WooCommerce Product CSV Import Suite v1.10.45 NULLED

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Related Posts
1 của 93

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Nhập, hợp nhất và xuất các sản phẩm và các biến thể đến và đi từ WooCommerce bằng cách sử dụng tệp CSV.

Tiết kiệm thời gian tạo và cập nhật các sản phẩm phức tạp cũng như quản lý danh mục sản phẩm của bạn

Product CSV Import Suite cho phép bạn nhập hàng nghìn sản phẩm và hỗ trợ các sản phẩm phức tạp và dữ liệu tùy chỉnh từ Đặt trước, Nhà cung cấp sản phẩm, Thương hiệu, Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của Google và hơn thế nữa.

Quản lý và đồng bộ hóa danh mục của bạn, bao gồm các sản phẩm có thể đặt trước và hơn thế nữa

Bánh mì và bơ của WooCommerce cho phép bạn bán bất cứ thứ gì , bao gồm cả các cuộc hẹn, đặt chỗ hoặc dịch vụ với WooCommerce Bookings. Việc cập nhật sản phẩm có thể tốn thời gian (ví dụ: điều chỉnh giá), đặc biệt nếu bạn có nhiều sản phẩm hoặc có nhiều thay đổi.

Bạn không cần phải thay đổi từng chút một với Product CSV Import Suite.

Tạo, tải lên hoặc cập nhật hàng nghìn sản phẩm cùng một lúc, bao gồm cả các sản phẩm phức tạp . Cập nhật hàng loạt các mục tiêu chuẩn như giá và mô tả, cùng với dữ liệu tùy chỉnh như tính khả dụng của cuộc hẹn, tài nguyên và hơn thế nữa.

WooCommerce Product CSV Import Suite

Product CSV Import Suite vượt ra ngoài công cụ nhập / xuất cơ bản có sẵn trong WooCommerce để hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng hơn, bao gồm Đặt trước WooCommerce, Chụp ảnh WooCommerce và Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm của Google.

Có chi tiết đặc biệt cho sản phẩm của bạn? Nhập chúng trong tích tắc

Ngoài các loại sản phẩm đặc biệt , bạn có thể có thông tin đặc biệt mà bạn muốn nhập và cập nhật, ví dụ:

  • Chỉ định sản phẩm cho nhà cung cấp bán sản phẩm đó bằng cách sử dụng Nhà cung cấp sản phẩm
  • Thêm tên của thương hiệu tạo ra sản phẩm đó, sử dụng Thương hiệu WooCommerce
  • Cung cấp các dịch vụ tiện ích bổ sung như gói quà (ví dụ: thiết lập với Tiện ích bổ sung sản phẩm)
  • Đặt giá đặc biệt như 2 tặng 1 (ví dụ: thiết lập với Đặt giá động)

Product CSV Import Suite nắm bắt thông tin trường tùy chỉnh mà không yêu cầu mã tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể bao gồm thông tin bổ sung trong quá trình nhập và xuất của mình. Ngoài ra – bạn có thể nhập thông tin vào bất kỳ đơn vị phân loại tùy chỉnh nào , vì vậy bạn có thể thêm hoặc cập nhật tất cả dữ liệu về sản phẩm của mình.

Xuất tất cả dữ liệu sản phẩm từ cửa hàng của bạn hoặc chỉ một số dữ liệu

Bạn có thể sử dụng Nhập CSV sản phẩm để xuất dữ liệu trở lại tệp CSV.

Trên đầu các sản phẩm ở chế độ đã xuất bản hoặc riêng tư, bạn cũng có thể xuất các sản phẩm được đặt thành bản nháp.

Nếu cửa hàng của bạn có nhiều sản phẩm, bạn có thể gặp khó khăn khi xuất tất cả chúng cùng một lúc. Với Product CSV Import Suite, hãy đặt giới hạn về số lượng bạn muốn xuất hoặc bỏ qua việc xuất X hàng sản phẩm đầu tiên, để giúp việc xuất của bạn dễ quản lý hơn.

Nếu bạn hợp nhất các sản phẩm và biến thể trong cửa hàng của mình, bạn cũng có thể xuất những thay đổi này trở lại tệp CSV của mình.

Và nếu bạn đang muốn xuất dữ liệu khách hàng hoặc đơn đặt hàng, hãy thử Xuất CSV khách hàng / đơn đặt hàng của WooCommerce .

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download WooCommerce Product CSV Import Suite v1.10.45 NULLED :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Combo Bản Quyền
×
Combo Bản Quyền
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress