User Activity Log PRO v2.1 for WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

User Activity Log Pro plugin WordPress là một hệ thống giám sát mạnh mẽ và mạnh mẽ để theo dõi người dùng và hoạt động nhóm của bạn. Nó giúp bạn về các cập nhật cốt lõi của WordPress, cập nhật Bài đăng & Trang, Hoạt động của người dùng, v.v. được thực hiện ở phía quản trị viên cho bất kỳ trang web nào được hỗ trợ bởi WordPress.

Tại sao cần có User Activity Log Pro?

Trang web của bạn có nhiều người dùng cho các hoạt động phụ khác nhau của quản trị viên không?

Bạn có quan tâm đến vấn đề theo dõi dịch giả tự do của mình, thuê nhà phát triển hoặc hoạt động của người dùng trang web ở phía quản trị viên trang web của bạn không?

Bạn có muốn bảo mật trang web của mình bằng cách theo dõi nhật ký tất cả hoạt động của người dùng không?

Bạn có muốn nhận thông báo khi một người dùng cụ thể đăng nhập không?

Chỉ cần thư giãn, bây giờ với sự trợ giúp của Plugin WordPress “User Activity Log Pro”, bạn có thể theo dõi tất cả hoạt động của người dùng trên trang web của mình. Đây là plugin WordPress cần thiết nhất cho tất cả và đặc biệt cho chủ sở hữu trang web.

Plugin Nhật ký hoạt động người dùng đi kèm với hầu hết các tính năng bảo mật cần thiết khi chúng tôi phải theo dõi người dùng và chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm trong các phiên bản sau.

Nếu máy chủ của bạn không cung cấp tính năng ghi nhật ký máy chủ cho trang web WordPress của bạn thì bạn nên sử dụng plugin này để ghi lại các hoạt động trên trang web của mình. Ngoài ra, plugin của chúng tôi được đề xuất bởi WordPress Codex để ghi lại các hoạt động khác nhau Trong bài viết “Làm cứng WordPress” .

Khi nào User Activity Log Pro hữu ích cho bạn?

 • Theo dõi hoạt động của Người làm nghề tự do hoặc Người phát triển thuê
 • Theo dõi nhiều thay đổi của Tác giả blog của bạn
 • Theo dõi ai đã đăng nhập với trang web và khi nào
 • Xem các lần đăng nhập và đăng xuất thành công
 • Theo dõi địa chỉ IP nào đang nhắm mục tiêu trang đăng nhập của bạn
 • Theo dõi chủ đề, plugin và tệp cốt lõi nào được cập nhật trong thời gian bạn vắng mặt

Bản ghi Hoạt động Người dùng Pro hữu ích cho ai?

 • Cần thiết nhất cho chủ sở hữu trang web
 • Giám đốc sản phẩm, Phụ trách địa điểm hoặc Người quản lý địa điểm, Trưởng nhóm, Nhà phát triển
 • Các công ty CNTT để theo dõi hành vi của nhiều nhà phát triển
 • Tư vấn CNTT, Người làm nghề tự do

Điều gì làm cho User Activity Log Pro trở nên nổi bật?

5 lý do để chọn Nhật ký hoạt động của người dùng PRO

1. THEO DÕI HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ

Đôi khi người dùng đang nghĩ rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì với trang web nếu tôi có một số mật khẩu cấp cao hơn và không ai có thể theo dõi tôi. Nhưng bây giờ, bạn có thể đặt họ xuống và cảm nhận họ khi bạn cũng đang ở chế độ có thể theo dõi. Không một người nào sẽ bỏ lỡ theo dõi người dùng bao gồm cả người dùng quản trị.

2. BẢO MẬT MẬT KHẨU ĐỂ XÓA NHẬT KÝ

Nếu bạn đã chia sẻ mật khẩu quản trị viên của mình cho nhà phát triển hoặc những người làm nghề tự do. Họ không thể xóa / xóa hoặc tải xuống bản tóm tắt nhật ký đó hoặc bất kỳ nhật ký đơn lẻ nào cho đến khi có mật khẩu chính của nhật ký Hoạt động người dùng. Chúng tôi đang cung cấp tính bảo mật cao để chăm sóc dữ liệu nhật ký của bạn.

3. THEO DÕI EMAIL

Bất cứ khi nào người dùng của vai trò người dùng được chọn đăng nhập bằng trang web thì bạn sẽ tự động thông báo qua email. Hệ thống sẽ tạo một email và sẽ gửi nó đến các địa chỉ bạn đã chọn.

4. THEO DÕI CÀI ĐẶT WP

Đôi khi chúng tôi đột nhiên nhận thấy rằng cài đặt back-end WordPress của chúng tôi đã bị người khác thay đổi. Khi chúng tôi hỏi dịch giả tự do hoặc nhà phát triển hoặc các thành viên khác trong nhóm, ai đã thực hiện thay đổi này? Nhưng không có hồi âm. Vậy làm thế nào để theo dõi ai đã thực hiện thay đổi này? Câu trả lời là Nhật ký hoạt động người dùng Báo cáo PRO hiển thị tất cả nhật ký với các chi tiết.

5. TẢI XUỐNG NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG TRƯỚC KHI XÓA

Đây là giải pháp cần thiết được yêu cầu vì bạn muốn sao lưu nhật ký đã chọn nhưng không muốn hiển thị nhật ký đó với danh sách Nhật ký hoạt động cho người dùng khác. Bạn có thể tải xuống nhật ký lựa chọn đơn và nhiều lựa chọn của mình bất cứ lúc nào, không cần sao chép-dán.

Các tính năng hữu ích khác:

THEO DÕI CHI TIẾT NGƯỜI DÙNG

Người dùng cần thay đổi một số chi tiết liên quan đến hồ sơ của chính mình và các chi tiết mới đó có thể tạo ra tác động đến trang web của chúng tôi như tên, họ, liên kết trang web, địa chỉ email, v.v. Nếu bất kỳ người dùng nào thay đổi chi tiết liên quan đến người dùng của chính mình thì bạn cũng sẽ nhận được theo dõi về những thay đổi đó.

NHẬT KÝ YÊU THÍCH / KHÔNG YÊU THÍCH

Bạn có thể đặt một số bộ lọc trên nhật ký từ phía mình làm nhật ký yêu thích của tôi và nó sẽ dễ dàng truy cập để sử dụng trong tương lai.

Ai có thể truy cập bảng điều khiển Nhật ký hoạt động người dùng Pro? Có một tùy chọn tab “Trình quản lý vai trò” có sẵn trong trang cài đặt và bạn có thể chỉ định nội dung đó cho Người đóng góp, Người biên tập hoặc một trong các Vai trò tùy chỉnh trên trang web của bạn.

TÙY CHỌN SẮP XẾP NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG

Bạn có thể sắp xếp danh sách nhật ký hoạt động dựa trên Ngày, Tác giả, Địa chỉ IP, Móc, Loại, v.v. sau đó bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng với thứ tự tăng dần và giảm dần.

TÙY CHỌN LỌC NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG

Bạn có thể lọc ra danh sách nhật ký hoạt động dựa trên Ngày, Tác giả, Địa chỉ IP, Móc, Loại, v.v. giống như sắp xếp và một tùy chọn tính năng khác có sẵn là nhật ký yêu thích / không yêu thích.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN QUẢN TRỊ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Sự dễ dàng với bảng điều khiển phụ trợ là yêu cầu đầu tiên của bất kỳ plugin nào và chúng tôi đã hiểu điều đó. Vì vậy, người mới bắt đầu cũng có thể bắt đầu theo dõi trang web.

TÙY CHỌN ĐẶT LẠI NHẬT KÝ

Các tùy chọn để đặt lại dữ liệu hoạt động của bạn bất cứ lúc nào thông qua tùy chọn “Xóa các hoạt động trong nhật ký”. Điều đó sẽ xóa tất cả dữ liệu hoạt động của bạn với tùy chọn tải xuống và email.

THÔNG BÁO CÓ EMAIL

Nếu bạn muốn có email tức thì trong Hộp thư đến khi người dùng được chọn hoặc người dùng của vai trò người dùng được chọn đã Đăng nhập bằng trang web. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nội dung email của mình.

XUẤT NHẬT KÝ SANG TỆP CSV

Plugin User Activity Log Pro cung cấp cho bạn một tùy chọn để xuất dữ liệu nhật ký sang định dạng tệp CSV. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đọc cho lần sử dụng tiếp theo của mình.

TÙY CHỌN LỰA CHỌN MÓC ĐỂ THEO DÕI HÀNH ĐỘNG ĐÃ CHỌN

Không cần theo dõi tất cả các hoạt động? Đừng lo lắng, chúng tôi đang cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn vì bạn có thể chọn hộp kiểm cho các bài đăng, trang, phương tiện, danh mục, thẻ, v.v.

LOẠI BÀI ĐĂNG TÙY CHỈNH & HỖ TRỢ PHÂN LOẠI TÙY CHỈNH

User Activity Log Pro tương thích với các loại bài đăng tùy chỉnh và phân loại tùy chỉnh. Bạn có một số loại bài đăng tùy chỉnh như danh mục đầu tư, lời chứng thực, v.v. và lo lắng về việc theo dõi đó thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn.

TÍNH NĂNG NGƯỜI QUẢN LÝ VAI TRÒ

Ai có thể truy cập bảng điều khiển Nhật ký hoạt động người dùng Pro? Có một tùy chọn tab “Trình quản lý vai trò” có sẵn trong trang cài đặt và bạn có thể chỉ định nội dung đó cho Người đóng góp, Người biên tập hoặc một trong các Vai trò tùy chỉnh trên trang web của bạn.

XEM CHI TIẾT ĐĂNG NHẬP

Chúng ta đã quen thuộc với loại bài đăng sửa đổi trong WordPress và điều đó sẽ lưu trữ tất cả các bản sửa đổi của bạn nhưng nếu bạn muốn xóa bất kỳ một bản sửa đổi nào đã chọn thì bạn không thể thực hiện được. Nhật ký hoạt động của người dùng thực hiện công việc tương tự nhưng bạn có thể chọn loại bài đăng nào bạn muốn theo dõi và chỉ loại bài đăng đã chọn mới bắt đầu theo dõi với nội dung trang.

Chủ sở hữu trang web blog có thể sử dụng User Activity Log Pro như SVN, github, v.v. làm công cụ đồng bộ hóa dự án cho nhiều tác giả blog.

NHẬT KÝ SỰ KIỆN TÙY CHỈNH

Bạn thực sự hài lòng với chức năng của plugin hiện tại nhưng vẫn muốn thêm một số thứ khác từ phía bạn. Chúng tôi cũng đã tìm ra yêu cầu đó và cũng bổ sung hỗ trợ đó.

Dưới đây là các đối số để thêm nhật ký sự kiện tùy chỉnh để theo dõi các sự kiện / hành động tùy chỉnh của bạn:

 • Tên sự kiện (Tên móc)
 • Nhãn sự kiện
 • Loại sự kiện
 • Mô tả sự kiện

Không có giới hạn để thêm các mục nhập nhật ký sự kiện tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể thêm hàng nghìn móc nối sự kiện và có thể theo dõi từng móc nối sự kiện.

CÁC PLUGIN ĐƯỢC HỖ TRỢ

Với việc phổ biến việc sử dụng plugin, chúng tôi đã lọc ra và chọn một số plugin hữu ích và cung cấp hỗ trợ sẵn có với plugin User Activity Log Pro. Bạn có thể thêm hỗ trợ plugin của mình thông qua tính năng trên – “Nhật ký sự kiện tùy chỉnh”

 • WooCommerce
 • Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng
 • bbPress
 • Trường tùy chỉnh nâng cao (ACF)
 • Contact Form 7
 • Hình thức trọng lực
 • Yoast SEO
 • Wordfence
 • Blog Designer PRO
 • Tự động tối ưu hóa
 • Đặt trước tất cả trong một
 • Nhà thiết kế danh mục đầu tư
 • Chuyển đổi người dùng
 • Người dùng Ultra
 • WC Checkout Fields Editor

Bản dịch / Bản địa hóa

Plugin này đã sẵn sàng Bản địa hóa / Quốc tế hóa. Nó tuân theo các tiêu chuẩn I18n của WordPress. Nó có thể được dịch hoặc bản địa hóa dễ dàng bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

BẢN DỊCH SN SÀNG

Các tệp .pot được bao gồm, để dịch dễ dàng

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download User Activity Log PRO v2.1 for WordPress nulled changelog
January 5th, 2020 (Version 1.6)

* Added: export options in json format
* Added: exclude selected log for selected users
* Added: view activity log button on post and user profile page
* Added: Schedule and statistic Reports
* Added: Email notifications on selected activities
* Added: Email notifications on suspicious activities
* Fixed: Custom date selection on log page
* Fixed: wp_logout hook and wp_login_failed hook
* Fixed: debug log issue
August 12th, 2019 (Version 1.5)

* Added: Enable/disable option to Display Dashboard Widget
* Added: Email Notification on Failed login of a WordPress user
* Added: Email Notification on Failed login of non existing users
* Added: Email Notification in 404 page
* Added: 404 Page Hook
* Added: Email Notification for all hook
* Added: Compatible with Multisite
* Added: Plugin support - BuddyPress
* Updated: Make compatible with latest version of yoast seo.
* Fixed: debug log issue
December 28th, 2018 (Version 1.4)

* Added: Compatible with Gutenberg
* Added: Record the Browser and operating system of user
* Added: Display All users logged out and logged in time history
* Added: View activity of all users within their logged in and logged out time
* Added: Log out any user from any one device or from all devices by just one click
* Fixed: Migrate issue
* Fixed: debug log issue in export detail
* Fixed: Solve issue of label in email
August 22th, 2018 (Version 1.3.2)

* Fixed: Solve minor issues
August 8th, 2018 (Version 1.3.1)

* Added: Add option to disable Ip Address and Country option
* Updated: Add compatibility with WordPress 4.9.8
* Fixed: Logged in User email issue
* Fixed: Migrate issue from Lite version to Pro
May 24th, 2018 (Version 1.3)

* Added: Plugin support - Autoptimize
* Added: Plugin support - All in One Reservation
* Added: Plugin support - Portfolio Designer
* Added: Plugin support - User Switching
* Added: Plugin support - Users Ultra
* Added: Plugin support - WC Checkout Fields Editor
* Updated: Admin can add multiple emails.
* Updated: Added filtering option for country.
* Updated: Added 'Logged In' tab to display all the logged in users.
* Updated: Added database integration and migration functionality.
* Updated: Send Email Notification for different activities.
November 13th, 2017 (Version 1.2.2)

* Updated: Add compatibility with WordPress 4.9
* Updated: Add option to disable guest users' logs.
September 22th, 2017 (Version 1.2.1)

* Updated: Add compatibility with WordPress 4.8.2
* Fixed: Solve sorting issue
April 17th, 2017 (Version 1.2)

* Added: Plugin support - Advance Custom Field (ACF), Easy Digital Download
* Added: Taxonomy support for all post type’s single post
* Added: Admin Dashboard Widget, "Latest User Activity Logs"
* Added: More filter hooks for developers to check activities
* Added: Reset option in filter to reset log history
* Updated: Detail log for WooCommerce product and Coupon data
* Updated: Detail log added for post with post thumbnail support
* Updated: Feature option, if stop to log of particular user – role wise and user wise
* Updated: Log data analysis with support of date range
* Updated: Data filter for log history
* Updated: Detail log for user update options
* Fixed: Can’t update SEO Title with Yoast SEO plugin
January 3rd, 2017 (Version 1.1)

* Added: Plugin support - Wordfence, Gravity form, Yoast SEO and Blog Designer PRO
* Fixed: Custom message not changing in Email Settings
* Fixed: Email getting "User Registration Date" instead of "Login Date"
September 30th, 2016 (Version 1.0.0)

* Initial release
Tải Miễn Phí User Activity Log PRO v2.1 for WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup