WooCommerce Customers Manager v27.4 NULLED


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

WooCommerce Customers Manager mở rộng cài đặt WooCommerce của bạn cho phép bạn dễ dàng truy xuất tất cả số liệu thống kê về khách hàng, dữ liệu cá nhân, nhập, xuất, chuyển đổi khách, v.v. và nhiều tính năng khác!

BẢN THỬ TRỰC TIẾP

https://www.codecanyon.eu/wccm/wp-admin user: demo pass: demo

WooCommerce Customers Manager

TÀI LIỆU WooCommerce Customers Manager

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG CHI TIẾT (CÓ THỂ TẢI XUỐNG Ở ĐỊNH DẠNG CSV)

Bạn có thể dễ dàng khám phá tất cả thông tin dữ liệu cá nhân như địa chỉ, email, thời gian đăng ký, tổng số tiền đã chi tiêu, số lượng đơn đặt hàng, v.v. cho mọi khách hàng đã đăng ký tại cửa hàng của bạn.

Mọi khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa . Bạn cũng có thể xóa hoặc thêm những cái mới.

Dễ dàng khám phá hoạt động gần đây nhất của khách hàng với cột “ngày đặt hàng cuối cùng” .

Danh sách khách hàng cũng có thể lọc theo phạm vi thời gian và cũng có thể được xuất ở định dạng CSV.

CHI TIẾT KHÁCH HÀNG, ĐƠN HÀNG VÀ THỐNG KÊ SẢN PHẨM

Trong Trang chi tiết khách hàng, bạn có thể nhanh chóng truy xuất dữ liệu cá nhân của khách hàng (như địa chỉ thanh toán và giao hàng, tên, họ, điện thoại…) và tất cả các đơn đặt hàng (và các sản phẩm liên quan) do người dùng thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định.

Ở chế độ xem này, bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ trực quan rõ ràng và đẹp mắt cho phép bạn dễ dàng tìm thấy số lượng sản phẩm được mua nhiều nhất đã chi tiêu cho mỗi phạm vi thời gian và số tiền chi tiêu cho mỗi đơn đặt hàng cho mỗi khách hàng. Phạm vi thời gian có thể được chỉ định bởi người dùng.

Ngoài ra, WCCM có thể giúp bạn dễ dàng khám phá những khách hàng “xứng đáng” nhất mọi thời đại hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. WCCM có thể cung cấp cho bạn thông tin phù hợp để giúp bạn điều chỉnh các phiếu giảm giá đặc biệt cho khách hàng của bạn.

GHI CHÚ: Bộ điều khiển bản đồ có trong trang chi tiết sử dụng API OpenQuest miễn phí, điều này có nghĩa là nó có thể không hoạt động sau khi vượt quá hạn ngạch yêu cầu hàng ngày.

QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CHUYỂN ĐỔI ĐĂNG KÝ

Với plugin WCCM, bạn cũng có thể liệt kê tất cả dữ liệu khách hàng của khách. Đối với mọi người dùng khách hàng, bạn có thể xem dữ liệu cá nhân (là dữ liệu đã sử dụng từ đơn đặt hàng gần đây nhất của họ), danh sách đơn đặt hàng chi tiết, các mặt hàng đã mua và các số liệu thống kê khác! giống như bất kỳ khách hàng đã đăng ký nào khác!

Quản trị viên cửa hàng cũng có thể chuyển đổi người dùng là khách thành đã đăng ký bằng các phương pháp sau:

 1. trong trang đặt hàng, sử dụng nút chuyển đổi do plugin thêm vào.
 2. trong trang danh sách khách hàng của khách bằng cách sử dụng các nút chuyển đổi được liên kết.
 3. Bật chuyển đổi tự động sau khi hoàn tất quá trình thanh toán: plugin sẽ tự động chuyển đổi người dùng khách thành người dùng đã đăng ký. Trong trường hợp email thanh toán mà khách sử dụng đã được liên kết với người dùng đã đăng ký, đơn đặt hàng của khách sẽ được chỉ định cho người dùng đã đăng ký đó .

Hơn nữa, tất cả các đơn đặt hàng được liên kết bởi một người dùng khách sẽ được liên kết với những người dùng mới đăng ký. Theo tùy chọn, trong quá trình chuyển đổi có thể được gửi thư thông báo đến khách hàng vừa tạo có chứa thông tin đăng nhập.

Với tính năng mới này, admin shop cũng có thể tạo user mới trực tiếp trên trang đặt hàng . Tất cả những gì anh ta phải làm là thêm một Đơn hàng mới, điền thông tin khách hàng, lưu đơn hàng và sau đó chuyển đổi anh ta thành một đơn hàng đã đăng ký. Sau đó, Đơn đặt hàng có thể được hoàn thành cho Người dùng mới đó mà không cần rời khỏi màn hình.

KHÁCH HÀNG TRONG DANH SÁCH ĐEN

Bạn có muốn ngăn một người dùng cụ thể mua sản phẩm từ cửa hàng của bạn không? Bạn có thể! Chỉ cần gán vai trò người dùng Khách hàng bị chặn đặc biệt do plugin thêm vào cho người dùng mà bạn muốn đưa vào danh sách đen và họ sẽ không thể mua bất kỳ sản phẩm nào từ cửa hàng của bạn nữa!

Để chỉ định vai trò người dùng, bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa hồ sơ khách hàng hoặc sử dụng công cụ chỉ định vai trò đặc biệt trên trang danh sách khách hàng!

CÔNG CỤ CHỈ ĐỊNH ĐƠN ĐẶT HÀNG

Bạn có muốn chỉ định lại đơn đặt hàng không? Bây giờ bạn có thể dễ dàng làm điều đó! Trong khi tạo khách hàng mới hoặc qua trang chi tiết khách hàng, bây giờ bạn có thể chọn đơn đặt hàng nào phải được chỉ định cho khách hàng đó! Bạn có thể tùy ý chọn ghi đè dữ liệu đơn đặt hàng thanh toán và giao hàng bằng dữ liệu khách hàng (chỉ dữ liệu giao hàng và thanh toán woocommerce mặc định mới được ghi đè).

THÊM, XÓA HOẶC CHỈNH SỬA BẤT KỲ META KHÁCH HÀNG NÀO!

Xem, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ dữ liệu meta khách hàng nào! để làm điều đó, chỉ cần nhấp vào nút Xem / Chỉnh sửa siêu dữ liệu mà bạn sẽ tìm thấy trong trang chi tiết khách hàng.

LƯU Ý: Plugin sẽ không xuất dữ liệu meta người dùng.

LƯU Ý TÙY CHỈNH, EMAIL VÀ SỐ LƯỢNG LỚN EMAIL!

Đối với mọi khách hàng, bạn có thể thêm ghi chú tùy chỉnh hoặc gửi email trực tiếp từ Trang chi tiết khách hàng. Quản trị viên cửa hàng cũng có thể gửi hàng loạt email chọn khách hàng từ danh sách khách hàng. Trình soạn thảo email có sẵn trình soạn thảo TinyMCE!

AI THUYỀN VÀ KHÁCH HÀNG CHI TIẾT ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đối với mỗi sản phẩm trong danh sách sản phẩm WooCommerce, bạn có thể dễ dàng khám phá số lượng và khách hàng đã đăng ký và khách đã mua mặt hàng đó (để chuyển đổi giữa khách đã đăng ký và khách, hãy sử dụng các tab menu ở đầu trang).

Tính năng này cũng hỗ trợ các biến thể sản phẩm . Để khám phá xem ai đã mua một biến thể sản phẩm cụ thể, hãy chuyển đến trang chỉnh sửa sản phẩm, sau đó trên tab Biến thể, hãy nhấp vào biến thể mong muốn và trong các hộp kiểm tùy chọn sản phẩm (“Bật”, “Có thể tải xuống”, “Ảo”, …) bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ai đã mua!

Hơn nữa, đối với mỗi đơn hàng trên trang danh sách đơn hàng, plugin cũng thêm một liên kết đến trang chi tiết khách hàng!

KHÁM PHÁ NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐĂNG KÝ BẰNG BÁO CÁO ĐƠN HÀNG

Bằng cách sử dụng tính năng “Khám phá” mới, quản trị viên cửa hàng hiện có một bộ lọc mạnh mẽ để anh ta có thể khám phá các khách hàng đã đăng ký và khách theo số liệu thống kê về đơn đặt hàng. Ví dụ: quản trị viên Cửa hàng hiện có thể khám phá những khách hàng nào đã mua một bộ sản phẩm cụ thể, các biến thể sản phẩm hoặc tất cả các sản phẩm thuộc một danh mục hoặc những khách hàng đã chi tiêu số tiền tối thiểu / tối đa cho tổng số đơn đặt hàng hoặc cho một đơn hàng… và nhiều lựa chọn hơn!

TÍNH PHÙ HỢP CỦA CUSTOM ROLES

Theo mặc định, WCCM sẽ liệt kê tất cả người dùng có vai trò “khách hàng” hoặc “người đăng ký”, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng chọn liệt kê những người dùng có vai trò tùy chỉnh. Thật dễ dàng, hãy truy cập trang Tùy chọn và trong phần “Vai trò” chọn tất cả các vai trò bạn muốn!

SỐ LƯỢNG LỚN ĐĂNG KÝ NGƯỜI DÙNG TRỰC TIẾP TRÊN TRANG DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

WCCM cho phép bạn chỉ định vai trò người dùng trực tiếp trên trang danh sách khách hàng! Rất dễ dàng, trên khu vực bộ chọn vai trò, chọn các vai trò bạn muốn chỉ định, sau đó kiểm tra người dùng đã chỉ định vai trò và sau đó chỉ cần nhấp vào nút chỉ định!

BỘ CHUYỂN ĐỔI VAI TRÒ CỦA NGƯỜI DÙNG

Witch WCCM bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tất cả người dùng có vai trò này sang vai trò khác! Hữu ích khi chuyển đổi cơ sở dữ liệu người dùng WordPress hiện có (với vai trò người đăng ký) sang vai trò khách hàng WooCommerce.

TƯƠNG THÍCH VỚI WPML VÀ MỞ RỘNG WOOCOMMERCE KHÁC

Tương thích với WPML: số liệu thống kê mua hàng của khách hàng sẽ được tính toán hợp lý khi xem xét các sản phẩm đã dịch. Số liệu thống kê mua cũng sẽ được xem xét đến Đăng ký WooCommerce và Vé cho các loại sản phẩm đặc biệt của WooCommerce / WooCommerce Tickets.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬP KHẨU

Bạn có thể dễ dàng nhập danh sách khách hàng từ tệp .csv. Tệp lớn (hơn 5000 hàng) được hỗ trợ. Hơn nữa, cũng có thể gửi email thông báo với thông tin đăng nhập của khách hàng (hữu ích khi hệ thống tạo mật khẩu ngẫu nhiên nếu không có mật khẩu nào được thiết lập trong tệp csv).

VÍ DỤ TEMPLATE: Để nhập dữ liệu, tệp mẫu csv sau: Ví dụ

LƯU Ý: tệp đầu vào PHẢI sử dụng ”,” làm dấu phân tách trường.

CÁCH NHẬP KHẨU VÀO EXCEL

Có thể dễ dàng nhập tệp đã tạo sang excel bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Chạy Excel
 2. Nhập dữ liệu bằng cách sử dụng Dữ liệu -> Nhập dữ liệu bên ngoài (hoặc Nhập từ văn bản) -> Nhập dữ liệu
 3. Chọn loại tệp csv và duyệt qua thư mục chứa tệp .csv
 4. Trong trình hướng dẫn nhập, chọn loại tệp được phân cách và thay đổi Nguồn gốc tệp thành 65001 Unicode (UTF-8) (nằm ở cuối danh sách)
 5. Nhấp vào nút Tiếp theo và thay đổi dấu phân cách thành dấu phẩy (hoặc dấu chấm phẩy , phụ thuộc vào ký tự dấu phân cách bạn đã chọn)
 6. Bấm vào nút Kết thúc

 

NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Xuất, nhập và quản lý danh sách khách hàng với hơn 5000+ người dùng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, lưu ý rằng các tính toán được thực hiện bởi plugin để xây dựng dữ liệu và số liệu thống kê về khách hàng không có giá bằng không. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng bộ dữ liệu lớn, hãy đảm bảo được trang bị đúng cách với phần cứng và tài nguyên máy chủ phù hợp (như các dịch vụ lưu trữ chuyên dụng).

TƯƠNG THÍCH VỚI THEO DÕI VẬN CHUYỂN WOOCOMMERCE VÀ TRƯỜNG BỔ SUNG CỦA NGƯỜI DÙNG WORDPRESS PLUGINS

WCCM tương thích với các plugin WooCommerce Shipping Tracking và WordPress User Extra Fields . Điều này có nghĩa là sẽ liệt kê tất cả các thông tin vận chuyển đơn đặt hàng và liệt kê và chỉnh sửa các trường bổ sung của khách hàng. Các trường bổ sung của người dùng tùy ý có thể được đưa vào tệp xuất .csv và được nhập. Để nhập trường bổ sung, tên cột phải có định dạng sau: wpuef_ {id} . Ví dụ: wpuef_c12. LƯU Ý trường bổ sung tệp sẽ không được nhập.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn hiển thị nội dung Trường bổ sung của Người dùng Wordpres trực tiếp trong bảng khách hàng, mỗi trường trong cột riêng của nó!

TƯƠNG THÍCH VỚI WOOCOMMERCE NHIỀU ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG PLUGINS

Bạn sẽ có thể hiển thị, chỉnh sửa và xóa các địa chỉ khách hàng bổ sung được thêm vào bằng cách sử dụng WooCommerce Multiple Customer Address!

TƯƠNG THÍCH VỚI WOOCOMMERCE EU VAT FIELD

Bạn có muốn thêm quản lý trường VAT không? Tốt!:)thì hãy thử plugin mới nhất của tôi WooCoomerce Eu Vat Field! Plugin WCCM đã hỗ trợ đầy đủ cho nó, sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thấy số Vat cho mỗi người dùng chỉnh sửa nó và xuất nó.

 

MÀN HÌNH QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CỦA WOOCOMMERCE

Danh sách khách hàng

WooCommerce Customers Manager

Trang chi tiết khách hàng đầy đủ với số liệu thống kê về đơn đặt hàng và sản phẩm

WooCommerce Customers Manager

Danh sách khách hàng

WooCommerce Customers Manager

Ai đã mua tính năng

WooCommerce Customers Manager cho các biến thể quá: WooCommerce Customers Manager

WooCommerce Customers Manager

Đảm nhận vai trò người dùng trực tiếp trên trang danh sách khách hàng!

WooCommerce Customers Manager

Nhập khách hàng từ tệp CSV

WooCommerce Customers Manager

Ghi chú & Email

WooCommerce Customers Manager

Gửi email hàng loạt thật dễ dàng! chọn người dùng, sau đó từ menu thả xuống “hành động hàng loạt” chọn hành động “email” và bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới, nơi bạn có thể nhập theme và văn bản email (mã HTML được phép).

WooCommerce Customers Manager WooCommerce Customers Manager

Khám phá khách hàng theo số liệu thống kê về đơn đặt hàng

WooCommerce Customers Manager

Chỉnh sửa bất kỳ dữ liệu meta khách hàng nào

WooCommerce Customers Manager

Khách hàng bị chặn

WooCommerce Customers Manager

Hỗ trợ plugin WordPress User Extra Fields

WooCommerce Customers Manager

Hỗ trợ plugin theo dõi vận chuyển WooCommerce

WooCommerce Customers Manager

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download WooCommerce Customers Manager v27.4 NULLED nulled changelog
= 27.4 - 28.07.21 =
* Fixed an issue that prevented customer import to properly work

= 27.3 - 01.07.21 =
* Minor improvements

= 27.2 - 27.06.21 =
* Typo

= 27.1 - 30.05.21 =
* Typo

= 27.0 - 29.05.21 =
* Code redesign

= 26.9 - 18.05.21 =
* Fixed an issue due to Guest list in some scenarios was not properly computed

= 26.8 - 06.05.21 =
* Added new option to set the default value for the "Send an email with login info" option

= 26.7 - 31.03.21 =
* Security improvements

= 26.6 - 17.03.21 =
* Security improvements

= 26.5 - 24.02.21 =
* Improved security

= 26.4 - 03.02.21 =
* Added the 'wccm_order_details_page_after_customer_details' fiered in the admin order details page, while rendering the customer details area

= 26.3 - 29.01.21 =
* Fixed an issue that prevents the "Discover by orders" to properly work

= 26.2 - 13.01.21 =
* Fixed an issue with WooCommerce 4.9

= 26.1 - 14.12.20 =
* Fixed an issue related to the discover by order area

= 26.0 - 13.10.20 =
* Fixed an issue due to select menus on the discovery page was not properly working in some scenarios

= 25.9 - 29.09.20 =
* Improved generated password length

= 25.8 - 09.09.20 =
* Fixed an issue due to download permission was not properly set when converting a user from guest to registered

= 25.7 - 26.08.20 =
* Minor bugfix

= 25.6 - 24.08.20 =
* The email templates configurator is now accessible only by the shop admin

= 25.5 - 14.08.20 =
* Fixed an issue related to WordPress 5.5 and jQuery

= 25.4 - 12.05.20 =
* Improved discover per order page

= 25.3 - 09.05.20 =
* Improved discover per order page

= 25.2 - 14.04.20 =
* Improved the "total spent" column: the value is now formatted according to the WooCommerce settings (thousand and decimal separator)

= 25.1 - 29.03.20 =
* Fixed an issue due to in the Order page in some cases the total order number was not properly displayed

= 25.0 - 29.03.20 =
* Internal library update

= 24.9 - 08.03.20 =
* Added option to hide the role selector box and the role displayer box in the Customer list page

= 24.8 - 13.02.20 =
* Minor bugfix

= 24.7 - 28.01.20 =
* Fixed an issue related to the import process

= 24.6 - 02.12.19 =
* Improved error reporting during the import process

= 24.5 - 30.11.19 =
* Minor bugfix

= 24.4 - 26.11.19 =
* Improved compatibility with the WooCommerce Eu Vat & B2B plugin

= 24.3 - 25.11.19 =
* Improved compatibility with the WooCommerce Eu Vat & B2B plugin

= 24.2 - 26.09.19 =
* Added new option to automatically fill billing first, last and email using main first, last, and email while adding
a new user

= 24.1 - 23.09.19 =
* Is not possible to import custom metakey while importing users

= 24.0 - 23.09.19 =
* Minor display issue on user details page

= 23.9 - 18.09.19 =
* Added option to automatically generate username when adding a new user
* Added option to automatically generate a password when adding a new user
* Minor UI improvement on the Add new user page

= 23.8 - 17.09.19 =
* Updated french language file

= 23.7 - 13.09.19 =
* Added french translation (thanks to cathyferrandon)

= 23.6 - 08.09.19 =
* Added option to random generate password when adding new user

= 23.5 - 04.08.19 =
* Added option to use shipping location for map localization in the Customer details page

= 23.4 - 15.07.19 =
* Internal libraries update

= 23.3 - 09.07.19 =
* Internal libraries update

= 23.2 - 21.06.19 =
* Internal libraries update

= 23.1 - 15.04.19 =
* Fixed a javascript issue related to the guest list page generation

= 23.0 - 15.04.19 =
* On the user details page, in case of refunded orders, is now reported an additional "total spent" voice that includes refunded orders

= 22.9 - 14.03.19 =
* Added new details area in order details page in which are reported number of orders and link to user details

= 22.8 - 14.03.19 =
* Some internal libraries have been updated

= 22.7 - 13.02.19 =
* Minor bugfix

= 22.6 - 08.02.19 =
* Minor CSS improvements

= 22.5 - 18.01.19 =
* Minor bugfix

= 22.4 - 27.12.18 =
* Minor bugfix

= 22.3 - 09.12.18 =
* Fixed an issue that may prevent the product to be saved

= 22.2 - 07.12.18 =
* Minor bugfix related to WP 5.0

= 22.1 - 27.11.18 =
* Minor UI improvement

= 22.0 - 22.11.18 =
* Fixed an issue that prevents the import process to properly work

= 21.9 - 08.11.18 =
* Minor bugfix

= 21.8 - 31.10.18 =
* Fixed an issue due to the shipping costs were not displayed on the Customer details page

= 21.7 - 04.10.18 =
* Minor bugfix

[...]
Tải Miễn Phí WooCommerce Customers Manager v27.4 NULLED :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress