WP Rocket 3.11.2 NULLED – WordPress Caching Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

WP Rocket là plugin hiệu suất web mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó sẽ ngay lập tức giảm thời gian tải của bạn và tăng điểm Google PageSpeed ​​và Core Web Vitals của bạn. Không cần kỹ năng viết mã.

Link Demo : https://wp-rocket.me/

Các tính năng của WP Rocket được áp dụng ngay khi kích hoạt :

Để làm cho trang web của bạn hoạt động nhanh chóng, WP Rocket bao gồm các tùy chọn mang lại lợi ích tức thì cho trang web của bạn. Các tùy chọn này áp dụng 80% các phương pháp hay nhất về hiệu suất web, vì vậy bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian tải tốt hơn ngay lập tức!

Trang Cache

Đưa trang web WordPress của bạn vào bộ nhớ đệm ngay lập tức. Bộ nhớ đệm giúp trang web của bạn tải cực nhanh: chìa khóa thực sự để thúc đẩy SEO của bạn và tăng chuyển đổi.

Tải trước bộ nhớ đệm

Hãy để khách truy cập của bạn tận hưởng nội dung nhanh hơn, được lưu trong bộ nhớ cache của trang web của bạn ngay lập tức! WP Rocket tự động tải trước bộ nhớ cache mỗi khi bạn thực hiện một số thay đổi trên các trang web của mình.

Bộ đệm trình duyệt

Lưu trữ các tài nguyên được truy cập thường xuyên của trang web của bạn — hình ảnh, JS, CSS — trong bộ nhớ cục bộ của thiết bị điều hướng, có thể là máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Nén GZIP

Nén các trang web trên máy chủ và giải nén chúng trong trình duyệt. Kích thước tệp của bạn giảm xuống và khách truy cập xem nội dung của bạn nhanh hơn.

Tối ưu hóa thương mại điện tử

Thương mại điện tử của bạn sẽ chạy nhanh và trơn tru: WP Rocket loại trừ các trang nhạy cảm khỏi bộ nhớ cache. Không can thiệp vào quá trình mua hàng.

Khả năng tương thích tuyệt vời

Tận hưởng sự yên tâm: WP Rocket tương thích với các theme và plugin phổ biến nhất và nó hoạt động với các máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu.

Các trang được lưu trong bộ nhớ cache, thời gian tải cực nhanh

Google và các công cụ tìm kiếm khác yêu thích các trang web nhanh. Khi thời gian tải trang của bạn tăng lên, độc giả của bạn cảm thấy nhàm chán và bỏ rơi bạn. Đừng để điều này xảy ra: hãy tận dụng bộ nhớ đệm với WP Rocket!

WP Rocket lưu trữ các trang của bạn bằng cách tạo các tệp HTML tĩnh và làm cho chúng dễ dàng có sẵn cho những khách truy cập trong tương lai. Nó cũng áp dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt, yêu cầu trình duyệt lưu trữ các tệp thường được sử dụng nhưng hiếm khi được cập nhật trong bộ nhớ đệm cục bộ của nó.

Làm cho tệp của bạn nhẹ hơn

Thời gian tải nhanh cũng phụ thuộc vào số lượng tệp được tải lên trang web của bạn.

Với WP Rocket, bạn có thể rút gọn và kết hợp các tệp CSS và JS trên trang web của mình, tối ưu hóa phân phối CSS và tải JS bị hoãn lại.

Quan trọng hơn, bạn cũng có thể trì hoãn việc thực thi các tệp JavaScript cho đến khi có sự tương tác của người dùng để giảm thời gian tải ban đầu. Việc trì hoãn các tệp JavaScript sẽ có tác động trực tiếp đến hai chỉ số Core Web Vitals: Sơn có nội dung lớn nhất (LCP – đo hiệu suất tải) và Độ trễ đầu vào đầu tiên (FID – đo khả năng tương tác).

Tệp phương tiện chỉ được tải khi cần thiết

WP Rocket bao gồm một tập hợp các tùy chọn thông minh để điều chỉnh việc hiển thị hình ảnh và khung nội tuyến trên trang web của bạn. Với LazyLoad của chúng tôi, bạn có thể trì hoãn việc tải hình ảnh hoặc iframe, để chúng ở chế độ “ngoài màn hình” cho đến khi người dùng cần chúng. Lazy-loading là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa cả hiệu suất cảm nhận và thực tế. Nó cũng tiết kiệm băng thông của người dùng vì họ sẽ không phải tải xuống tất cả hình ảnh của bạn!

Nếu trang web của bạn sử dụng hình ảnh WebP, WP Rocket cũng có thể tạo một tệp bộ đệm ẩn riêng để phục vụ chúng, nếu cần.

Nhận phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache nhanh hơn trong nháy mắt

Tải trước bộ nhớ cache đảm bảo khách truy cập của bạn nhận được phiên bản nhanh hơn, được lưu trong bộ nhớ cache của trang web của bạn ngay lập tức. WP Rocket tạo các phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache của nội dung của bạn ngay khi kích hoạt.

Bạn có thể tải trước nội dung của mình theo cách thủ công hoặc để WP Rocket thực hiện việc này tự động. Việc tải trước sẽ diễn ra trong nháy mắt sau khi WP Rocket xóa bộ nhớ cache của các bài đăng / trang / loại bài đăng tùy chỉnh trên trang web của bạn.

Bên cạnh đó, tùy chọn tải trước bộ đệm dựa trên sơ đồ trang web sẽ tự động phát hiện và tải trước các sơ đồ trang web được tạo bởi các plugin WordPress SEO phổ biến

Cơ sở dữ liệu gọn gàng cho một trang web hạnh phúc

Cơ sở dữ liệu sạch sẽ chạy hiệu quả hơn và nó cũng giúp tăng tốc trang web của bạn. WP Rocket cung cấp một bộ tùy chọn chuyên dụng để tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của bạn và giữ cho nó gọn gàng.

Bạn có thể dọn dẹp nhận xét, bài đăng và chuyển tiếp, tối ưu hóa bảng cơ sở dữ liệu của mình hoặc lên lịch dọn dẹp tự động: mọi thứ chỉ trong hai cú nhấp chuột.

Giảm độ trễ và cải thiện tính khả dụng

Khi trang web của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng quốc tế, CDN là chìa khóa để cải thiện thời gian tải trang web của bạn cho những khách truy cập ở xa nơi đặt máy chủ của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng CDN, bạn có thể tích hợp nó vào bảng điều khiển của WP Rocket trong một vài cú nhấp chuột. Để thay thế, bạn có thể sử dụng  RocketCDN,  CDN tùy chỉnh của WP Rocket. Quên đau đầu về cấu hình: cấu hình là tự động để cung cấp cho bạn kết quả tốc độ tốt nhất.

Cung cấp thêm sức mạnh cho các tính năng của bạn

Phần bổ trợ WP Rocket là một tập hợp các tính năng mở rộng các tùy chọn có sẵn trong rất ít bước:

• Varnish Cache • Tích hợp Cloudflare • Tích hợp Sucuri

Kiểm soát chúng bằng công tắc 1 lần nhấp.

WP Rocket là một plugin bộ nhớ đệm WordPress cao cấp được tích hợp rất nhiều tính năng tối ưu hóa hiệu suất.

Ưu điểm

Giảm thời gian tải trang xuống 50% .

Dễ sử dụng, đặc biệt là so với W3 Total Cache.

Bao gồm các tính năng tối ưu hóa hiệu suất vượt ra ngoài bộ nhớ đệm, chẳng hạn như cải thiện các chỉ số Core Web Vitals.

Khu vực bảng điều khiển được thiết kế đẹp mắt.

Nhược điểm

Nó không miễn phí, giống như phần lớn các cuộc thi.

Có rất nhiều plugin WordPress mà chỉ một số trang web nhất định mới cần. Và sau đó, có một số plugin mà mọi trang web WordPress đều cần. Một plugin tối ưu hóa hiệu suất và bộ nhớ đệm chắc chắn nằm trong trại thứ hai đó.

Bởi vì hiệu suất rất quan trọng – ảnh hưởng đến mọi thứ, từ trải nghiệm người dùng đến thứ hạng của Google và tỷ lệ chuyển đổi – mọi người muốn trang web của họ thành công cần đảm bảo rằng nó tải nhanh chóng.

Khi nói đến plugin bộ nhớ đệm, WP Rocket là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Mặc dù nó tự gắn nhãn là một plugin bộ nhớ đệm, WP Rocket cũng bao gồm một loạt các tính năng tối ưu hóa hiệu suất nhỏ hơn đi cùng với bộ nhớ đệm.

Vào năm 2021, nhóm WP Rocket cũng đã phát hành một số tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn cải thiện các chỉ số Core Web Vitals trên trang web của mình để tuân thủ bản cập nhật thuật toán Trải nghiệm trang mới của Google.

Nhưng trong thế giới của các plugin bộ nhớ đệm miễn phí như W3 Total Cache và WP Super Cache, liệu WP Rocket có thực sự đáng để trả tiền?

Đó là những gì tôi muốn tìm hiểu trong bài đánh giá WP Rocket của mình.

Hãy cùng tôi xem qua một số dữ liệu hiệu suất thực tế, tham quan bảng điều khiển WP Rocket và suy nghĩ của tôi về việc liệu các tính năng của WP Rocket có phù hợp với thẻ giá của nó hay không.

WP Rocket không chỉ là một plugin bộ nhớ đệm

Bộ nhớ đệm trang là một trong những điều tốt nhất tuyệt đối bạn có thể làm để tăng tốc trang web WordPress của mình .

Nhưng đây là điều:

Có rất nhiều plugin bộ nhớ đệm WordPress miễn phí phổ biến , có nghĩa là để WP Rocket biện minh cho thẻ giá cao cấp của mình, nó cần phải tìm cách khác biệt với các tùy chọn miễn phí đó.

WP Rocket cố gắng thực hiện điều đó theo ba cách:

 • Giao diện người dùng – WP Rocket cung cấp giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng hơn nhiều plugin bộ nhớ đệm khác.
 • Các tính năng độc đáo – Ngoài việc xử lý bộ nhớ đệm trang và các tối ưu hóa cơ bản khác, WP Rocket cung cấp một số tính năng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy trong các plugin hiệu suất WordPress khác. Những tính năng này có thể tạo ra những cải tiến có ý nghĩa cho hiệu suất trang web của bạn.
 • Hỗ trợ – Là một plugin cao cấp, WP Rocket cung cấp cho bạn hỗ trợ riêng để giúp bạn sử dụng và định cấu hình plugin trên trang web của mình.

Bạn sẽ thấy giao diện được thiết kế như thế nào sau này một chút, nhưng hãy để tôi dẫn ra nhanh chóng với một số chỉnh sửa tối ưu hóa khác vì tôi nghĩ chúng là nơi phần lớn giá trị của WP Rocket đến từ đó.

Dưới đây là một số tối ưu hóa “tiêu chuẩn” mà bạn nhận được. Như bạn có thể tìm thấy những tính năng này trong một số plugin tối ưu hóa khác, tôi không thấy chúng là điểm khác biệt lớn nhất:

 • Giảm thiểu – thu nhỏ kích thước mã trang web của bạn bằng cách xóa nội dung không cần thiết, chẳng hạn như khoảng trắng, mà không thay đổi chức năng của mã.
 • Kết hợp các tệp – thực hiện những gì nó nói! Kết hợp nhiều tệp (ví dụ: nhiều tệp CSS) thành một tệp duy nhất. Cá nhân tôi khuyên bạn không nên sử dụng kết hợp tệp nếu máy chủ của bạn hỗ trợ HTTP / 2. Thay vào đó, bạn sẽ muốn sử dụng một số tính năng độc đáo của WP Rocket.
 • CSS / JS chặn hiển thị – giúp bạn loại bỏ cảnh báo “Loại bỏ tài nguyên chặn hiển thị” nổi tiếng trong Google PageSpeed ​​Insights.
 • Tải chậm – tăng tốc trang web của bạn bằng cách chỉ tải một số nội dung phương tiện nhất định khi nó vào chế độ xem của khách truy cập. Về cơ bản, trang web của bạn sẽ không tải hình ảnh và / hoặc video cho đến khi thực sự cần thiết.
 • Tích hợp CDN dễ dàng – giúp bạn kết nối với các CDN (Mạng phân phối nội dung) như Cloudflare hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ CDN chính thức của WP Rocket.
 • Trình tối ưu hóa cơ sở dữ liệu – cho phép bạn làm sạch cơ sở dữ liệu của mình ngay từ giao diện người dùng của WP Rocket, thay vì yêu cầu bạn cài đặt một plugin riêng biệt.
 • Kiểm soát nhịp tim  – cho phép bạn kiểm soát API nhịp tim của WordPress .

Như tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể tìm thấy các tính năng đó trong một số plugin tối ưu hóa WordPress khác. Nhưng, nơi WP Rocket tiến xa hơn là ở hai tính năng mà họ đã phát hành vào cuối năm 2021:

 • Xóa CSS không sử dụng – Tính năng này cho phép bạn xóa CSS không sử dụng trên cơ sở từng trang. Cá nhân tôi nhận thấy rằng điều này có thể dễ dàng làm giảm kích thước tệp của trang xuống hơn 100 KB.
 • Trì hoãn thực thi JavaScript – Tính năng này cho phép bạn cải thiện thời gian tải trang ban đầu bằng cách trì hoãn thực thi JavaScript cho đến khi có tương tác của người dùng (ví dụ: nhấp chuột hoặc cuộn). Bạn cũng có thể loại trừ một số tệp JavaScript nhất định theo cách thủ công để tránh bất kỳ sự cố nào.

Tôi không biết bất kỳ plugin WordPress nào khác cung cấp các tính năng này. Tôi không nói rằng nó không tồn tại – nhưng tôi không thể nghĩ ra bất kỳ plugin phổ biến nào khác có thể khớp hoàn toàn với danh sách tính năng của WP Rocket.

Vậy – những tính năng đó có thực sự dẫn đến một trang web WordPress nhanh hơn không? Hãy nhìn vào dữ liệu.

Đưa tên lửa WP vào thử nghiệm – Dữ liệu hiệu suất thực

Bởi vì WP Rocket là tất cả nhằm cải thiện hiệu suất trang web của bạn, nó sẽ không phải là một bài đánh giá WP Rocket mà không có một số dữ liệu thử nghiệm thực tế.

Vì tất cả các tính năng mà tôi đã liệt kê ở trên là một điểm đáng quan tâm nếu WP Rocket không thực sự làm cho trang web của bạn nhanh hơn, tôi sẽ không bắt bạn phải đợi để xem dữ liệu.

Đây là cách tôi sẽ kiểm tra hiệu suất của WP Rocket:

Tôi đã thiết lập một trang web thử nghiệm chưa được tối ưu hóa được lưu trữ trên một giọt $ 5 từ DigitalOcean (do RunCloud quản lý). Nó sử dụng theme Airi nhẹ của chúng tôi cùng với trang web demo đầy đủ được hỗ trợ bởi plugin trình tạo trang Elementor . Bản thân Airi rất nhẹ, nhưng Elementor rõ ràng là tăng thêm một số trọng lượng, vì vậy điều này sẽ giúp WP Rocket có một bài kiểm tra tốt.

Đầu tiên, tôi sẽ kiểm tra hiệu suất chưa được tối ưu hóa của trang web. Sau đó, tôi sẽ định cấu hình WP Rocket và xem hiệu suất thay đổi như thế nào.

Đối với cả hai thử nghiệm, tôi sẽ sử dụng WebPageTest để thu thập dữ liệu. Để thu thập dữ liệu chính xác và hữu ích, tôi sẽ định cấu hình nó như sau:

 • Thử nghiệm từ Ashburn VA, gần trung tâm dữ liệu DigitalOcean của tôi.
 • Chạy chín bài kiểm tra riêng biệt và lấy giá trị trung bình.
 • Sử dụng kết nối FIOS được điều chỉnh – điều này dẫn đến thời gian tải “chậm hơn” so với các công cụ không được điều chỉnh như Pingdom, nhưng tôi nghĩ rằng nó cung cấp một chỉ báo đáng tin cậy hơn về hiệu suất trong thế giới thực.

Sau khi tôi chia sẻ tất cả dữ liệu đó với bạn, tôi sẽ đưa bạn qua giao diện WP Rocket và thực sự hiển thị cho bạn các cài đặt và tính năng tạo nên plugin.

Bằng cách đó, bạn sẽ biết nhiều hơn không chỉ là các tính năng của WP Rocket – bạn cũng sẽ biết cách những tính năng đó chuyển thành hiệu suất trong đời thực.

Sẵn sàng để kiểm tra?

Đây là cách trang web thử nghiệm của tôi hoạt động trước WP Rocket

Trước khi cài đặt WP Rocket, đây là cách trang web chưa được tối ưu hóa của tôi hoạt động trong WebPageTest – đây là kết quả trung bình từ chín thử nghiệm riêng biệt. Nếu bạn không thể thấy dữ liệu, tôi sẽ hiển thị cho bạn ở định dạng bảng trong giây lát .

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Thời gian tải trang của WP Rocket Cut 50%

Sau khi tối ưu hóa trang web thử nghiệm của tôi với WP Rocket, thời gian tải trang của nó đã giảm hơn 50% trong cả hai thử nghiệm.

Những cải tiến lớn nhất đến trong việc giảm TTFB (Time To First Byte). Trên một máy chủ mạnh hơn, bạn có thể không nhận thấy sự cải thiện đáng kể như vậy. Tuy nhiên, máy chủ DigitalOcean nhỏ của tôi lúc đầu có TTFB khá thô, nhưng WP Rocket đã hoàn toàn khắc phục điều đó.

WP Rocket cũng đã thực hiện các cải tiến ngoài đó, thu nhỏ kích thước trang hơn 200 KB và giảm các yêu cầu HTTP từ 47 xuống 17.

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

WP Rocket trước và sau khi so sánh

Để giúp bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt hơn, đây là bảng tóm tắt sự thay đổi trước và sau khi tối ưu hóa trang web thử nghiệm của tôi với WP Rocket:

Trước WP Rocket Sau WP Rocket
Thời gian đến byte đầu tiên (TTFB) 1,516 giây 0,063 giây
Sơn có nội dung lớn nhất (LCP) 2,518 giây 0,891 giây
Thời gian tải đầy đủ 2,552 giây 0,823 giây
Kích thước trang 805 KB 588 KB
Yêu cầu HTTP 47 17

Cách tối ưu hóa trang web của bạn với WP Rocket

Được rồi, bây giờ bạn đã biết rằng WP Rocket thực sự làm rất tốt việc tăng tốc trang web WordPress của bạn. Nhưng, nó thực sự diễn ra như thế nào?

Để cho bạn thấy những gì đang diễn ra bên dưới mui xe, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn qua giao diện WP Rocket.

Nhưng trước tiên – đây là phần về WP Rocket khá hay:

WP Rocket bắt đầu hoạt động từ lần thứ hai bạn kích hoạt nó, có nghĩa là bạn sẽ nhận được hầu hết các lợi ích mà không cần phải làm gì hoặc xem xét bất kỳ cài đặt nào:

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Nếu bạn đã từng cố gắng định cấu hình W3 Total Cache, WP Rocket sẽ cảm thấy giống như một luồng không khí trong lành.

Trên thực tế, tính dễ sử dụng này là một trong những điều quan trọng giúp điều chỉnh mức giá của WP Rocket, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Không cần định cấu hình cài đặt, bạn đã có:

 • Bộ nhớ đệm trang
 • Bộ nhớ đệm của trình duyệt
 • Nén GZIP

Chỉ riêng ba cái đó thôi cũng đã giúp bạn tăng hiệu suất đáng kể rồi.

Tất cả các cài đặt nhỏ hơn khác là những công cụ tùy chọn có thể tăng hiệu suất của bạn hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu và không biết ý nghĩa của chúng là gì? Chà, về mặt kỹ thuật, bạn thậm chí có thể không bao giờ nhìn vào giao diện của WP Rocket mà vẫn tận hưởng tốc độ tăng đáng kể, điều này… tốt, đó không phải là trường hợp của W3 Total Cachetin tôi đi, tôi đã phải viết bài hướng dẫn 3.500 từ về cách cấu hình W3 Total Cache ).

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về plugin, đây là những gì đang diễn ra trong trang tổng quan.

Tab trang tổng quan

Tab Trang tổng quan không chứa bất kỳ cài đặt quan trọng nào nhưng nó cho phép bạn thực hiện các hành động quan trọng. Cụ thể, bạn có thể xóa toàn bộ bộ đệm, bắt đầu tải trước bộ đệm và xóa bộ đệm CSS đã sử dụng của mình (chỉ áp dụng nếu bạn đang sử dụng tính năng “xóa CSS không sử dụng”).

Ví dụ: nếu gần đây bạn đã thực hiện một thay đổi lớn đối với trang web của mình, bạn có thể muốn xóa toàn bộ bộ nhớ cache để khách truy cập của bạn thấy thay đổi đó ngay lập tức. Sau khi xóa bộ nhớ cache, bạn có thể bắt đầu tải trước bộ nhớ cache để đưa các trang đó trở lại bộ nhớ cache:

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Bây giờ, hãy đi sâu vào một số cài đặt thực tế.

Tab bộ nhớ đệm

Tab Cache cho phép bạn định cấu hình một số thông tin cơ bản về cách hoạt động của chức năng bộ nhớ đệm của trang web: [đã chỉnh sửa]

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Cụ thể, bạn có thể chọn:

 • Bật bộ nhớ đệm cho khách truy cập trên thiết bị di động và nếu được bật, cũng tạo một bộ nhớ cache riêng cho khách truy cập trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn sử dụng bộ nhớ đệm trên thiết bị di động, tôi và WP Rocket, khuyên bạn nên bật cả hai cài đặt để đảm bảo rằng khách truy cập trên thiết bị di động có trải nghiệm được tối ưu hóa.
 • Bật bộ nhớ đệm cho người dùng đã đăng nhập . WP Rocket sẽ tạo một bộ đệm riêng cho người dùng đã đăng nhập, điều này thật tuyệt nếu bạn có nội dung hạn chế mà người dùng cần đăng nhập mới có thể xem được. Nếu bạn không có người dùng đã đăng ký tại trang web của mình, tôi khuyên bạn nên bỏ điều này đi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tuổi thọ bộ nhớ cache , là thời gian WP Rocket lưu trữ phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache của một trang trước khi xóa nó. Theo mặc định, đó là 10 giờ , nhưng bạn có thể làm dài hơn hoặc ngắn hơn tùy theo nhu cầu của mình.

Ví dụ: nếu trang web của bạn hầu như không bao giờ thay đổi, bạn có thể yêu cầu WP Rocket lưu trữ các tệp được lưu trong bộ nhớ cache lâu hơn.

Một lưu ý nhanh ở đây. Nếu bạn không chắc một cài đặt nào đó hoạt động như thế nào, bạn có thể nhấp vào nút “Cần trợ giúp” để mở cửa sổ trợ giúp ngay trong bảng điều khiển WordPress của mình. Trợ giúp trong bảng điều khiển này là một phần của điều khiến WP Rocket trở nên thân thiện với người dùng.

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Tab Tối ưu hóa Tệp

Tiếp theo, tab Tối ưu hóa tệp chứa một loạt cài đặt cho phép bạn tối ưu hóa mã CSS và JavaScript của trang web. Đây cũng là tab chứa các tính năng độc đáo nhất của WP Rocket – khả năng loại bỏ CSS không sử dụng và trì hoãn việc thực thi JavaScript.

Đối với mã CSS của trang web của bạn, bạn sẽ có các tùy chọn sau:

 • Giảm thiểu các tệp CSS
 • Kết hợp các tệp CSS – Tôi không khuyên bạn nên sử dụng điều này nếu máy chủ của bạn sử dụng HTTP / 2 (WP Rocket đồng ý).
 • Tối ưu hóa phân phối CSS – Bạn có thể sử dụng tính năng “xóa CSS không sử dụng” mới hoặc chọn tải CSS không đồng bộ.
WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Đối với JavaScript, bạn có các tùy chọn sau:

 • Giảm thiểu các tệp JavaScript
 • Kết hợp các tệp JavaScript – Giống như các tệp CSS, tôi không khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này nếu máy chủ của bạn sử dụng HTTP / 2. Ngoài ra, bạn không thể bật nó nếu bạn đang sử dụng tính năng “trì hoãn thực thi JavaScript”.
 • Tải JavaScript hoãn lại – Điều này có thể giúp đưa ra cảnh báo chặn hiển thị trong các công cụ như PageSpeed ​​Insights.
 • Trì hoãn thực thi JavaScript – Đây là tính năng mới mà tôi đã giải thích ở trên. Nếu bạn có các tập lệnh quan trọng mà bạn hoàn toàn phải tải ngay lập tức, bạn có thể chỉ định các tập lệnh đó ở đây để tránh sự cố.

Để giúp bạn loại trừ các tệp JavaScript, WP Rocket duy trì một trang tài liệu với các tệp phổ biến mà bạn sẽ muốn loại trừ cho các dịch vụ và plugin khác nhau. Tôi khuyên bạn nên xem trang này nếu bạn sử dụng tính năng “trì hoãn thực thi JavaScript”.

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Tab phương tiện

Tab Phương tiện giúp bạn tăng tốc hình ảnh, video và các tệp phương tiện khác trên trang web của mình bằng cách thực hiện một số chiến lược khác nhau, đáng chú ý nhất là tải chậm.

Với tính năng tải chậm, trang web của bạn sẽ đợi để tải một số nội dung dưới màn hình đầu tiên cho đến khi khách truy cập bắt đầu cuộn xuống trang. Bạn có thể bật tính năng tải chậm một cách riêng biệt cho:

 • Hình ảnh
 • Iframe và video

Nếu bạn nhúng nhiều video YouTube, bạn cũng sẽ thích khả năng thay thế hình ảnh nhúng YouTube bằng một hình ảnh xem trước tĩnh. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về thời gian tải trang của bạn, vì WordPress sẽ đợi tải bản nhúng YouTube thực tế cho đến khi khách truy cập nhấp vào hình ảnh xem trước:

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Bạn cũng có thể tự động thêm các kích thước hình ảnh bị thiếu, điều này sẽ giúp bạn tránh thay đổi bố cục và cải thiện chỉ số Dịch chuyển bố cục tích lũy (CLS) trong Core Web Vitals của Google.

Trước đây, WP Rocket cũng cho phép bạn tắt các biểu tượng cảm xúc và nhúng WordPress, nhưng họ đã loại bỏ các tính năng này trong WP Rocket 3.10 vì chúng không tạo ra nhiều khác biệt.

Tab tải trước

Tab Tải trước giúp bạn thực hiện tải trước bộ nhớ cache.

Với hầu hết các plugin bộ nhớ đệm của WordPress, một trang chỉ được tải vào bộ đệm sau khi một người truy cập trang, có nghĩa là khách truy cập đầu tiên sau mỗi lần thanh lọc sẽ không nhận được phiên bản được lưu trong bộ đệm của trang.

Nếu bạn có các bài đăng hoặc trang nhận được lưu lượng truy cập không thường xuyên (ngay cả các trang web có lưu lượng truy cập cao cũng sẽ có các loại bài đăng này), đó không phải là điều tốt cho hiệu suất trang web của bạn.

Tab Tải trước giúp bạn thay đổi điều đó bằng cách “tải trước” nội dung của bạn vào bộ nhớ đệm, ngay cả khi nó chưa được truy cập.

WP Rocket cho phép bạn triển khai tải trước ở hai cấp độ khác nhau:

 • Kích hoạt Tải trước – WP Rocket sẽ chỉ tải trước trang chủ của bạn và tất cả các liên kết được tìm thấy trên trang chủ của bạn.
 • Kích hoạt tải trước bộ đệm dựa trên sơ đồ trang web – WP Rocket sẽ tải trước toàn bộ trang web của bạn, dựa trên sơ đồ trang web của bạn. Điều này có thể tốn nhiều tài nguyên hơn và hầu hết các trang web có thể không cần làm điều này.

Tab này cũng cho phép bạn tìm nạp trước các yêu cầu và phông chữ DNS, có thể giúp bạn tải các tệp quan trọng nhanh hơn.

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Tab quy tắc nâng cao

Nếu bạn là người dùng bình thường, bạn có thể bỏ qua tab Quy tắc nâng cao .

Về cơ bản, tab này cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chính xác nội dung nào được lưu trong bộ nhớ cache, ai nhìn thấy nội dung được lưu trong bộ nhớ cache và khi nào nội dung nhất định bị xóa.

Bạn có thể:

 • Chỉ định các URL để không bao giờ lưu vào bộ nhớ cache, bao gồm cả các ký tự đại diện. Ví dụ: tôi thường loại trừ trang biểu mẫu liên hệ của mình được lưu vào bộ nhớ cache, vì bộ nhớ đệm có thể gây ra sự cố với một số plugin biểu mẫu .
 • Loại trừ một số cookie hoặc tác nhân người dùng nhất định được cung cấp nội dung được lưu trong bộ nhớ cache.
 • Chỉ định các URL luôn được xóa bất cứ khi nào bạn cập nhật bất kỳ bài đăng hoặc trang nào.
 • Buộc vào bộ nhớ đệm cho các chuỗi truy vấn cụ thể.
WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Tab Cơ sở dữ liệu

Khi trang web WordPress của bạn cũ đi, cơ sở dữ liệu của nó sẽ chọn tất cả các loại “rác” dưới dạng các bản sửa đổi bài đăng, bản nháp tự động và các nội dung khác không cần thiết cho hoạt động của trang web của bạn.

Tab Cơ sở dữ liệu cho phép bạn làm sạch cơ sở dữ liệu của mình và xóa tất cả các chi tiết không liên quan đó:

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Mặc dù, giống như một số tính năng khác, có những plugin miễn phí có thể làm điều này cho bạn, nhưng về cơ bản, bạn đang trả tiền để có được sự tiện lợi khi có tất cả dưới một mái nhà.

Và một điều mà tôi đặc biệt thích ở khu vực Cơ sở dữ liệu của WP Rocket là bạn có thể lên lịch tự động dọn dẹp cơ sở dữ liệu của mình.

Tab CDN

Tab CDN giúp bạn sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) để tăng tốc thời gian tải toàn cầu của trang web của bạn. WP Rocket có thể giúp bạn sử dụng CDN theo hai cách:

 1. Bạn có thể dễ dàng tích hợp với dịch vụ RocketCDN chính thức của WP Rocket , được cung cấp bởi mạng toàn cầu của StackPath. Đây là dịch vụ trả phí có giá 7,99 USD cho băng thông không giới hạn. Giá đó phải chăng cho một trang có lượng truy cập cao nhưng có thể đắt hơn các dịch vụ khác cho các trang có lượng truy cập thấp.
 2. Bạn có thể tích hợp với dịch vụ CDN của bên thứ ba như KeyCDN, StackPath, Amazon CloudFront, v.v. Cụ thể hơn, bạn có thể yêu cầu WP Rocket phân phát tất cả các tệp hình ảnh của bạn từ một miền phụ (ví dụ: cdn.yoursite.com ) thay vì miền gốc của bạn (ví dụ: yourite.com ).

Điều tuyệt vời là bạn có thể tạo các quy tắc riêng cho:

 • Tất cả các tệp
 • Hình ảnh
 • CSS  JavaScript
 • Chỉ CSS
 • Chỉ JavaScript

Ngoài ra, bạn có thể loại trừ thủ công các tệp nhất định khỏi việc phân phát qua CDN.

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Tab nhịp tim

WordPress Heartbeat API là một tính năng luôn chạy giúp thực hiện các hành động quan trọng. Ví dụ: nó chịu trách nhiệm về tính năng tự động lưu bài đăng trong WordPress Editor.

Tuy nhiên, vì nó luôn chạy, nó cũng có thể làm căng tài nguyên của máy chủ của bạn.

Tab Nhịp tim cho phép bạn :

 • Giảm tần suất của API nhịp tim
 • Tắt hoàn toàn API Heartbeat

Bạn cũng có thể tạo các quy tắc khác nhau cho các phần khác nhau của trang web của mình:

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Tab Tiện ích bổ sung

Tab Tiện ích bổ sung chứa một số tiện ích bổ sung khác nhau cho :

 • Sơn dầu
 • Khả năng tương thích WebP
 • Sucuri
 • Cloudflare

WP Rocket từng cung cấp các tiện ích bổ sung để lưu trữ cục bộ các tập lệnh theo dõi cho Google Analytics và Facebook Pixel. Tuy nhiên, họ đã xóa các tiện ích bổ sung này trong WP Rocket 3.9 vì chúng bị thừa bởi tính năng “trì hoãn thực thi JavaScript” mới.

Tiện ích bổ sung Varnish cho phép bạn xóa bộ đệm Varnish mỗi khi bạn xóa bộ đệm WP Rocket. Tiện ích bổ sung Sucuri thực hiện điều tương tự đối với bộ nhớ cache của Sucuri .

Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh WebP , phần bổ trợ Tương thích WebP sẽ định cấu hình WP Rocket để hoạt động tốt với hình ảnh WebP.

Cuối cùng, tiện ích bổ sung Cloudflare cho phép bạn đồng bộ hóa bộ nhớ cache Cloudflare và kiểm soát một số cài đặt Cloudflare ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

Nếu bạn bật tiện ích bổ sung Cloudflare, bạn sẽ nhận được một khu vực cài đặt mới cho Cloudflare:

WP Rocket 3.10.5 NULLED – WordPress Caching Plugin

WP Rocket Pro Changelog:

3.9.2 August 23, 2021 3rd-Party Compatibility: Auto-exclude jQuery from being deferred on Revolution Slider Activation (#4229) 3rd-Party Compatibility: Auto-exclude from Delay JS EWWW scripts for webp (#4165) 3rd-Party Compatibility: Auto-exclude Autoptimizer Lazyload script from Delay JS (#4162) Bugfix: Use correct server variable to detect Lightspeed (#3282) Bugfix: Sync varnish cache clear with WP Rocket cache clear on GoDaddy VIP (#3690) Bugfix: Delay JS preventing WPML from redirecting before user interaction (#4149) Bugfix: Pre-warmup fetch resources stopped in some cases (#4122) Enhancement: Grey out Delay JS option when WP Meteor is activated (#4074) Enhancement: Emulate Elementor Pro animation when using Delay JS (#4080) 3.9.1.1 July 22, 2021 Regression fix: prevent error with JS minification in some cases (#4192) Bugfix : prevent error when updating if the global wp_version is not set (#4193) 3.9.1 July 21, 2021 Enhancement: Improve Google Fonts Optimization by preloading and asychronously loading the Google Fonts URL (#2772) Enhancement: Automatically exclude invalid script types from delay JS (#3944, #4158) Enhancement: Improve helper text for the delay JS exclusions field (#4044) Enhancement: Remove Cloudflare cache purge button from WP Rocket admin bar (#3112) Bugfix: Prevent high CPU usage on some hosts when using remove unused CSS (#4072) Bugfix: Update our minification library to fix several issues (#3698, #3398, #3279, #2083) 3rd party compatibility: Prevent display issue of the images gallery on a WooCommerce product page when delay JS is enabled (#4077) 3rd party compatibility: Add additional exclusions from combine/defer JS (#4009, #4012, #3984, #4048, #4068, #4128) 3.9.0.5 July 02, 2021 Enhancement: Remove default exclusion list from Delay JavaScript Execution (#4111) Enhancement: Update Smush pattern to catch all Smush files (PR #4083) BugFix: Add Delay JS auto-exclusion for some plugins (PR #4082) BugFix: Add auto-exclusion for Fluent Form & ConverPro (PR #4079) Enhancement: Add Jetpack Stats Delay JS Auto-Exclusion (PR #4076) Enhancement: Update DelayJS script to the latest version (#4099) BugFix: Multiple CSS files aren't removed from page source while RUCSS and Woocommerce are enabled (#4119) 3.9.0.4 June 24, 2021 Enhancement: Update links on settings page sidebar (Replace sidebar content #3913) Enhancement: Disable delay JS by default for new installations (Don't activate Delay JS for new users by default  delay everything once it will be activated #4085) Bugfix: delete used-css folder on uninstall (Used CSS folder shall be deleted when deleting the plugin #3966) Bugfix: Add swap property to fonts in used CSS (RUCSS does not add the font-display="swap" property when Optimize CSS Delivery is not active #3993) Bugfix: Prevent used CSS generation from processing styles inside noscript elements (RUCSS problem with tags #3957) Bugfix: Avoid used CSS generation from being stuck in some cases (Fix RUCSS ResourceFetcher fetch all page urls #3988) 3rd party compatibility: Exclude some JS of GTM4WP from delay JS (Add Delay JS exclusion related to Google Tag Manager for WordPress #4071) 3rd party compatibility: Avoid an error when using ShortPixel AI with Remove Unused CSS enabled (3.9 RUCSS - PHP Fatal error - too few arguments passed in rocket_css_content #3991) 3.9.0.3 June 18, 2021 Bugfix: Temporarily disable WooCommerce Multilingual compatibility to avoid issues related to excessive cookie generation from WCML (#3998) 3.9.0.2 June 15, 2021 Bugfix: Prevent delay JS not working in some conditions (#3961, #4002, #4004) Bugfix: Add auto-exclusions from delay JS for Divi, WPForms, NinjaForms (#3987, #4014, #4029) 3.9.0.1 June 3, 2021 Enhancement: Prevent showing the Image Optimization tab on settings page when white label is enabled (#3120) Enhancement: Prevent showing the Beacon & ask support buttons when white label is enabled (#2876) Enhancement: Update our new delay JS script to fix some issues discovered (#3934) Bugfix: Enable plugin installation through composer when using composer v2 (#3478) Bugfix: Correctly preload fonts when Optimize CSS Delivery is enabled (#3927) Bugfix: Remove charset=utf-8 from application/json content type (#3645) 3rd party compatibility: Display a warning when WP Meteor is enabled while delay JS is enabled in WP Rocket (#3945) 3rd party compatibility: Add automatic exclusions from delay JS (#3932, #3941, #3950, #3959) 3.9 May 19, 2021 This version requires the WordPress version to be 5.3 or above New Beta feature: Remove Unused CSS. This feature removes all the unused CSS from the page, reducing page size and lower the number of HTTP request (#3635) Enhancement: new version of our delay JS feature. It is now applied on all javascript files by default, instead of using an inclusion list (#3738) Google & Facebook tracking one-click add-ons have been removed. We now recommend to use the delay JS option to optimize loading of those 3rd party scripts (#3597) Bugfix: Prevent caching of incomplete pages to avoid blank pages (#2776) Regression fix: Revert the removal of the preloaded fonts when CPCSS is enabled (#3785) 3rd party compatibility: Add compatibility with WooCommerce Multilingual currency switcher (#3418) 3.8.8 April 1, 2021 Enhancement: Don't add font-face in Critical CSS & remove preload fonts when Optimize CSS Delivery is enabled. This change should result in an overall improvement of the Core Web Vitals score (#3667) Bugfix: Correctly purge expired cache on some environments (#3668) Bugfix: Only add the preconnect link to Google fonts domain when there is Google fonts on the page (#3219) Bugfix: Prevent PHP error in some cases during license validation (#3449) 3rd party compatibility: Add new inline JS exclusions from combine JS (#3665, #3671, #3683) 3rd party compatibility: Ignore pinterest ads query string when serving the cache(#3682) 3rd party compatibility: Exclude nonce actions for Discount rules and Dynamic pricing for WooCommerce (#3679) 3.8.7 March 18, 2021 Enhancement: Update exclusions from combine and defer JS (#3609, #3619, #3634, #3638) Enhancement: Update never cache URLs placeholder to avoid confusion (#2883) Enhancement: Add new filter to rewrite custom srcset values to the CDN URL (#2812) Bugfix: Correctly update our config file with the AMP query string when activating the plugin (#3528) Bugfix: Prevent incorrect CDN URL rewrite on srcset with duplicated URLs (#2041) Bugfix: Apply the font-display:swap property to the generated CPCSS (#3114) Bugfix: Prevent rewriting images with the webp extension in a content attribute (#3073) Bugfix: Prevent a PHP notice in some cases if a value is not set in the update object (#3394) 3rd party compatibility: Add nonce value exclusion for Tiered Pricing Table for WooCommerce (#3652) 3.8.6 March 4, 2021 Enhancement: Fetch & minify content of CSS internal files requested by @import inside the minified CSS files (#3539) Enhancement: Use a persistent filename with a query string for minified files to reduce the 404 issues on certain setups (#3564) Enhancement: Add a preconnect tag for the CDN domain values entered in WP Rocket settings to improve loading time (#3423) Enhancement: Turn off the delay JS option when safe mode is enabled (#3498) Enhancement: Always preserve empty lines in the .htaccess file (#3113) Bugfix: Update our usage of jQuery functions to be compatible with the future removal of jQuery migrate from WordPress (#3605) Bugfix: Correctly trigger the delayed JS loading when scrolling with the mouse wheel (#3454) Bugfix: Prevent a PHP warning when unexpected values are used in place of URLs when purging (#3238) Bugfix: Correctly parse scripts for delay JS when there is a space inside the tags (#3083) 3rd party compatibility: Fix Defer JS problem with Contact Form 5.4 (#3625) 3rd party compatibility: Remove compatibility with the age verify plugin (#2839) 3rd party compatibility: Show a warning when the PageSpeed Ninja plugin is active (#1744) 3rd party compatibility: Prevent issues when other 3rd parties use our rocket_defer_inline_exclusions filter with unexpected values (#3582) 3rd party compatibility: Exclude the cms_ post type from critical CSS generation (#2970) 3.8.5 February 18, 2021 Regression fix: Prevent an issue with NextGen Gallery created by a change in version 3.8.4 of WP Rocket (#3568) Enhancement: Exclude image element inside a picture element when the picture element is excluded from lazyload (#3437) Enhancement: Exclude the AMP mobile redirection script from combine JS (#3540) Enhancement: Add additional values to our list of query strings to ignore when serving the cache (#3503) Enhancement: Prevent trying to generate CPCSS for the web-story custom post type (#3513) Enhancement: Add new GTMetrix IPs to our list of IPs to check when serving the cache (#3126) Bugfix: Prevent defining WP_CACHE multiple times in wp-config.php in some cases (#3035) Bugfix: Prevent possible error caused by a missing parameter on a filter in get_rocket_cdn_cnames() (#3332) Bugfix: Correctly adapt the position of the Beacon to the current language when displaying it on the settings page (#3521) Bugfix: Exclude application/ld json scripts from defer JS (#3470) 3rd party compatibility: Correctly exclude some Uncode JS files from defer JS on the most recent versions (#3036) 3.8.4 February 4, 2021 Enhancement: Apply missing image dimensions for images with a relative path (#3438) Enhancement: Add additional exclusions for combine & defer JS (#3519, #3524, #3525) Bugfix: Prevent NextGEN Gallery admin UI breaking when WP Rocket is enabled (#3456) Bugfix: Fix a bug in the htaccess rewrite rules in certain cases (#1495) 3rd party compatibility: Improve compatibility with official AMP plugin (#3450) 3rd party compatibility: Correctly ignore platform.sh staging sites for license validation & RocketCDN (#3465) 3.8.3 January 21, 2021 Enhancement: Exclude additional scripts from minification (#3139, #3495) Enhancement: Add additional inline JavaScript exclusions from combine JS (#3473, #3488) Enhancement: Add additional attributes to use when doing the WebP images conversion (#3469) 3rd party compatibility: Improve sitemap detection of All-in-One SEO plugin v4 (#3393) 3rd party compatibility: Exclude images used by JetPack compare images from lazyload (#3383) 3.8.2 January 7, 2021 Enhancement: Force all processed CSS and Google Fonts to use font-display:swap (#3375) Enhancement: Update Never Cache Cookies textarea description to explain partial matches are allowed (#3334) Enhancement: Added a notification when Mod Pagespeed is enabled and tell customers that it is likely to conflict with WP Rocket (#3369) Enhancement: Improved integration with WP Rocket CLI (#3377) Enhancement: Exclude 3D FlipBook JS from combination and from inline deferring (#3452) Enhancement: Add additional inline JS exclusions from combine JS (#3460) Enhancement: Add additional exclusions from defer JS (#3442) Bugfix: Fix Divi logo image distortion when adding image dimensions (#3429) Bugfix: Prevent PHP notice when picture element doesn’t contain any source element (#3056) Bugfix: Fix Fatal error “Path cannot be empty” when combining not readable or not found file (#3422) 3.8.1 December 22, 2020 Bugfix: JavaScript Defer no longer breaks Smart Slider 3 (#3421) Bugfix: Remedy compatibility with Avada Builder's Google Maps display (#3408) Bugfix: Set correct date for non-grandfathered customer account creation date to prevent showing incorrect renewal offers (#3388) Other: Remove the "Remove jQuery Migrate" option (#3413) 3.8.0.1 December 14, 2020 Bugfix: Update the pattern used for jQuery exclusion from defer (#3402) 3.8 December 9, 2020 The plugin minimum requirements have been changed to PHP 7.0 and WordPress 5.2 (#3177, #3247) New feature: Add a new option to automatically add missing dimensions to images found on the page (#3301) Enhancement: Add a new UI field to exclude images/iframes from lazyload (#3076) Enhancement: Add a new UI field to exclude files from defer JS (#3233) Enhancement: Remove the defer JavaScript safe mode sub-option, replacing it with a better approach to handle jQuery compatibility (#3303) Enhancement: Google maps and AddThis JavaScript URLs is now deferred when defer JS is enabled (#960, #1232) Enhancement: Update our Google fonts optimization feature to be compatible with the new Google fonts API version 2 (#3264) Enhancement: The disable emoji feature is now automatically enabled, and its UI removed from the settings page (#3066) Enhancement: The preload links & control heartbeat options are now enabled by default for new installs (#3234) Enhancement: The "minutes" value for the cache lifespan has been removed (#3267) Bugfix: Prevent PHP notices when running on PHP 8 (#3249) Bugfix: Prevent warning when installating the plugin via composer (#3321) Other: Removed the Rocket Tester opt-in (#2773) 3.7.6.1 December 8, 2020 Bugfix: Sanitization Delay JS field revisited to accept patterns (#3385) 3.7.6 December 3, 2020 Enhancement: Add additional inline JS exclusions from combine JS (#3269) Enhancement: Add additional exclusions from defer JS (#3315) Regression fix: Fixed an issue that caused high CPU usage when CSS combination is used (#3323) Bugfix: Exclude stylesheets with media queries from combine CSS (#3206) Bugfix: Fixed an issue where external CSS minify exclusions were not working as intended (#3118) Bugfix: Update sanitization for CSS/JS exclusion fields to prevent issues in certain cases (#3232) Bugfix: Prevent an issue where RocketCDN subscription doesn’t reflect on WP Rocket correctly in certain cases (#3331) 3rd party compatibility: Improve compatibility with Pagely hosting (#2664, #1759) 3.7.5 November 5, 2020 New: Added ability to renew WP Rocket license from within the plugin (#3068) Enhancement: Disable automatic updates link in WordPress plugins list (#3243) Enhancement: Add additional inline JS exclusions from combine JS (#3239, #3242, #3266) Regression fix: Fix CSS/JS minification when the theme’s name contains a space (#3178) Bugfix: Correctly rewrite 3rd-party resources having the integrity attribute (#3121) Bugfix: Fixed an issue where Avada Lazyload was always detected as active (#3209) Bugfix: Fixed an issue where LazyLoad was not working when using AJAX pagination (#3215) 3rd party compatibility: Added support for Web Stories plugin (#3102) 3rd party compatibility: Prevent nonces issues when using Custom Bookly form (#3259) 3.7.4 October 22, 2020 New: WP Rocket promotions are now displayed on the settings dashboard whenever a promotion is active (#3069) Enhancement: Exclude Leadboxes script from being combined (#3213) Enhancement: Add additional inline JS exclusions from combine JS (#3226, #3228) Regression fix: Prevent WP Rocket from creating additional combined files when versioning contains variable strings/timestamps (#3133) Bugfix: Correctly minify/combine CSS/JS when the URL contains encoded characters (#3178) Bugfix: Update adsbygoogle to adsbygoogle.js in the default delay JS list (#3119) 3rd party compatibility: Prevent nonces issues when using Rehub theme (#3216) 3.7.3 October 15, 2020 New: A direct access to license upgrade choices is now available from the WP Rocket settings dashboard, in the my account section (#3067) Enhancement: Add code.jquery.com to the list of external files to exclude from Safe mode for jQuery (#2859) Enhancement: Add additional exclusions from local cache & minify for external scripts (Mailerlite #3144, loaded.knack.com #3184) Enhancement: Add additional query strings to ignore when serving the cache. All values of these query strings will be served the same cache (Google Ads #3163, Matomo & Piwik Pro #3188, ShareASale #3189) Enhancement: Add additional inline JS exclusions from combine JS (#3183) Enhancement: Add additional exclusions from defer JS (#3181) Bugfix: Update delay JS code to be compatible with IE11 (#3140) Bugfix: Prevent our delay JS & preload links javascript from being added more than once if wp_enqueue_scripts is called multiple times on a page (#3125) 3.7.2 September 30, 2020 3rd party compatibility: Automatic compatibility with DreamPress hosting (#2789) Enhancement: Add additional auto-exclusion from defer JS and combine JS to prevent issues Enhancement: Add index file inside WP Rocket generated directories to prevent direct access to them (#3057) Bugfix: Update trustpilot pattern for delay JS to prevent JS errors (#3080) Bugfix: Remove Google recaptcha from delay JS default list (#3075) Bugfix: Added pixel caffeine JS script to delay JS default list to prevent JS errors (#3088) Bugfix: Update preload links configuration to prevent an issue when WordPress is installed in a sub-directory (#3071) 3.7.1.1 September 18, 2020 Bugfix: Fixes PHP Fatal error in 3.7.1 because of missing autoload for Cloudflare module (#3122) 3.7.1 September 18, 2020 Enhancement: Automatically exclude our delay JS and preload links inline scripts from combine JS (#3100) Enhancement: Increases the browser cache to 4 months for video/audio files (#2879) Bugfix: Prevent JS error caused by a naming collision between our preload links scripts and 3rd party scripts (#3078) Bugfix: Prevent JS error from the CPCSS removal script on older browsers (#3025) Bugfix: Correctly exclude jQuery from combine JS when defer JS is active and WP is installed in a sub-directory (#2846) Bugfix: Prevent a blank page in some cases when delay JS is active on a very big HTML page (#3090) 3.7.0.1 September 01, 2020 Regression fix: Prevent empty filename when minifying CSS files using relative URLs (#3044) Regression fix: Correctly move @import rules at the top of the combined CSS file (#3039) Bugfix: Prevent PHP fatal error from using deprecated Minify_HTML class (#3047) Bugfix: Prevent PHP warning Cannot declare class Rocket_Mobile_Detect, because the name is already in use (#3052) 3.7 August 27, 2020 New feature: Delay JavaScript execution - Improves performance by delaying the loading of JavaScript files until user interaction (e.g. scroll, click) (#2899) New feature: Preload Links - Prefetch pages before the user clicks on a link to improve perceived loading speed & user experience (#2898) Enhancement: Host locally & minify 3rd party CSS & JS files when minify CSS/JS option are enabled (#2810) Enhancement: Automatically add font-display:swap to CSS files containing a font-face to improve rendering time (#2791) Enhancement: Combine 3rd party CSS files into the combined CSS files when combine CSS is enabled (#2689) Enhancement: The Optimize Google Fonts option is now automatically enabled & applied (#2877) Enhancement: Protect our code from conflicts with other plugins using the same libraries as WP Rocket (#3005, #2126) Enhancement: Troubleshoot issues with a dedicated query string to bypass WP Rocket (#2576) Option removal: Remove the minify HTML option, as its impact on loading time and file size is negligible (#2682) Bugfix: Prevent PHP notice related to an undefined variable $home_root_length (#2450) Bugfix: Prevent a PHP fatal error when using Optimize Google Fonts in some cases (#2962) 3.6.4 August 18, 2020 3rd party compatibility: Prevent PHP fatal error following WooCommerce 4.4 update (#3003) Bugfix: Prevent PHP notices related to the REST API since WordPress 5.5 (#2985) 3.6.3 August 3, 2020 Enhancement: Allow using wildcards in the Always Purge URL(s) field in WP Rocket settings (#1523) Enhancement: Completely remove usage of glob() function in our codebase. It will make it work correctly on some hostings where it was not the case before (#146) Bugfix: Prevent a delayed FOUC issue in some cases when using Optimize CSS Delivery and Firefox (#2828) Bugfix: Correctly replace Google Analytics/Google Tag Manager scripts when using relative protocol or async tag (#1315) Bugfix: Prevent broken display when using HTML minification & the page contains IE conditionals markers (#2914) 3rd party compatibility: Prevent a PHP fatal error when using our varnish custom ip helper plugin on O2Switch with PHP 7.1 (#2640) 3rd party compatibility: Correctly clear Savvii cache when clearing WP Rocket cache on Savvii hosting (#1075) 3rd party compatibility: Don’t write the advanced-cache.php file on WPEngine (#2855) 3rd party compatibility: Add automatic compatibility with wordpress.com plans allowing plugins installation (#2814) 3rd party compatibility: Disable the Replace Youtube iframe with preview image when using Divi or child theme (#1803) 3.6.2.1 July 21, 2020 Regression fix: Revert the update to the method to load CSS files asynchronously with the Optimize CSS Delivery option, because of issues created by the use of the DOMDocument library (#2895) Regression fix: Prevent a fatal error when using lazyload on images whose HTML includes special characters used in regular expressions (#2873) 3.6.2 July 8, 2020 Enhancement: Update the method to load CSS files asynchronously with the Optimize CSS Delivery option. The plugin now uses the media="print" technique in addition to preload for better performance and compatiblity (#2658) Enhancement: Prevent adding the WP_CACHE constant to wp-config.php if it’s already defined to true somewhere else. Introduce the filter rocket_set_wp_cache_constant to completely prevent WP Rocket from writing in wp-config.php (#2502) Enhancement: Add tags for lazyloaded elements (#2704) Enhancement: Add additional exclusions from combine JavaScript & defer JavaScript (#2833, #2843, #2731) Enhancement Remove instances of the terms blacklist, whitelist from our codebase (#2782) Bugfix: Prevent issue with lazyload for background images when the image URL is wrapped in escaped quotes (#2822) Bugfix: Prevent some issues with lazyload when adding the rocket-lazyload class if the class attribute is empty or the HTML is malformed (#2705, #2706) Bugfix: Prevent missing icons on the WP Rocket settings page in some specific instances (#2723) 3rd party compatibility: Automatic compatibility with SpinUpWP hosting (#1678) 3rd party compatibility: Disable the automatic Varnish purge on Cloudways when Varnish is deactivated for the website (#2668) 3rd party compatibility: Automatically exclude the PDF Embedder plugin JavaScript files from combination (#2242) 3.6.1 June 24, 2020 Enhancement: Clear the post cache automatically when Specific CPCSS is generated or deleted (#2739) Enhancement: Prevent a 500 error on WP Rocket activation when the opening comment tag is on the same line as the opening php tag (#2537) Enhancement: Load external Wistia JavaScript only once on WP Rocket settings page (#2659) Enhancement: Remove duplicated admin notice about advanced-cache.php (#2730) Enhancement: Automatically exclude anything under the /feed/ path, instead of excluding only the parent path (#2607) Enhancement: Automatically exclude externally hosted jQuery from defer JavaScript when defer safe mode  combine JavaScript files are active (#2493) Enhancement: Don't write in the .htaccess file on WPEngine (#2345) Bugfix: Correctly clear the whole hierarchy of a term when a post belonging to them is updated (#2461) Bugfix: Correctly delete all files from dates archives cache when a related post is updated (#2491) Bugfix: Correctly remove lazyload CSS and JavaScript files on search pages (#2535) 3rd party compatibility: Correctly remove inline CSS for lazyLoad on pages generated by AMP plugin (#2523) 3.6.0.3 June 16, 2020 Bugfix: Remove rules in the .htaccess to automatically serve pre-compressed CSS/JS files, as it was causing display issues on LiteSpeed server. The pre-compressed files are still generated and can be used if your server configuration is set to do so (#2779) 3.6.0.2 June 15, 2020 Bugfix: GZIP rules updated to avoid broken layouts (#2767) 3.6.0.1 June 10, 2020 Bugfix: Prevent advanced-cache.php related notices to show up on WP Engine (#2745) Bugfix: Prevent fatal error sometimes caused by licence-data.php removal during the upgrade process (#2749) Bugfix: Prevent a JavaScript error when trying to remove the CPCSS from the page and the element doesn't exist (#2752) 3.6 June 9, 2020 New feature: Manually generate the critical path CSS for individual posts, pages & any custom post types, directly from the edit screen (#2377) New feature: Generate critical path CSS for mobile version if the “separate cache for mobile devices” option is enabled (#2378) New feature: Add a new option “preload for fonts” to add preload requests for your local fonts (#2543) Enhancement: Create a pre-compressed gzip version of the CSS & JS minified files, which can be served directly to the browser instead of using dynamic compression (#2465) Enhancement: Remove the critical path CSS from the page once it’s fully loaded to prevent display issues in certain cases (#2635) Enhancement: Automatically regenerate the advanced-cache.php file when the plugin detects that the paths inside it are no longer correct (#1747) Enhancement: Update the lazyload script to the latest version available (#2358) Enhancement: Apply lazyload for background images on link & figure elements (#2570, #2660) Enhancement: Rename “Optimize” button to “Save settings & Optimize” on the database optimization tab to better reflect the action (#2154) Enhancement: Hide RocketCDN information & banners when the white label is enabled (#2566) Bugfix: Correctly preload the cache after expiration when home URL doesn’t contain a trailing slash (#2665) Option removal: Removed the “remove query strings” option as it doesn’t affect the loading time nor the page scores anymore (#2406) 3.5.5.1 May 14, 2020 Bugfix: Prevent PHP Fatal error when trying to delete a term after updating to 3.5.5 (#2650) 3.5.5 May 14, 2020 Enhancement: Prevent cache clearing when creating/updating/deleting a term belonging to a non-public taxonomy (#2170) Bugfix: Prevent a PHP deprecated error after update to WooCommerce 4.0, related to tag_row_actions hook (#2504) Bugfix: Correctly preload URLs after cache expiration when using WPML (#2478) Bugfix: Correctly rewrite URLs to the CDN URL when the home/site URL options uses a different scheme (#2520) Bugfix: Prevent WP Smush’s lazyload from brekaing WP Rocket’s 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí WP Rocket 3.11.2 NULLED – WordPress Caching Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup