WooCommerce Attach Me v22.8


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

WooCommerce Attach Me  là một plugin woocommerce cho phép Người quản lý cửa hàng đính kèm bất kỳ loại tệp nào vào đơn đặt hàng của khách hàng của bạn. Đính kèm Hình ảnh, tài liệu, video, bằng chứng… không giới hạn!

Link Demo : https://codecanyon.net/item/woocommerce-attach-me/11975229 Hơn nữa, Người quản lý cửa hàng cũng có thể:

  1. đính kèm tệp vào sản phẩm (như sách hướng dẫn, tài liệu, v.v.): những tệp này tự động có sẵn để tải xuống trong các trang sản phẩm và / hoặc trên trang chi tiết đơn đặt hàng sau khi khách hàng đã mua chúng (và chỉ hiển thị tùy chọn nếu đơn đặt hàng đã đạt đến một mức cụ thể trạng thái)! Bạn cũng có thể chỉ định thời gian Hết hạn (chỉ dành cho tệp đính kèm của đơn đặt hàng)!
  2. tạo tệp đính kèm email tự động: được gửi khi WooCommerce gửi email trạng thái đơn hàng cụ thể

ĐÍNH KÈM ĐƠN HÀNG

Người quản lý cửa hàng sẽ có thể tải lên một hoặc nhiều tệp trực tiếp từ trang “chỉnh sửa đơn đặt hàng”. WCAM thêm “Hộp đính kèm” cho mọi đơn đặt hàng trong đó Người quản lý cửa hàng có thể thêm bao nhiêu tệp tùy ý! Mọi tệp đính kèm chỉ có thể hiển thị đối với các trạng thái đơn hàng cụ thể!

Nhờ tính năng Quản lý nhanh mới , giờ đây bạn có thể thêm / xóa tệp đính kèm trực tiếp từ trang danh sách đơn đặt hàng!

ĐÍNH KÈM SẢN PHẨM VÀ BIẾN TẦN

Quản trị viên cửa hàng cũng có thể đính kèm các tệp vào sản phẩm (trực tiếp từ trang chỉnh sửa của họ) để tải xuống tự động trên trang sản phẩm và / hoặc trên trang chi tiết đơn hàng sau khi đơn hàng đã được đặt. Các tệp đính kèm này cũng có thể chỉ có sẵn nếu đơn đặt hàng đạt (các) trạng thái cụ thể hoặc nếu người dùng hiện tại có các vai trò người dùng cụ thể. Hơn nữa, đối với mọi tệp đính kèm đơn đặt hàng, quản trị viên cửa hàng có thể đặt thời gian hết hạn (ngày cụ thể hoặc đặt khoảng thời gian sau khi đơn hàng đã được đặt trong đó có thể tải xuống). Theo tùy chọn, các tệp đính kèm của đơn đặt hàng có thể sử dụng URL bị che để cho phép hệ thống kiểm tra xem yêu cầu có thuộc về người dùng được ủy quyền hay không. Loại tệp đính kèm này rất hữu ích để đính kèm sách hướng dẫn, pdf hoặc các tệp phương tiện khác. Tùy chọn các tệp có thể được gửi tự động qua email.

Giờ đây, quản trị viên cửa hàng cũng có thể sử dụng công cụ đính kèm Sản phẩm hàng loạt mới để gán hàng loạt tệp đính kèm cho sản phẩm (chọn trực tiếp hoặc sử dụng danh mục).

Quản trị viên của shop có thể thông báo cho khách hàng bất cứ khi nào có file đính kèm trong đơn hàng và liên kết trực tiếp trong nội dung tin nhắn. Tùy chọn cũng có thể gửi trực tiếp tất cả các video tải lên qua email dưới dạng tệp đính kèm. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhúng văn bản đã đặt trước đã lưu trước đó!

KẾT THÚC TẬP TIN EMAIL ĐẶT HÀNG

Tệp đính kèm đơn đặt hàng có thể được tùy chọn nhúng vào email Đang xử lý, Đã hoàn thành hoặc Hóa đơn của khách hàng!

LỆNH ĐÍNH KÈM ĐƠN HÀNG TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

Tùy chọn có thể tải xuống tệp đính kèm đơn đặt hàng chỉ khi người dùng đã chấp nhận tuyên bố từ chối trách nhiệm (phải bật tùy chọn liên kết an toàn).

WCAM tạo liên kết tải xuống an toàn cho mọi tệp đính kèm sản phẩm và đơn đặt hàng. Bằng cách này, chỉ chủ sở hữu đơn đặt hàng hoặc người đã mua sản phẩm mới có thể truy cập vào tệp đính kèm của nó! Hơn nữa, đối với các tệp đính kèm của đơn đặt hàng, tùy chọn “Tải xuống an toàn” có thể được bật / tắt dưới dạng whish.

LƯU Ý: không có tùy chọn cho tệp đính kèm tệp URL bên ngoài

HẠN SỬ DỤNG TẬP TIN

Đối với cả tệp đính kèm sản phẩm và đơn đặt hàng, bạn có thể đặt ngày hết hạn hoặc khoảng thời gian (sau ngày đặt hàng) tại đó tệp đính kèm sẽ hết hạn và không còn khả dụng để tải xuống!

TRƯỚC

Mọi khách hàng có thể tải xuống tệp đính kèm đơn đặt hàng của mình chỉ bằng cách mở trang “Tài khoản của tôi” -> “Xem đơn đặt hàng”. Trên trang này, plugin thêm một khu vực mới được gọi là “Tệp đính kèm” nơi anh ta sẽ tìm thấy tất cả các tệp được Người quản lý cửa hàng đính kèm cho đơn đặt hàng đó.

ĐÍNH KÈM EMAIL TỰ ĐỘNG

Với plugin WCAM, bạn cũng có thể tạo “tệp đính kèm email tự động”. Sử dụng trình cấu hình đặc biệt, bạn có thể đính kèm cùng một tệp tài khoản, đơn đặt hàng mới, đơn đặt hàng đang xử lý, đơn đặt hàng hoàn chỉnh và email hóa đơn!

ĐÍNH KÈM CÓ THỂ TẢI XUỐNG TRONG TÀI KHOẢN CỦA TÔI – TAB TẢI XUỐNG

Tùy chọn đặt hàng và tệp đính kèm sản phẩm có thể được liệt kê và mã hóa trực tiếp trong tab Tài khoản của tôi -> Tải xuống. Để làm điều đó, chỉ cần kích hoạt tùy chọn đặc biệt trong phần Tổng quan & văn bản -> Tài khoản của tôi – Phần tải xuống.

Bạn có đang sử dụng Số thứ tự tuần tự WooCommerce Pro không? sử dụng Tiện ích bổ sung sau để hiển thị id tùy chỉnh trong bảng Tải xuống.

TÙY CHỈNH CHI TIẾT TRANG ĐẶT HÀNG HTML SNIPPET VÀ CÁC CHỈ TIÊU KHÁC

Quản trị viên cửa hàng có thể tùy chỉnh đoạn mã HTML được sử dụng trong trang Chi tiết đơn hàng bằng cách sao chép tệp /woocommerce-attach-me/templates/view_order_template.php vào {thư mục chủ đề của bạn} /wcam/view_order_template.php và tùy chỉnh theo ý muốn!

Bạn không muốn lộn xộn với các mẫu hoặc tệp? Không vấn đề! bạn có thể tùy chỉnh văn bản trực tiếp bằng cách sử dụng WooCommerce Attach Me! menu tùy chọn!

XEM TRƯỚC HÌNH ẢNH

Có thể bật tùy chọn “Xem trước hình ảnh” mà nếu hình ảnh đính kèm được phát hiện, sẽ được hiển thị dưới dạng ngón tay cái. Kích thước ngón tay cái cũng có thể tùy chỉnh (theo mặc định được sử dụng tùy chọn WordPress mặc định “Cài đặt” -> “Phương tiện” -> “Kích thước ngón tay cái”)

Hơn nữa, các bản xem trước có thể được hiển thị bằng cách sử dụng hộp đèn !

THÔNG BÁO EMAIL PHÊ DUYỆT, PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ QUẢN TRỊ

Đối với mọi tệp đính kèm của đơn đặt hàng, người quản lý cửa hàng có thể bật “phản hồi của khách hàng”, “phê duyệt của khách hàng” và tùy chọn “phản hồi bắt buộc” có chọn lọc. Tùy chọn này sẽ chỉ yêu cầu trường phản hồi nếu một giá trị phê duyệt cụ thể đã được chọn. Quản trị viên cũng có thể bật tùy chọn để nhận thông báo qua email bất cứ khi nào người dùng phê duyệt / đưa ra phản hồi cho tệp đính kèm và thông báo cho khách hàng bất cứ khi nào tệp được đính kèm vào đơn đặt hàng.

LƯU Ý: Một số máy chủ có các hạn chế ngăn wp_email () gửi các tệp đính kèm lớn hơn 5MB. Nếu bạn đang gặp phải loại sự cố này, bạn có thể chỉ cần cài đặt bất kỳ plugin gửi email SMTP nào. Loại plugin này sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ email bên ngoài nào (như Gmail, Outlook, bất kỳ máy chủ SMTP nào) để gửi email.

MỚINếu bạn cần một hệ thống Phê duyệt tệp cụ thể hơn, hãy thử dùng plugin mới của tôi: Phê duyệt tệp WooCommerce

MÃ NGẮN

bằng cách sử dụng [wcam_last_order_attachments] đặc biệt hiện có thể hiển thị các tệp đính kèm của đơn đặt hàng cuối cùng cho người dùng hiện đang đăng nhập!

KEEPS SẠCH MÁY CHỦ CỦA BẠN

Khi xóa đơn đặt hàng, mọi tệp đính kèm cũng bị xóa.

WPML

Các sản phẩm số lượng lớn mô tả email và các văn bản mô tả sản phẩm đính kèm không thể dịch được. Phần đính kèm sản phẩm phải được tạo cho mỗi bản dịch sản phẩm.

BIẾT BẤT KHẢ KHÁNG

Plugin TinyMCE Advanced không tương thích với plugin WCAM. Nó ngăn không cho vùng văn bản nâng cao được WCAM thêm vào trang đặt hàng để hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng nó và bạn quyết định mua plugin, vui lòng vô hiệu hóa nó để sử dụng đúng plugin WCAM.

BỘ ĐẾM XÓA VÀ ĐÍNH KÈM SỐ LƯỢNG LỚN

Trực tiếp từ danh sách đơn đặt hàng, bạn có thể dễ dàng theo dõi có bao nhiêu tệp đính kèm tồn tại cho đơn đặt hàng và buk xóa chúng! 

Tài khoản của tôi – Tab Tải xuống

Các tệp đính kèm tùy chọn có thể được liệt kê trong tab Tài khoản của tôi -> Tài nguyên đã tải xuống 

PHẦN TỰ ĐỘNG TẢI VỀ SẢN PHẨM CÓ THỂ TẢI XUỐNG

Về chi tiết đơn đặt hàng, trang sẽ được hiển thị một phần chứa các tệp có thể tải xuống sản phẩm cho các sản phẩm đã mua. Tiêu đề phần có thể được thay đổi bằng cách sử dụng menu “Cài đặt chung”. 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download WooCommerce Attach Me v22.8 nulled changelog
= 22.8 - 20.02.22 =
* Added option to customize attachments title on the downloads table
* Added option to prevent attachments to be displayed on the downloads table

= 22.7 - 15.02.22 =
* Typo

= 22.6 - 14.02.22 =
* Notification email now allows selecting just added Attachments

= 22.5 - 07.02.22 =
* Improved options page UI

= 22.4 - 01.02.22 =
* Bugfix

= 22.3 - 01.02.22 =
* Added the new "Quick management" feature. You can now manage attachments directly from the order lists page

= 22.2 - 14.01.22 =
* Minor bugfix

= 22.1 - 21.12.21 =
* Fixed an issue related to the default subject

= 22.0 - 21.12.21 =
* Improved user email notification management

= 21.9 - 21.12.21 =
* Is now possible to set a preset subject for manual user notification
* Is now possible to set a preset body for manual user notification
* Is now possible to enable an option that prevents manual user notification to be sent without attachments
* Is now possible to automatically pre-select all the available attachments to be used for manual user notification
* Is now possible to set multiple recipients for user manual notifications

= 21.8 - 13.12.21 =
* Minor improvements

= 21.7 - 9.12.21 =
* Fixed an issue related to the expiration management
* Fixed HTML embedded in the order notes

= 21.6 - 10.11.21 =
* Minor bugfix

= 21.5 - 11.10.21 =
* Minor bugfix

= 21.4 - 06.08.21 =
* Minor bugfix

= 21.3 - 04.08.21 =
* Minor bugfix

= 21.2 - 17.07.21 =
* Fixed an issue that prevented the " Send a notification email to the customer?" option to properly work

= 21.1 - 16.07.21 =
* Bug fix

= 21.0 - 15.07.21 =
* Email template text can now be translate via the options menu

= 20.9 - 09.07.21 =
* Added option to show approval date on the orders list page

= 20.8 - 01.07.21 =
* Minor improvements

= 20.7 - 29.06.21 =
* The approval date is now displayed also on the frontend

= 20.6 - 24.06.21 =
* Added approval date
* Fixed an issue related to the date time picker

= 20.5 - 03.06.21 =
* Minor improvements

= 20.4 - 02.06.21 =
* Typo

= 20.3 - 02.06.21 =
* Added new option to automatically delete expired attachments

= 20.2 - 30.05.21 =
* Code redesign

= 20.1 - 21.05.21 =
* Bugfix

= 20.0 - 09.03.21 =
* Improved the [wcam_order_page_link] shortcode management. It now generates a link also for guest customers

= 19.9 - 16.01.21 =
* Minor improvement

= 19.8 - 13.01.21 =
* Fixed an issue with WooCommerce 4.9

= 19.7 - 09.01.21 =
* Improved disclaimer management

= 19.6 - 09.01.21 =
* Fixed an issue related to the lightbox

= 19.5 - 09.01.21 =
* Minor bugfix

= 19.4 - 08.01.21 =
* Fixed an issue related to the templates and the usage of child themes

= 19.3 - 06.01.21 =
* Improved stability

= 19.2 - 10.12.20 =
* Minor improvements to the product bulk attachments

= 19.1 - 29.11.20 =
* Internal libraries update

= 19.0 - 12.10.20 =
* Fixed an issue that prevented files to be attached to custom notification emails

= 18.9 - 01.09.20 =
* Minor UI improvement

= 18.8 - 25.08.20 =
* Fixed a visual issue in the download table

= 18.7 - 25.08.20 =
* Added option to hide the "Approval required" column on the Download page

= 18.6 - 18.08.20 =
* Internal library update

= 18.5 - 17.08.20 =
* Minor bugfix

= 18.4 - 14.08.20 =
* Fixed an issue related to WordPress 5.5 and jQuery

= 18.3 - 09.08.20 =
* Added option to prevent feedback modification after submit

= 18.2 - 25.05.20 =
* Improved attachment management

= 18.1 - 07.05.20 =
* Added new option to customize approval / feedback admin email notification recipient

= 18.0 - 19.02.20 =
* Added option to hide "Attachment" button from actions column on the My Account -> Order list page

= 17.9 - 12.01.20 =
* Fixed an issue due to products attachments were not properly displayed

= 17.8 - 10.01.20 =
* Fixed an issue due to products attachments were not displayed on WPML translated product

= 17.7 - 27.11.19 =
* Minor CSS improvement
* Internal libraries updated

= 17.6 - 15.10.19 =
* Fixed a minor issue related to the email embedding feature

= 17.5 - 03.10.19 =
* Fixed an issue that may prevent files to be properly attached to emails

= 17.4 - 24.08.19 =
* Fixed a minor issue

= 17.3 - 18.08.19 =
* Fixed an issue related to the Download page and visibility by order status attachments

= 17.2 - 20.07.19 =
* Fixed an issue related to email file attachment and WooCommerce Admin plugin

= 17.1 - 21.06.19 =
* Internal libraries update

= 17.0 - 28.05.19 =
* Attachment folder name will now use the order id eventually altered by 3rd party plugin

= 16.9 - 04.05.19 =
* Minor bugfix

= 16.8 - 24.04.19 =
* Improved order id management for internal usage

= 16.7 - 23.04.19 =
* Improved order id management for internal usage

= 16.6 - 13.04.19 =
* Minor bugfix

= 16.5 - 13.04.19 =
* Added option to not show attachments on thank you page

= 16.4 - 13.04.19 =
* Minor UI improvement

= 16.3 - 12.04.19 =
* On the product attachment menu, the variant name is now displayed (instead of showing just the id)

= 16.2 - 27.03.19 =
* Fixed an issue realted to the [wcam_download_link] shortcode
* Billing and shipping info can be now embedded into notification emails using the special [billing_{field_name}] and [shipping_{field_name}] shortcodes

= 16.1 - 21.03.19 =
* Minor UI improvement on Emails
* Fixed an issue related to product attachment restriction via roles

= 16.0 - 18.03.19 =
* Minor bugfix

= 15.9 - 18.02.19 =
* Added option to include product attachments description into notification emails

= 15.8 - 23.01.19 =
* Fixed an issue due to some warning was showed on order attachments metabox

= 15.7 - 09.01.19 =
* Fixed an issue due to some file format on some installation were not permitted

= 15.6 - 22.12.18 =
* In case of order file upload fail, it will now show an error message

= 15.5 - 17.12.18 =
* Option to save user feedback as order note

= 15.4 - 11.12.18 =
* Minor bugfix

= 15.3 - 10.12.18 =
* Minor bugfix

= 15.2 - 09.12.18 =
* Fixed an issue that may prevent the product to be saved

= 15.1 - 07.12.18 =
* Minor bugfix related to WP 5.0

= 15.0 - 28.11.18 =
* Fixed an issue due to specific variation attachment was not properly showed/hidden in the product page

= 14.9 - 18.11.18 =
* Fixed an issue with Yith woocommerce questions and answers

= 14.8 - 13.11.18 =
* Bugfix related to the activation system

= 14.7 - 24.10.18 =
* Added option to approve attachment via URL

= 14.6 - 08.10.18 =
* Minor bugfix

= 14.5 - 28.09.18 =
* UI Improvement
* Added new activation system: now the plugin can be only activated in two domains and they cannot be unregistered

= 14.4 - 21.09.18 =
* Lightbox preview now works also for external links

= 14.3 - 06.09.18 =
* Internal libraries update

= 14.2 - 10.08.17 =
* Internal libraries update

= 14.1 - 14.06.17 =
* Fixed an issue that may reset customer selection when creating a new order and attaching a file

= 14.0 - 14.06.18 =
* Fixed an issue with WPML due to in order edit page the order status selector was empty

= 13.9 - 11.06.18 =
* Fixed an issue due to order attachments were not reported in the order notes

= 13.8 - 26.05.18 =
* Added new option to select a different method to preview images.

= 13.6 - 22.05.18 =
* Fixed an issue due to on approval status change order status was not updated

= 13.5 - 04.05.18 =
* Improved description box (Admin order page) UI
* Admin order page: added "copy to clipboard" buttons for attachments

= 13.4 - 24.04.18 =
* Typo (thanks to smokeandstrawberries for reporting)

= 13.3 - 23.04.18 =
* Added option to customize the download button text for product attachments

= 13.2 - 23.04.18 =
* Minor bugfix

= 13.1 - 21.04.18 =
* Added option to position Attachment list before/after order table on the Order details page

= 13.0 - 13.04.18 =
* Fixed an issue due to in case of variable products, all the specific variation attachments were shown on the order details page, and emails

= 12.9 - 12.03.18 =
* Added "user role restriction" option for product attachment

= 12.8 - 12.03.18 =
* Improved Options menu UI

= 12.7 - 10.03.18 =
* Fixed an issue due to order expired attachment were displayed in the Downloads tab

= 12.6 - 10.03.18 =
* Fixed a bug due to file were downloadable from the Downloads tab even if the disclaimer was not been accepted

= 12.5 - 08.02.18 =
* Fixed some bug related to the order notification message

= 12.4 - 03.02.18 =
* Added file names on order notes

= 12.3 - 31.01.18 =
* When a notification is sent or an attachment is included in a status email notification email, an order note is added to keep track of those actions

= 12.2 - 15.12.17 =
* Added new shortcodes that can be used in email body and subject

= 12.1 - 12.12.17 =
* Typos

= 12.0 - 13.11.17 =
* Added support for the WooCommerce Attach Me! - Sequential Order Number Pro addon

= 11.9 - 13.11.17 =
* Attachment now can be included in custom order email created with WooCommerce Order Status Manager (not available for automatic email attachments)

= 11.8 - 23.09.17 =
* Fixed an issue on the Download page due to the order link was not pointing to the order details page

= 11.7 - 16.08.17 =
* Fixed an issue on the product admin page

= 11.6 - 14.08.17 =
* Is now possible to add a description to the attachment

= 11.5 - 10.08.17 =
* Fixed an issue due to in some installation automatic attachments are not attached to emails

= 11.4 - 10.08.17 =
* Improved "accepted disclaimer" management

= 11.3 - 08.08.17 =
* For order attachments secure links, add a counter that shows the number of downloads

= 11.2 - 07.08.17 =
* Added "disclaimer" feature for Order attachment: the user will be able to download the attached file only accepting the disclaimer

= 11.1 - 03.08.17 =
* Minor bugfix

= 11.0 - 06.07.17 =
* Improved internal cache sub-system

= 10.9 - 30.06.17 =
* Fixed an issue with WooCommerce 2.6 and Product attachments

= 10.8 - 29.06.17 =
* Fixed an issue that may prevent order attachments to be properly created

= 10.7 - 27.06.17 =
* Fixed an issue with TinyMCE source code editor

= 10.6 - 26.06.17 =
* Fixed an issue relative to the notification email and 2.6 WooCommerce version

= 10.5 - 12.06.17 =
* Minor bugfixes

= 10.4 - 05.06.17 =
* Added option to attach a file on product page

= 10.3 - 25.05.17 =
* Minor bugfixes

= 10.2 - 06.05.17 =
* Fixed a warning message due to the usage of the deprecated function get_product instead of wc_get_product

= 10.1 - 03.05.17 =
* Added successful message after feedback has been submitted by the user

= 10.0 - 27.04.17 =
* Fixed issue with product attachment only visible in outgoing emails

= 9.9 - 24.04.17 =
* Fixed an issue that prevented attachments to be properly visible in the Download list in WooCommerce 3.0.3

= 9.8 - 17.04.17 =
* Fixed an issue related to WooCommerce 2.6 backward incompatibility

= 9.7 - 10.04.17 =
* Fixed other WooCommerce 2.6 backward incompatibility issues

= 9.6 - 05.04.17 =
* Added support to upcoming WooCommerce 3.0

= 9.5 - 28.03.17 =
* Added support to upcoming WooCommerce 3.0

= 9.4 - 16.03.17 =
* Fixed several bugs related to the Product and Orders attachment expiration feature

= 9.3 - 13.03.17 =
* Added option to set expiration date (or time amount after order date) for order attachments

= 9.2 - 09.03.17 =
* Minor bugfix

= 9.1 - 07.03.17 =
* Small performance improvement

= 9.0 - 28.02.17 =
* Fixed some CSS issues

= 8.9 - 21.02.17 =
* Added options to allow attachments download in My Account -> Downloads tab

= 8.8 - 16.02.17 =
* Fixed an issue due to attachments file name could not have the extension

= 8.7 - 12.02.17 =
* Fixed an issue due to links were not embedded in WooCommerce outgoing emails

= 8.6 - 02.02.17 =
* Fixed an issue that caused crashes on user registration

= 8.5 - 18.01.17 =
* Added new "View Attachments" button on orders list (My Account page)

= 8.4 - 12.01.17 =
* Small improvement on reading the file when using secure links system

= 8.3 - 23.12.16 =
* Minor bugfix

= 8.2 - 17.12.16 =
* Fixed a bug that may prevent the plugin to be properly initialized

= 8.1 - 12.12.16 =
* Added option to set order status according to the user approval selected option

= 8.0 - 08.12.16 =
* Minor bugfix

= 7.9 - 02.11.16 =
* Minor bugfix

= 7.8 - 15.10.16 =
* Added button to collapse/expand attachment box
* Added option to set default text for email that embeds links

= 7.7 - 12.10.16 =
* Added new .po languages

= 7.6 - 06.10.16 =
* Minor bugfix

= 7.5 - 11.09.16 =
* Minor bugfix

= 7.4 - 31.08.16 =
* Bugfix on variants selector

= 7.3 - 16.08.16 =
* Minor bugfix

= 7.2 - 27.07.16 =
* Minor bugfix

= 7.1 - 22.07.16 =
* Minor bugfix

= 7.0 - 07.07.16 =
* Product attachments: added option to attach a file to outgoing emails only
Tải Miễn Phí WooCommerce Attach Me v22.8 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup