UberChart v1.24 NULLED – WordPress Chart Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

UberChart là một Plugin biểu đồ WordPress nâng cao mang đến cho bạn khả năng tạo nhiều loại biểu đồ với khả năng tùy chỉnh đặc biệt. Với tổng số 240 tùy chọn cho mỗi biểu đồ và 30 tùy chọn cho mỗi tập dữ liệu, bạn sẽ luôn có thể tạo chính xác biểu đồ mà bạn cần.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/uberchart-wordpress-chart-plugin/18480662

UberChart - WordPress Chart Plugin

Tạo biểu đồ hoàn hảo của bạn

Các loại biểu đồ có sẵn là:

 • Biểu đồ dòng
 • Biểu đồ khu vực
 • Biểu đồ thanh
 • Biểu đồ thanh ngang
 • Biểu đồ hình tròn
 • Biểu đồ bánh rán
 • Biểu đồ radar
 • Biểu đồ vùng cực
 • Biểu đồ phân tán
 • Biểu đồ bong bóng

Sau khi bạn chọn loại biểu đồ, bạn có thể bắt đầu với việc tùy chỉnh, hãy xem ảnh chụp màn hình này của Menu Biểu đồ với tất cả các phần được mở để có ý tưởng về số lượng cực kỳ cao các tùy chọn có sẵn.

CÁC TÙY CHỌN của UberChart – WordPress Chart Plugin

Các tùy chọn này được sử dụng để xác định hành vi chung của biểu đồ và khía cạnh của một số yếu tố của biểu đồ (tập dữ liệu và thang đo có các tùy chọn tùy chỉnh riêng, hãy xem các phần cụ thể để biết chi tiết), ví dụ: bạn có thể:

 • Đặt kích thước biểu đồ, lề và màu nền
 • Bật hoặc tắt khả năng phản hồi của biểu đồ
 • Chọn tốc độ và kiểu hoạt ảnh
 • Đặt kích thước, màu sắc, họ phông chữ, kiểu phông chữ và vị trí của tiêu đề biểu đồ
 • Đặt kích thước, màu sắc, họ phông chữ, kiểu phông chữ và vị trí của văn bản trong chú giải biểu đồ
 • Đặt kiểu của chú giải công cụ

TÙY CHỈNH TẬP DỮ LIỆU

Bạn có thể tự do quyết định cách mỗi tập dữ liệu của biểu đồ sẽ xuất hiện, ví dụ: bạn có thể:

 • Xác định lực căng đường cong bezier của mỗi đường, điều này cho phép bạn biểu diễn các đường thẳng hoặc cong
 • Xác định độ rộng của mỗi dòng, tạo đường đứt nét với khoảng cách tùy chỉnh và cũng chọn lineCap và lineJoin tính vải của mỗi dòng
 • Đặt kiểu điểm của mỗi điểm (hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật, chữ thập, đường thẳng, dấu sao, dấu gạch ngang và hơn thế nữa)
 • Chọn cách mỗi điểm sẽ phản ứng khi được di chuột, ví dụ: bạn có thể xác định bán kính chính xác phản ứng với sự kiện di chuột
 • Đặt bán kính, đường viền và màu nền của mỗi điểm hoặc bong bóng (ở cả trạng thái di chuột và mặc định)
 • Đặt màu nền và màu đường viền của từng thanh đơn được hiển thị trong biểu đồ thanh (ở cả trạng thái di chuột và mặc định)
 • Đặt màu nền và màu đường viền của mỗi cung được hiển thị trong biểu đồ Vùng cực, Hình tròn hoặc Bánh rán (ở cả trạng thái di chuột và mặc định)

CÁC LOẠI CÂN

UberChart cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các loại quy mô khác nhau:

Thang đo tuyến tính

Đây là loại thang đo phổ biến nhất, hãy sử dụng nó mỗi khi bạn phải biểu diễn các bộ giá trị số không yêu cầu thang đo logarit.

Thang đo lôgarit

Thang đo lôgarit cho phép hiển thị một phạm vi lớn mà không cần nén các giá trị nhỏ xuống dưới cùng của biểu đồ. Loại thang đo này rất cần thiết nếu bạn xử lý các điểm lớn hơn hoặc nhỏ hơn nhiều so với phần lớn dữ liệu hoặc nếu bạn muốn hiển thị các hệ số nhân.

Thang đo thời gian

Sử dụng thang thời gian khi bạn phải biểu thị một ngày hoặc giờ cụ thể. Định dạng được sử dụng để biểu thị ngày / giờ hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Chỉ cần sử dụng mã thông báo do Moment.js cung cấp để xác định định dạng tùy chỉnh, sau đó đặt đơn vị thời gian được sử dụng bởi tỷ lệ và xác định số lượng đơn vị sẽ được vẽ giữa các đường lưới.

Hạng mục Cân

Sử dụng quy mô danh mục để chia dữ liệu của bạn thành nhiều danh mục và hiển thị các nhãn tùy chỉnh.

NHIỀU AXIT

Bạn có thể vẽ một hoặc nhiều tập dữ liệu trên trục phụ bổ sung có tên Y2 khi các giá trị trong biểu đồ khác nhau nhiều từ tập dữ liệu này sang tập dữ liệu khác.

DỮ LIỆU XẾP CHỒNG LÊN NHAU

Vui lòng bật hoặc tắt tính năng “Xếp chồng” trên bất kỳ trục nào, điều này cho phép bạn xếp chồng dữ liệu của trục được chỉ định của Biểu đồ đường, Biểu đồ vùng, Biểu đồ thanh hoặc Biểu đồ thanh ngang.

VỊ TRÍ QUY MÔ

Bạn có thể di chuyển tỷ lệ ở các vị trí yêu thích của mình, ví dụ: bạn có thể biểu diễn trục Y của Biểu đồ đường ở bên phải thay vì ở bên trái, trục X của Biểu đồ dạng thanh ở trên cùng thay vì ở dưới cùng, v.v.

ẨN CÂN

Đôi khi, sẽ hữu ích khi chỉ đại diện cho các tập dữ liệu không có thang đo hoặc không có tất cả các thang đo. Sử dụng các tùy chọn này để hiển thị hoặc ẩn các tỷ lệ cụ thể.

QUY MÔ ĐƯỜNG LƯỚI

Tùy chỉnh khả năng hiển thị, chiều rộng, màu sắc và hơn thế nữa cho mỗi đường lưới. Điều này cho phép bạn cực kỳ chi tiết và làm nổi bật các biến thể nhỏ trên dữ liệu của bạn khi cần thiết hoặc làm cho bố cục biểu đồ gọn gàng và sạch sẽ.

TIÊU ĐỀ QUY MÔ

Thay đổi cách hiển thị tiêu đề của mỗi tỷ lệ bằng cách thay đổi màu sắc, cỡ chữ, họ phông chữ và kiểu phông chữ.

QUY MÔ BỌ VE

Thêm tiền tố hoặc hậu tố vào các dấu của thang đo (ví dụ để bao gồm một đơn vị đo lường, biểu tượng phần trăm, biểu tượng đô la, v.v.), đảo ngược thứ tự của các dấu, xoay các dấu để tiết kiệm không gian, làm tròn giá trị thập phân đến một số vị trí thập phân cụ thể và hơn thế nữa.

TÙY CHỈNH BỔ SUNG

Đặt giới hạn tối thiểu và tối đa cho mỗi thang đo, đặt kích thước bước cố định, quyết định bắt đầu từ 0 hoặc không bắt đầu thang đo của bạn, giới hạn số lượng tích tắc của thang đo ở một giá trị xác định trước, tùy chỉnh kích thước của các thanh của Biểu đồ thanh và hơn.

Trình chỉnh sửa bảng tính

Trong quá trình tạo biểu đồ, có lúc bạn phải thêm các điểm dữ liệu. Nếu số lượng điểm dữ liệu bị giới hạn sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào nếu bạn sử dụng các trường nhập thông thường hoặc các phương pháp khác, nhưng khi bạn có một lượng lớn dữ liệu, bạn nên sử dụng một phương pháp hiệu quả để nhập các giá trị của mình.

Trình chỉnh sửa bảng tính có sẵn trong UberChart cung cấp cho bạn khả năng:

 • Sao chép dữ liệu của bạn trực tiếp từ hệ điều hành yêu thích hoặc trình chỉnh sửa bảng tính trực tuyến (MS Excel, OpenOffice, LibreOffice, Google Sheet, v.v.) sang UberChart và ngược lại
 • Dễ dàng thêm dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng các chức năng phổ biến do phần mềm bảng tính cung cấp (sao chép và dán một nhóm ô, kéo hàng, kéo cột)

Với trình chỉnh sửa spreasheet được nhúng, bạn thậm chí không cần tính năng “Nhập CSV” thông thường, bởi vì bằng cách sao chép và dán từ phần mềm bảng tính, bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu của bất kỳ CSV, XLS hoặc ODS nào (và tất cả các định dạng khác được hỗ trợ bởi phần mềm bảng tính) tệp.

Nhập khẩu và xuất khẩu

Tính năng nhập và xuất có sẵn trong UberChart cho phép bạn lưu trữ bộ sưu tập biểu đồ của mình dưới dạng tệp XML.

Điều này cực kỳ hữu ích vì:

 • Hoạt động như một hệ thống dự phòng cho các biểu đồ của bạn (bạn sẽ không bao giờ mất bất kỳ biểu đồ nào)
 • Bạn có thể di chuyển biểu đồ của mình giữa các trang web khác nhau
 • Bạn có thể lưu trữ các biểu đồ được sử dụng nhiều nhất của mình và sử dụng chúng làm mô hình cho các biểu đồ trong tương lai

Mô hình

Trong UberChart, các mô hình là các biểu đồ đặc biệt có thể được tải để tạo ngay các biểu đồ mới. Nói cách khác, mô hình là một cách để tái chế cấu hình biểu đồ để bạn chỉ cần thêm các điểm dữ liệu để tạo ra kết quả.

MÔ HÌNH MẶC ĐỊNH

Plugin này theo mặc định với 34 mô hình mặc định cho phép bạn dễ dàng tạo nhiều loại biểu đồ khác nhau mà không cần tốn thời gian cho cấu hình ban đầu. Để biết thêm về quá trình tạo biểu đồ từ một mô hình, hãy xem video này .

Sẵn sàng cho nhiều trang

Plugin này có thể được sử dụng trên  Mạng WordPress và hỗ trợ cả Kích hoạt mạng (plugin sẽ được kích hoạt trên tất cả các trang web của Mạng WordPress của bạn trong một bước duy nhất) và Kích hoạt trang web đơn (plugin của bạn sẽ được kích hoạt theo cách thủ công trên các trang web đơn lẻ của mạng).

Sẵn sàng đa ngôn ngữ

Theo mặc định, UberChart có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Ý, nếu bạn muốn dịch plugin sang ngôn ngữ khác, chỉ cần tạo tệp dịch hoặc dịch thủ công bằng plugin đa ngôn ngữ.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download UberChart v1.24 NULLED – WordPress Chart Plugin nulled changelog
27.04.2021 - v1.24
- The "Instantiation" option has been added in the "Animation" section
- Back-end improvements
- Minor bug fix
28.10.2020 - v1.22
- The "Thousands Separator" and "Decimal Separator" options have been added in the "Misc" section
20.10.2020 - v1.21
- The Chosen JavaScript library has been replaced with the Select2 JavaScript library
- Minor bug fix
15.12.2019 - v1.20
- Fixed CSS issues caused by the changes applied in WordPress 5.3
- Fixed PHP Warning
13.04.2019 - v1.19
- Removed a PHP warning generated with PHP 7.2 and later versions in the front-end
- Removed a PHP notice generated in the back-end
28.09.2018 - v1.18
- Fixed bug
28.09.2018 - v1.17
- The "UberChart" Gutenberg block has been added
14.09.2018 - v1.15
- Fixed a conflict between the "ROWS" reserved word added in MariaDB starting from version 10.2.4 and the "ROWS" database column used in the plugin database
16.02.2018 - v1.14
- The "Before Value" and "After Value" options have been added in the "Tooltips" section
- PHP notices are no longer generated during the "Import" procedure
26.11.2017 - v1.13
- Documentation updated (the plugin codebase isn't changed)
04.07.2017 - v1.13
- Fixed a bug which prevented in specific situations to create rows in the back-end spreasheet editor
12.06.2017 - v1.12
- Fixed bugs
- Added the "Hidden" dataset property
- Added the "Half Pie/Doughnut" option
- The TinyMCE UberChart button and the related modal window have been updated
- The shortcode is now displayed in the "Charts" menu
- In the "Charts" menu is now possible to search using the chart ID
17.04.2017 - v1.11
- Fixed bug
11.03.2017 - v1.10
- Fixed bugs
- The same font stack of WordPress is now used in the administrative pages
- Added a search form in the "Charts" menu
- Improved performance in the "Charts" menu
- Added the "Fixed Height" option in the "Common" section of the "Charts" menu
- Added the "Maximum Execution Time" and the "Memory Limit" options in the "Options" menu
26.10.2016 - v1.08
- Initial release
Tải Miễn Phí UberChart v1.24 NULLED – WordPress Chart Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress