uDesign v4.0.2 – Responsive WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

UDesign là một theme mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Nó có thể được sử dụng bởi những người không có kinh nghiệm lập trình cũng như các nhà phát triển tiên tiến. Bạn có thể xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng, tự tin và tốn ít công sức nhất. Với một công cụ mạnh mẽ như vậy, bạn có thể biến đổi trang web của mình trong vài giây và giao dự án đúng hạn. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình và vì vậy chúng tôi muốn giúp bạn với công việc của mình.

Link Demo : https://themeforest.net/item/udesign-responsive-wordpress-theme/253220

uDesign – Responsive WordPress Theme – Đặc Trưng :

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã được ưu tiên khi xây dựng theme U-Design . Trong hệ thống phân cấp mã, khối nội dung chính được đặt trước thanh bên bất kể vị trí của thanh bên, do đó, nó được thu thập thông tin đầu tiên bởi các công cụ tìm kiếm. Các tiêu đề cũng được theme xử lý để SEO tốt hơn.

Sẵn sàng đáp ứng & di động – theme U-Design cung cấp dưới dạng bố cục đáp ứng tùy chọn. Nó hoàn toàn phù hợp trên nhiều màn hình và độ phân giải khác nhau từ màn hình máy tính để bàn thông thường đến máy tính bảng, iPad, iPhone và các thiết bị di động nhỏ. Cảm thấy thật thanh thản khi từ bỏ! Ngoài ra, theme còn cung cấp hai menu di động khác nhau để bạn lựa chọn, những thứ như biểu trưng màn hình di động đặc biệt cũng được bao gồm.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho Thương mại Điện tử – theme hỗ trợ đầy đủ cho giải pháp mua sắm trực tuyến phổ biến nhất: Woocommerce . Có cửa hàng trực tuyến của bạn được xây dựng nhanh chóng, trông tuyệt vời và thân thiện với thiết bị di động.

Nhập trang web demo – Nếu bạn không có thời gian hoặc đơn giản là bạn không muốn bắt đầu dự án của mình từ đầu, bạn có thể nhập một trong các trang web demo đầy đủ của theme và sử dụng nó làm điểm bắt đầu. Ví dụ: về theme sức khỏe, chúng tôi cung cấp các trang web huấn luyện sức khỏe, thể dục (gym), yoga. Một số theme khác bao gồm nhiếp ảnh, nhạc sĩ (guitar), đám cưới, xây dựng (thợ xây). Các trang demo có sẵn có thể được xem ở đây … sắp ra mắt thêm:)

Hơn 2000 Phông chữ để lựa chọn – Chúng bao gồm Phông chữ Biểu tượng như Font Awesome và Fontello, cũng như Phông chữ Google.

uDesign – Responsive WordPress Theme – Tính năng :

UDesign Template giúp dễ dàng tạo một trang web đẳng cấp Thế giới với phong cách độc đáo và thông điệp tập trung rõ ràng…

Thanh trượt

 • Slider Revolution Responsive WordPress Plugin – Đây là một thanh trượt cực kỳ linh hoạt và linh hoạt. Nó có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, trình tải trước hình ảnh, nhúng video, tự động phát dừng khi tương tác với người dùng và rất nhiều tùy chọn dễ thiết lập để tạo hiệu ứng của riêng bạn. Plugin “Slider Revolution” đã được tích hợp hoàn toàn với theme “U-Design”.
 • jQuery Cycle Slider Full Width Image – Có sẵn các điều khiển trang trình bày: tạm dừng, tiếp tục, chuyển đến một trang chiếu cụ thể. Chọn từ 28 hiệu ứng chuyển tiếp có thể được gán độc lập cho mỗi trang chiếu. Trượt liên kết với tùy chọn để mở trong cửa sổ hiện tại hoặc cửa sổ mới. Đồng thời loại bỏ tùy chọn bóng 3D có sẵn.
 • jQuery Cycle Slider Với Hình ảnh, Văn bản và Nút – Có sẵn các điều khiển trang trình bày: tạm dừng, tiếp tục, chuyển đến một trang chiếu cụ thể. Chọn từ 28 hiệu ứng chuyển tiếp có thể được gán độc lập cho mỗi trang chiếu. Nút liên kết được tạo tự động với tùy chọn mở liên kết trong cửa sổ hiện tại hoặc cửa sổ mới. Đồng thời loại bỏ tùy chọn bóng 3D có sẵn.
 • jQuery Cycle Slider Với Hình ảnh trượt và Văn bản Trượt – Có sẵn các điều khiển trang trình bày: tạm dừng, tiếp tục, chuyển đến một trang chiếu cụ thể. Khía cạnh thực tế của thanh trượt này là nó cho phép bạn tạo giao diện tương tác động của ba lớp trượt.
 • Một tùy chọn bổ sung “ Không có thanh trượt ” đã được thêm vào với khả năng thêm văn bản tùy chỉnh vào vị trí của thanh trượt

Chọn Phông chữ & Màu sắc của Bạn:

 • Hơn 2000 phông chữ được cung cấp ( thêm thông tin )
 • Sự kết hợp màu sắc không giới hạn ( thêm thông tin )
 • Hình nền – Bạn cũng có thể tải lên hình nền trên cơ sở mỗi phần thay vì màu nền đồng nhất nếu bạn muốn. ( thông tin thêm )

Tiện ích tùy chỉnh:

 • U-Design: Bài đăng gần đây – Hiển thị các bài đăng gần đây nhất với văn bản giới thiệu, tác giả và thông tin ngày tháng (tùy chọn), bạn cũng có tùy chọn để bù trừ các bài đăng gần đây được hiển thị khỏi bài đăng mới nhất, sử dụng tùy chọn này để bỏ qua 2 hoặc 3 đầu tiên bài viết mới nhất chẳng hạn. Thêm vào đó, widget cho phép bạn chọn một danh mục cụ thể và tất cả các danh mục con của nó tương ứng. Giới hạn số lượng từ hiển thị từ mỗi bài đăng. Tự động tạo hình thu nhỏ và tùy chọn hiển thị bóng khung hình thu nhỏ. Hình thu nhỏ có thể có chiều rộng hoặc chiều cao bất kỳ. Ngoài ra, tôi đã cung cấp một phiên bản mã ngắn của tiện ích này để nó có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trong nội dung, không chỉ các khu vực tiện ích. Đây là một ví dụ .
 • U-Design: Biểu mẫu đăng nhập – Hiển thị thông tin đăng nhập trong thanh bên. Người dùng có thể đăng nhập và đăng xuất trực tiếp từ thanh bên mà không bị chuyển hướng đến trang đăng nhập WP mặc định.
 • U-Design: widget Danh mục tùy chỉnh – cho phép bạn hiển thị một danh mục duy nhất và tất cả các danh mục con của nó tương ứng. Điều này rất hữu ích cho các phần của trang web như Danh mục đầu tư hoặc Blog / Tin tức, nơi bạn có thể muốn thu hẹp các danh mục được hiển thị trong thanh bên để phần hiện tại phù hợp hơn.
 • U-Design: Google Map – Sao chép và dán mã bản đồ Google của bạn để hiển thị Bản đồ Google trong thanh bên.
 • U-Design: Trang con – Hiển thị các trang con của một trang hiện tại. Phụ huynh được hiển thị dưới dạng tiêu đề. Tiện ích này rất hữu ích nếu bạn có nhiều trang thường chiếm quá nhiều chỗ trong thanh bên, vì vậy bạn có thể sử dụng tiện ích này để hiển thị phiên bản menu ngắn hơn nhiều trong thanh bên chỉ hiển thị các trang con của trang hiện tại .

Tùy chọn trang chủ “được mở rộng”

 • Có 11 (mười một) khu vực phụ tùng. Chúng được thiết kế theo cách để mở rộng chiều rộng của trang một cách tự động, ví dụ: nếu một cột bị hủy kích hoạt, thì các cột còn lại sẽ thay đổi kích thước để kéo dài toàn bộ chiều rộng của trang, nếu giả sử chỉ có một cột hoạt động thì nó sẽ kéo dài toàn bộ chiều rộng của trang, v.v.

Trang liên lạc

 • Các Trường Liên hệ Công việc được định dạng trước – có thể được nhập trực tiếp từ trang Tùy chọn của theme. Tính năng này cũng có thể được bật / tắt từ trang của Tùy chọn. Trường Liên hệ Công việc cung cấp một cách để hiển thị tốt hơn thông tin liên hệ bổ sung như Tên công ty, Địa chỉ, Điện thoại, v.v.
 • Hình thức e-mail :
  • Xác thực số điện thoại (định dạng Bắc Mỹ) có thể được bật / tắt từ trang Tùy chọn của theme (bị tắt theo mặc định).
  • Xác thực biểu mẫu không phô trương (hoạt động với JavaScript BẬT hoặc TẮT)
 • Biểu mẫu liên hệ cung cấp reCAPTCHA để tăng cường bảo mật

Phần danh mục đầu tư

Không giới hạn các phần / trang của Danh mục đầu tư.

 • Bạn có thể chọn từ bốn bố cục: một, hai, ba và bốn cột
 • Tự động tạo hình thu nhỏ của danh mục đầu tư
 • Bạn có thể thêm mô tả cho từng hạng mục danh mục đầu tư
 • Chỉ định số lượng mục trên mỗi trang
 • Phân trang tự động
 • Tùy chọn bao gồm / loại trừ ngày, siêu dữ liệu đăng và nhận xét từ bài đăng riêng lẻ của mục danh mục đầu tư
 • Thanh bên tùy chỉnh với các tiện ích và kiểm soát vị trí thanh bên cho bài đăng riêng lẻ của mục danh mục đầu tư
 • Phòng trưng bày
 • Danh mục có thể sắp xếp / có thể lọc, bạn có thể lọc theo Danh mục hoặc theo Thẻ, cũng có thể sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái và Tăng dần / Giảm dần

Phần blog

 • Các trang phần blog có thể có các trang bên trái, bên phải hoặc không có thanh bên (toàn chiều rộng)
 • Tùy chọn xóa thanh bên khỏi các trang Blog, Lưu trữ và Bài đăng Đơn Xem một cách độc lập
 • Tùy chọn đặt kích thước hình ảnh / hình thu nhỏ của bài đăng (chiều rộng và chiều cao) cũng như căn chỉnh hình ảnh
 • Tùy chọn để hiển thị hoặc xóa Thẻ bài đăng và Tên tác giả và thay đổi độ dài đoạn trích

uDesign - Responsive WordPress ThemeuDesign - Responsive WordPress ThemeuDesign - Responsive WordPress ThemeuDesign - Responsive WordPress Theme

 

uDesign - Responsive WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download uDesign v4.0.2 – Responsive WordPress Theme nulled changelog
Version 3.4.18 – Updated: 09.8.2021
Updated : Compatibility with WordPress 5.8
Updated : “Solider Revolution” plugin
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin
Updated : “Essential Grid” plugin
Version 3.4.17 – Updated: 30.6.2021
Updated : “Solider Revolution” plugin
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin
Updated : “Essential Grid” plugin
Version 3.4.16 – Updated: 27.2.2021
Updated : “Solider Revolution” plugin
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin
Updated : “Essential Grid” plugin
Version 3.4.15 – Updated: 5.1.2021
Updated : “Solider Revolution” plugin (v6.3.5)
Version 3.4.14 – Updated: 17.12.2020
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.5.0)
Version 3.4.13 – Updated: 12.12.2020
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.3.3)
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.10)
Fixed : WordPress 5.6 compatibility issue with “Responsive Menu 2”
Fixed : WordPress 5.6 compatibility issue with “Stay-On-Top Main Menu”
Version 3.4.12 – Updated: 05.12.2020
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.3.2)
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.9)
Updated : German Translations
Version 3.4.11 – Updated: 20.11.2020
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.4.2)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.3.0)
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.8)
Version 3.4.10 – Updated: 07.10.2020
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.4.1)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.23)
Version 3.4.9 – Updated: 13.09.2020
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.9)
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.4.0)
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.7)
Version 3.4.8 – Updated: 27.08.2020
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.6)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.22)
Version 3.4.7 – Updated: 15.08.2020
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.3)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.20)
Version 3.4.6 – Updated: 13.08.2020
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.2)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.19)
Version 3.4.5 – Updated: 11.08.2020
Update: Compatibility with WordPress 5.5
Updated : “Essential Grid” plugin (v3.0.0)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.18)
Fixed: Content toggle disappears after page load
Version 3.4.4 – Updated: 25.06.2020
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.8)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.15)
Fixed : Small compatibility issue with tabs in IE11
Version 3.4.3 – Updated: 07.05.2020
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.7)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.5)
Version 3.4.2 – Updated: 05.05.2020
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.2)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.3)
Fixed : Slider Revolution showing on category/tag pages
Version 3.4.1 – Updated: 31.03.2020
Updated : WordPress 5.4 compatibility
Fixed : An issue with the block editor styles
Version 3.4.0 – Updated: 18.03.2020
Added : “Elementor Page Builder” plugin compatibility
Added : Yoga Demo with Elementor to the demo import wizard
Updated : WordPress 5.4 compatibility
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.6)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.2.2)
Updated : Some code formatting and clean up
Updated : Demo import wizard
Version 3.3.8 – Updated: 15.02.2020
Updated : WordPress 5.4 compatibility
Updated : PHP 7.3 compatibility
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.5)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.1.8)
Fixed : Gutenberg’s Cover Block text alignment
Version 3.3.7 – Updated: 19.01.2020
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.1.7)
Updated : “Responsive Menu 2” JS files versions to aid cache refreshing
Updated : Dutch translations
Fixed : Gutenberg editor table block styles
Version 3.3.6 – Updated: 14.01.2020
Added : An option to have the Responsive Menu 2 fixed on page scroll
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.1.6)
Updated : “Essential Grid” plugin (v2.3.6)
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.1)
Removed : The Statistics section
Fixed : Contact form fields widths for mobile screens
Version 3.3.5 – Updated: 14.11.2019
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.4)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.1.5)
Updated : “Essential Grid” plugin (v2.3.5)
Fixed : A JS issue with secondary menu settings
Version 3.3.4 – Updated: 30.09.2019
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.3)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.1.2)
Fixed : Search field magnifying glass icon floats left below search box in Google Chrome
Version 3.3.3 – Updated: 06.09.2019
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.2)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v6.1.1)
Updated : “Essential Grid” plugin (v2.3.3)
Updated : U-Design affiliate link in footer option. Uses full link now instead of just a username
Updated: Schema.org blog entry tag adjustments
Version 3.3.2 – Updated: 24.07.2019
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.0.5)
Updated : WPML admin strings to include Feedback Button URL
Version 3.3.1 – Updated: 27.06.2019
Updated : “U-Design Core” plugin (v1.0.1)
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.0.3)
Removed : “FreeSans” font from the generic fonts list
Version 3.3.0 – Updated: 24.05.2019
Added : “U-Design Core” plugin (this plugin is required, make sure to install it after this update)
Added : Announcement that the “Statistics” section will be removed from the theme and what’s the alternative
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v6.0.2)
Removed : “U-Design Shortcodes Button” plugin (its functionality is now included in the “U-Design Core” plugin)
Removed : “U-Design WooCommerce Integration” plugin (its functionality is now included in the “U-Design Core” plugin)
Fixed : Prevent WooCommerce automatic wizard redirect from interrupting TGMPA or theme’s demo import process
Fixed : Admin styles versions to help deal with caching
Fixed : Gutenberg Editor Cover Image text alignment
Version 3.2.0 – Updated: 07.04.2019
Updated : Further optimized the theme for Gutenberg requirements
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v5.7)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v5.4.8.3)
Updated : “U-Design Shortcodes Button” plugin to v.2.2.1 (fixed a warning message)
Updated : Implemented cache buster for the child and parent theme’s style.css when modified
Updated : Text domain to match theme’s slug “u-design”
Updated : Extensive code clean up
Updated : Translation files (*.po files updated)
Fixed : WooCommerce reviews link (near title) not working on single product page
Version 3.1.2 – Updated: 05.02.2019
Fixed : Page header image CSS fix for Chrome browser
Version 3.1.1 – Updated: 03.02.2019
Updated : “Slider Revolution” plugin (v5.4.8.2)
Updated : “Essential Grid” plugin (v2.3.2)
Updated : CMB2 library (v2.6.0)
Fixed : A small gap below header image
Version 3.1.0 – Updated: 19.01.2019
Added : An option to select dropdown indicator (5 available) for the main menu
Added : An option to specify text and color for the feedback button
Added : An extra option for “Back to Top” link as Angle-Up Icon
Added : Converted most theme images to image sprites to improved performance
Updated : CMB2 library (v2.5.1)
Updated : “U-Design Shortcodes Button” plugin to v.2.2.0 (Gutenberg “Classic Block” support)
Updated : “U-Design WooCommerce Integration” plugin (v2.3.2)
Updated : ClassicPress support for footer credits and link
Updated : German translation
Updated : Message shortcodes to now have optional class attribute
Fixed : Translations not loading
Version 3.0.0 – Updated: 05.12.2018
Added : Gutenberg compatibility (WordPress 5.0)
Added : “Business” demo to the list of demos to import
Added : An option to the “U-Design: Recent Posts” widget to automatically use the current category (if on category/archive page)
Updated : HTML5 tags
Updated : Theme demo import and setup wizard
Updated : Code clean up and restructuring (template parts were added)
Updated : “WPBakery Page Builder” plugin (v5.6) – Compatibility with WordPress 5.0
Updated : “Essential Grid” plugin (v2.3.1)
Updated : “Slider Revolution” plugin (v5.4.8.1)
Updated : “U-Design WooCommerce Integration” plugin (v2.3.0) – WooCommerce 3.5.2 compatibility
Updated : Label tag to “Responsive Menu 1” for better accessibility
Updated : Translation files (po files updated with new strings)
Fixed : Single blog posts’ “Next” and “Previous” links warning messages
Fixed : Thumbnail width in “U-Design: Recent Posts” element for WPBakery Page Builder
Tải Miễn Phí uDesign v4.0.2 – Responsive WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup