of your store? Download the CSV file with all the subscription details in one click right from the dashboard.

 

NEW

Schedule the delivery of products linked to a subscription

Các đăng ký của bạn có liên quan đến việc lên lịch vận chuyển sản phẩm (như hộp sản phẩm, tạp chí in, v.v.) không? Tận dụng tùy chọn Lịch trình giao hàng chuyên dụng và quyết định xem bạn có muốn đồng bộ hóa tất cả các lần giao hàng trong cùng một ngày (ví dụ: mọi thứ Hai, mọi ngày đầu tiên trong tháng, v.v.)

MỚI

In danh sách địa chỉ PDF để dễ dàng quản lý việc vận chuyển

Nếu bạn bán các sản phẩm dựa trên đăng ký cần được vận chuyển, bạn có thể tải danh sách có địa chỉ của khách hàng xuống tệp PDF và in nhãn vận chuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột.

MỚI

Theo dõi các đăng ký và thu nhập của bạn từ trang tổng quan được tích hợp sẵn

Trong trang đầu tiên của cài đặt plugin, bạn sẽ tìm thấy một bảng điều khiển hiện đại và mạnh mẽ để theo dõi các đăng ký phổ biến nhất, thu nhập ròng, thu nhập trung bình hàng tháng, tỷ lệ phần trăm chuyển đổi từ phiên bản miễn phí, v.v.

MỚI

Tạo phiếu giảm giá có thể được áp dụng cho các khoản thanh toán định kỳ

Tùy chọn “Giảm giá định kỳ khi đăng ký” mới cho phép bạn giảm giá cho khách hàng của mình, chẳng hạn như ba tháng đầu tiên của gói đăng ký của họ.

MỚI

Tạo đơn đặt hàng và đăng ký liên quan theo cách thủ công và chỉ định nó cho một trong những người dùng của bạn từ chương trình phụ trợMột trong những khách hàng của bạn đã quyết định đăng ký và bạn muốn xử lý đăng ký theo cách thủ công? Nhờ có plugin của chúng tôi, bạn có thể tạo đơn đặt hàng, chỉ định đơn hàng đó cho người dùng và cuối cùng chuyển đổi đơn hàng thành đăng ký một trong các sản phẩm của bạn. Đây cũng là giải pháp dễ dàng nhất để quản lý các khoản thanh toán bằng tiền mặt hoặc ngăn chặn việc mất doanh số bán hàng từ những khách hàng gặp khó khăn khi tự đăng ký (vì tuổi tác, thiếu thời gian hoặc không quen thuộc với hệ thống thương mại điện tử, v.v.) .

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí YITH WooCommerce Subscription Premium v2.12.1 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup