WPBakery Page Builder Nulled V6.8.0 – #1 WordPress Page Builder Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Plugin WPBakery Page Builder dành cho WordPress – kiểm soát toàn bộ trang web của bạn. Xây dựng bất kỳ bố cục nào bạn có thể tưởng tượng bằng trình tạo kéo và thả trực quan – không yêu cầu kiến ​​thức lập trình.

Link Demo : https://wpbakery.com/

Các tính năng chính của WPBakery Page Builder Nulled:

Trình sủa chữa Front-end và back-end wordpress 2 trong 1:

Xây dựng một trang web đáp ứng và quản lý nội dung của bạn dễ dàng với trình chỉnh sửa WordPress giao diện người dùng trực quan. Không yêu cầu kiến thức lập trình – tạo các trang ấn tượng và đẹp mắt với trình chỉnh sửa giao diện người dùng kéo và thả của WordPress từng đoạt giải thưởng. Trải nghiệm thực sự “Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được” và quên đi “thiết kế mù quáng”.

 • Thêm và kéo các phần tử xung quanh màn hình để nhanh chóng tạo các bố cục độc đáo trên trang web WordPress của bạn.
 • WPBakery Page Builder xác định loại phần tử bạn thêm và đánh dấu chúng bằng các màu khác nhau để cải thiện trải nghiệm người dùng và điều hướng.
 • Tạo các trang đáp ứng với các điều khiển thiết kế đáp ứng hoàn toàn mới.

Trình chỉnh sửa giao diện người dùng của WPBakery Page Builder cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau để kiểm tra nội dung của bạn trông như thế nào trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Đảm bảo rằng mọi thứ đều theo lưới thiết kế, đáp ứng đầy đủ và đáp ứng kỳ vọng cao của bạn.

WPBakery Page Builder Nulled

Ngoài trình chỉnh sửa WordPress giao diện người dùng thay đổi trò chơi, trình chỉnh sửa phụ trợ từng đoạt giải thưởng có sẵn. Nhanh chóng xây dựng bất kỳ loại trang nào với giao diện kéo và thả đơn giản và trực quan ngay từ bảng điều khiển trang web WordPress của bạn.

Xem thêm : FlyingPress Nulled v3.0.7 – Cache Plugin WordPress

Trình chỉnh sửa phụ trợ của WPBakery Page Builder đã được chứng minh là một trong những plugin WordPress được yêu thích nhất mọi thời đại và nó không có trí tuệ đối với hàng nghìn người dùng WordPress thành thạo. Hàng tấn tính năng và các bản cập nhật thường xuyên luôn giúp WPBakery Page Builder dẫn đầu đối thủ và điều này cho phép người dùng cập nhật và quản lý nội dung nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm : Elementor Pro Nulled v3.2.1

Thư viện template :

Thư viện mẫu của trình tạo trang WPBakery là một kho lưu trữ các mẫu bố cục chất lượng cao miễn phí mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên trang web WordPress của mình. Hoàn toàn miễn phí để truy cập Thư viện Mẫu với giấy phép Trình tạo Trang DirectWPBakery của bạn và không có giới hạn tải xuống.

Giờ đây, bạn phải mất vài giây để tạo trang WordPress, bài đăng hoặc loại bài đăng tùy chỉnh. Chỉ cần chọn mẫu bạn muốn, nhấp vào tải xuống và đợi mẫu được tải xuống tự động. Khi bạn thêm mẫu của mình, tất cả những gì bạn phải làm là thay thế nội dung mặc định bằng nội dung của riêng bạn và nhấp vào ‘Xuất bản’.

Không còn đau đầu về cách bố trí bạn nên xây dựng và nếu nó sẽ hoạt động. Mỗi mẫu là tác phẩm chính xác của các chuyên gia thiết kế web và nhóm Trình tạo trang WPBakery, được điều chỉnh để phù hợp với các doanh nghiệp và nhu cầu khác nhau. Bản xem trước nhanh mọi mẫu cho phép bạn duyệt qua tất cả nội dung và chỉ tải xuống những mẫu này mà bạn cần.

Từ các phần anh hùng phổ biến đến toàn bộ các trang ‘Giới thiệu về Công ty’, Thư viện Mẫu Trình tạo Trang của WPBakery cung cấp một danh sách các mẫu đa dạng. Và phần tốt nhất – nhóm WPBakery thêm các mẫu mới để bạn tải xuống hàng tuần – hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hơn nữa, mỗi mẫu đều đi kèm với hình ảnh kho đẹp mắt, cũng có sẵn miễn phí.

Không có trình tạo trang nào khác có thể cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để xây dựng trang web của bạn từ đầu. Với trình tạo trang, bạn không cần phải là nhà phát triển web, với Trình tạo trang

Với WPBakery, bạn cũng không cần phải là nhà thiết kế.

Cách truy cập thư viện mẫu :

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để truy cập Thư viện Mẫu:

 • Mở WPBakery Page Builder Editor (đảm bảo rằng giấy phép của bạn đã được kích hoạt);
 • Nhấp vào ‘Mẫu’;
 • Chọn tab ‘Thư viện Mẫu’;
 • Nhấp vào ‘Truy cập Thư viện’;
 • Duyệt qua các mẫu;
 • Nhấp vào ‘Tải xuống Mẫu’ và đợi quá trình tải xuống hoàn tất;
 • Thoát Thư viện Mẫu;
 • Thêm mẫu.

Page Builder cho tất cả theme wordpress:

WPBakery Page Builder cân nhắc rằng mọi thiết kế trang web cần phải là duy nhất và quá trình để đạt được nó phải đơn giản và không phức tạp. Đây là lý do tại sao WPBakery Page Builder là một trình tạo trang hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào và cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại bố cục nào trên đầu theme yêu thích của bạn. Nói cách khác – bạn không cần phải tìm kiếm trình tạo bố cục cụ thể theo theme và thay đổi nó mỗi khi bạn có được theme mới. Trình tạo trang của WPBakery sẽ hoạt động với tất cả chúng mà không có vấn đề gì – chỉ cần cài đặt theme của bạn, kích hoạt plugin WPBakery Page Builder và bắt đầu xây dựng bố cục ngay lập tức. Sử dụng trình chỉnh sửa Frontend hoặc Backend và thêm các yếu tố nội dung của WPBakery Page Builder vào theme WordPress của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Hơn nữa, WPBakery Page Builder nhận ra nội dung trước đó của bạn và gói nó thành định dạng thân thiện với WPB. Không làm mất dữ liệu và cấu trúc của bạn và thậm chí có thể truy cập các tùy chọn chỉnh sửa cho các phần tử đó. Không còn phân tách hoặc ẩn nội dung – WPBakery Page Builder lưu trữ tất cả dữ liệu trong trường nội dung WordPress tiêu chuẩn cho phép WordPress lập chỉ mục nó.

theme WordPress của bạn có chứa các mã ngắn tùy chỉnh? Không vấn đề gì! Thêm chúng vào Trình tạo trang WPBakery của bạn với Trình lập bản đồ mã ngắn và sử dụng chúng như bất kỳ phần tử nội dung xây dựng nào khác có thể truy cập được từ menu phần tử Trình tạo trang WPBakery. Hoặc mở rộng Trình tạo trang WPBakery cho theme của bạn với nhiều phần bổ trợ có sẵn cho bất kỳ thứ gì bạn cần.

Content Elements:

Với Trình tạo trang WPBakery, bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào hơn 50 phần tử nội dung tích hợp sẵn có sẵn. Mỗi phần tử nội dung đã được các chuyên gia thiết kế web tạo ra một cách cẩn thận và cung cấp nhiều tùy chọn đủ để xây dựng bất kỳ bố cục nào bạn có thể nghĩ ra. Theo nghĩa đen, trong vòng vài phút, bạn có thể xây dựng các bố cục phức tạp trên cơ sở các yếu tố nội dung của chúng tôi và không cần chạm vào một dòng mã nào. Và nếu bạn nghĩ rằng vẫn chưa đủ, bạn nên kiểm tra các tiện ích bổ sung WPBakery Page Builder để khám phá hơn 250 tiện ích bổ sung với hàng trăm yếu tố nội dung có sẵn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là kéo phần tử vào trang hoặc bài đăng của bạn và bạn đã sẵn sàng khởi chạy trang web WordPress của mình.

WPBakery Page Builder cung cấp tất cả các điều khiển bạn cần để làm việc với các phần tử nội dung – thêm, chỉnh sửa, sao chép, xóa hoặc tạo các cài đặt trước cho các phần tử của bạn bất cứ khi nào bạn muốn chỉ với một cú nhấp chuột. Và với Trình quản lý vai trò thông minh được bao gồm trong trình tạo trang của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập và các tùy chọn có sẵn cho các vai trò người dùng khác nhau trong trang web WordPress của mình. Kiểm soát bố cục trang web WordPress của bạn hơn bao giờ hết.

Skin Builder

Tất cả các trang web đều khác nhau! Sử dụng trình tạo skin tích hợp để điều chỉnh kiểu dáng các phần tử WPBakery Page Builder, để tạo sự kết hợp hoàn hảo với đặc điểm nhận dạng thương hiệu và công ty của bạn. Với bảng tùy chọn thiết kế tích hợp, bạn có thể thay đổi diện mạo trực quan chỉ trong vài giây!

Xem lại tùy chọn trình tạo skin và xác định phần nào bạn muốn ảnh hưởng – kết hợp theme WordPress của bạn với giao diện được hỗ trợ bởi Trình tạo trang WPBakery tùy chỉnh của bạn và tạo ra một thiết kế hoàn toàn độc đáo. Trình tạo skin WPBakery Page Builder là cách dễ nhất để tùy chỉnh giao diện tổng thể của theme WordPress của bạn nếu bạn không có kỹ năng lập trình cần thiết hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn sửa đổi nhanh chóng.

Cách sử dụng Skin Builder

Cũng giống như bất kỳ tùy chọn Trình tạo trang WPBakery nào khác, bạn có thể truy cập Trình tạo skin trong Cài đặt Trình tạo trang WPBakery – Tùy chọn Thiết kế. Tùy chọn thiết kế trình tạo trang WPBakery bao gồm tất cả các phần bạn có thể yêu cầu để tạo kiểu nhanh chóng cho trang web WordPress của mình.

Bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi lưới cột CSS mặc định? Đừng lo lắng, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Chỉ cần nhập giá trị chiều rộng máng xối của cột mới và mọi thứ khác sẽ được tự động tính toán và lưu trong tệp CSS tĩnh – để tải nhanh hơn.

Sử dụng CSS tùy chỉnh

Bạn có kiến ​​thức về CSS và muốn sử dụng chúng? Tuyệt vời, chỉ cần thêm CSS tùy chỉnh của bạn trong Cài đặt trình tạo trang WPBakery và đưa ra kết quả tùy chỉnh thậm chí nhiều hơn cho giao diện trang web độc đáo của bạn.

Và nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể áp dụng CSS cho các trang, bài đăng cụ thể hoặc chỉ bài đăng tùy chỉnh vì Trình tạo trang WPBakery cũng cung cấp tùy chọn CSS tùy chỉnh trong mỗi trang. Chọn giữa các tùy chọn CSS toàn cầu và cục bộ để quản lý hiệu suất trang web của bạn đúng cách.

Cài đặt trước phần tử

Bạn muốn tạo kiểu cụ thể cho các phần tử nội dung của Trình tạo trang WPBakery? Không có vấn đề gì, các cài đặt trước phần tử tạo trang WPBakery cũng có thể xử lý nó cho bạn. Giá trị đặt trước của phần tử cho phép thiết lập các giá trị mặc định của các phần tử nội dung, do đó bạn không phải tạo kiểu lặp đi lặp lại cùng một loại phần tử nội dung.

Làm việc với các phần tử nội dung giống như cách bạn làm với các mẫu – xác định các giá trị đặt trước của phần tử cho các trường hợp khác nhau và nhanh chóng áp dụng chúng chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng cài đặt trước phần tử cho phép thực hiện quá trình xây dựng trang web và quản lý nội dung của bạn từ vài phút đến vài giây. Xây dựng trang web WordPress với Skin Builder và Element Presets chưa bao giờ nhanh hơn và dễ dàng hơn thế.

Responsvie Page :

Với tùy chọn đáp ứng WPBakery Page Builder, nội dung của bạn sẽ có thể truy cập được trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Không cần thêm bước hoặc lập trình. Kiểm soát cách hoạt động của việc xếp chồng trên các thiết bị khác nhau, xác định các hiệu số mà bạn chọn và ẩn các phần tử cụ thể trên các loại thiết bị cụ thể. Kiểm soát hoàn toàn thiết kế đáp ứng và có được các trang web WordPress đáp ứng tốt nhất có thể.

Bạn không yêu cầu bất kỳ kỹ năng lập trình nào để tạo ra các trang web đáp ứng có giao diện người dùng chuyên nghiệp – Trình tạo trang WPBakery sẽ làm điều đó cho bạn.

Kiểm soát kích thước của các cột trên các thiết bị khác nhau chỉ với một vài cú nhấp chuột và đảm bảo rằng khách hàng của bạn nhận được khả năng đọc và trải nghiệm người dùng tốt nhất khi truy cập trang web WordPress của bạn trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Quên các truy vấn về phương tiện, chỉ cần chọn loại thiết bị bạn chọn và chỉ cần tinh chỉnh các cài đặt bạn muốn.

 

Bạn đã thấy rất nhiều trình tạo trang đáp ứng, nhưng không ai trong số họ được sao lưu bởi WordPress, nền tảng web được yêu thích hàng đầu trên thị trường với tốc độ phát triển và phổ biến nhanh nhất.

Hơn nữa, trong trang cài đặt, bạn có thể tinh chỉnh bố cục của mình và đặt thời điểm chính xác nội dung của bạn sẽ thích ứng với màn hình di động. Không muốn thiết kế đáp ứng? Không thành vấn đề – trong cùng một trang cài đặt, bạn có thể tắt tính năng phản hồi và nội dung của bạn sẽ không bị xếp chồng lên nhau bất cứ khi nào ai đó xem trang web của bạn trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

WPBakery Page Builder Nulled Changelog :

22.02.2021 - WPBakery Page Builder Nulled ver 6.6.0 - New: prettyPhoto removed and Lightbox2 added to the plugin (prettyPhoto will stay for backward compatibility) - New: Call to Action element allows to align titles and select tags - New: FlexSlider updated to 2.7.2 WPBakery Page Builder Nulled version and RTL support improved in WooCommerce products - Update: $post variable added to the grid items filter ‘vc_gitem_post_data_get_link_real_title’ - Update: Catalan translation added - Fix: Frontend editor initialization works properly - Fix: Drag and drop for section element works properly in the backend editor - Fix: WPBakery button in the Gutenberg editor works properly - Fix: Request element parameters are passed properly in the edit form  16.12.2020 - WPBakery Page Builder Nulled ver 6.5.0 - Update: Compatibility with WordPress 5.6 - Update: Compatibility with PHP8 - Fix: Template saving works properly - Fix: Super admin editor access in multisite works properly - Fix: setPost() method do_action_ref_array passes arguments correctly - Fix: Modify with selected grid template loads properly - Fix: Edit with WPBakery in Gutenberg control appears correctly - Fix: Edit form loading spinner displayed correctly  17.11.2020 - WPBakery Page Builder Nulled ver 6.4.2 - Fix: WooCommerce 4.7 compatibility issues resolved  24.09.2020 - WPBakery Page Builder Nulled ver 6.4.1 - Fix: Role manager unfiltered html access improved - Fix: Role manager Frontend editor access improved - Update: German translation updated  11.09.2020 - WPBakery Page Builder Nulled ver 6.4.0 - New: Rank Math SEO compatibility introduced - New: Option to exclude categories in the loop parameters - New: Option to ignore sticky posts in the loop parameters - Update: jquery updated to jquery-core - Update: show_in_rest is checked for Gutenberg compatibility - Update: setTitle allows HTML entities - Update: Role manager access improved for WordPress user roles - Fix: Multisite setup works properly for super admin user role - Fix: Yoast SEO latest WPBakery Page Builder Nulled version is fully compatible with the editor - Fix: Autocomplete works properly  21.08.2020 - WPBakery Page Builder Nulled ver 6.3.0 - Added: Role manager for unfiltered_html available - Update: Filter for screen sizes in the navigation bar - Update: Trigger event to prepare tab content - Update: Description for the limit in WooCommerce shortcodes - Update: LiteSpeed cache compatibility updated - Update: Flickr element render API - Update: HTML for image captions enabled - Fix: Posts grid elements with "load more" option animates properly - Fix: Dependency for not_empty in vc_link attribute type - Fix: Target blank link selector - Fix: Entity characters in french language - Fix: Class vc_tta-o-non-responsive on parent nodes - Fix: Undo/redo content disappearing with edit-only access  20.04.2020 - WPBakery Page Builder Nulled ver 6.2.0 - Update: Performance improvements for the editor - Update: Filter for ajax grid rendering added - Update: Filters for post_custom_css and shortcodes_custom_css added - Update: NL translation added for the plugin - Update: BR translation added for the plugin - Update: Standards and code styles updated - Update: Classic and Gutenberg editor toggle updated - Update: Portrait video support added - Compatibility: Rank Math SEO compatibility improved - Fix: Ajax add to cart works properly - Fix: Plugin update works properly with multi-language WPBakery Page Builder Nulled version - Fix: Sorted_list attribute works properly - Fix: Shop Manager role works properly with the plugin - Fix: Post id works properly in the preview mode - Fix: Loading configuration works properly - Fix: Order by post works properly - Fix: oEmbed works properly in text blocks - Fix: addShortcodesCustomCss works properly 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí WPBakery Page Builder Nulled V6.8.0 – #1 WordPress Page Builder Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup