WPBot Pro v11.0.1 NULLED – ChatBot for WordPress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 của 139

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

WPBot có thể trò chuyện trôi chảy với người dùng của bạn, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và Tỷ lệ chuyển đổi. Nó có thể earch trang web của bạn, s cuối / email thu thập, sử dụng thông tin phản hồi & điện thoại số. Bạn có thể tạo phản hồi của bot từ phần phụ trợ WP, xây dựng các biểu mẫu trò chuyện , tích hợp DialogFlow ES và CX Sử dụng nhắm mục tiêu lại tại chỗ để hiển thị các ưu đãi đặc biệt , đăng ký email và tin nhắn trên Exit Intent và nhiều hơn nữa !

Link Demo : https://www.quantumcloud.com/products/chatbot-for-wordpress/

ChatBot gốc nâng cao nhất dành cho WordPress

Trải nghiệm người dùng trò chuyện là tương lai của công nghệ. 24/7/365 WPBot có thể cung cấp hỗ trợ trò chuyện thông minh và tương tác với người dùng của bạn. Nhưng nó cũng có thể cung cấp Trò chuyện Trực tiếp của con người , Tìm kiếm trang web của bạn , Thu thập Email và Tin nhắn Thoại.

Bạn có thể sử dụng tính năng thông báo bot và nhắm mục tiêu lại tại chỗ để người dùng tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp hoặc yêu cầu họ đăng ký nhận bản tin của bạn.

Tăng mức độ hài lòng của khách hàng , Tạo Biểu mẫu Hội thoại hoặc sử dụng trình tạo quy trình làm việc trực quan DialogFlow CX và giảm chi phí theo quy mô!

Sử dụng Câu trả lời văn bản đơn giản được tích hợp sẵn (được cung cấp bởi tìm kiếm toàn văn bản của mysql ) hoặc Dialogflow ES ( Học máy ) để tạo câu trả lời cho câu hỏi của người dùng của bạn. Xem lại tất cả các cuộc trò chuyện bằng addon Phiên trò chuyện và thêm các câu trả lời khác.

WPBot là ChatBot WordPress TỰ NHIÊN DUY NHẤT. Với hơn 15 addons WPBot có thể đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới !

Các tính năng của WPBot Pro:

ChatBot được cá nhân hóa, liên tục, 24/7

Còn gì tệ hơn việc không có một cuộc trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn? Nó nhận được thông báo “Không có ai sẵn sàng trò chuyện” . WPBot luôn ở đó để giúp người dùng trang web của bạn. Một thông điệp chào mừng được cá nhân hóa giúp thắp sáng một ngày của mỗi người một chặng đường dài. WPBot có thể chào đón những người dùng cũ hoặc hiển thị thông báo của bạn trong khu vực thông báo.

Trí tuệ nhân tạo & NLP

WPBot là thông minh. Tích hợp hoàn toàn với Xử lý ngôn ngữ tự nhiên của Google thông qua DialogFlow ES và CX. Nó có khả năng Small Talk và có thể tiếp tục cuộc trò chuyện mà không làm người dùng bực bội. Tin nhắn phong phú và phản hồi thẻ được hỗ trợ. Tự động đồng bộ hóa với tác nhân DialogFlow của bạn. Hỗ trợ DialogFlow CX cho trình tạo quy trình làm việc trực quan .

WPBot Pro - ChatBot for WordPress

Tích hợp với hệ thống trò chuyện trực tiếp

WPBot có thể hiển thị Facebook Messenger khách hàng phụ tùng chat và hầu hết các hệ thống Live Chat bên thứ 3 khác như Tawk.to . Một plugin WodPress Trò chuyện Trực tiếp được tích hợp đầy đủ và mạnh mẽ cũng có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung!

AddOns hữu ích để tăng sức mạnh

WPBot pro đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích và thiết thực. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều tính năng hơn nữa, chúng có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung ChatBot như Trò chuyện trực tiếp , Tích hợp Messenger, Nhãn trắng , Tìm kiếm loại bài đăng tùy chỉnh mở rộng, v.v.!

Plug n ‘Play, Dễ dàng và Nhanh chóng

Thông thường chatbots cần được đào tạo và tích hợp rộng rãi. WPBot là plug n ‘play . Nếu trang web của bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh – bạn có thể chỉ cần Cài đặt WPBot, đặt email và bạn đã sẵn sàng. Đối với các ngôn ngữ khác – bạn có thể thay đổi tất cả các phản hồi của bot từ chương trình phụ trợ sau 15 phút.

Nhắm mục tiêu lại tại chỗ, Cửa sổ bật lên ý định thoát

Thu hồi lên đến 15% khách truy cập bị bỏ qua với tính năng nhắm mục tiêu lại tại chỗ. Hiển thị các ưu đãi đặc biệt của bạn, đăng ký nhận bản tin hoặc phiếu giảm giá trên Ý định thoát của người dùng , Khoảng thời gian hoặc Cuộn trang xuống bên trong cửa sổ ChatBot. Tối đa 25% khách truy cập được nhắm mục tiêu lại sẽ trả lời tin nhắn của bạn và chuyển thành khách hàng.

Nhiều tùy chọn nhúng

WPBot có thể được nhúng dưới dạng tiện ích con , liên kết văn bản Nhấp để trò chuyện hoặc thậm chí trên các trang web khác bao gồm HTML tĩnh hoặc bất kỳ hệ thống dựa trên PHP nào hoặc các CMS khác. Sở hữu nhiều trang web hoặc chỉ muốn cho phép người khác sử dụng Bot của bạn trên trang web của họ? Bây giờ bạn có thể!

Phục vụ với một nụ cười

Thêm ảnh động và video youtube để tăng thêm gia vị cho các cuộc trò chuyện! Chỉ cần dán bất kỳ hình ảnh nào (jpg hoặc gif động từ giphy) hoặc liên kết đầy đủ của video youtube vào bên trong Trung tâm ngôn ngữ của ChatBot hoặc các phản hồi ý định Dialogflow của bạn và chúng sẽ bắt đầu hiển thị bên trong ChatBot!

Lên lịch ChatBot của bạn

Lập lịch ngày và giờ trong đó WPBot sẽ hoạt động. Chạy Bot với một hệ thống hỗ trợ trò chuyện trực tiếp khác. Bạn có thể lên lịch để WPBot chỉ chạy khi bạn không có mặt để Trò chuyện trực tiếp – đảm bảo rằng người mua sắm của bạn không bao giờ bị treo để tìm câu trả lời.

Trình tạo thông báo

Tạo các tin nhắn thông báo nhỏ sẽ được hiển thị bằng biểu tượng WPBot dưới dạng các trang trình bày. Tính năng tuyệt vời để thông báo các ưu đãi và dịch vụ đặc biệt cho bất kỳ ai cũng như bán hàng nhiều hơn bằng cách nâng cao nhận thức của người dùng.

Mã ngắn cho Trang

Tải WPBot trên chính một trang bằng shortcode. Tính năng này cho phép tạo một trang đích duy nhất để người mua sắm thêm sản phẩm của bạn vào giỏ hàng và thanh toán!

Tích hợp FaceBook Messenger Trò chuyện Trực tiếp

Tích hợp trải nghiệm FaceBook Messenger trực tiếp vào trang web của bạn. Điều này cho phép khách hàng của bạn tương tác với doanh nghiệp của bạn với trải nghiệm đa phương tiện được cá nhân hóa mà họ có được trên FaceBook Messenger Live Chat! Tính năng này là hoàn toàn tùy chọn.

Tích hợp biểu tượng cuộc gọi điện thoại và liên kết web với Skype, WhatsApp, Viber

Bạn cũng có thể Bật các biểu tượng nhanh cho Skype, WhatsApp, Viber, Web Link & Phone Call bằng cửa sổ trò chuyện. Nếu bạn cung cấp hỗ trợ thông qua bất kỳ kênh nào trong số đó thì đây là một cách tuyệt vời để phục vụ khách hàng của bạn bằng cách thêm nhiều tùy chọn để liên hệ với bạn!

Hỗ trợ ngôn ngữ

Có bao gồm tệp MO / Pot nhưng không thực sự cần thiết trừ khi bạn muốn dịch cả phần phụ trợ. Mọi phản hồi của Chat Bot và văn bản hệ thống đều có thể được chỉnh sửa từ chương trình phụ trợ WoowBot một cách dễ dàng và nhanh chóng. RTL cũng được hỗ trợ!

Thu thập địa chỉ eMail

Cho phép mọi người chia sẻ địa chỉ eMail của họ khi trò chuyện với Bot! Sử dụng tính năng nhắm mục tiêu lại để nhắc người dùng với một đề nghị hấp dẫn. Địa chỉ eMail được lưu trong cơ sở dữ liệu có thể được xuất dưới dạng tệp CSV.

Hỗ trợ hình ảnh và Youtube

Chỉ cần dán bất kỳ hình ảnh nào (jpg hoặc gif động từ giphy) hoặc liên kết đầy đủ của video youtube vào trong Trung tâm ngôn ngữ của ChatBot hoặc các phản hồi về ý định Dialogflow của bạn và chúng sẽ bắt đầu hiển thị bên trong ChatBot!

Tăng chuyển đổi người dùng với WPBot

Bên cạnh các tính năng trò chuyện, tìm kiếm và trợ giúp thông minh, WPBot có thể tăng chuyển đổi người dùng của bạn lên đến 25% với các thông điệp nhắm mục tiêu lại thông minh cho các ưu đãi của bạn.

WPBot Pro - ChatBot for WordPress

1. Theo dõi hành vi của khách truy cập

Khi một khách truy cập đến trang web của bạn , WPBot bắt đầu theo dõi hành vi của khách truy cập đó.

2. Phát hiện khách truy cập đang thoát

Công nghệ mục đích thoát của chúng tôi cho phép WPBot xác định thời điểm chính xác mà khách truy cập đang cố gắng rời khỏi trang của bạn.

WPBot Pro - ChatBot for WordPress
WPBot Pro - ChatBot for WordPress

3. Hiển thị ưu đãi được nhắm mục tiêu

Khi ý định thoát đã được kích hoạt, WPBot sẽ hiển thị một đề nghị được nhắm mục tiêu cho khách truy cập của bạn mà họ không thể từ chối!

4. Tăng cường chuyển đổi

Tối đa 25% khách truy cập được nhắm mục tiêu lại sẽ phản hồi đề nghị của bạn và chuyển thành người dùng trả phí của trang web của bạn!

WPBot Pro - ChatBot for WordPress
 • Tạo phản hồi văn bản đơn giản dễ dàng từ chương trình phụ trợ WordPress của bạn.
 • Thuật toán tìm kiếm nâng cao để đối sánh cụm từ ngôn ngữ tự nhiên với đầu vào của người dùng.
 • Điều chỉnh độ chính xác đối sánh cụm từ theo nhu cầu của bạn
 • Tìm kiếm trang web nâng cao, nhanh chóng về các trang và bài đăng của bạn để trả lời các câu hỏi của người dùng
 • Tạo khu vực Câu hỏi thường gặp với nhiều câu hỏi và câu trả lời (hỗ trợ html)
 • Gửi eMail , gọi lại cho tôi và thu thập phản hồi
 • Thu thập phản hồi của khách hàng bằng tùy chọn email.
 • Thu thập eMail của người dùng để đăng ký nhận bản tin
 • Tự động hỗ trợ hình ảnh (jpgs, gif động) và Video Youtube từ Phản hồi cài đặt ngôn ngữ ChatBot
 • Chỉ cần dán bất kỳ hình ảnh nào (jpg hoặc gif) hoặc liên kết đầy đủ của video youtube
 • Thêm hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress của bạn hoặc hình ảnh gif động Giphy một cách dễ dàng và nhanh chóng từ trung tâm ngôn ngữ ChatBot với các tùy chọn hình ảnh nổi
 • Thêm video vào khu vực Hỗ trợ chỉ bằng cách dán liên kết Youtube
 • Tùy chọn để tắt Lịch sử trò chuyện liên tục trên các trang
 • Tùy chọn bỏ qua lời chào và hỏi tên và eMail
 • Tùy chọn Bỏ qua Lời chào chỉ dành cho người dùng đã đăng nhập .
 • Bỏ qua lời chào và kích hoạt ý định (như Biểu mẫu tùy chỉnh)
 • Bỏ qua Lời chào và Hiển thị Menu Bắt đầu
 • Hiển thị Menu Bắt đầu Sau lời chào
 • Tùy chọn để bật / tắt yêu cầu địa chỉ Email sau khi hỏi tên
 • Bật Yêu cầu số điện thoại
 • Truy cập nhanh vào các tính năng Hỗ trợ của ChatBot
 • Trợ giúp nhanh cho các lệnh có thể được sử dụng trong trò chuyện
 • Các lệnh chatbot có thể tùy chỉnh của quản trị viên
 • Phím tắt (Ctrl + B để mở bot, Esc để đóng)

Tích hợp DialogFlow

 • Tích hợp đầy đủ với Trí tuệ nhân tạo của Google, Học máy hoặc Công cụ AI DialogFlow
 • Xử lý ngôn ngữ tự nhiên thông qua DialogFlow của Google
 • Hỗ trợ DialogFlow Essential và DialogFlow CX
 • Sử dụng DialogFlow CX làm trình tạo quy trình làm việc trực quan để tạo các cuộc hội thoại dễ thiết kế, cải tiến và duy trì hơn.
 • Tự động hỗ trợ Ý định tùy chỉnh và phản hồi mà bạn tạo trong luồng hộp thoại
 • Tự động hỗ trợ Ý định theo dõi và từng bước Trả lời câu hỏi thông qua Ý định tùy chỉnh Dialogflow
 • Tự động hỗ trợ Phản hồi tin nhắn đa dạng và Phản hồi thẻ từ Dialogflow dưới dạng ứng dụng nhắn tin FaceBook
 • Tự động hỗ trợ hình ảnh (jpgs, gif động ) và Video Youtube từ phản hồi ý định DialogFlow
 • Nhận dạng tên nâng cao với DialogFlow
 • Tác nhân DialogFlow mẫu để nhập nhanh

Tùy chọn tùy chỉnh

 • Tinh chỉnh vị trí biểu tượng WPBot theo pixel hoặc phần trăm
 • Bật Giao diện Trang chủ Mở rộng để hiển thị các tùy chọn tương tác khác nhau cho người dùng
 • Bật hoặc tắt các Phần và Nút khác nhau để hiển thị trên giao diện Trang chủ mở rộng
 • Tùy chọn để chọn những trang mà WPBot sẽ tải
 • Tùy chọn để tắt WPBot trên thiết bị di động
 • Tùy chọn để tự động mở cửa sổ Chatbot khi tải trang lần đầu tiên
 • Tải lên biểu tượng ChatBot tùy chỉnh
 • Tải lên biểu tượng Tác nhân tùy chỉnh
 • Chọn từ 6 mẫu thiết kế cho giao diện ChatBot
 • Tùy chỉnh màu chính để phù hợp với trang web của bạn
 • Tải lên hình nền của riêng bạn
 • Bật / tắt hoạt ảnh
 • Tải lên hình ảnh tải tùy chỉnh cho phản hồi của bot
 • Phím tắt (ctrl + b) để mở chatbot
 • Tùy chỉnh thời gian phản hồi của bot
 • Tùy chọn để giữ cửa sổ ChatBot mở khi duyệt web
 • Ẩn / Hiện các biểu tượng ở cuối cửa sổ ChatBot
 • Tùy chọn Bật nút Đặt lại & Đóng ở trên cùng

Chuyển đổi người dùng & Nhắm mục tiêu lại

 • Tái nhắm mục tiêu và tiếp thị lại tại chỗ để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
 • Hiển thị thông báo nhắm mục tiêu lại cho khách hàng trên Exit Intent, Sau khi Cuộn xuống Phần trăm “X”, Hoặc sau “X” giây.
 • Kích hoạt nhắm mục tiêu lại trên tất cả các trang , Chỉ các trang đã chọn hoặc Trang khôn ngoan
 • Tạo các thông báo Nhắm mục tiêu lại khác nhau cho các trang khác nhau
 • Thu thập eMail của người dùng để đăng ký nhận bản tin
 • Tài Prompt cho thuê bao eMail với nhắm mục tiêu lại tin nhắn
 • Xuất Địa chỉ eMail dưới dạng CSV
 • Bật / Tắt âm thanh tin nhắn nhắm mục tiêu lại
 • Ngoài tiêu điểm Tab trình duyệt nhấp nháy với thông báo tùy chỉnh để nhắm mục tiêu lại các tin nhắn
 • Màu nền tùy chỉnh cho các tin nhắn nhắm mục tiêu lại.
 • Kết nối các thông báo nhắm mục tiêu lại với bất kỳ mục đích tùy chỉnh nào được tạo trong DialogFlow
 • Thu thập phản hồi của khách hàng bằng tùy chọn email.

Trình tạo thông báo

 • Thêm nhiều thông báo trang web để hiển thị phía trên biểu tượng ChatBot
 • Chọn một ý định cho hành động nhấp chuột
 • Hiển thị hoặc Ẩn Thông báo Mở
 • Thêm liên kết đến bất kỳ Ý định nào trong khu vực Thông báo để người dùng có thể duyệt trực tiếp đến các phần hữu ích
 • Đặt Khoảng thời gian giữa các thông báo.

Menu Bắt đầu

 • Quản lý các nút Start Menu bằng Kéo và Thả
 • Tùy chọn Bật / Tắt tất cả các ý định sẵn sàng như Tìm kiếm trang web, Gọi cho tôi, eMail, Câu hỏi thường gặp, đăng ký bản tin, v.v.
 • Sắp xếp lại các mục trong menu Start
 • Thêm nút menu tùy chỉnh với liên kết
 • Tùy chọn để đặt sau bao nhiêu lần thử không hiển thị Start Menu

Hình thức tương tác

Mở rộng Start Menu với Addon Biểu mẫu hội thoại mạnh mẽ (miễn phí hoặc chuyên nghiệp) . Nó là một trình tạo biểu mẫu trực quan, kéo và thả . Các cuộc trò chuyện hoặc biểu mẫu có thể được gửi eMailed cho bạn và được lưu trong cơ sở dữ liệu (tính năng chuyên nghiệp) . Bạn có thể tạo:

 • Cuộc trò chuyện theo menu có điều kiện
 • Biểu mẫu liên hệ chuẩn
 • Biểu mẫu động, có điều kiện – nơi các trường có thể thay đổi dựa trên lựa chọn của người dùng
 • Đơn xin việc
 • Các biểu mẫu nắm bắt khách hàng tiềm năng
 • Các loại Máy tính
 • Phiếu khảo sát phản hồi, v.v.

Hỗ trợ ngôn ngữ

 • Hoạt động với bất kỳ ngôn ngữ nào (hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đang được tích cực làm việc).
 • Trung tâm Ngôn ngữ Nâng cao sẽ chỉnh sửa và thay đổi mọi phản hồi WPBot, Ngôn ngữ hệ thống, từ dừng và thông báo thông tin!
 • Từ điển Stop Words được bao gồm và có thể chỉnh sửa bởi quản trị viên. Bot sẽ tự động loại trừ các từ dừng khỏi tiêu chí tìm kiếm và lệnh trò chuyện
 • Thêm nhiều biến thể của phản hồi ChatBot cho mỗi nút. Chúng sẽ được sử dụng một cách ngẫu nhiên và tạo ra những phản hồi giống con người hơn.
 • tệp mo / pot được bao gồm để bạn có thể dịch phần phụ trợ sang bất kỳ ngôn ngữ nào
 • hỗ trợ RTL

Tính năng nhúng

 • Nhúng mã để sử dụng ChatBot   trên bất kỳ trang web nào khác bao gồm cả trang web HTML tĩnh
 • Mã ngắn tiện ích với khả năng tải Ý định cụ thể ( biểu mẫu, v.v.) trên một trang hoặc bài đăng.
 • Mã ngắn cho Nút Nhấp để Trò chuyện với khả năng Tải Ý định cụ thể ( biểu mẫu, v.v.) trên một trang hoặc bài đăng
 • Mã ngắn cho WPBot trên Trang hoặc bài đăng (không có biểu tượng nổi)

Tích hợp nút

 • Tích hợp đầy đủ với FaceBook Messenger để trò chuyện trực tiếp với khách hàng dưới dạng một nút nổi
 • Tích hợp nhẹ với Skype, WhatsApp, Viber, Web Link & Phone Call
 • Tích hợp với các dịch vụ Trò chuyện trực tiếp của bên thứ ba cung cấp liên kết trang trò chuyện độc lập như Tawk.to

Khác. Đặc trưng

 • Lịch sử trò chuyện liên tục qua phiên người mua sắm trên trang web
 • Tùy chọn Tắt lịch sử trò chuyện liên tục (Lịch sử trò chuyện được đặt lại ở mọi trang)
 • Ghi nhớ lịch sử trò chuyện trong bộ nhớ cục bộ của trình duyệt và chào người dùng cũ
 • Tùy chọn để mở trang trong cửa sổ mới hoặc cửa sổ tương tự từ kết quả tìm kiếm
 • Tuân thủ GDPR (thông báo có liên kết đến trang Quyền riêng tư)
 • Lệnh Unsubscibe
 • Lên lịch ngày và giờ khi WPBot sẽ chạy . Làm cho WPBot hoạt động với phần mềm Trò chuyện trực tiếp khác.
 • Plugin Tự động nâng cấp từ chương trình phụ trợ WordPress
 • Hỗ trợ ưu tiên

ChatBot AddOns hữu ích

 • Conversational Forms Pro Addon
 • Addon trò chuyện trực tiếp
 • Phiên trò chuyện AddOn
 • FacebBook messenger Addon
 • Addon Tìm kiếm Mở rộng
 • Addon nhãn trắng
 • AddOn tích hợp danh sách gửi thư
 • Giao diện người dùng mở rộng (2 mẫu bổ sung)
 • Cài đặt Nhập / Xuất
 • AddOn đa ngôn ngữ
 • Tin nhắn thoại AddOn
 • Addon thoại
 • Văn bản đơn giản Response s Pro AddOn
 • Woocommerce AddOn

 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download WPBot Pro v11.0.1 NULLED – ChatBot for WordPress nulled changelog
======= v11.0.1 =====
# Fix product search error if result is empty
# Remove gobal viewport
======= v10.9.9 =====
# Notice removed from all pages list page
======= v10.9.8 =====
# post loading translation added
======= v10.9.7 =====
# translation fixing for load more and total post count
======= v10.9.6 =====
# Add option to translate the go back tooltip text
======= v10.9.5 =====
# extended interface intent click issue fixed
# %%username%% variable set globally
======= v10.9.4 =====
# Retergating close button added
======= v10.9.3 =====
# UI issue fixed
# Individual template shortcode resource issue fixed
======= v10.9.2 =====
# Regargate settings fixed
# Embed height issue fixed
======= v10.9.1 =====
# Stop loading css ans js file where chatbot is inactive
======= v10.9.0 =====
# widget message style change with shadow
# loadmore button center in widget area
======= v10.8.9 =====
# Hide form builder suggestion from the menu when form builder is installed
# stop word problem solved for different language
# question marked keyword problem fixed?

======= v10.8.8 =====

# Scroll intent retargetting issue fixed.
# STR database error issue fixed.

===v10.8.6===
# style change on chatbot widget
# change style of wpbot search result

===v10.8.5===
# Database updated
===v10.8.4===
# Variations of product tax issue fix
# fix exit intent issue

===v10.8.3===

# Font Family Removed.

===v10.8.2===

# Lang - unknown column issue fixed.

===v10.8.1===

# Chat window issue for shorter window site - fixed.
# Iphone zoom & close button issue fixed.

===v10.8.0==

# UI updated for Google Search & Wiki Search.

===v10.7.9===

# Livechat Icon change option added.

===v10.7.8===

# Warning: Cannot modify header information - issue fixed.

===v10.7.7=====

# Language center issue fixed.

====v10.7.6====

# Language center crashes issue fixed.

====v10.7.5====

# Retargeting page wise issue fixed.

====v10-7-4====

# STR multi-language compatible.
# Youtube video error in conversational form fixed.

====v10.7.3====

# Debugging text updated.

====v10.7.2====

# Compatible with Voice addon.
# Debugging tab added in help section.
# PHP 8.0 error fixed.

====v10.6.9====

# Embed chatbot UI issue fixed.

====v10.6.8====

# External product add to cart issue fixed.
# Disable phone number validation option added in General Settings.

====v10.6.7====

# FAQ back to start issue fixed.
# Email not capturing issue fixed for admin email conversational form.

====v10.6.6===

# Additiona information added in conversational form.
# Language issue for free to pro - fixed.

====v10.6.5===

# STR reindexing button added in STR page.
# Additional information added in Send Us Email intent.

====v10.6.4===

# Undefined index error - fixed.
# demo issue fixed.

====v10.6.3===

# Embed style issue fixed.

====v10.6.2===

# Bot stuck issue fixed when no response found.

====v10.6.1===

# Bot stuck issue fixed when no response found.

====v10.6.0===

# live chat on embed/widget mode hide.

====v10.5.9===

# Call to a member function close() - issue fixed.
# Livechat click issue fixed.

====v10.5.8====

# URL based Language issue fixed.
# ADA Complaince issue fixed.
# Iphone RWD issue fixed.

====v10.5.7====

# live chat langauge option multilangauge supported.
# Live chat langauge moved to Chatbot Pro > Langauge Center > Livechat page.

====v10.5.6====

# Multi langauge issue fixed.

====v10.5.5====

# label.replace is not a function - fixed.

====v10.5.4====

# update for default language based on urls

====v10.5.3====

# ADA Compliance updated.
# Array issue fixed for book a hotel intent.
# Widget shortcode design updated.

====v10.5.2====

# Play sound for each bot message issue fixed for shortcodes.

====v10.5.1====

# Help Section updated.

====v10.5.0====

# Livechat command livechat window issue fixed.
# Bot response Sound issue fixed.

====v10.8.9====

# CSS updated.

=====v10.4.8===

# Undefined index warning issue fixed for plugin upgrade.

======v10.4.7===

# [object object] issue for exit intent fixed.
# Mysql version issue fixed.
# Skip greetings & trigger intent is compatible with Multi Language.

======v10.4.6===

# json string on start menu - issue fixed.

======v10.4.5===

# Chatbot test window design updated.
# Mysql version notice added.

=====v10.4.4====

# admin chatbot test button design updated.
# chatbar settings updated.
# chatbar mess up issue fixed.
# Double response issue - fixed.

=====v10.4.3===

# wp cron issue fixed.
# Skip greeting & trigger an intent can be set different for logged in user.

====v10.4.2====

# Language dropdown css issue fixed.
# STR searching improved.

====v10.4.1====

# array_key_first php 7.0 compatible issue fixed.

====v10.4.0====

# Chat Bar implemented for right & Bottom position.

====v10.3.9====

# jQuery.isFunction() is deprecated - issue fixed.
# jQuery.fn.scroll() event shorthand is deprecated - issue fixed.
# Bot icon position issue in mobile fixed.

====v10.3.8====

# Bot preview/testing option added in settings page.
# STR follow up compatible.

====v10.3.7====

# PHP 8.0 & Wordpress 5.6 compatible.
# ADA Compliance.
# close & reset button issue on mobile fixed.

====v10.3.6===

# Help & Support tooltip language added in language center.
# [object object] issue for Skip Greetings and Trigger an Intent option - fixed.

====v10.3.5===

# array_first_key replaced with array_keys.
# STR keyword exact search issue fixed.
# Bot response delay issue for shortcode - fixed.

====v10.3.4===

# Bot floating icon background set.
# Bot response delay 5 & 7 second added.

====v10.3.3===

# floating icon border issue fixed.
# WPBot page shortcode header text issue fixed.
# Floating icon border issue fixed.
# Multilangual site chatbot not responding issue fixed.
# Multilangual site search issue fixed.

====v10.3.2===

# added code for Not answered question.
# STR keyword search issue fixed.
# multilingual site issue when multi-language addon not installed - fixed.

====v10.3.1===

# Conversational form back button added.
# DialogFlow CX option/intent is not showing in Extended Home menu - fixed.
# ADA Compliant must fix - included.

===v10.3.0====

# Email subscription Offer content issue fixed.
# Dialogflow CX is fully supported.
# Enable Dialogflow CX checkbox added.
# New tutorial link added.
# Project ID field is required.
# Article/Blog Post Section query by post id option added.
# Dokan pro admin conflict issue fixed.
# post was called incorrectly. Product properties should not be accessed directly - issue fixed.
# Uncaught Error: Class 'WC_Product_Factory' - issue fixed.
# Mini mode template supports livechat.
# mini mode template issue fixed.
# Need to add an option in the Extended Interface to show Latest, Featured or On sale products - Done.
# voice message button like the other button integrations - done.
# Latest addons added in chatbot dashboard.
# Now after answering the question asked from main interface it will start the main loop asking for name etc. Also uploaded in demo site
# Performance updated.
# Livechat rwd issue fixed.
# Extended search Start settings saving issue fixed.
# Livechat window size matched.
# Restore all option to Default - button issue fixed.
# Start Menu json string showing issue fixed.
# Extended interface enable/disable option added.
# Header design updated
# WP Rest api warning issue fixed.
# Retargeting back to start button issue fixed.
# Send us email page url added.
# Send us email subject issue fixed.
# RWD issue fixed.
# Extended Start Interface added.

====v10.2.9====

# Compatible with New Start Interface addon.
# plugin upgrader module which is making too many http calls - issue fixed
# Product order & orderby issue fixed.
# Disable a default feature will automatically remove the item from the Start Menu - done.
# Bot Preloading Time label changed to Bot Response Delay.
# Bottom icons title added.
# Site search no result bot stack issue fixed.
# PHP warning & undefined index issue fixed.
# Site search result message issue fixed.
# PHP notice issue fixed.
# Messenger start menu button issue fixed.
# Bot bottom icon mess up issue fixed.
# Voice message close and show start menu - done.
# Free version plugin replace automatically during installation.
# Latest Voice message compatible
# Multi Language addon compatible
# License issue fixed.

====v10.2.8====

# DB query reduced for conversational form builder.

====v10.2.7===

# Cart total amount with tax.

====v10.2.6===

# Livechat bottom icon change option added.

====v10.2.5===

# Voice message button added for voice message addon.

====v10.2.4===

# FB floating button issue fixed.

===v10.2.3===

# Dialogflow webhook authentication issue fixed.

===v10.2.2===

# asking phone after reset issue fixed.
# Name confirmation after reset issue fixed.
# Mini mode start menu visibility issue - fixed.
# Mini mode Conversational form checkbox select issue fixed.

===v10.2.0===

# Variation product add to cart bot hang issue - fixed.

===v10.1.9===

# Code refactored for multi-language feature.
# Simple Text Responses require mySQL Client version 5.6+ - msg added.

===v10.1.8===

# STR Intent startmenu button issue fixed.
# Cart and checkout page open in same window.
# Variation product price decimal 2 digit max.

===v10.1.7===

# STR stopwords, shortcode checkbox saving issue fixed.
# variation product price issue fixed.
# Add to cart loading icon added.
# Checkout & cart page open in same tab

===v10.1.6===

# STR response field shortcode enable/disable option added.
# Skip Greetings and Trigger an Intent option conflicts with shortcode intent parameter
# STR need to show 25 rows by default

===v10.1.5===

# Button outline grey added.

===v10.1.4====

# Dialogflow KB help text added in Help Section.

===v10.1.3====

# Tootip added for chatbot floating icon

===v10.1.2====

# DF Knowledgebase beta feature supported.

===v10.1.1====

# Dialogflow test connect error message updated.
# Simple Text Response supports shortcode.

===v10.1.0====

# DF Tutorial link upated.

===v10.0.9====

# Order Status UI updated
# Disable parse youtube link settings added.

===v10.0.8=====

# DF Tutorial link issue fixed.
# esc key to close the chatbot window - done.

===v10.0.7=====

# Logo not found / settings page broken issue fixed.

===v10.0.6=====

# Chatbot Dashboard WooCommerce ChatBot Not Installed - issue fixed.
# Bot will ask name again if user type something unrelated instead of name.
# STR/FAQ answer cut off issue fixed.
# Conversation Details - text added in language center.
# Reset yes/no issue - if user type yes/no instead of clicking on button - fixed.

===v10.0.5=====

# Notification Intent translation issue fixed.
# Enable Intent Navigation for Notification area - issue fixed.
# Owner permission text added in Dialogflow Settings
# Button design - gradient removed - solid color added
# Name confirmation - Yes/No button in single line - done.

===v10.0.4====

# Name confirmation step added. Option added in General settings. Language added in language center.

===v10.0.3===

# Load More text added in language center.

===v10.0.2===

# Woocommerce addon product search issue fixed.

===v10.0.1===

# Button hover background label changed.
# pro-active.mp3 would not load if sound disabled.

===v10.0.0===

# [wpbot-page] response issue fixed.
# Leave you phonenumber we will call you back - supports 15 digit phone number

===v9.9.9====

# Custom menu link - link type option added - link, email, phone.

===v9.9.8====

# CF Minlength Maxlenth for number field supported.
# STR query issue fixed.

===v9.9.7====

# DF Order intent js issue fixed.
# 404 page updefined issue fixed.

===v9.9.6====

# Conflict issue fixed with userswp plugins.

===v9.9.5====

# Display chatbot for only logged in user - option added in General Settings > Loading control options section.
# Settings Exclude from pages issue fixed.
# wpbot-page shortcode issue fixed.
# click to chat shortcode issue if bot disabled on a page - fixed.
# STR Pro added in WPBot Dashboard

===v9.9.4=====

# MS Explorer compatiblility issue fixed

===v9.9.3======

# STR category click smalltalk response issue fixed.

===v9.9.2======

# Dialogflow Card Response Link Open in Same Window - option issue fixed.

===v9.9.1======
# Settings > Start Menu UI updated
# STR reindexing issue fixed.

===v9.9.0======

# Incorrect table definition; there can be only one auto column and it must be defined as a key - issue fixed.
# Can't DROP 'query'; check that column/key exists - issue fixed.

===v9.8.9=====

# Too many keys issue fixed.
# STR Category warining issue fixed.
# STR Pro supported

===v9.8.8=====

# Conflict issue with Oxygen Gutenberg Integration plugin fixed.

===v9.8.7======

# "Auto Scroll to Bottom" option added in Settings > General Settings page.

===v9.8.6======

# Sroll to the message not at the very botton - issue fixed.
# Disable notification for Mobile - option added.

===v9.8.5======

# Scroll to the last message feature improved.

===v9.8.4======

# Notification close button issue fixed.
# Greeting asking phone issue when no email provided - fixed.
# Disabled auto focus in mobile - implemented.
# Sroll to the message not at the very botton - implemented.
# Scroll in mobile made smoother then before

===v9.8.3====
# Did you mean - language not saving issue fixed.
# unserialize warning issue fixed.
# Mysql Regular expression issue for mysql version conlict issue fixed.
# Asking phone not working issue when DF is not enabled - fixed.

===v9.8.2====

# Compatible with STR pro version addon.

===v9.8.1====

# Retargeting template 6 & 7 disappear issue fixed.

===v9.8.0====

# Multiple file upload supported Conversation form builder.

===v9.7.9====

# Too many keys specified; max 64 keys allowed - issue fixed.

===v9.7.8====

# Language added for file upload in Language Center > File Upload section. Visible if Conversational form is activated.
# File upload feature added for Conversational form builder.

===v9.7.7====

# For logged in user "Show start menu after greetings" issue fixed.
# Notification textarea html support issue fixed.
# File upload feature added for Conversation form builder as beta.

===v9.7.6====

# Notification area %%username%% variable is supported.

===v9.7.5====
# WPBot pro/KBX Ticket addon - add Intent and start menu item when the Ticket addon is installed -> Open a Ticket
# Start menu area titles: Active menu | Available Menu items
# Add message in red: Save settings before pressing Test connection
# Bot freeze when training data not uploaded - Skip advanced name detection if the name intent is not found in DF agent
# STR Do you mean? - looping issue fixed.
# Notification area html support issue fixed.
# Back to start would not show for STR & Conversational form if - Disable Repetitive asking for \96 \93You may choose an option from below.\94 is enabled.
# Custom icon for help & support issue fixed.
===v9.7.4====

# STR entry duplicate for everytime reactivate the plugin - fixed.

===v9.7.3====
# Conversational form skip instruction added as tooltip.
# Conversation form - label would not appear in conversation if label empty.
====v9.7.2=====

# Conversational form multiple checkbox field selecting issue fixed.

====v9.7.1=====

# Simple Text response Notice will show outside of the box.

====v9.7.0=====

# Sample data added for Simple Text response.
# Simple Text response - feedback or bug report link & text added.
# Text changed for Simple Text Response.
# Dialogflow private key field placeholder field added.
# Simple text response issue fixed.

====v9.6.9=====

# Language & Help section updated.

====v9.6.8=====

# Simple text response feature added.

====v9.6.7=====

# require wpbot-pro/functions.php using full plugin path.

====v9.6.6=====

# New retargeting settings section added under mainmenu.

====v9.6.5=====

# Extended UI addon status added in dashboard.

====v9.6.4=====

# Retargeting animation added.
# Retargeting triggered when bot window is open - feature added.
# Retargeting dialogflow intent issue fixed.
# Intent reload button added.
# Conversational form command issue for first form - fixed.

====v9.6.3======

# Settings page language changed. System Keyword->ChatBot Keyword.

====v9.6.2=======

# Multiple Card/quickreplies issue fixed for webhook.
# loading time 0.5 seconds save issue fixed.

====v9.6.1=======

# Notification area intent navigation feature added.

=====v9.6.0=======

# 0.5 seconds option added under "Bot preloading time".
# Keep chatbot window open when browsing - option added in general settings.

=====v9.5.9======

# Conversational form field addition text added in conversation.
# Conversational form multiple comma seperated command issue fixed.

=====v9.5.8======

# Extended Theme added at top at Icon & Themes page.
# Retargating page organized,
# Datepicker console error issue fixed.

======v9.5.7=====

# Dialogflow response missmatch issue fixed.
# Multiple command supports for conditional form builder.

=======v9.5.6=====
# Bot no response issue fixed.
# Compatible with Latest Bot - Woocommerce Addon and Cart Retargating notification.

=====v9.5.5======

# Keyboard navigation(ctrl+b) for bot open added.
# Timezone issue fixed.

=====v9.5.4======

# Theme primary color, Secondary color added in Icons & Themes tab.

=====v9.5.3======

# No space issue in check-boxes of conversational form - fixed.

=====V9.5.2=====

# Dialogflow Card Response Link Open in Same Window option added in Chatbot Pro > Settings > General Settings.

=====V9.5.1=====

# Conflict with Vanilla theme - fixed.
# Compatible with Conversational form builder's new field type - Phone.

===== V9.5.0=====

# Chatbot notification close button issue fixed.
=====9.4.9======

# Skip Greetings double response issue fixed.
# Giphy loading issue in admin - fixed

======9.4.8=====

# Color code field added in Icon & themes > Custom Color section.

======9.4.7======

# Bot Preloading Time - option added in General Settings page.

======9.4.6======

# Plugin upgrader changelog in popup - added.

======9.4.5======

# Disable avatar animation in bot window option added in general settings.

======9.4.4======
# Test Dialogflow Connection button added in Dialogflow settings page.
=======9.4.3=====

# Dialogflow api session issue for trigger specific intent - fixed.

====== 9.4.2 ====
# Show Start Menu after (x) Times Attempt No Result(without dialogflow) - issue fixed
====== 9.4.1 ====
# in_array warning issue fixed.
# extra query reduced.
# Theme 4 agent icon squeeze issue fixed.
# Theme 4 close icon issue fixed.
====== 9.4.0 ====
# Compatible with extended ui addon.
# Authentication can be added from Settings > Dialogflow tab
# Webhook url Authentication added.
====== 9.3.9 ====
# PHP file - qcld-df-webhook.php in plugin root directory.
# Webhook url can be found in Settings > Dialogflow tab.
# Dialogflow webhook for fulfillment added.
====== 9.3.8 ====
# Conflict with lazy load - fixed.
# Button hover color added for Custom color.
====== 9.3.7 ====
# GDRP Text html tag issue fixed.
# Bot reply preloader custom animation upload option added.
# Disable repetitive asking - issue fixed for form builder addon.
====== 9.3.6 ====
# Assets loading issue when disable wpbot - fixed.
====== 9.3.5 ====
# Undefined issue fixed.
# All buttons label added in start menu page.
# Floating button auto hide implemented.
# wc_setcookie function fatal error issue fixed.
# Custom menu with link option added.
# Floating icons responsive issue fixed.
# Test button bug fixed.
# Notification trigger intent feature added.
# Tooltip text change option added.
# Tooltip added.
# Close & reset button position changed.

====== 9.3.3 ====
# Compatible with KBX pro
# Start menu image render issue fixed for start keyword.
# Trigger FAQ Intent first issue fixed.
# OR text between two button hide issue fixed.
# Custom rest api endpoint created for dialogflow api
# Language center backslash issue fixed.
# Conversational form builder user input lower case issue fixed.
# Retargeting message link not support issue fixed.

====== 9.3.0 ====
# Compatible with settings export/import addon plugin.
# Mini mode mobile view integration button overlap issue fixed.

====== 9.2.9 ====
# Button issue fixed for mobile.
# In mobile auto open keypad issue fixed.
# Embed page header issue fixed.
# Embed page floating icon position issue fixed.
# Compatible with new order status feature.
# Update Envato License Thank you message
# Move License HTML to config
# Chatbot panel updated and added Woocommerce added.
# Addon page updated & Woocommerce added added..
# GC folder checking script update.
# Generic name Chatbot added.
# Skip greetings and trigger an intent option added.
# Variable product currency issue fixed for the woocommerce addon
# Folder permission check
# GC instruction added.
# Bargain Bot Compatible

====== 9.2.5 ====
# Email subject option added.
# From name option added.
# Email reply issue fixed.
# Placeholer image removed from search result.
# Woocommerce addon compatible
# Conversational form email field validity issue fixed.
# Disable Auto Focus in Message Area - option added.
# Form Builder Pro link updated.
# Multiple Shortcode button conflict issue fixed.
# Delete All -> Delete.
# Pagination issue fixed.
# Click to Chat -> Click to Chat Button.
# Email Subscription List -> User Data
# Email subscription offer email issue fixed.

====== 9.2.0 ====
# Integration buttons in mobile - IMproved
# Statistics added in Dashboard.
# WPBot Dashboard Panel added in admin.
# For logged in user - user avatar will be shown as client image.
# Custom Client Image upload option added.
# Support page updated.

====== 9.1.9 ====
# asking email not working properly without dialogflow - fixed.
# when a calculation/conditional message ends, it should go back to the start message - Done.
# WPBot fallback dialogflow issue fixed.
# Show Start Menu after Greetings - option added.
# Stop Words added in new page.
# Load live chat instead of ChatBo when operator online - implemented for the live chat addon
# Email subscription offer content %%username%% render issue fixed.

====== 9.1.5 ====
# DF V2 implemented.
# Email subscription offer content %%username%% render issue fixed.
# Improved name recoginition and handle small talk
# Retargeting email subscription issue fixed.
# Reply To email Option added in Settings page.
# From Email option added in Settings page.
# Conversations & form maker tab added.
# Extra Email subscription tab removed.
# Admin UI rearranged.
# Compatible with improved extended search addon
# Use WordPress Default Search when Phrase Match Search return Empty Result

====== 9.1.2 ====
# Fix Plugin Auto Upgrade Bug
# Help page design updated.
# Click to Chat button design modified.
# Background image support in all template except mini mode.
# Custom color options added.
# Plugin update notification issue fixed.
# Click to Chat button implemented with additional parameter display_as, bgcolor, textcolor.
# Widget style fixed.
# Shortcode parameter added for specific intent trigger.
# DF Card response link open in new window.
(check the Help and Embed page for details on the new features)

=====9.1.0 =====
# Addon page updated.
# Compatible with Conversational form free version.
# Custom css issue for page shortcode - fixed.
# Date Time will use from wordpress time zone.
# Settings option added for Search Result Image Size.
# Dialogflow Google Assistant Simple Response support.
# Email subscribtion offer added.
# Enable reset & close button at top option added in general settings.
# Bot Embed iframe issue fixed for saas.
# AI Settings page text updated.
# DF Agent file updated.
# Button style modified.
# Search conflict with dialogflow intents issue fixed.

====== 9.0.0 ======
# Add Support email to create Chatbot CRM Contact Option
# Advanced Search implemented.
# WPBot: Text area added.
# Show User Intents after (x) Times Attempt No Result->Show Start Menu after (x) Times Attempt No Result - done.
# Enable RTL Support for Chat -> Enable RTL (Right to Left language) Support for Chat - done.
# Addon page updated.
# Admin custom css invisible issue fixed.
# Disable first message option added in general settings.
# Search result css issue fixed.
# Disable repeatative asking for \96 \93You may choose an option from below.\94- issue fixed.
# Search no_image removed.
# Disable Product Search button on start->Disable Product Search feature and - added.
#
Tip added in Help page & Language Center.
# Phone number issue fixed.
# All errors & undefined issue fixed.
# Hide the chatbot footer icons - done.
# Disable repeatative asking for \96 \93You may choose an option from below.\94 - done.
# For non english - Name recognition issue - If user does not want to give the name - fixed.

=== V 8.9.8 ======
# Nice to meet you language %%username%% added.
# Updated help section.
# Floating image/giphy link button added in language center so admin can quickly add image links in chatbot responses

=== V 8.9.4 ======
# Direct Image/youtube video link will render in wpbot.

=== V 8.9.1 ======
# Some languages updated.

=== V 8.9.0 ======
# Unsubscribe command added.
# GDPR compliance enabled.

=== V 8.8.8 ======
# Language Settings added for phone validation.
# Phone Validation added.
# Auto Open Chatbot Window For First Time Page Load - feature added.
# Support and Call Back requests will be sent to this address - text address under admin email field.

=== V 8.5.0 ======
# Some CSS conflict issues fixed.
# Language updated for Embed Code subtext.
# [wpbot-click-chat] text parameter added for button text.
# [wpbot-click-chat] shortcode moved to WPBot Embed Code section.
# New language field "Hello" in WPBot Pro > Language Center - added.
# Search Result Click to Open in New Window field added.

=== V 8.0.0 ======
# Language updated for Embed Code subtext.
# [wpbot-click-chat] text parameter added for button text.
# [wpbot-click-chat] shortcode moved to WPBot Embed Code section.
# New language field "Hello" in WPBot Pro > Language Center - added.
# Search Result Click to Open in New Window field added.
# Added limit for maximum listing in results & load more
1. Position chatbot based on percentage offset. Currently supports only pixels
2. Disable persistent chat history Option for admin. History is reset in every page
3. Ability to click any link to open the chatbot

=== V 7.8.0 ======
# Back to Start popup issue fixed.
# Dialogflow spelling fixed.
# PHP notice issue fixed.
# Custom css issue fixed.
# Template mini mode css override issue fixed.
# Template mini mode RWD issue fixed.
# Template mini mode text color & background color issue fixed.

====05-27-2019===
# Livechat settings moved from bot setting page.

=====05-15-2019=====
# Email subscription per page show 50 .
# Email subscription delete feature added.

====05-09-2019=======
# Company logo link issue fixed.

=====05-07-2019===
# Compitable with White Label addons.

=====05-03-2019====
# Email subscription page error fixed.

====04-26-2019=====

Free Download WPBot Pro v11.0.1 NULLED – ChatBot for WordPress :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress