Transfers v1.41 – Transport and Car Hire WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 304

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Transfers  – Vận tải và Thuê xe Chủ đề WordPress là một theme WordPress Cao cấp dành cho các nhà cung cấp Vận tải, Thuê xe và Dịch vụ chuyển nhà.

Link Demo : https://themeforest.net/item/transfers-transport-and-car-hire-wordpress-theme/12481479

Transfers đi kèm với một hệ thống đặt phòng mạnh mẽ và hoạt động đầy đủ , một trình quản lý tình trạng còn hàng và với các kết quả tìm kiếm nâng cao.

Bạn có thể tạo bất kỳ và bao nhiêu loại xe và thêm các vật phẩm bổ sung có thể mua được trong mỗi lần chuyển.

Tích hợp WooCommerce liền mạch cho Hệ thống đặt phòng trực tuyến hỗ trợ Stripe , PayPal (để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản PayPal), Chuyển khoản Ngân hàng Trực tiếp và Tiền mặt khi Giao hàng. Tất cả 75 cổng thanh toán hiện có mà bạn có thể sử dụng (miễn phí và trả phí) có thể được tìm thấy tại đây .

Bạn có tùy chọn để lựa chọn, cho dù bạn muốn sử dụng hệ thống đặt phòng đầy đủ có thanh toán hay chỉ sử dụng hệ thống đặt phòng không có thanh toán và quản lý đặt phòng thủ công (thanh toán ngoại tuyến).

Các loại phương tiện giao thông

Bạn có thể tạo bất kỳ và bao nhiêu loại phương tiện giao thông mà bạn muốn, chẳng hạn như: xe buýt, ô tô, máy bay trực thăng, tàu thủy, xe đưa đón, v.v.

Khi tạo loại phương tiện, bạn có thể chỉ ra số người tối đa mà loại phương tiện cho phép, một giá trị được sử dụng sau này trong quá trình đặt vé để giới hạn số lượng người có thể đặt phương tiện có sẵn.

Các mặt hàng bổ sung

Các hạng mục bổ sung là hạng mục mà người dùng có thể thêm vào đặt chỗ của mình khi đặt chuyển khoản với một loại hình vận tải. Vì vậy, ví dụ, một loại hình vận tải sẽ là xe limo và một vật dụng bổ sung sẽ là một kiện hành lý.

Khi tạo một mục bổ sung, bạn có thể cho biết số lượng mục bổ sung tối đa được phép, cũng như giá của một mục bổ sung khi loại hình vận tải được thuê tư nhân thay vì trong một thỏa thuận chung. Những giá trị này sau đó sẽ được sử dụng sau này trong quá trình đặt phòng để giới hạn số lượng người có thể đặt chuyển khoản có sẵn.

Các điểm đến

Bạn có thể tạo các điểm đến không giới hạn, phân cấp, v.v., ví dụ: Châu Âu> Pháp> Paris> St Denis.

Điểm đến chiếm một phần quan trọng trong hệ thống đặt vé của chúng tôi vì việc chuyển tiền xảy ra khi khách hàng đặt loại hình vận chuyển từ điểm đến này đến điểm đến khác. Có thể đặt dịch vụ đưa đón giữa hai điểm đến bất kỳ với mục nhập còn trống hợp lệ.

Các tính năng & yếu tố quan trọng khác

100% ĐÁP ỨNG

Trang web của bạn sẽ luôn sắc nét và sử dụng 100% màn hình trên mọi thiết bị. Transfers cũng có menu điều hướng thích ứng trên các kích thước màn hình nhỏ hơn.

NỘI DUNG MẪU

Chủ đề Transfers rất dễ cài đặt và đi kèm với nội dung demo được xác định trước. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang web của mình để phù hợp với bản trình diễn của chúng tôi. Không còn khó khăn với việc xây dựng trang web mới của bạn từ đầu.

CÔNG CỤ TÌM KIẾM ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA

Chuyển được xây dựng từ đầu trên mã HTML5 hợp lệ và ngữ nghĩa của W3C có lưu ý đến các phương pháp SEO tốt nhất , cho phép các công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục nội dung trang web của bạn. Mã sạch và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của WordPress.

KHU VỰC QUẢN TRỊ TUYỆT VỜI

Vô số các Tùy chọn Chủ đề có cấu trúc và được tổ chức hợp lý cung cấp cho bạn các công cụ tiện lợi. Mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho người mới bắt đầu cũng như chuyên nghiệp.

TÍCH HỢP HỖ TRỢ RTL

Chuyển hỗ trợ các ngôn ngữ RTL (Từ phải sang Trái) mà không cần mã hóa bổ sung . Biểu định kiểu RTL được xây dựng trực tiếp vào theme và bạn có thể kích hoạt nó bằng một cú nhấp chuột trong Tùy chọn theme.

TÙY CHỌN MÀU SẮC KHÔNG GIỚI HẠN

Có 15 bảng màu sẵn sàng để sử dụng được cung cấp, nhưng bạn cũng có thể tạo ra bảng màu của riêng mình với những màu bạn thích.

HỖ TRỢ WOOCOMMERCE ĐẦY ĐỦ

WooCommerce hiện là nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất trên web. Mặc dù là miễn phí và mã nguồn mở, WooCommerce cung cấp các tính năng mở rộng, đồng thời cực kỳ linh hoạt cả về bản chất và thông qua việc bổ sung các tiện ích mở rộng.

Tích hợp WooCommerce liền mạch với Hệ thống Đặt phòng Trực tuyến, theme này được kết hợp với PayPal (để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản PayPal), Chuyển khoản Ngân hàng Trực tiếp và Tiền mặt khi Giao hàng.

Có thể tìm thấy các tiện ích mở rộng thanh toán có sẵn (miễn phí và trả phí) tại đây .

BẢN DỊCH ĐÃ SẴN SÀNG

Chủ đề chuyển giao bao gồm tất cả các tệp cần thiết để được dịch sang ngôn ngữ bạn chọn . Nó cũng tương thích với plugin WPML .

SIDEBARS KHÔNG GIỚI HẠN

Trên mỗi trang / bài đăng / danh mục, v.v. bạn có thể chọn xem bạn muốn hiển thị thanh bên trái, thanh bên phải, cả hai thanh bên hay không. Bạn có thể gán bất kỳ số lượng widget nào cho mỗi thanh bên.

CÁC VẬT DỤNG TÙY CHỈNH

10 widget tùy chỉnh bổ sung đã được tạo để dễ dàng hiển thị một số nội dung tùy chỉnh và có thể được sử dụng trên toàn bộ trang web.

DỊCH VỤ

Dịch vụ là một loại bài đăng tùy chỉnh khác. Với theme Chuyển, bạn có thể hiển thị các dịch vụ dưới dạng trang có nội dung theo thẻ, tiện ích Dịch vụ nổi bật Chuyển có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên trang web và dưới dạng danh sách các cột với các biểu tượng sẵn sàng cho võng mạc mô tả để tăng giá trị nội dung của bạn.

Các tab chia nội dung thành các phần có ý nghĩa, chiếm ít không gian màn hình hơn. Về vấn đề này, người dùng có thể dễ dàng truy cập nội dung mà họ quan tâm (thay vì có tất cả nội dung trong các đoạn văn). Được triển khai đúng cách, các tab có thể cải thiện khía cạnh trực quan của trang web. Do hình dạng và chức năng của chúng, chúng thêm một phần tử giao diện người dùng thú vị, trực quan để sử dụng và người dùng cũng rất khó bỏ qua.

Chúng ta đều đã từng nghe đến câu nói: một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói, một biểu tượng cũng vậy. Các biểu tượng là một sự thay thế hoàn hảo cho các hình ảnh nặng và các nhãn văn bản truyền thống. Nhìn lướt qua biểu tượng sẽ cho khách truy cập ý tưởng về chức năng là gì. Nói một cách khá dễ hiểu, các biểu tượng đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người dùng.

LỜI CHỨNG THỰC

Lời chứng thực là một phần cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. Họ cũng củng cố danh tiếng của bạn bằng cách bày tỏ sự tin tưởng mà người khác dành cho bạn và các dịch vụ kinh doanh của bạn. Chúng là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thu hút sự quan tâm sâu sắc hơn từ khách hàng quan điểm và khách hàng hiện tại và cuối cùng sẽ làm cho bạn và doanh nghiệp của bạn ngày càng thành công hơn.

Chuyển cho phép bạn hiển thị lời chứng thực đẹp mắt với tiện ích Chuyển lời chứng thực nổi bật.

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

Tiện ích con Transfers Social cung cấp một giao diện dễ dàng để bạn dễ dàng quảng bá hồ sơ mạng xã hội của mình. Chèn ID Facebook và Twitter của bạn, thêm URL vào hồ sơ Youtube, LinkedIn, GooglePlus, Vimeo, Pinterest và nguồn cấp dữ liệu RSS và bạn sẽ được kết nối đầy đủ.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trang Câu hỏi thường gặp của bạn đại diện cho một trong những khoảnh khắc có giá trị nhất trong kênh chuyển đổi. Không nơi nào khác mà một khách truy cập cố tình chỉ ra rằng họ muốn biết chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Các trang Câu hỏi thường gặp tốt sử dụng kiểu chữ dễ đọc, phân khúc, khoảng cách thích hợp, dễ dàng điều hướng đến các câu hỏi riêng lẻ và phản ánh các câu hỏi hiện tại của người dùng trang web.

Các câu hỏi thường gặp được thể hiện bằng một loại bài đăng tùy chỉnh đơn giản trong theme Chuyển tiền. Bạn có thể sử dụng các mục câu hỏi thường gặp để tạo một danh sách động, đầy đủ chức năng gồm các câu hỏi thường gặp được nhóm lại trên trang web của bạn.

LIÊN HỆ VỚI BỘ PHẬN HỖ TRỢ CỦA BIỂU MẪU 7

Transfers tương thích với plugin biểu mẫu liên hệ phổ biến nhất để bạn tạo biểu mẫu liên hệ của riêng mình một cách dễ dàng.

TÀI LIỆU

Một tài liệu mở rộng được cung cấp. Đối mặt với một vấn đề? Đừng lo lắng, khi bạn mua bản sao Chuyển khoản, bạn cũng có quyền truy cập vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng 5 sao và cập nhật miễn phí suốt đời!

Thích thiết kế nhưng không muốn tất cả các tính năng này? Điều đó cũng tốt, bạn không cần phải sử dụng chúng và chỉ cần sử dụng theme làm blog, trang web Thương mại điện tử hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Danh sách tất cả các tính năng của Transfers

 • 100% đáp ứng
 • Mã sạch, Tối ưu hóa SEO và mã miễn phí cồng kềnh
 • Thiết kế do Awwwards trao tặng
 • Tích hợp hỗ trợ RTL
 • 15 bảng phối màu sẵn sàng sử dụng
 • Nội dung mẫu bao gồm
 • Chủ đề trẻ em bao gồm
 • Đã sẵn sàng bản địa hóa và tương thích với plugin WPML
 • Hỗ trợ WooCommerce đầy đủ
 • Hệ thống đặt chỗ tích hợp tùy chỉnh được thực hiện
 • Trình kiểm tra tính khả dụng
 • Chuyển khoản Riêng tư & Chia sẻ
 • Giá Riêng & Chung (mỗi Xe hoặc mỗi Người)
 • Định giá theo mùa
 • Phụ phí không giới hạn (Bảo hiểm, tài xế bổ sung, hành lý, đưa đón bằng xe đạp, ghế trẻ em, v.v.)
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Paypal, thẻ tín dụng, séc, chuyển khoản ngân hàng trực tiếp và tiền mặt khi giao hàng
 • Sidebars không giới hạn
 • Các vật dụng tùy chỉnh
 • Tab động và trình tạo trường
 • Trình tải lên biểu trưng và biểu tượng yêu thích
 • Mẫu thông minh
 • Khu vực quản trị tuyệt vời và dễ sử dụng
 • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Biểu mẫu 7
 • 2300 biểu tượng phông chữ cao cấp
 • Slider Revolution bao gồm. Giá trị $ 19 – miễn phí của bạn.
 • …và nhiều hơn nữa

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Transfers v1.41 – Transport and Car Hire WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup