Xung đột plugin WordPress: Cách tìm, khắc phục sự cố và gỡ lỗi chúng

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/2884-wordpress-plugin-conflicts-1024×564-1.png

Other :

Plugin WordPress là công cụ cực kỳ hữu ích. Họ có thể nâng cao trang web của bạn và cho phép bạn biến nó thành của riêng mình để bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đã đặt ra. Thật không may, do bản chất mã nguồn mở của nền tảng, các plugin đôi khi có xung đột với nhau và cốt lõi của WordPress.

Gravity Forms down plugin conflicts.

Tin tốt là với một chút thời gian và nỗ lực, bạn có thể khắc phục bất kỳ lỗi nào xuất hiện. Ngoài ra, cũng có những biện pháp bạn có thể đưa ra để tránh xung đột plugin WordPress và ngăn chúng xảy ra.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm, khắc phục sự cố và gỡ lỗi xung đột plugin WordPress . Chúng tôi cũng sẽ chỉ ra một số vấn đề đã biết trong các plugin phổ biến và cung cấp một số mẹo để ngăn chặn các lỗi liên quan trên trang web của bạn. Hãy đi sâu vào!

Trong bài viết này 🔭

 • Giới thiệu về Xung đột Plugin WordPress
 • Cách tìm, khắc phục sự cố và gỡ lỗi xung đột plugin WordPress
 • Xung đột đã biết đối với các plugin phổ biến
 • Cách tránh xung đột plugin WordPress
 • Kết thúc
Nhóm của chúng tôi tại WP Buffs giúp chủ sở hữu trang web, đối tác đại lý và đối tác freelancer cài đặt và cập nhật plugin một cách an toàn để tránh lỗi và xung đột. Cho dù bạn cần chúng tôi quản lý 1 trang web hay hỗ trợ 1.000 trang web khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Giới thiệu về Xung đột Plugin WordPress 🔌

Một trong những điều tốt nhất về WordPress là nó là một nền tảng mã nguồn mở . Điều này có nghĩa là người dùng có thể tự do sửa đổi và phân phối lại nó theo cách họ muốn. Các nhà phát triển cũng có quyền truy cập vào mã lõi để họ có thể tạo ra các sản phẩm như plugin và chủ đề .

Điều này làm cho nền tảng có khả năng tùy biến cao, nhưng nó cũng có nghĩa là có nhiều nhà phát triển khác nhau tạo ra các plugin , chủ đề và mã lõi WordPress. Mỗi người đều có sở thích, phong cách và cách đào tạo riêng, điều này có thể dẫn đến một số vấn đề.

🖥️ Mặc dù bản chất mã nguồn mở của WordPress mang lại nhiều lợi ích, nhưng nó cũng có một số nhược điểm – bao gồm khả năng xung đột plugin. #WordPress Nhấp để đăng Tweet

Xung đột có thể xảy ra khi mã của plugin không hoạt động tốt với chủ đề trang web của bạn, các plugin khác hoặc chính lõi WordPress . Kết quả có thể khác nhau, nhưng nhìn chung đều khó chịu. Có thể chỉ một chức năng hoặc tính năng bị ảnh hưởng hoặc toàn bộ trang web của bạn có thể không khả dụng .

Xung đột plugin thường xảy ra nhất ngay sau khi cài đặt hoặc cập nhật mới , khi mã mới được thêm vào trang web của bạn. Bất cứ khi nào bạn đưa một công cụ mới vào kho vũ khí của mình, điều quan trọng là phải tiến hành một cách thận trọng để tránh các lỗi nghiêm trọng.

Cách tìm, khắc phục sự cố và gỡ lỗi xung đột plugin WordPress (5 bước) 🔎

Mọi xung đột plugin WordPress có một chút khác biệt tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của kết quả và các yếu tố nào có liên quan. Tuy nhiên, có một số bước chung sẽ giúp bạn khắc phục sự cố , bất kể nguyên nhân gốc rễ của nó là gì.

Bước 1: Lưu ý bất kỳ triệu chứng xung đột plugin WordPress nào

Trước khi có thể bắt đầu giải quyết xung đột plugin, bạn phải nhận ra liệu có xung đột hay không. Khi có sự cố hoặc lỗi trên trang web của bạn, bạn thường khá dễ dàng phát hiện ra. Tuy nhiên, nguyên nhân của vấn đề không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức.

Có một số triệu chứng cần lưu ý có thể cho thấy xung đột plugin đang xảy ra trên trang web của bạn:

 • Plugin không hoạt động như bình thường. Nếu một trong các plugin của bạn không hoạt động như bình thường, thì có thể là do mã của nó xung đột với chủ đề của bạn, một plugin khác hoặc lõi của WordPress.
 • Một số yếu tố của trang web của bạn bị hỏng. Một trang WordPress ‘bị hỏng’ có thể có nhiều dạng khác nhau. Giao diện trang web của bạn có thể bị tắt, một số chức năng nhất định có thể không hoạt động hoặc bạn có thể thấy toàn bộ lỗi. Những vấn đề này có thể là kết quả của xung đột plugin.
 • Bạn đang thấy White Screen of Death (WSoD.) Một trong những lỗi WordPress khét tiếng nhất, White Screen of Death, thường xảy ra do xung đột plugin. Đây là một trong những triệu chứng nghiêm trọng nhất, vì nó ngăn người dùng truy cập vào trang web của bạn.

Nếu bạn gặp một trong những vấn đề này trên trang web của mình, bạn sẽ muốn tiến hành các bước tiếp theo để xác định xem đó có thực sự là do xung đột plugin hay không .

Bước 2: Khôi phục bản sao lưu cuối cùng của bạn

Hành động đầu tiên của bạn phải là khôi phục bản sao lưu của trang web, đặc biệt nếu bạn không thể truy cập trang tổng quan WordPress của mình. Điều này sẽ xóa các ảnh hưởng của xung đột plugin để trang web của bạn có thể sử dụng lại được.

Cách bạn thực hiện bước này sẽ phụ thuộc vào cách thức và vị trí bạn đã lưu các bản sao lưu của mình . Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp xung đột plugin thì rất có thể bạn không truy cập được vào phần cuối trang web của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần khôi phục bản sao lưu của mình theo cách thủ công .

Cảnh báo công bằng – quá trình này có thể hơi phức tạp . Bạn sẽ cần một số kiến thức cơ bản về phpMyAdmin và Giao thức truyền tệp (FTP). Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào phpMyAdmin thông qua tài khoản lưu trữ của bạn:

Divi builder known plugin conflicts.

Tại đây, bạn sẽ khôi phục cơ sở dữ liệu trang web của mình . Chọn cái hiện tại, sau đó nhấp vào tab Nhập:

WooCommerce plugin conflicts.

Trên trang kết quả, nhấp vào nút Chọn tệpchọn cơ sở dữ liệu sao lưu của bạn . Xung đột plugin thường xảy ra sau khi cài đặt hoặc cập nhật mới. Tốt nhất, bạn sẽ muốn hoàn nguyên trang web của mình về trạng thái trước khi bổ sung gần đây nhất hoặc thay đổi dòng sản phẩm của bạn:

BackupBuddy plugin conflicts.

Hãy chắc chắn rằng SQL được chọn từ danh sách thả xuống Format, sau đó nhấn vào nút Go để kết thúc việc khôi phục cơ sở dữ liệu của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần khôi phục các tệp trang web của mình . Sử dụng một ứng dụng khách FTP chẳng hạn như FileZilla, kết nối với máy chủ của bạn :

Known Slider Revolution plugin conflicts.

Tìm tệp sao lưu của bạn trên máy tính cục bộ của bạn ở phía bên trái của cửa sổ ứng dụng khách FTP, sau đó kéo chúng vào thư mục public_html trên máy chủ của bạn. Bạn sẽ có tùy chọn để ghi đè lên các tệp hiện tại :

Overwriting website files via FTP.

Bản sao lưu của bạn bây giờ sẽ được khôi phục . Trong trường hợp bạn không có bản sao lưu gần đây mà bạn có thể sử dụng, bạn vẫn có thể làm theo các bước bên dưới để giải quyết xung đột plugin WordPress của mình.

Bước 3: Xác định plugin nào đang gây ra sự cố

Mặc dù việc khôi phục bản sao lưu sẽ làm rõ các triệu chứng xung đột plugin của bạn , nhưng có thể bạn đã thực hiện các thay đổi dẫn đến sự cố là có lý do. Vì vậy, điều quan trọng là phải đào sâu hơn một chút để tìm ra gốc rễ của vấn đề và đưa trang web của bạn ở trạng thái đỉnh nhất.

Điều này có nghĩa là theo dõi plugin gây ra xung đột . Nếu trang web của bạn bị hỏng ngay lập tức sau khi cài đặt hoặc nâng cấp cụ thể, có thể bạn đã biết công cụ nào là thủ phạm. Tuy nhiên, các cập nhật hàng loạt và tự động có thể khiến bạn chìm trong bóng tối .

🔌 Mặc dù cập nhật plugin hàng loạt và tự động giúp tiết kiệm thời gian nhưng chúng có thể khiến việc xác định nguyên nhân gây ra xung đột plugin trở nên khó khăn hơn. #WordPress Nhấp để đăng Tweet

Nếu đúng như vậy, nơi tốt nhất để bắt đầu là tắt tất cả các plugin của bạn . Để làm như vậy mà không cần truy cập vào back end , bạn cần kết nối với máy chủ của mình qua FTP . Sau đó, điều hướng đến wp-content> plugin :

Accessing the plugin directory via FTP.

Có hai cách để hủy kích hoạt các plugin của bạn từ đây. Bạn có thể tạo bản sao lưu của tất cả các tệp và xóa chúng khỏi máy chủ của mình hoặc bạn có thể chỉ cần đổi tên các tệp trên máy chủ của mình :

Renaming a plugin file via FTP.

Sau đó, bắt đầu kích hoạt lại từng plugin một . Tải lên từng tệp sao lưu của bạn hoặc thay đổi lại tên tệp. Kiểm tra trang web của bạn sau mỗi lần kích hoạt lại để xem xung đột có tái diễn hay không. Khi nó xảy ra, bạn sẽ biết rằng plugin được khôi phục gần đây nhất là plugin gây ra sự cố .

Bước 4: Xóa, thay thế hoặc khôi phục lại plugin xung đột

Khi bạn đã xác định được plugin (hoặc các plugin) nào đang gây ra xung đột trên trang web WordPress của mình, bạn có một số tùy chọn để giải quyết vấn đề đó . Nếu nó không phù hợp với chức năng của trang web của bạn , bạn có thể muốn xem xét việc xóa nó đi và xóa nó đi.

Nếu bạn cần chức năng mà plugin cung cấp, bạn luôn có thể tìm kiếm một giải pháp thay thế . Khá hiếm khi không thể tìm thấy hai plugin cung cấp các tính năng tương tự nhau, vì vậy điều này không quá khó.

Cuối cùng, nếu bản cập nhật gần đây gây ra xung đột plugin trên trang web của bạn, bạn có thể khôi phục nó . Điều này chỉ có nghĩa là bạn sẽ hoàn nguyên về phiên bản trước của plugin . Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để thực hiện điều này là với plugin WP Rollback:

The WP Rollback plugin.

Công cụ này cho phép bạn chọn bất kỳ phiên bản plugin nào và nhanh chóng khôi phục nó với nỗ lực tối thiểu. Chỉ cần điều hướng đến khu vực Plugin trên trang tổng quan của bạn và nhấp vào tùy chọn Rollback:

The plugin rollback option.

Hãy nhớ rằng cập nhật plugin là một biện pháp bảo mật quan trọng . Việc chọn chạy mã lỗi thời trên trang web WordPress của bạn sẽ khiến trang web có lỗ hổng bảo mật , vì vậy phương pháp này không được khuyến nghị nếu bạn có thể xóa hoặc thay thế plugin.

Bước 5: Thông báo cho nhà phát triển sự cố

Tại một số thời điểm trong quá trình này, việc cho nhà phát triển của plugin vi phạm biết bạn đã gặp xung đột là điều khôn ngoan và cân nhắc . Điều này sẽ cho họ cơ hội khắc phục sự cố trong mã của họ hoặc khắc phục sự cố lỗi cho người dùng khác.

Đối với các plugin được tìm thấy trong WordPress Directory, cách dễ nhất để thực hiện việc này là thông qua diễn đàn hỗ trợ :

Accessing the plugin support forum via the WordPress Plugin Directory.

Nếu xung đột của bạn liên quan đến một plugin cao cấp, bạn có thể phải liên hệ trực tiếp với nhà phát triển bằng bất kỳ phương tiện nào mà họ đã chỉ định.

Nhận biết xung đột cho 5 plugin phổ biến 🤔

Vì xung đột plugin của WordPress có thể tự xuất hiện theo nhiều cách khác nhau , nên đôi khi có thể khó nhận ra chúng ngay lập tức. Dưới đây, chúng tôi đã thảo luận về cách sự cố này có thể xuất hiện khi bạn đang sử dụng một số plugin phổ biến nhất hiện có cho WordPress.

Chúng tôi cũng đã chỉ ra mọi điểm không tương thích đã biết và đề xuất các giải pháp thay thế nếu có.

 • Các dạng trọng lực
 • Divi Builder
 • WooCommerce
 • BackupBuddy
 • Cuộc cách mạng về thanh trượt

1. Xung đột plugin Gravity Forms

The Gravity Forms plugin.

Gravity Forms là một plugin phổ biến để tạo biểu mẫu liên hệ, khảo sát, câu đố và hơn thế nữa . Việc có các yếu tố tương tác trên trang web của bạn và cho phép người dùng liên lạc khi họ cần đều quan trọng, vì vậy, đảm bảo không có xung đột nào có thể ảnh hưởng đến chức năng của plugin này là chìa khóa quan trọng.

Các nhà phát triển không có danh sách các xung đột đã biết , nhưng họ có một Gravity Form ngắn cũng như một Tiện ích bổ sung gỡ lỗi. Công cụ tiện dụng này chỉ có sẵn cho những người có giấy phép Gravity Forms đang hoạt động và cho phép bạn kiểm tra các plugin và chủ đề khác để tìm xung đột .

Khi bạn kích hoạt tính năng Trình kiểm tra xung đột của Tiện ích bổ sung gỡ lỗi, nó sẽ tự động hủy kích hoạt tất cả các plugin khác của bạn và chuyển trang web của bạn sang chủ đề mặc định . Sau đó, bạn có thể kích hoạt lại lần lượt các plugin của mình để xác định plugin nào đang gây ra xung đột.

2. Xung đột plugin Divi Builder

The Divi Builder.

Divi Builder thực sự là một chủ đề, không phải là một plugin . Tuy nhiên, nó bao gồm các khả năng xây dựng trang và chức năng của nó đôi khi có thể gây ra xung đột giống như những xung đột mà chúng ta đã thảo luận trong suốt bài đăng này.

Điều này đôi khi dẫn đến việc Trình tạo Divi vắng mặt trong trình chỉnh sửa bài đăng hoặc trang . Thay vì có thể khởi chạy trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả, bạn sẽ chỉ thấy một khoảng trống nơi nó được cho là. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ muốn bắt đầu chạy qua các bước để tìm và khắc phục sự cố xung đột plugin.

Những lần khác, Divi Builder có thể không tải được hoặc các mô-đun có thể không mở theo cách mà chúng phải làm . Mặc dù không có sẵn danh sách các plugin xung đột, nhưng các công cụ bộ nhớ đệmbất kỳ tiện ích mở rộng nào ảnh hưởng đến cách các chức năng trình chỉnh sửa WordPress mặc định có nhiều khả năng dẫn đến sự cố nhất.

3. Xung đột plugin WooCommerce

The WooCommerce plugin.

plugin thương mại điện tử phổ biến nhất dành cho WordPress, WooCommerce rất quan trọng đối với sự thành công của nhiều nhà bán lẻ trực tuyến. Lưu ý các xung đột plugin đã biết có thể giúp bạn tránh bất kỳ lỗi nào có thể khiến bạn bỏ lỡ doanh số bán hàng .

Các nhà phát triển của WooCommerce có một danh sách các xung đột đã biết, bao gồm:

 • Trường tùy chỉnh PayPal dễ dàng. Plugin này đã không được cập nhật kể từ năm 2012, vì vậy bạn không nên sử dụng nó trên trang web của mình. Khi được cài đặt với WooCommerce, plugin này ngăn không cho các kho lưu trữ phân loại hiển thị sản phẩm .
 • Bộ lọc Danh mục Trang chủ. Giống như Trường tùy chỉnh Easy PayPal, plugin này đã không được cập nhật trong vài năm và không được khuyến khích sử dụng. Ngoài ra, khi kết hợp với WooCommerce, nó sẽ làm xáo trộn các biến thể sản phẩm và giá bán .
 • W3 Tổng bộ nhớ cache. Bộ nhớ đệm có thể là một chiến lược hữu ích để cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Tuy nhiên, W3 Total Cache phổ biến phá vỡ các phần mở rộng Đăng ký WooCommerce và Lượt theo dõi.
 • SEO Yoast. Ngoài nhiều tính năng hữu ích khác để cải thiện Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của trang web của bạn, Yoast có thể thay đổi cấu trúc liên kết cố định của bạn để làm cho nó dễ đọc hơn. Điều này phá vỡ quy trình kiểm tra WooCommerce . May mắn thay, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tắt cài đặt liên kết cố định trong Yoast.
 • Nhận xét của khách hàng WP. Mặc dù đánh giá của khách hàng có thể giúp khuyến khích bán hàng nhiều hơn trên trang web của bạn, nhưng việc tạo chúng bằng Đánh giá khách hàng WP sẽ thêm HTML vào email xác nhận đơn đặt hàng WooCommerce .

Mặc dù các plugin này được biết là gây ra xung đột , nhưng các công cụ khác vẫn có thể dẫn đến lỗi và các vấn đề khác. Hãy nhớ rằng bạn vẫn muốn làm theo các phương pháp hay nhất khi cài đặt hoặc cập nhật các plugin khác.

4. Xung đột plugin BackupBuddy

The BackupBuddy plugin.

Như bạn có thể đã thấy trong suốt bài đăng này, sao lưu rất quan trọng , đặc biệt là khi có sự cố. Sử dụng một plugin như BackupBuddy là một phương pháp để tạo bản sao trang web của bạn và lưu chúng đề phòng.

Các nhà phát triển BackupBuddy có một danh sách các vấn đề phổ biến mà người dùng gặp phải với plugin. Mặc dù nó không bao gồm danh sách các xung đột đã biết, nhưng nó có một số mẹo khắc phục sự cố hữu ích mà bạn có thể muốn tham khảo.

Xung đột plugin với BackupBuddy đôi khi xuất hiện theo một số cách độc đáo. Nếu bạn thấy thông báo lỗi 9038 khi đọc Kết nối vòng lặp HTTP bị vô hiệu hóa trên trang Sao lưu, bạn có thể muốn bắt đầu làm việc qua các bước để khắc phục sự cố ở trên.

Bạn cũng có thể nhận thấy tab BackupBuddy bị thiếu trong bảng điều khiển WordPress . Đây đôi khi là kết quả của xung đột plugin, nhưng cũng có thể liên quan đến sự cố Đa trang WordPress.

5. Xung đột plugin cách mạng thanh trượt

The Slider Revolution plugin.

Thanh trượt hình ảnh đặc biệt hữu ích cho những người cần hiển thị khối lượng lớn hình ảnh trên trang web của họ nhưng không muốn chiếm quá nhiều dung lượng khi làm như vậy . Slider Revolution là một trong những công cụ cao cấp nhất trên thị trường để tạo các loại màn hình này.

Nếu bạn nhận thấy hình ảnh của mình không hiển thị trong thanh trượt hoặc hiển thị hoàn toàn bị thiếu trên trang web của bạn , đó có thể là kết quả của xung đột plugin. Mặc dù nhà phát triển không có danh sách các xung đột đã biết, nhưng có một số xung đột đã xuất hiện nhiều lần trong các diễn đàn hỗ trợ, bao gồm:

 • BJ Lazy Load: Plugin này đã lỗi thời và không còn được khuyến khích sử dụng. Nó cũng khiến màn hình Slider Revolution biến mất .
 • Lịch Sự kiện: Hữu ích cho nhiều trang web, Lịch Sự kiện giúp dễ dàng chia sẻ, đặt chỗ và giữ cho những người tham dự được đăng vào những dịp sắp tới. Một số người dùng nhận thấy rằng, khi được cài đặt cùng với Slider Revolution, plugin này sẽ làm biến mất hiển thị hình ảnh của họ .
 • Trình tạo trang SiteOrigin: Các plugin như trình tạo trang SiteOrigin có thể đi một chặng đường dài để tăng tốc quá trình chỉnh sửa của bạn đồng thời cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Thật không may, đôi khi công cụ này xung đột với Slider Revolution .

Đảm bảo kiểm tra các plugin này trước khi cài đặt chúng cùng với Slider Revolution . Bạn có thể cần phải tìm kiếm các giải pháp thay thế nếu bạn không thể giải quyết xung đột.

Cách tránh xung đột plugin WordPress trên trang web của bạn 🙅‍♂️

Tất nhiên, luôn luôn lý tưởng để tránh xung đột plugin WordPress ngay từ đầu , thay vì phải khắc phục sự cố. Có một số phương pháp hay nhất mà bạn có thể làm theo để ngăn chặn loại vấn đề này, do đó bạn không cần phải chuyển sang phpMyAdmin hoặc FTP.

Đối với người mới bắt đầu, hãy luôn kiểm tra cẩn thận bất kỳ plugin nào bạn đang nghĩ đến việc thêm vào trang web của mình. Mọi plugin trong WordPress Directory đều bao gồm thông tin quan trọng có thể giúp bạn giải quyết các xung đột tiềm ẩn .

Trước tiên, hãy kiểm tra phiên bản WordPress và khả năng tương thích của phiên bản PHP :

Checking the WordPress version and PHP version compatibility in the Plugin Directory.

Điều này sẽ cho bạn biết nếu plugin có thể xung đột với mã lõi của cài đặt WordPress của bạn . Ngày phát hành phiên bản gần đây nhất cũng rất quan trọng cần lưu ý, vì các plugin chưa được cập nhật trong vòng sáu tháng qua có nhiều khả năng tạo ra lỗi:

Checking the latest plugin update in the WordPress Directory.

Bạn cũng nên kiểm tra các bài đánh giá và diễn đàn hỗ trợ của plugin để xem liệu những người dùng khác có gặp bất kỳ xung đột nào hay không. Ngoài ra, bạn có thể muốn cân nhắc dành thời gian chạy các bản cập nhật lần lượt để loại bỏ một số phỏng đoán nếu xuất hiện lỗi.

Sử dụng môi trường dàn dựng WordPress để kiểm tra các plugin và bản cập nhật trước khi thêm chúng vào trang web trực tiếp của bạn cũng có thể cảnh báo bạn về các vấn đề. Điều này giữ cho xung đột không ảnh hưởng đến người dùng của bạn và giúp bạn có cơ hội tìm ra các giải pháp thay thế.

Cuối cùng, như bạn có thể thấy từ các bước chúng tôi đã liệt kê ở trên, việc có một bản sao lưu gần đây rất hữu ích khi bạn đang xử lý các xung đột plugin WordPress. Thiết lập một hệ thống đáng tin cậy để tạo và lưu chúng sẽ giúp trang web của bạn được thiết lập và chạy lại nhanh chóng nếu cần.

Kết thúc 🎁

Xung đột plugin WordPress có thể gây ra sự cố nghiêm trọng cho trang web của bạn . Cho dù bạn đang thiếu các tính năng và chức năng chính hay toàn bộ trang web của bạn không hoạt động , loại lỗi này có thể tạo ra sự thất vọng cho người dùng của bạnyêu cầu khắc phục sự cố tốn nhiều thời gian .

Trong bài đăng này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn năm bước để giải quyết xung đột plugin trên trang web WordPress của bạn:

 1. Lưu ý bất kỳ triệu chứng xung đột plugin WordPress nào.
 2. Khôi phục bản sao lưu cuối cùng của bạn.
 3. Xác định plugin nào đang gây ra sự cố .
 4. Xóa, thay thế hoặc khôi phục plugin xung đột.
 5. Thông báo cho nhà phát triển về sự cố.

Tại WP Buffs, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc tránh thời gian chết và lỗi trên trang web của bạn. Đó là lý do tại sao Kế hoạch chăm sóc WordPress của chúng tôi bao gồm các bản cập nhật chủ đề và plugin hàng tuần cẩn thận . Chúng tôi chuyển từng công cụ của bạn lên phiên bản tiếp theocẩn thận theo dõi mọi vấn đề phát sinh . Kiểm tra các đề nghị của chúng tôi ngày hôm nay!

Bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc tham gia cuộc trò chuyện? Thêm ý kiến của bạn 🐦 trên Twitter.

Free Download Xung đột plugin WordPress: Cách tìm, khắc phục sự cố và gỡ lỗi chúng :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress