Unbound v2.2.0 NULLED – Business Agency Multipurpose Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Unbound là Chủ đề WordPress đại lý kinh doanh đa năng. Với hơn 25 thiết kế đa năng dành cho Cơ quan công ty được tích hợp sẵn, bạn có thể xây dựng địa điểm đại lý tư vấn doanh nghiệp mơ ước của mình trong vòng một giờ. Unbound được cung cấp bởi hơn 100 khối mẫu sẽ giúp bạn kéo và thả các mô-đun trên bất kỳ trang nào và nhanh chóng hoàn thành trang web của bạn mà không cần viết nhiều mã.

Link Demo : https://themeforest.net/item/unbound-business-agency-multipurpose-theme/22070603

Cơ quan kinh doanh không ràng buộc – Chủ đề WordPress công ty đa năng

Unbound WordPress Theme là một ‘siêu công cụ’ được tải đầy đủ và đóng gói mạnh mẽ, giúp tạo ra một thiết kế động 100% cho trang web công ty, doanh nghiệp hoặc đại lý của bạn. Tạo ấn tượng đầu tiên ấn tượng cuối cùng với Unbound, đây có lẽ là chủ đề WordPress dành cho cơ quan và công ty tốt nhất. Tạo ấn tượng và cung cấp cho trang web của bạn sự dứt khoát. Với hơn 150 khối mẫu ban đầu được thiết kế sẵn, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện của trang web / khách hàng của mình. Phần tốt nhất là bạn không cần phải viết bất kỳ mã nào để thực hiện những thay đổi này. Mọi thứ đều kéo và thả.

Với Unbound, chúng tôi đơn giản hóa trải nghiệm thiết kế và phát triển web của bạn với vô số mã ngắn. Tạo một thiết kế trang web đáp ứng hoàn toàn dễ dàng hơn rất nhiều với chủ đề Unbound cổ điển của chúng tôi. Việc triển khai một mã sạch có nghĩa là thời gian tải trang web của bạn sẽ nhanh chóng.

Chủ đề WordPress trực quan và linh hoạt cao này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng cho phép thiết kế một trang web tuyệt đẹp, ngay cả khi bạn không có ngôn ngữ viết mã trước đó. Cho dù bạn thuộc bất kỳ phân khúc kinh doanh thích hợp nào, chủ đề WP này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp đang phát triển. Đây là một chủ đề WordPress Cơ quan Doanh nghiệp được tạo chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng, tương tác, hấp dẫn và trực quan, có thể dễ dàng kiếm tiền cho các chủ đề WordPress Doanh nghiệp tốt nhất. Xây dựng một trang web hiệu suất cao một cách dễ dàng thông qua chủ đề kinh doanh WP cổ điển này có tất cả các tính năng, chức năng, khía cạnh và yếu tố cần thiết để cung cấp cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn thành công.

Hơn 150 trang mẫu được tạo sẵn

Mẫu hoặc chủ đề WordPress này bao gồm Trình tạo trang WPBakery phổ biến chưa từng có, giúp bạn trộn và kết hợp các yếu tố một cách thực sự thuận tiện, giúp thiết kế và phát triển trang web của bạn ngay từ đầu. Với hơn 150 khối mẫu ‘sẵn sàng sử dụng’ có thể được nhập trực tiếp vào trang của bạn, Unbound giúp phát triển trang web tuyệt đẹp trong nháy mắt. Các khối mẫu có thể tùy chỉnh 100%, có thể được tùy chỉnh thêm nữa và được sắp xếp theo nhiều cách. Không yêu cầu một dòng mã HTML nào khi tùy chỉnh thiết kế và nội dung trang web của bạn. Đây là USP của WordPress không ràng buộc.

Hơn 90 mã ngắn phần tử

Với vô số mã ngắn và các tùy chọn cấu hình giúp dễ dàng quy trình làm việc của bạn, Chủ đề WordPress của Unbound Business Agency được thiết kế để đơn giản hóa trải nghiệm thiết kế web của bạn. Tiếp tục thêm các mục mới từ bất kỳ phần tử nào trong số 90 phần tử được cung cấp và xem các thay đổi của bạn diễn ra theo thời gian thực. Các mã ngắn động được tạo sẵn của chúng tôi cho phép bạn thêm các biến thể về giao diện trang web. Hầu hết tất cả các mã ngắn đều có nhiều tùy chọn để sử dụng.

20 bản trình diễn được tạo sẵn

Chủ đề WP không ràng buộc có 20 bản trình diễn được tạo sẵn bao gồm Trang chủ, Trang đích, Trang bên trong Trang, blog, cửa hàng được yêu cầu để khởi chạy một trang web nhanh chóng. Trong khi nhập các bản demo, bạn sẽ nhận được các trang demo có màu chủ đề cụ thể. Giả sử bạn thích thiết kế màu Hồng, vì vậy trong khi nhập tập lệnh nhập động của chúng tôi sẽ gửi cho phép bạn nhập tất cả các trang bên trong có màu Hồng bao gồm cả màu chủ đề được đặt thành Hồng. Tương tự cho các bản demo màu khác. Bạn có thể thay đổi màu chủ đề từ quản trị viên và thậm chí sau khi nhập bản trình diễn bằng một màu cụ thể, bạn có thể chuyển đổi toàn bộ trang web sang bất kỳ màu nào bạn muốn. Có một tùy chọn bộ chọn màu chủ đề trong quản trị viên và bằng cách chọn nó, bạn có thể chuyển đổi trang web của mình thành bất kỳ màu nào bạn muốn. Các biểu tượng được cung cấp của chúng tôi cũng đáp ứng với tùy chọn màu chủ đề giúp kiểm soát tốt hơn trí tưởng tượng thiết kế của bạn.

Các tính năng chủ đề bổ sung

Với tùy chọn màu chủ đề không giới hạn và kiểu chữ tiên tiến, chủ đề Unbound xếp hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh. Bản chất cốt lõi của Chủ đề không ràng buộc là khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt, mã hóa dựa trên nhận xét rõ ràng và thiết kế thân thiện với SEO mang lại lợi thế cạnh tranh cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Unbound Theme có plugin Revolution Slider và WPBakery Page Builder linh hoạt nhất giúp tạo các thanh trượt kéo và thả cũng như trộn và kết hợp các phần tử tương ứng. Tùy chọn One Click Demo Import trong chủ đề WP của chúng tôi, hoạt động liền mạch. Bạn sẽ thích quá trình nhập vì nó nhanh chóng. Bạn có thể nhập bất kỳ bản demo nào trong vòng 1 phút! Bắt đầu cấu hình lại và sửa đổi các menu hiện có của bạn với plugin RadiantThemes Mega Menu dễ sử dụng của chúng tôi và với tùy chọn Chủ đề nâng cao Radiant Themes. Chủ đề WP không ràng buộc hoàn toàn đáp ứng về bản chất, nó tương thích trên tất cả các thiết bị di động như iPad, iPhone và tất cả các điện thoại chạy Android. Unbound cũng là sẵn sàng dịch.

Cho dù bạn là một công ty sáng tạo, một studio chụp ảnh, một công ty khởi nghiệp, một người làm nghề tự do tại nhà hay một công ty phát triển Ứng dụng di động; bạn có thể tận dụng tối đa chủ đề WordPress Doanh nghiệp Không ràng buộc. Hãy thử và thấy lượng khách truy cập vào trang web của bạn ngày càng tăng, mỗi ngày trôi qua. Nghe thật thú vị phải không? Bắt đầu và tận dụng tối đa nó!

Tính năng nổi bật – Chủ đề đại lý không ràng buộc

TÍCH HỢP PLUGIN CỦA BÊN THỨ BA

Chủ đề đã được kiểm tra và hoạt động bình thường với các plugin WordPress phổ biến nhất: SEO by Yoast, All in One SEO Pack, W3 Total Cache, WP Super Cache và nhiều Plugin WordPress phổ biến khác.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT của Unbound :

 • Đáp ứng hoàn toàn 100%
 • Khả năng tương thích với WooCommerce
 • Được xây dựng bằng HTML5 và CSS3
 • Hoạt ảnh CSS3 mượt mà
 • Được tổ chức tốt, mã sạch và hợp lệ
 • Mã được xây dựng với thực tiễn tốt nhất về SEO
 • Tương thích với phiên bản WordPress mới nhất
 • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt
 • Trình nhập demo một cú nhấp chuột
 • 20 bản demo trang chủ duy nhất
 • Bố cục trang được tạo sẵn chuyên nghiệp
 • Hơn 150 khối mẫu được thiết kế trước
 • Trình tạo trang WPBakery
 • Plugin WordPress đáp ứng Slider Revolution
 • Tương thích với Contact Form 7
 • Bảng điều khiển quản trị nâng cao dựa trên khung Redux
 • Hơn 800 Phông chữ Google
 • Hỗ trợ của Google Maps
 • Cuộn trơn
 • Chế độ xem toàn chiều rộng và được đóng hộp
 • Tiêu đề dính
 • Tiện ích chân trang đã sẵn sàng (4 tiện ích có thể tùy chỉnh)
 • Chế độ sắp ra mắt
 • Các loại bài đăng dành riêng cho Danh mục đầu tư
 • 10 thiết kế phần tử danh mục đầu tư
 • Trình tạo trang hoạt động trong trang Danh mục đầu tư
 • Hoàn toàn tùy biến
 • Có thể dịch hoàn toàn
 • Hiệu suất tốc độ cao
 • Được tài liệu tốt

 

 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Unbound v2.2.0 NULLED – Business Agency Multipurpose Theme nulled changelog
Version 2.2.0 - Mar 11, 2022

Updated Slider Revolution.
Updated Radianttheme Addons.
Updated WPBakery Page Builder.
Updated Demo Import.
Version 2.1.4 - January 21, 2020

-Update Woocommerce version 4.9.0
-Update revolution slider version 6.3.5
-Update visual composer version 6.5.0
Version 2.1.3 - Decemebr 7, 2020

- Set dynamic read more text for all blog
- Improved demo import .
- Updated woocommerce 4.7.1 Templates
- Updated revolution slider 6.3.2
- Updated Visual Composer 6.4.2
Version: 2.1.2 (9 October 2020)

- Small Bug Fix
- Custom post type slug change issue fixed.
- Updated WPBakery Page Builder.
- Updated WooCommerce Outdated Template.
Version: 2.1.1 (16 September 2020)

--Small Bug Fix
--Updated WPBakery Page Builder
--Updated Slider Revolution
--Updated WooCommerce Outdated Template
Version: 2.1.0 (9 September 2019)

--Gutenberg Compatible
--Updated Slider Revolution
--Updated WooCommerce Outdated Template
Version: 2.0.3 (10 July 2019)

--Template Blocks Introduced
--Updated WPBakery Page Builder
--Updated Slider Revolution
--Updated WooCommerce Outdated Template
Version: 2.0.0 (19 September 2018)

--Updated WPBakery Page Builder
--Updated WooCommerce Outdated Template
Version: 1.1.4 (7 August 2018)

--Updated WooCommerce Outdated Template
Version: 1.1.0 (5 July 2018)

--Performance Improvement
Version: 1.0.7 (28 June 2018)

--Updated WPBakery Page Builder
Version: 1.0.5 (25 June 2018)

--Updated WPBakery Page Builder
--Updated WooCommerce Outdated Template
Version: 1.0.3 (18 June 2018)

--Demo data Import Fixed
Version: 1.0.0 (12 June 2018)

--Initial Release
Tải Miễn Phí Unbound v2.2.0 NULLED – Business Agency Multipurpose Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup