Tự động làm mới các trang web trong trình duyệt web của bạn

Tuyệt vời cho Thứ Sáu Đen hoặc mua vé hòa nhạc

Other :

Bây giờ bạn đã đặt chân đến đây, sẽ không sai khi chúng tôi cho rằng bạn có thể muốn đạt được một giao dịch trực tuyến trước khi nó biến mất. Làm mới trang web theo cách thủ công để xem khi nào có một thỏa thuận đơn giản là lãng phí thời gian và công sức của bạn vì giờ đây bạn có thể tự động làm mới các trang web trong trình duyệt của mình.

Hầu hết các trình duyệt hiện đại đều có thể được trang bị tính năng cho phép bạn tự động làm mới các trang web trên máy tính của mình. Các phương pháp này thậm chí còn cho phép bạn chỉ định thời lượng mà chúng sẽ tải lại trang cho bạn.

Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để thêm tính năng này vào trình duyệt của mình. Sau đây là các phương pháp tự động làm mới trang web cho một số trình duyệt phổ biến trên thị trường.

Ngoài ra, hãy xem kênh YouTube của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đăng một video ngắn về một số nội dung chúng tôi đã đề cập trong bài viết này.

Tự động làm mới các trang web trong Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt mà bạn có một tiện ích mở rộng cho hầu hết mọi tác vụ bạn muốn thực hiện trong trình duyệt. Đối với các trang tự động làm mới, bạn cũng có một tiện ích mở rộng có sẵn để bạn có thể dễ dàng thêm vào trình duyệt và giúp bạn không phải nhấn phím F5 đó nhiều lần.

 • Khởi chạy Chrome và truy cập trang tiện ích mở rộng Super Auto Refresh Plus. Nhấp vào nút Thêm vào Chrome để thêm vào trình duyệt của bạn.
 • Nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng trong lời nhắc xuất hiện trên màn hình của bạn.
 • Mở trang web mà bạn muốn tự động làm mới vào những giây nhất định của khoảng thời gian. Sau đó, nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh Chrome của bạn và chọn khoảng thời gian.
 • Trang của bạn sẽ tiếp tục được tải lại. Để ngăn trang web tự động làm mới, hãy nhấp vào nút Dừng trong menu tiện ích mở rộng.

Đó là một tiện ích mở rộng có thể định cấu hình và bạn có thể nhấp vào biểu tượng menu của nó để mở menu cài đặt. Trên đó, bạn có thể bật và tắt các tùy chọn khác nhau để các trang web của bạn được làm mới theo cách bạn muốn.

Tự động làm mới trang web trong Firefox

Firefox cũng có sẵn một số tiện ích bổ sung để giúp bạn tự động làm mới các tab trong trình duyệt của mình. Hầu hết các tiện ích bổ sung sẽ hoạt động theo cùng một cách và ở đây chúng tôi sử dụng một trong những tiện ích được gọi là Tab Tự động làm mới.

 • Mở Firefox và truy cập trang Tab Auto Refresh. Nhấp vào nút Thêm vào Firefox để cài đặt tiện ích bổ sung.
 • Chọn Thêm trên màn hình sau để thêm tiện ích vào trình duyệt của bạn.
 • Mở trang web bạn muốn tự động tải lại. Nhấp vào biểu tượng tiện ích bổ sung trong trình đơn của bạn, đặt khoảng thời gian trong hộp được cung cấp và bạn đã hoàn tất.

Nó sẽ tự động làm mới trang web của bạn vào khoảng thời gian được chỉ định. Bạn có thể bật tùy chọn Bypass Cache nếu bạn không muốn thấy phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của trang web trong trình duyệt của mình.

Tự động làm mới trang trong Opera

Nếu bạn là người dùng Opera, bạn cũng có nhiều tiện ích bổ sung có sẵn cho trình duyệt của mình để tự động làm mới các trang web. Chúng tôi sẽ sử dụng một trong những thứ đó để chứng minh quy trình.

 • Mở Opera và truy cập trang bổ trợ Tab Downloader trên trang web tiện ích bổ sung chính thức cho Opera. Khi nó tải lên, hãy tìm và nhấp vào nút cho biết Thêm vào Opera để cài đặt tiện ích bổ sung vào trình duyệt của bạn.
 • Khởi chạy trang web mà bạn muốn tự động tải lại trong Opera. Khi nó mở ra, hãy mở menu bổ trợ bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trong thanh menu của bạn.
 • Tùy chọn đầu tiên trong menu bổ trợ có nội dung Bật Trình tải lại cho tab này . Bật tùy chọn này bằng cách nhấp vào nút chuyển đổi bên cạnh nó.

  Trong phần Điều chỉnh thời gian tải lại , hãy nhập khoảng thời gian bạn muốn làm mới trang web của mình. Bạn có thể chỉ định thời gian theo ngày, giờ, phút và giây.

Sau đó, nó sẽ tự động bắt đầu hẹn giờ và cho bạn biết thời gian còn lại cho đến khi trang web làm mới. Bạn có thể tắt tùy chọn tự động làm mới bất kỳ lúc nào từ biểu tượng thanh menu.

Tự động làm mới trang web bằng công cụ trực tuyến

Tiện ích mở rộng trình duyệt rất thú vị và chúng giúp bạn hoàn thành nhiều tác vụ trên trình duyệt của mình. Tuy nhiên, chúng có thể không phù hợp với sở thích cá nhân của mọi người dùng. Có nhiều người dùng sẽ tránh sử dụng tiện ích mở rộng do lo ngại về lịch sử duyệt web của người dùng.

May mắn thay, tiện ích mở rộng không phải là cách duy nhất để tự động làm mới trang trong trình duyệt của bạn. Có một số công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để thực hiện nhiệm vụ của mình.

 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web UrlReload.
 2. Nhập URL trang web bạn muốn tải lại và khoảng thời gian làm mới tính bằng giây. Sau đó nhấp vào nút Bắt đầu.

Trang web sẽ tự động làm mới trang web của bạn vào khoảng thời gian được chỉ định trong trình duyệt của bạn. Ngoài ra còn có một trang web khác mà bạn có thể sử dụng và nó được gọi là RefreshThis.

Tạo một trang web tùy chỉnh để tự động làm mới trang web

Các trang web của bên thứ ba đó cũng có nguy cơ về quyền riêng tư và nếu bạn vẫn lo lắng, bạn có thể muốn sử dụng một phương pháp thậm chí còn an toàn hơn.

Cách an toàn nhất để tự động tải lại các trang web của bạn là tự tạo một công cụ. Bằng cách này, bạn biết chính xác công cụ của mình chứa những gì và cũng khá dễ dàng để tạo một công cụ.

 • Mở trình soạn thảo văn bản như Notepad trên Windows hoặc TextEdit trên Mac. Bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa mã nếu bạn có sẵn.
 • Sao chép và dán mã sau vào một tệp văn bản thuần túy mới trong ứng dụng của bạn. Đảm bảo thay đổi các giá trị sau trước khi bạn lưu tệp.

  SiteURL – thay thế URL này bằng URL của trang web bạn muốn tự động làm mới.
  Khoảng thời gian – nhập khoảng thời gian làm mới tính bằng mili giây.

  <html>
  <head>
  </head>
  <body>
  <iframe src = ”SiteURL”> </iframe>
  <script type = ”text / javascript”>
  setInterval (‘window.location.reload ()’, Khoảng thời gian);
  </script>
  </body>
  </html>

 • Nhập tên cho tệp và đảm bảo bạn lưu tệp với html làm phần mở rộng của tệp.
 • Nhấp đúp vào tệp mới tạo và tệp sẽ mở trong trình duyệt mặc định của bạn.

Tệp sẽ tiếp tục làm mới URL được chỉ định ở khoảng thời gian làm mới được nhập trong mã.

Free Download Tự động làm mới các trang web trong trình duyệt web của bạn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress