WooCommerce Order Approval v6.3 NULLED


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

WooCommerce Order Approval NULLED tích hợp liền mạch vào hệ thống WooCommerce của bạn, cho phép bạn phê duyệt hoặc từ chối tất cả các đơn hàng mà khách hàng đã đặt!

Link Demo : https://codecanyon.net/item/woocommerce-order-approval/24935450

WooCommerce Order Approval NULLED

CÁCH TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT PLUGIN

Để nhận các bản cập nhật tự động, chỉ cần cài đặt và định cấu hình plugin Envato updater: https://goo.gl/pkJS33 . Hướng dẫn chính thức giải thích cách cấu hình nó có thể được tìm thấy trong liên kết sau: https://envato.com/market-plugin .

CÁCH HOẠT ĐỘNG: QUY TRÌNH CÔNG VIỆC PHÊ DUYỆT

Sau khi được cài đặt và kích hoạt, plugin cho phép bạn từ chối hoặc chấp thuận tất cả các đơn đặt hàng do khách hàng đặt theo một trong hai quy trình công việc đó (bạn phải chọn thông qua menu Cài đặt):

 1. Thanh toán và chờ phê duyệt: thông thường khách hàng sẽ đặt hàng như đối với bất kỳ đơn hàng WooCommerce nào. Quản trị viên trang web gần đây có thể chấp thuận hoặc từ chối đơn đặt hàng. Đối với cả hai trường hợp, khách hàng sẽ nhận được email thông báo.
 2. Chờ duyệt và thanh toán: khách hàng sẽ đặt hàng mà không bị tính phí. Sau khi đơn đặt hàng được đánh dấu là đã được chấp thuận, khách hàng phải thanh toán thủ công thông qua trang chi tiết đơn đặt hàng.

TIẾN TRÌNH PHÊ DUYỆT

Khách hàng (đã đăng ký và khách) có thể theo dõi tình trạng phê duyệt đơn hàng thông qua dòng thời gian trực quan hiển thị trên trang chi tiết đơn hàng! Văn bản từng bước có thể được tùy chỉnh thông qua menu văn bản.

DÒNG THỜI GIAN CẬP NHẬT TRỰC TIẾP

Dòng thời gian trạng thái đơn hàng được cập nhật trực tiếp! Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải cập nhật trang theo cách thủ công để biết trạng thái phê duyệt đơn hàng hiện tại!

TÙY CHỌN BỘ CHỌN THỜI GIAN

Plugin cung cấp tùy chọn để hiển thị bộ chọn thời gian trong biểu mẫu Checkout! Điều này có thể rất hữu ích cho các dịch vụ giao đồ ăn!

THÔNG BÁO THƯ ĐIỆN TỬ

Mỗi khi đơn hàng đạt trạng thái Đã phê duyệt hoặc Bị từ chối, plugin sẽ gửi email thông báo cho khách hàng. Nội dung tin nhắn thông báo có thể được tùy chỉnh thông qua menu Văn bản.

LƯU Ý: Plugin không có bất kỳ hỗ trợ nào cho các plugin email tùy chỉnh của bên thứ ba. Mẫu có thể được sửa đổi và sao chép theo cách thủ công vào thư mục theme ({theme_folder} / woocommerce / email /). Mẫu nằm trong thư mục mẫu \ email bên trong plugin.

TRẠNG THÁI ĐƠN HÀNG MỚI

Để dễ dàng theo dõi các trạng thái phê duyệt đơn đặt hàng, sẽ thêm ba trạng thái mới: Đang chờ phê duyệt , Đã từ chối , Trạng thái đã phê duyệt .

Plugin nhúng vào email đơn đặt hàng mới được gửi đến quản trị viên các liên kết để trực tiếp chấp thuận hoặc từ chối đơn hàng vừa đặt!

KHÁCH HÀNG HỦY ĐƠN HÀNG

Thông qua menu Tùy chọn, bạn có thể bật tùy chọn cho phép khách hàng hủy đơn đặt hàng sau khi đơn hàng đã được chấp thuận. Việc hủy có thể được thực hiện trong X phút, trong đó X có thể được định cấu hình thông qua tùy chọn.

ĐẶT HÀNG TỰ ĐỘNG HỦY NẾU KHÔNG THANH TOÁN

Hệ thống có thể tùy chọn hủy đơn đặt hàng nếu sau khi được chấp thuận và nếu cần thanh toán, người dùng không thực hiện thanh toán trong X phút, trong đó X có thể được định cấu hình trong menu tùy chọn.

LƯU Ý: việc hủy đơn hàng sẽ được thực hiện khi người dùng truy cập vào trang chi tiết đơn hàng.

TỰ ĐỘNG PHÊ DUYỆT ĐƠN HÀNG BẰNG CỔNG THANH TOÁN, PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG, PHIẾU GIẢM GIÁ, SẢN PHẨM, DANH MỤC, VAI TRÒ NGƯỜI DÙNG HOẶC TỔNG PHỤ CỦA ĐƠN HÀNG!

Đơn đặt hàng có thể được đặt tùy chọn để được phê duyệt tự động theo cổng thanh toán , phương thức vận chuyển m, sản phẩm / danh mục cụ thể , vai trò người dùng hoặc tổng phụ của đơn đặt hàng (tổng chi phí sản phẩm không bao gồm thuế)!

Lưu ý: plugin chỉ hỗ trợ các phương thức vận chuyển được xác định bằng các chức năng WooCommerce gốc. KHÔNG HỖ TRỢ cho các plugin của bên thứ ba.

Trong trường hợp tự động phê duyệt sản phẩm và danh mục, quản trị viên cửa hàng có thể chọn hai chiến lược khác nhau:

 1. Chỉ phê duyệt thủ công cho các sản phẩm / danh mục đã chọn: nếu đơn đặt hàng không có sản phẩm hoặc danh mục nào đã chọn , đơn hàng đó sẽ được tự động phê duyệt
 2. Tự động phê duyệt cho các sản phẩm / danh mục đã chọn: nếu đơn đặt hàng chứa ít nhất một trong các sản phẩm hoặc danh mục đã chọn, đơn đặt hàng sẽ được tự động phê duyệt, nếu không, đơn đặt hàng sẽ yêu cầu người quản lý cửa hàng phê duyệt thủ công

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn phê duyệt đơn đặt hàng tự động cho phiếu giảm giá trong khi định cấu hình phiếu giảm giá thông qua menu WooCommerce -> Phiếu giảm giá -> Phiếu giảm giá

BẢN MẪU

Mẫu khu vực phê duyệt (nằm trong tệp frontend / Browse_area.php bên trong thư mục plugin) có thể được tùy chỉnh và sao chép vào thư mục theme. Tệp phải được lưu trữ trong đường dẫn sau {theme_folder} /woocommerce-order-approval/frontend/approval_area.php

WPML

Plugin hỗ trợ plugin dịch WPML. Sau đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh và dịch văn bản thông qua menu Văn bản đặc biệt.

LƯU Ý VỀ TRẠNG THÁI ĐƠN ĐẶT HÀNG

Plugin thêm các trạng thái đơn đặt hàng của nó: Trạng thái chờ phê duyệt , Bị từ chối , Đã phê duyệt . Tuy nhiên, các trạng thái WooCommerce gốc sau đây sẽ được plugin coi là:

 1. Thất bại, hủy bỏ, trạng thái hoàn như bị từ chối tình trạng
 2. Hoàn thành, On giữ và xử lý trạng thái như chấp thuận tình trạng
 3. Trạng thái thanh toán đang chờ xử lý sẽ được coi là trạng thái Đang chờ phê duyệt

Điều này có nghĩa là dòng thời gian trạng thái giao diện người dùng sẽ hiển thị đơn hàng là đã được phê duyệt, bị từ chối hoặc đang chờ phê duyệt ngay cả khi bạn sử dụng bất kỳ trạng thái WooCommerce gốc nào. Tuy nhiên, lưu ý rằng thông báo email phê duyệt hoặc từ chối sẽ chỉ được gửi nếu đơn đặt hàng đạt cụ thể trạng thái Đã phê duyệt hoặc Bị từ chối.

Trong trường hợp quy trình công việc Chờ và thanh toán đã được chọn, khi đơn đặt hàng sẽ đạt đến bất kỳ trạng thái nào liên quan đến Phê duyệt, khách hàng có thể thanh toán (và hủy tùy chọn).

LƯU Ý VỀ PLUGIN CỔNG THANH TOÁN CỦA BÊN THỨ 3

Plugin đã được thiết kế để hoạt động với các cổng thanh toán Woocommerce mặc định. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ plugin cổng thanh toán nào của bên thứ 3, điều này có thể thay đổi quy trình thanh toán WooCommerce thông thường, ngăn plugin hoạt động bình thường hoặc các hành vi không mong muốn. Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào, trước khi mua, hãy liên hệ với tôi để thử plugin trên trang web demo riêng cùng với plugin cổng thanh toán của bên thứ 3 của bạn.

WooCommerce Order Approval NULLED Changelog:

=WooCommerce Order Approval NULLED 5.7 - 13.07.21 = * Improvements to the "alternative mehotd for approval status assignment" option  = WooCommerce Order Approval NULLED 5.6 - 05.07.21 = * Minor improvements  = WooCommerce Order Approval NULLED 5.5 - 21.06.21 = * Fixed an issure related to the "Order status managment" options  = WooCommerce Order Approval NULLED 5.4 - 21.06.21 = * Added new option to use an alternative method for the custom order assignment to improve 3rd party gateway compatibility  = WooCommerce Order Approval NULLED 5.3 - 08.05.21 = * Added option to disable the custom order assignment ('waiting for approval' or 'approved') after an order has been placed  = WooCommerce Order Approval NULLED 5.2 - 08.05.21 = * Added the new 'wcoa_on_checkout_payment_successful' and 'wcoa_on_checkout_no_payment_needed' filters that allows to alter the order status after an order has been placed  = WooCommerce Order Approval NULLED 5.1 - 05.05.21 = * Approval links are no longer embedded in case the order has been automatically approved  = WooCommerce Order Approval NULLED 5.0 - 02.04.21 = * Added new options to customize email sender name and address  = WooCommerce Order Approval NULLED 4.9 - 31.03.21 = * Automatic approval by order subtotal: is not possible to select the operator (less/more)  = WooCommerce Order Approval NULLED 4.8 - 16.02.21 = * Added new option to hide the approval area in the thank you / order received page  = WooCommerce Order Approval NULLED 4.7 - 10.02.21 = * Minor improvement  = 4.6 - 09.01.21 = * Approval area template can now be copied into the theme folder  = 4.5 - 12.12.20 = * Fixed an issue due to the Approval/Rejection date was not properly set  = 4.4 - 30.11.20 = * Added option to include custom order approval message in the approval/reject notification emails  = 4.3 - 24.11.20 = * Added new automatic approval options: by user role and order subtotal  = 4.2 - 18.11.20 = * Fixed an issue with WooCommerce 4.7: when selecting the wait for the approval and pay, the checkout was not completing  = 4.1 - 04.11.20 = * Minor UI improvement  = WooCommerce Order Approval NULLED 4.0 - 17.10.20 = * The Approval notification email, in case of "pay and wait" workflow, now contains the link to the downloadable content  = 3.9 - 17.08.20 = * Added option to auto-approve order by product tags  = 3.8 - 15.08.20 = * Minor UI Improvement  = 3.7 - 08.07.20 = * [order_id] now invokes the get_order_number() that should be compatible with 3rd party plugin that alters the order id management  = 3.6 - 26.06.20 = * By default, no notifications are sent to the user for automatically approved orders. An option has been added to disable this behavior  = 3.5 - 05.06.20 = * Automatic approval via coupon  = WooCommerce Order Approval NULLED 3.4 - 22.05.20 = * Minor improvement  = WooCommerce Order Approval NULLED 3.3 - 19.05.20 = * In case of "wait for the approval and pay" workflow is selected, the "pending payment" order status is no longer considered as "waiting for approval" status  = 3.2 - 19.05.20 = * Improved cancelled payment management  = 3.1 - 18.05.20 = * Added option to automatically approve according to the selected products/categories  = 3.0 - 11.05.20 = * Improved stock management  = 2.9 - 08.05.20 = * Minor UI improvement  = 2.8 - 07.05.20 = * Minor UI improvement  = 2.7 - 04.05.20 = * Fixed an issue that prevented to edit the time set by the user in the admin order details page  = 2.6 - 01.05.20 = * Fixed an issue due to items stock were reduced even if the order was not payed  = 2.5 - 28.03.20 = * Added approval by shipping method  = 2.4 - 24.03.20 = * Fixed an issue due to specific order approval/rejection message was not properly displayed  = 2.3 - 23.03.20 = * Fixed an issue related to the min and max selectable time  = 2.2 - 29.02.20 = * Minor UI improvements  = 2.1 - 28.02.20 = * Fixed an issue that prevents the checkout process to be performed  = 2.0 - 26.02.20 = * Added option to automatically approve an order according to the payment gateway  = 1.9 - 14.02.20 = * Fixed an issue due to email approval links were not properly generated * Minor CSS improvements  = 1.8 - 08.01.20 = * Fixed an issue related to the [datetime] shortcode  = 1.7 - 03.01.20 = * Added feature to embed approval and rejection link on the "new order" email sent to the admin  = 1.6 - 21.11.19 = * Minor UI improvements on Text menu  = 1.5 - 21.11.19 = * Added option to disable notification emails  = WooCommerce Order Approval NULLED 1.4 - 15.11.19 = * Added option to automatically cancel the order if it has not been paid in X minutes  = WooCommerce Order Approval NULLED 1.3 - 14.11.19 = * Minor bugfix  = WooCommerce Order Approval NULLED 1.2 - 13.11.19 = * Status timeline is now live updated. The user has no longer to update the page to be aware of the order status  = WooCommerce Order Approval NULLED 1.1 - 02.11.19 = * Typo  = WooCommerce Order Approval NULLED 1.0 - 30.10.19 = * First release

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí WooCommerce Order Approval v6.3 NULLED :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress