Xếp hạng hành khách của Uber là gì và cách kiểm tra

Nếu điều đó không tốt, tài xế có thể từ chối bạn

Other :

Xếp hạng của tài xế Uber của bạn có thể là điều đầu tiên bạn nhìn vào khi đặt xe Uber. Nó giúp bạn yên tâm hơn khi biết những người khác đánh giá trải nghiệm của họ với trình điều khiển này như thế nào. Điều bạn có thể không biết là trong khi bạn có thể xem xếp hạng tài xế của mình, tài xế của bạn cũng có thể xem xếp hạng của bạn.

Có, hành khách trên Uber cũng có xếp hạng. Tài xế Uber có quyền chọn chuyến xe họ sẽ hoặc không đón và việc xem xếp hạng của bạn có thể giúp họ đưa ra quyết định này. Vì vậy, điều quan trọng là phải duy trì xếp hạng tốt nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình có thể yên tâm đi Uber.

Xếp hạng của Hành khách là gì và Nó hoạt động như thế nào?

Sau mỗi chuyến xe bạn đi, giống như cách bạn có tùy chọn xếp hạng tài xế Uber của mình, tài xế của bạn cũng có thể xếp hạng cho bạn. Uber làm điều này để giữ cho ứng dụng an toàn và thú vị cho cả hai bên liên quan.

Nói chung, rất khó để đạt được xếp hạng dưới bốn sao với tư cách là một hành khách. Tuy nhiên, nếu bạn có xếp hạng trên 4,5 sao, có thể nói rằng bạn sẽ không bắt đầu bị từ chối cho các chuyến đi. Bất cứ điều gì dưới 4,5 có thể khiến tài xế có suy nghĩ thứ hai về việc chấp nhận bạn.

Bạn không thể xem xếp hạng riêng lẻ từ các chuyến đi, chỉ có xếp hạng trung bình từ tất cả các chuyến đi của bạn nói chung. Uber tính toán mức trung bình này từ 500 chuyến đi gần nhất mà bạn đã thực hiện. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhận được một xếp hạng xấu, nó có thể sẽ ảnh hưởng đến mức trung bình của bạn trong một thời gian.

Bạn cũng phải xếp hạng tài xế của mình trước khi xếp hạng của chính bạn sẽ thay đổi dựa trên cách tài xế đánh giá bạn. Điều này nhằm ngăn hành khách phá hỏng xếp hạng của tài xế vì tài xế đánh giá họ thấp.

Cách kiểm tra xếp hạng hành khách Uber của bạn

Nếu bạn muốn xem xếp hạng hành khách của mình là bao nhiêu, bạn có thể dễ dàng truy cập nó trong ứng dụng Uber. Sau khi nó được mở, hãy nhấn vào biểu tượng menu. Bên dưới tên của bạn, bạn sẽ thấy xếp hạng hành khách của mình, từ 1-5 sao và tối đa hai dấu thập phân.

Nếu bạn không thấy xếp hạng hành khách của Uber, có thể có một vài lý do. Thường thì lý do là bạn chưa đi đủ chuyến. Để xem điểm, bạn cần phải thực hiện ít nhất 5 lần lái xe mà người lái xe đã cho bạn xếp hạng để xem điểm của bạn. Nếu tài xế quyết định không xếp hạng bạn, điều đó sẽ không được tính vào xếp hạng tổng thể của bạn. Vì vậy, mặc dù bạn có thể đã thực hiện 5 lần hoặc nhiều hơn, bạn có thể không thấy điểm của mình vì không phải tất cả các tài xế đều đánh giá bạn.

Bạn cũng có thể muốn xem liệu ứng dụng Uber của mình có cần bất kỳ bản cập nhật nào hay không. Theo thời gian, Uber đã thay đổi cách bạn có thể xem xếp hạng của mình, vì vậy, nếu gần đây bạn chưa cập nhật, đây có thể là lý do khiến bạn không thể xem được.

Để cập nhật Uber từ App Store, hãy chuyển đến hồ sơ tài khoản của bạn và nhấn Đã mua . Sau đó, tìm kiếm Uber và xem liệu bạn có thể cập nhật nó hay không.

Trong Google Play, chuyển tới Ứng dụng và trò chơi của tôi . Sau đó tìm kiếm Uber tại đây để xem có bản cập nhật hay không.

Nếu vẫn không thấy, bạn có thể phải đợi vài ngày hoặc lâu hơn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng thiết bị mới hoặc vừa cập nhật ứng dụng.

Cách cải thiện xếp hạng hành khách Uber của bạn

Nếu bạn nhận thấy xếp hạng hành khách Uber của mình không chính xác như bạn muốn hoặc bạn đang tự hỏi làm thế nào để giữ nó ở mức tốt, thì có một số điều bạn có thể làm khi sử dụng dịch vụ Uber sẽ giúp bạn về mặt đó.

Điều không cần bàn cãi là bạn sẽ muốn đối xử tử tế và tôn trọng với tài xế Uber của mình trong suốt chuyến đi. Đừng xúc phạm hoặc thô lỗ, nếu không bạn chắc chắn sẽ bị đánh giá thấp. Bạn cũng nên tôn trọng chiếc xe của người lái xe của bạn. Thường xuyên hơn không, họ đang sử dụng ô tô cá nhân của riêng mình để lái xe Uber, vì vậy điều quan trọng là không được lộn xộn hoặc làm hỏng bất cứ thứ gì.

Một yếu tố quan trọng khác trong việc tài xế Uber có thể đánh giá bạn như thế nào là thời gian chờ đợi. Nếu bạn để tài xế Uber chờ đón bạn rất lâu, điều đó chắc chắn có thể để lại ấn tượng xấu. Các tài xế Uber đang cố gắng hoàn thành chuyến đi càng nhanh càng tốt, bởi vì họ càng hoàn thành nhiều chuyến xe, họ sẽ nhận được càng nhiều tiền. Vì vậy, hãy chú ý đến ứng dụng Uber của bạn khi ứng dụng này cho bạn biết khoảng cách của tài xế và thời điểm họ đến.

Nếu bạn có những người khác đi cùng bạn, chẳng hạn như bạn bè, hãy cố gắng đảm bảo rằng họ đối xử với người lái xe và xe của họ theo cách giống nhau. Mặc dù bạn không thể kiểm soát những gì người khác làm, nhưng việc có một người bạn thô lỗ hoặc thiếu tôn trọng đi cùng bạn có thể khiến tài xế Uber của bạn thất vọng và có thể bị xếp hạng không tốt cho bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận với những người bạn mang theo khi bạn có thể giúp đỡ.

Tuy nhiên, đôi khi, một tài xế Uber có thể gặp phải một ngày tồi tệ hoặc một điều gì đó đã xảy ra mà bạn không thể giúp đỡ. Thật không may, nhưng điều này không nên xảy ra bình thường. Tuy nhiên, một vài xếp hạng không tốt sẽ không ảnh hưởng nhiều đến điểm tổng thể của bạn. Miễn là bạn tuân theo các nghi thức thông thường, xếp hạng hành khách của bạn sẽ trở nên tốt đẹp.

Free Download Xếp hạng hành khách của Uber là gì và cách kiểm tra :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress