WooCommerce Order Barcodes v1.3.24 NULLED

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 201

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

tạo mã vạch duy nhất cho mọi đơn hàng được đặt trên trang web của bạn. Những mã vạch này có thể được sử dụng trên vé điện tử, đặt chỗ điện tử, phiếu đóng gói hoặc bất kỳ thứ gì khác có lợi từ việc gắn mã vạch có thể quét vào đó.

Lưu ý: Mã vạch đơn hàng tạo một mã vạch duy nhất cho mỗi đơn hàng. Nó không tạo mã vạch cho từng mặt hàng trên đơn đặt hàng.

Mã vạch được tạo cho mọi đơn đặt hàng ngay sau khi chúng được đặt.

Chúng cũng được tạo cho các đơn đặt hàng được tạo thủ công thông qua bảng điều khiển WordPress. Khi đơn đặt hàng đã được đặt, mã vạch được bao gồm trong tất cả các email đặt hàng cũng như trang chi tiết đơn đặt hàng trong khu vực tài khoản WooCommerce của khách hàng. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng in ra mã vạch nếu cần thiết.

Quan trọng : Nếu bạn đang sử dụng Mã vạch đơn hàng WooCommerce kết hợp với WooCommerce Box Office, bạn cũng sẽ nhận được một mã vạch riêng cho mỗi vé. Mã vạch này sẽ không được gửi qua đường bưu điện. Khách hàng cần in nó từ màn hình đặt hàng (liên kết trong email xác nhận).

Auto Draft
Một mã vạch duy nhất, khi nó xuất hiện trên trang chi tiết đơn đặt hàng

Cài đặt

 1. Tải xuống tệp .zip từ tài khoản WooCommerce của bạn .
 2. Đi tới : Quản trị viên WordPress> Trình cắm > Thêm Trình cắm mới  và Tải lên với tệp bạn đã tải xuống bằng Chọn tệp .
 3. Cài đặt ngay và kích hoạt tiện ích mở rộng.

Thông tin thêm tại:  Cài đặt và Kích hoạt Plugin / Phần mở rộng .

Thiết lập và cấu hình

Auto Draft
 1. Đi tới: WooCommerce> Cài đặt  > Chung .
 2. Cuộn xuống  Đặt hàng Mã vạch .
  • Chọn Loại mã vạch (xem ví dụ bên dưới)
  • Chọn màu mã vạch
 3. Lưu các thay đổi .

Thay đổi cài đặt sẽ chỉ ảnh hưởng đến mã vạch trong tương lai. Mã vạch đã được tạo sẽ không bị ảnh hưởng.

Các loại mã vạch

Có năm loại mã vạch có sẵn khi sử dụng tiện ích mở rộng Mã vạch đơn đặt hàng WooCommerce. Dưới đây là các ví dụ về từng loại:

Auto Draft
Ví dụ về năm loại mã vạch có sẵn

Mã vạch 39, 93 và 128 sẽ hoạt động với máy quét mã vạch USB tiêu chuẩn, trong khi các loại Ma trận dữ liệu và Mã QR sẽ hoạt động với máy quét kỹ thuật số và thiết bị di động. Loại mã vạch bạn nên sử dụng sẽ phụ thuộc vào giải pháp tốt nhất cho trường hợp sử dụng của bạn.

Sử dụng

Tạo mã vạch

Mã vạch được tạo tự động khi tiện ích mở rộng hoạt động, vì vậy bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thiết lập nào để mặt đó hoạt động chính xác. Bạn có thể xem các mã vạch hiện có trên màn hình chỉnh sửa đơn hàng trong bảng điều khiển WordPress:

Auto Draft
Mã vạch hiển thị trên màn hình chỉnh sửa đơn hàng

Quét mã vạch

Để quét mã vạch của bạn, bạn có thể sử dụng [scan_barcode]mã ngắn. Điều này sẽ tạo ra một biểu mẫu giống như sau:

Auto Draft
Mẫu quét mã vạch

Biểu mẫu này sẽ chỉ được sử dụng bởi những người dùng có manage_woocommercekhả năng. Nó cho phép bạn quét hoặc nhập mã vạch và thực hiện một trong bốn hành động theo thứ tự mà nó được liên kết:

 • Tra cứu – Thao tác này sẽ chỉ đơn giản là tra cứu chi tiết đơn hàng và hiển thị chúng trên màn hình.
 • Hoàn tất đơn đặt hàng – Thao tác này sẽ đánh dấu đơn đặt hàng là hoàn tất và sau đó hiển thị chi tiết đơn đặt hàng trên màn hình.
 • Đăng ký – Thao tác này sẽ đánh dấu đơn hàng là ‘đã đăng ký’ và sau đó hiển thị chi tiết đơn hàng trên màn hình.
 • Thanh toán – Thao tác này sẽ đánh dấu đơn hàng là ‘đã thanh toán’ và sau đó hiển thị chi tiết đơn hàng trên màn hình.

Bạn có thể trước khi chọn một trong các tùy chọn này bằng cách sử dụng actiontham số của shortcode bằng cách thiết lập nó vào một trong những điều sau đây: lookupcompletecheckinhoặc checkout. Shortcode với một hành động cài đặt trước sẽ trông như thế này: [scan_barcode action="checkin"]. Tất cả các hành động được thực hiện thông qua ajax để trang không tải lại sau khi chạy chúng – điều này có nghĩa là bạn có thể quét mã vạch nhanh chóng mà không mất thời gian chờ lâu giữa mỗi lần quét. Chi tiết đơn hàng được hiển thị bằng cách sử dụng view-order.phpmẫu, vì vậy nếu bạn đã tùy chỉnh mẫu đó trên trang web của mình thì chúng sẽ tuân theo các tùy chỉnh tương tự.

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Cách phổ biến nhất để quét mã vạch cho các sự kiện là sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn có thể dễ dàng đạt được điều này bằng cách sử dụng biểu mẫu quét cùng với một ứng dụng miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải trang bằng biểu mẫu quét trong trình duyệt của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sau đó mở một trong nhiều ứng dụng có sẵn cho mục đích này và bạn có thể quét mã vạch của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi không tạo ra bất kỳ ứng dụng nào trong số này, nhưng đây là hai ứng dụng rất hiệu quả:

Rõ ràng là chúng tôi không thể đảm bảo những ứng dụng này, nhưng chúng là những ứng dụng mà chúng tôi thấy hiệu quả trong quá trình thử nghiệm của mình. Bạn có thể thực hiện một tìm kiếm đơn giản trên iTunes Store cũng như Google Play Store để tìm các ứng dụng tương tự khác. Hướng dẫn sử dụng cụ thể sẽ có sẵn trong chính ứng dụng.

Sử dụng máy quét USB

Nếu bạn đang sử dụng máy quét USB để quét mã vạch của mình, thì máy quét sẽ tự động được phát hiện và hành động sẽ được thực hiện mà bạn không cần phải nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, ví dụ, khi quét vé điện tử trước cửa một buổi hòa nhạc.

Nhập mã vạch theo cách thủ công

Khi nhập mã vạch theo cách thủ công, bạn phải nhập chuỗi văn bản đầy đủ xuất hiện bên dưới mã vạch, sau đó nhấn enter hoặc nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu’.

Tạo mã vạch cho các đơn đặt hàng hiện có

Các đơn đặt hàng hiện tại sẽ không tự động được thêm mã vạch vào chúng. Để tạo mã vạch cho các đơn hàng này, bạn chỉ cần truy cập trang đặt hàng trong bảng điều khiển WordPress và một mã vạch duy nhất sẽ được tạo và thêm vào đơn hàng khi bạn tải trang.

Xử lý sự cố

Mã vạch không hiển thị trong Gmail (phiên bản 1.3.18 trở xuống)

Nếu bạn tình cờ nghe nói hoặc nhìn thấy bất kỳ vấn đề nào với mã vạch hiển thị trong Gmail, thì đó có thể là một cài đặt cần thay đổi và mọi thứ sẽ hoạt động như mong đợi. Đi vào cài đặt Gmail của bạn và tab Chung. Sẽ có một phần dành cho hình ảnh. Thay đổi nó thành “Luôn hiển thị hình ảnh bên ngoài” và mã vạch bây giờ sẽ hoạt động.

Auto Draft

Mã vạch vẫn không hiển thị trong Gmail – lưu trữ bằng WPEngine (phiên bản 1.3.18 trở xuống)

Hình ảnh hiển thị trực tiếp trong Gmail được tải qua proxy để bảo vệ an ninh cho người dùng. Điều này có nghĩa là hình ảnh được tải xuống bởi Máy chủ proxy của Google trước khi hiển thị trong ứng dụng email của bạn.

Nếu bạn vẫn không thấy hình ảnh trong Gmail sau khi áp dụng các cài đặt Gmail ở trên  trang web của bạn được lưu trữ bằng WP Engine, thì các yêu cầu GET từ Máy chủ proxy của Google có thể được chuyển hướng, ngăn không cho hình ảnh được tải xuống. Điều hướng đến phần Tiện ích trong tài khoản WP Engine của bạn và tìm cài đặt Redirect Bots .

Việc vô hiệu hóa nó sẽ giải quyết được vấn đề này, nhưng bạn nên nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của WP Engine trước để xem liệu có bất kỳ tùy chọn nào để xóa chuyển hướng dành riêng cho các yêu cầu Proxy Server của Google hay không.

Auto Draft

Mã vạch không hiển thị trong bản xem trước khi in

Nếu mã vạch hoặc mã QR không hiển thị trong bản xem trước khi in của bạn, hãy kiểm tra cài đặt cho chương trình bạn đang sử dụng để xem trước mã vạch hoặc mã QR và đảm bảo rằng đồ họa nền được bật.

Đoạn mã

Lưu ý: Đây là tài liệu cấp Nhà phát triển . Nếu bạn không quen với mã / mẫu và giải quyết các xung đột tiềm ẩn, hãy chọn WooExpert hoặc Nhà phát triển để được hỗ trợ. Chúng tôi không thể cung cấp hỗ trợ cho các tùy chỉnh theo Chính sách hỗ trợ của chúng tôi .

Quét mã vạch dẫn đến lỗi ‘quyền bị từ chối’

Nếu bạn gặp lỗi ‘quyền bị từ chối’ khi bạn cố gắng quét mã vạch, kể từ v1.1, bạn sẽ thấy một trong hai thông báo lỗi sau:

Kiểm tra bảo mật không thành công

Trong trường hợp này, mã thông báo bảo mật (còn được gọi là ‘nonce’) không được kiểm tra chính xác. Điều này rất có thể là do cách máy chủ của bạn được thiết lập, vì vậy nếu bạn gặp lỗi này thì việc thêm đoạn mã sau vào tệp functions.php của theme sẽ vô hiệu hóa kiểm tra nonce:

Bạn không có đủ quyền để quét mã vạch

Trong trường hợp này, người dùng bạn đã đăng nhập không có quyền quét mã vạch. Các quyền mặc định được yêu cầu là người dùng có khả năng ‘management_woocommerce’, nhưng bạn có thể thay đổi điều này thành bất kỳ thứ gì bạn muốn (hoặc thậm chí làm cho nó khác với mỗi người dùng). Nếu bạn gặp lỗi này khi bạn không nghĩ rằng mình nên thêm đoạn mã sau vào tệp functions.php của theme sẽ bật quyền quét cho tất cả người dùng (nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó để xử lý bất kỳ yêu cầu nào bạn muốn):

/*
* Snippet to fix No Sufficient Permission To Scan Barcodes Error.
* Code goes in the functions.php file in your theme.
*/
add_filter( ‘woocommerce_order_barcodes_scan_permission’, ‘modify_woocommerce_order_barcodes_scan_permission’ );
function modify_woocommerce_order_barcodes_scan_permission( $has_permission ) {
// Do any required permission checks here
$has_permission = true;
return $has_permission;
}

Đầu ra thủ công / Hiển thị mã vạch

Sử dụng PHP sau để xuất mã vạch của đơn hàng ở bất kỳ đâu:

/*
* Snippet to display Order Barcodes anywhere in your site.
* Just copy the PHP Snippet to your template, and it will be displayed over there.
*/
echo WC_Order_Barcodes()->display_barcode($order_id);

Trong đó $ order_id là ID đơn đặt hàng mà bạn muốn có mã vạch.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí WooCommerce Order Barcodes v1.3.24 NULLED :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup