Vimeo Gallery v1.1.1 NULLED – WordPress Vimeo plugin

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 của 139

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Vimeo Gallery là một công cụ dễ dàng cho tất cả mọi người, những người muốn nhúng nội dung Vimeo vào trang web. Bạn có thể tự do định hình danh sách phát video, hiển thị toàn bộ kênh, chọn nội dung theme hấp dẫn nhất cho thư viện video của bạn và các nội dung khác. Tiện ích Elfsight có các tùy chọn tùy chỉnh được cân nhắc kỹ lưỡng, giúp tạo giao diện phù hợp với các trường hợp khác nhau. Các bố cục sẵn sàng sử dụng sẽ tổ chức nội dung theo cách tốt nhất, một số chế độ phát giúp việc xem video của bạn trở nên thuận tiện trong mọi trường hợp sử dụng. Nhờ tiêu đề, bạn có thể cho mọi người biết về kênh của mình và tăng người đăng ký. Elfsight Vimeo Gallery là một cách dễ dàng không chỉ để tăng mức độ tương tác mà còn để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Plugin này là sự lựa chọn của bạn nếu

 • bạn muốn tạo một thư viện hấp dẫn gồm nhiều video khác nhau trên trang web của mình
 • bạn cần định hình một danh sách phát có thứ tự và dễ theo dõi
 • bạn muốn tích hợp kênh Vimeo của mình vào trang web
 • bạn không muốn đánh giá cài đặt bộ não của mình và điều chỉnh plugin
 • bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm việc xứng đáng với giá của nó

Bạn sẽ thấy việc thiết lập widget trên trang web của mình rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện các bước sau và tận hưởng công việc trơn tru của plugin của chúng tôi:

 1. Sau khi mua plugin, hãy tải xuống tệp zip Vimeo Gallery.
 2. Tải tệp zip cài đặt lên trang web của bạn. CHÚ Ý! Trong giai đoạn này, hãy kiểm tra xem bạn có đang tải lên không phải toàn bộ kho lưu trữ plugin mà chỉ tải lên tệp nén WordPress có thể cài đặt hay không.
 3. Vào menu chính của trang web và chuyển đến phần cài đặt plugin. Tạo tiện ích Thư viện Vimeo của bạn sau đó tùy chỉnh giao diện của nó bằng Trình chỉnh sửa tiện ích con trực tiếp. Sau khi tiện ích Thư viện Vimeo của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ được cấp mã ngắn duy nhất của mình. Bạn cần lưu mã này.
 4. Dán mã ngắn của tiện ích con mới đó vào trang trên trang web của bạn, nơi bạn cần xuất bản plugin mới. Xong! Từ bây giờ, plugin Vimeo Gallery đang hoạt động!

Siêu dễ cài đặt. Hoạt động trên toàn bộ WordPress.

Tận hưởng khả năng tương thích tối ưu của Elfsight Vimeo Gallery. Nó hoạt động tốt với bất kỳ theme WP nào, bao gồm các theme sau, được sử dụng thường xuyên nhất trên ThemeForest: Avada, BeTheme, The7, Flatsome, Enfold.

Chèn Thư viện Elfsight Vimeo của bạn vào bất kỳ vùng nào trên trang web của bạn ngay lập tức. Một số lựa chọn thay thế cài đặt có sẵn để tạo sự thoải mái hơn:

 • Mã ngắn
 • Khối Guttenberg
 • Trình tạo trang (Visual Composer, Elementor và hơn thế nữa.)
 • Tiện ích WordPress

Vimeo Gallery - WordPress Vimeo pluginVimeo Gallery - WordPress Vimeo plugin

Vimeo Gallery - WordPress Vimeo pluginVimeo Gallery - WordPress Vimeo plugin

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Vimeo Gallery v1.1.1 NULLED – WordPress Vimeo plugin nulled changelog
August 26, 2021 – Version 1.1.1

### Fixed
* Fix sorting issue for groups
* Fix Safari issue
September 08, 2020 – Version 1.1.0

### Added
* New Support Form

### Fixed
* Fix follow link issue
* Fix issue in Safari
November 20, 2019 – Version 1.0.1

### Fixed
* Fixed the issue with having to double click on the video to play it
* Fixed the issue with the autoplay of the next video

Free Download Vimeo Gallery v1.1.1 NULLED – WordPress Vimeo plugin :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress