Top 35 Theme WordPress tốt nhất dành cho doanh nghiệp vào năm 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Một theme WordPress có thể hoạt động tốt cho một trang web kinh doanh không? Có, nó có thể! Có rất nhiều theme WordPress Business hiện có sẵn cung cấp các tính năng nâng cao, các tùy chọn tùy chỉnh trực quan và hiệu suất đặc biệt.

Nhưng bạn cần phải cẩn thận trong khi chọn theme. Nó phải được mã hóa tốt và có thể tùy chỉnh. Để trang web kinh doanh của bạn thành công, bạn cần một theme có giao diện người dùng / UX được tối ưu hóa để cung cấp một thiết kế web hiện đại, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Trang web của bạn cần phải nhanh, đáp ứng, thân thiện với SEO và tương thích với nhiều trình duyệt. Nó phải có điều hướng thân thiện với người dùng và khả năng tương thích với tất cả các plugin và trình tạo trang phổ biến.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thu thập hơn 35 theme WordPress dành cho doanh nghiệp tốt nhất. Một số trong số này là các theme đa năng linh hoạt; những người khác được thiết kế đặc biệt cho các trang web kinh doanh và công ty. Tất cả đều là những theme chất lượng hàng đầu đã đạt được mức độ phổ biến và xếp hạng cao. Chúng tôi chắc chắn rằng những theme này có thể giúp bạn tạo các trang web chuyên nghiệp mạnh mẽ vượt trội trên mọi mặt.

astra">Astra

Astra là một trong những theme WordPress miễn phí phổ biến nhất và được đề xuất nhiều nhất. Sau bản cập nhật gần đây lên phiên bản 3.0 , theme nhanh chóng, được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và linh hoạt này thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn. Bên cạnh nhiều tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ, giờ đây nó còn cung cấp cho bạn Trình tạo đầu trang và Trình tạo chân trang mạnh mẽ.

Astra tương thích với tất cả các trình tạo trang và plugin phổ biến. Và ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí của Astra, bạn vẫn có quyền truy cập vào nhiều mẫu được tạo sẵn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh các trang web khởi động này để khởi động nhanh trang web của mình.

Kiểm tra đánh giá Astra của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

generatepress">GeneratePress

Nếu bạn muốn có một theme đơn giản nhưng nhanh chóng và thân thiện với SEO, GeneratePress là một trong những theme dành cho bạn. Nó đặc biệt nhẹ. Một bản cài đặt mới của theme miễn phí này chỉ thêm 10kb (gzipped) vào trang của bạn. Với GeneratePress , bạn có thể có một trang web chuyên nghiệp mà không cần điều chỉnh nhiều cài đặt. Nó cũng đã sẵn sàng trợ năng tiêu chuẩn WCAG 2.0.

Chủ đề phổ biến này cung cấp cho bạn 5 vị trí điều hướng, 9 khu vực tiện ích, 5 bố cục thanh bên, bên cạnh các tính năng trực quan khác. Nhiều trang web hàng đầu trên toàn thế giới sử dụng theme tuyệt vời và linh hoạt này. Nó rất dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh và có tất cả những gì bạn cần cho một trang web chuyên nghiệp.

Đọc bài đánh giá GeneratePress của chúng tôi hoặc xem các ví dụ GeneratePress tuyệt vời này .

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Kadence

Chủ đề Kadence của Kadence WP đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Lý do rất đơn giản. Phiên bản miễn phí của nó có nhiều tính năng hơn nhiều theme cao cấp. Các tính năng này bao gồm trình tạo Header & Footer dễ dàng. Các tùy chọn tùy chỉnh của nó rất trực quan và có thể giúp bạn tạo một thiết kế web độc đáo mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Điều tốt nhất về Kadence là mặc dù có nhiều tính năng mạnh mẽ, Kadence là một trong những theme WordPress nhẹ nhất và nhanh nhất. Nó cũng có một thư viện ngày càng tăng của các trang web bắt đầu. Những mẫu tạo sẵn này có thể nhanh chóng tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

Kadence là một theme rất linh hoạt và linh hoạt có thể hoạt động tốt cho bất kỳ trang web nào. Cho dù bạn muốn tạo một trang web công ty hay một blog cá nhân nhỏ, Kadence có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Qi Theme

Top 35 Theme WordPress tốt nhất dành cho doanh nghiệp vào năm 2022 2

Qi Theme là một theme WordPress được xây dựng tốt, bạn có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Cho dù bạn có đại lý thiết kế, cửa hàng thể thao, phòng tập yoga hay nhà hàng hải sản, Qi Theme sẽ giúp bạn tạo một trang web hoàn hảo ngay lập tức nhờ 100 bản demo có sẵn cho bạn.

Chủ đề có các tính năng tùy chỉnh nâng cao. Nó cho phép bạn thêm một cửa hàng, một blog hoặc thậm chí một phần danh mục đầu tư vào trang web của mình, chọn đầu trang và chân trang và bao gồm tất cả các yếu tố bạn cần để giới thiệu doanh nghiệp của mình theo cách tốt nhất có thể. Qi Theme thực hiện tất cả những điều đó mà không cần thêm chi phí cho doanh nghiệp của bạn, vì nó được sử dụng miễn phí.

oceanwp">OceanWP

Mặc dù theme đa năng này có thể hoạt động tốt ngay cả đối với blog cá nhân, nhưng các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ của nó khiến nó trở thành một trong những theme doanh nghiệp WordPress miễn phí tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các trang web kinh doanh có nhiều tính năng và cửa hàng WooCommerce . Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tạo các trang web danh mục đầu tư.

OceanWP cho phép bạn tự do tùy chỉnh thanh trên cùng, đầu trang, chân trang và trang lỗi 404 của trang web. Thêm hình ảnh hoặc video vào tiêu đề trang web của bạn cũng dễ dàng với OceanWP .

Neve

Top 35 Theme WordPress tốt nhất dành cho doanh nghiệp vào năm 2022

Neve by Themeisle là một trong những theme WP nhanh nhất với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ. Giống như Astra và Kadence, nó có Trình tạo đầu trang và chân trang dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh đầu trang và chân trang của trang web của mình trong vài phút bằng cách thêm tiện ích con, biểu tượng xã hội, HTML, văn bản tùy chỉnh, v.v. Trình tạo tiêu đề của Neve đi kèm với một số cài đặt trước hấp dẫn.

Nếu bạn muốn tạo cho blog của mình một cái nhìn độc đáo, Neve là một theme tuyệt vời dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn bố cục trang bìa, danh sách và lưới được thiết kế hấp dẫn cho trang lưu trữ blog. Bạn có thể sử dụng theme nhanh chóng và linh hoạt này để tạo các trang web chuyên nghiệp và có nhiều tính năng cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Zakra

Zakra là một theme WordPress miễn phí khác được xếp hạng 5 sao trên wordpress.org . Nó đi kèm với hơn 10 trang web dành cho người mới bắt đầu phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Mặc dù nó là một theme kinh doanh tuyệt vời, nhưng tính linh hoạt của nó cũng khiến nó phù hợp với ngay cả các blog cá nhân hoặc blog sáng tạo.

Chủ đề thân thiện với SEO này tương thích với Gutenberg và sẵn sàng dịch. Cho dù bạn muốn tạo một trang web kinh doanh, một trang web danh mục đầu tư hay một blog thơ ca, Zakra đều có thể giúp bạn. Nó có hơn 50 bản demo có thể giúp bạn tạo một thiết kế web hấp dẫn, lôi cuốn và chuyển đổi cao.

Hestia

Themeisle ’s Hestia cũng khá nổi tiếng. Nó có một thiết kế vật liệu sạch sẽ . Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh theme. Giống như tất cả các theme chất lượng tốt, Hestia cung cấp tốc độ nhanh chóng và thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, bao gồm nhà hàng, đại lý, cửa hàng thương mại điện tử và blog. Nó tương thích với WPML , sẵn sàng cho Retina và sử dụng Bộ công cụ vật liệu để cung cấp một thiết kế rõ ràng.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Sydney

Phiên bản miễn phí của theme Sydney của aThemes được xếp hạng 5 sao trên thư mục theme wordpress.org . Không những vậy, nó còn được Elementor khuyên dùng . Nếu bạn đang tìm kiếm các theme kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất, Sydney có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Các tính năng của nó bao gồm điều khiển màu sắc và bố cục, thanh trượt toàn màn hình, điều hướng cố định, v.v.

Simple

Như tên gọi của nó, theme này được biết đến với sự đơn giản của nó. Một điểm nổi bật khác của Simple là bạn có thể dễ dàng thêm cửa hàng Shopify vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng Nút Mua Shopify miễn phí . Khả năng này làm cho Simple trở thành một trong những theme WordPress miễn phí đáp ứng tốt nhất cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Chủ đề WP đơn giản được cung cấp bởi khung Themify và bao gồm các tính năng như tiêu đề trong suốt, tiêu đề cố định và trình tạo kéo và thả.

 

Basic

Đây là một theme WordPress đơn giản và tối thiểu của Themify . Sử dụng nó như một phương tiện gọn gàng để thỏa sức sáng tạo thiết kế web của bạn. Nó là một theme đa năng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó để tạo bất kỳ trang web kinh doanh nào.

Đúng như tên gọi, theme này chỉ cung cấp cho bạn một bố cục trang web cơ bản để bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Các tính năng của Basic bao gồm thư viện Lightbox, 5 giao diện theme, biểu tượng mạng xã hội và hỗ trợ theme con. Basic tương thích với tất cả các plugin và trình tạo trang phổ biến.

 

Airi

Đây là một trong những theme tốt nhất và phổ biến nhất từ ​​aThemes . Ngay cả phiên bản miễn phí của nó cũng cung cấp cho bạn một số bản demo được tạo sẵn. Nó cũng là một theme nhanh và linh hoạt, đặc biệt thích hợp cho các trang web kinh doanh.

Các bản demo miễn phí của Airi bao gồm các mẫu cho trang web của các cơ quan, công ty khởi nghiệp và các chuyên gia như nhiếp ảnh gia, luật sư và huấn luyện viên. Sử dụng các mẫu tạo sẵn này, bạn có thể dễ dàng tạo các trang web trông chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh các mẫu này để thêm dấu ấn độc đáo của mình vào chúng.

 

Talon

Nếu bạn muốn có một theme miễn phí với tiêu đề lớn hỗ trợ hình ảnh và video, hãy xem Talon. Nó cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về Phông chữ và Biểu tượng của Google để thêm vào trang web của bạn. Đây là một theme sẵn sàng cho bản dịch với khả năng tương thích với tất cả các plugin và trình tạo trang phổ biến.

Trang lưu trữ blog của Talon hỗ trợ lưới xây. Và thiết kế sạch sẽ và các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ khiến nó trở thành một trong những theme WordPress miễn phí đáp ứng tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Astrid

Chủ đề mạnh mẽ này từ aThemes lý tưởng cho các trang web kinh doanh. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo tiêu đề toàn màn hình với hình nền, văn bản chồng lên và các nút CTA. Chủ đề này kết hợp các tính năng xây dựng trang mạnh mẽ để giúp bạn tạo một thiết kế web độc đáo một cách nhanh chóng. Các tính năng khác của nó bao gồm đầu trang cố định và chân trang được mở rộng. Astrid là một lựa chọn tuyệt vời để tạo các trang web kinh doanh, blog hoặc cửa hàng thương mại điện tử có giao diện chuyên nghiệp và rõ ràng.

 

Business Point

Business Point dành cho doanh nghiệp phổ biến này của ProDesigns có bố cục rõ ràng với kiểu chữ và phối màu hiện đại. Nó có thể hoạt động tốt cho bất kỳ trang web kinh doanh nào. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một màn hình trang nhã cho nhóm, dịch vụ và lời chứng thực của mình. Các tính năng của nó bao gồm thiết kế danh mục đầu tư dựa trên hình ảnh. Các tùy chọn tùy chỉnh của nó bao gồm bố cục toàn chiều rộng và các tùy chọn thanh bên trái / phải. Nếu sử dụng Business Point, bạn có thể dễ dàng hiển thị chi tiết liên hệ và biểu tượng mạng xã hội trên thanh trên cùng của tiêu đề.

 

Vantage

Vantage là một theme đa năng có thể hoạt động tốt cho các trang web doanh nghiệp và công ty. Nó đi kèm với một số vật dụng tùy chỉnh. Chúng bao gồm các tiện ích cho các băng chuyền Tiêu đề và Bài đăng gần đây. Sức mạnh của nó nằm ở việc tích hợp với Trình tạo trang kéo và thả, Thanh trượt thông minh và WooCommerce. Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web thương mại điện tử.

Vantage có thể cung cấp cho bạn một trang web kinh doanh đầy đủ tính năng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó cũng cung cấp cho bạn một bộ đa dạng các Biểu tượng Phông chữ Tuyệt vời. Nó đã sẵn sàng cho võng mạc và hoàn toàn đáp ứng.

 

Atlast Business

Atlast Business của Akisthemes có thể cung cấp cho trang web doanh nghiệp của bạn một thiết kế sắc nét và chuyên nghiệp. Nó rất tuyệt vời để làm nổi bật các dự án, nhóm và lời chứng thực của bạn. Bạn cũng có thể tạo một thư viện phong cách để hiển thị danh mục đầu tư và kiến ​​thức chuyên môn của mình. Nó hoàn toàn tương thích với các trình tạo trang và plugin phổ biến.

Các tùy chọn tùy chỉnh của theme WP miễn phí này bao gồm 4 bố cục điều hướng, một menu trong suốt, một menu dính và 3 bố cục thanh trên cùng. Atlast Business cũng cung cấp một thanh trượt rất đẹp mà bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng dễ dàng.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Atlast Business

 

Guten

Guten by Kaira là một theme có khả năng mở rộng cao đi kèm với một số tùy chọn tùy chỉnh hữu ích. Chúng bao gồm các tùy chọn bố cục nâng cao và khả năng tương thích liền mạch với WooCommerce, Elementor cũng như các trình tạo trang và plugin khác. Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp miễn phí này cung cấp 10 tùy chọn bố cục đầu trang, 4 bố cục chân trang và 5 bố cục khác nhau cho blog. Nó có một thiết kế web sạch sẽ có thể hoạt động tốt cho tất cả các trang web chuyên nghiệp.

 

Rara Business

Vì bạn đang tìm kiếm các theme kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất, hãy xem Rara Business. Nó được tối ưu hóa SEO, tối ưu hóa tốc độ và thân thiện với giản đồ. Thiết kế sắc nét và trông chuyên nghiệp của nó có thể hoạt động tốt cho bất kỳ trang web nào của doanh nghiệp, cơ quan hoặc công ty.

Các tính năng của Rara Business bao gồm hỗ trợ dịch thuật & RTL, biểu trưng trang web, CSS tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, biểu ngữ video / hình ảnh, khả năng tương thích với WooCommerce, trang danh mục đầu tư được xác định trước và phần trang chủ.

 

Owner

Owner by Mystery Themes cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web kinh doanh và công ty. Đây là một theme sẵn sàng cho Retina, cung cấp nhiều phần trang chủ khác nhau, một số tùy chọn màu chính và một công cụ tùy chỉnh tích hợp. Nó hoàn toàn đáp ứng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp đa năng này mang lại cho bạn hiệu quả của mã chất lượng cho các trang web luôn hoạt động trơn tru. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt các bản trình diễn của Chủ sở hữu được tạo sẵn để khởi động nhanh trang web của mình.

 

Emmet Lite

Nếu bạn muốn có một theme WordPress dành cho doanh nghiệp một trang, hãy xem Emmet Lite. Nó cung cấp cho bạn một thiết kế web một trang đơn giản và dễ hiểu có thể hoạt động tốt cho các trang web đơn lẻ, cơ quan và doanh nghiệp nhỏ. Chủ đề trang nhã này của MotoPress hỗ trợ hiệu ứng Thị sai, hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh, nội dung chính, phần tính năng, phần gọi hành động, danh mục đầu tư, phần nhóm, lời chứng thực, gói định giá, tích hợp Google Maps và tất cả các trình tạo và plugin phổ biến. Nó cũng đi kèm với nhiều Biểu tượng Font Awesome.

 

OnePage

OnePage của MyThemeShop là một theme một trang tuyệt đẹp dành cho các trang web kinh doanh và danh mục đầu tư. Nó đáp ứng 100%, tải nhanh và được xây dựng với mã sạch. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng cần thiết mà một trang web kinh doanh hoặc danh mục đầu tư yêu cầu. Bạn cũng có thể hiển thị blog chuyên nghiệp của mình một cách đẹp mắt trên trang chủ. OnePage là một theme có khả năng tùy biến cao với các khả năng mạnh mẽ để hỗ trợ bất kỳ trang web nào bạn muốn tạo bằng nó.

 

NovelLite

Đây là một theme WordPress một trang có thể tùy chỉnh cao. Mặc dù phiên bản Pro của theme này có nhiều tính năng bổ sung, ngay cả phiên bản Lite cũng có nhiều tính năng mạnh mẽ. Nó thậm chí còn đi kèm với thanh trượt nền anh hùng và sáu kiểu nút.

NovelLite hỗ trợ tiêu đề trong suốt, hình nền tiêu đề, hiệu ứng thị sai và WooCommerce. Các tính năng khác của nó bao gồm các phần trang đầu (lời chứng thực, dịch vụ, blog, nhóm, liên hệ, WooCommerce), phần giá cả, phần bản đồ, phần ruy-băng và Google reCAPTCHA.

 

Albatross

Albatross của MotoPress là một trong những theme WordPress miễn phí tốt nhất cho kinh doanh khách sạn . Nó hỗ trợ plugin Đặt phòng khách sạn MotoPress để cung cấp các tính năng như đặt phòng trực tuyến, lịch phòng trống, tìm kiếm tài sản và quản lý tài sản. Chủ đề mạnh mẽ này cũng hoàn toàn tương thích với Elementor. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một theme Elementor miễn phí cho các trang web khách sạn hoặc kinh doanh bất động sản, Albatross là một lựa chọn tốt. Nó cung cấp các phong cách khác nhau để làm nổi bật các thuộc tính của bạn.

Albatross cũng hỗ trợ Stratum để giúp bạn thêm các widget Elementor mạnh mẽ vào trang web khách sạn của mình. Các trang được xác định trước của nó bao gồm Nhà hàng, Tiện nghi, Giới thiệu về chúng tôi, Liên hệ với chúng tôi, Phòng trưng bày, Tin tức và Phòng.

 

Ultrastore

Ultrastore theo Chủ đề Junkie là một theme tuyệt vời để tạo các cửa hàng thương mại điện tử thanh lịch. Nó có thiết kế gọn gàng và tối thiểu hỗ trợ đầy đủ WooCommerce. Chủ đề này cũng dựa trên Elementor, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng và thiết kế cửa hàng thương mại điện tử của mình theo ý muốn. Nó đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ bố cục lưới cho các bài đăng và trang. Bạn có thể tùy chỉnh menu của trang web, sử dụng phông chữ và màu sắc tùy chỉnh và thêm các biểu tượng chia sẻ xã hội vào trang web của mình. Ultrastore cũng đi kèm với một số widget tùy chỉnh.

 

Shopline

Đây là một theme tuyệt vời khác dành cho kinh doanh thương mại điện tử. Shopline của ThemeHunk có thể phù hợp với bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử nào. Các tính năng của theme WordPress miễn phí đáp ứng này bao gồm tùy chọn màu không giới hạn, lớp phủ gradient, thiết kế SVG và tùy chọn thứ tự / ẩn phần. Chủ đề này cũng hỗ trợ Woo Product Slider và Woo Category Filter Slider. Các tùy chọn anh hùng của Shopline bao gồm gradient, màu thanh trượt, video và plugin bên ngoài. Với theme này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng trang và sử dụng đệm tùy chỉnh.

 

Chique

Chique by Catch Themes lý tưởng cho các trang web kinh doanh thời trang. Nó có thiết kế thanh lịch và hiện đại, hoàn hảo để hiển thị thời trang thịnh hành. Nó hoàn toàn tương thích với WooCommerce và có thể giúp bạn tạo một cửa hàng thời trang trực tuyến một cách dễ dàng. Chique cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger thời trang.

Với theme này, bạn có thể tạo một menu dọc đầy phong cách và hiển thị một thư viện ảnh hấp dẫn. Bạn có thể bao gồm các biểu tượng truyền thông và xã hội trong tiêu đề. Các tính năng khác của theme miễn phí này bao gồm các tùy chọn phân trang và các loại bài đăng tùy chỉnh cho danh mục đầu tư, dịch vụ và lời chứng thực.

 

Total

Total by Hash Themes là một theme đa dụng mang lại thiết kế web phù hợp cho bất kỳ trang web nào. Bạn có thể dễ dàng định cấu hình các cài đặt khác nhau của nó thông qua công cụ tùy chỉnh theme. Nó có 11 phần trang chủ hấp dẫn và hỗ trợ thanh trượt, biểu tượng, v.v. Nó đã sẵn sàng dịch và tương thích với WooCommerce cũng như các plugin và trình xây dựng trang phổ biến khác. Bạn có thể sử dụng Total để tạo một trang web hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đại lý, chuyên gia tự do và nhà cung cấp dịch vụ.

Plugin này hiện đang có trong gói Combo 600 Plugin , Theme bản quyền của chúng tôi. Xem Thêm : Bộ Combo 600 Plugin, Theme Bản Quyền

Corporate Biz

Chủ đề WordPress doanh nghiệp đáp ứng miễn phí này được thiết kế riêng cho các trang web công ty và doanh nghiệp. Các tùy chọn của phiên bản miễn phí của Corporate Biz bao gồm phương tiện tiêu đề, menu chính của đầu trang và menu xã hội, menu chân trang, nút cuộn lên và các loại bài đăng tùy chỉnh cho nội dung nổi bật, danh mục đầu tư, dịch vụ và lời chứng thực. Bạn cũng có thể sử dụng số liệu thống kê và danh sách phát cố định trên các trang. Nó cung cấp cho bạn một thiết kế web sạch sẽ và thiết thực với các tính năng thân thiện với người dùng.

 

Agency Lite

Agency Lite của AccessPress Themes đặc biệt thích hợp cho các trang web đại lý. Tuy nhiên, tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó cho các loại hình kinh doanh khác. Nó đã sẵn sàng dịch và tương thích với WPML .

Chủ đề WP miễn phí này đi kèm với 3 widget tùy chỉnh. Bạn có thể hiển thị / ẩn các phần trang chủ và sử dụng hình nền. Nếu bạn muốn thêm một cửa hàng thương mại điện tử vào trang web của mình, cũng không có vấn đề gì với điều đó. Agency Lite hoàn toàn tương thích với WooCommerce.

 

Getwid Base

Getwid Base là một theme đa năng đẹp mắt. Đây là một trong những theme WordPress miễn phí tốt nhất với thiết kế tối giản. Nó sử dụng nhiều khoảng trắng để mang lại giao diện sạch sẽ và gọn gàng cho trang web của bạn. Điểm nổi bật của Getwid Base là nó không chỉ tương thích với Gutenberg; nó thực sự được xây dựng từ đầu để hoạt động trơn tru với Gutenberg. Chủ đề phong cách này có thể hoạt động xuất sắc để thể hiện chuyên môn, dịch vụ, nhóm, danh mục đầu tư và lời chứng thực của bạn.

 

Schema (Phiên bản miễn phí)

Đây là phiên bản miễn phí của theme Schema phổ biến của MyThemeShop. Nó được tối ưu hóa cho tốc độ và SEO và có tính linh hoạt để hoạt động tốt cho bất kỳ trang web nào. Nó được xây dựng với mã chất lượng hàng đầu và tương thích với tất cả các plugin và trình tạo trang phổ biến.

Schema có một thiết kế hoàn hảo pixel có thể tùy chỉnh cao. Chủ đề này hoàn toàn tương thích với WooCommerce và có thể giúp bạn tạo các cửa hàng thương mại điện tử hấp dẫn. Nó cũng là một theme tuyệt vời cho các blogger chuyên nghiệp.

 

FeaturesLite

Chủ đề WordPress miễn phí đầy phong cách này từ ThemeHunk có thể giúp bạn phát triển một trang web kinh doanh hiện đại một cách dễ dàng. Đây là một theme đa năng có thể giúp bạn tạo một thiết kế web tuyệt vời cho các trang web kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, trang danh mục đầu tư và blog. Nó cũng là một theme tuyệt vời cho các trang web kinh doanh nhiếp ảnh hoặc danh mục đầu tư nhiếp ảnh.

Các tính năng và tùy chọn của FeaturesLite bao gồm hiển thị / ẩn phần, tạo kiểu phần, tùy chọn màu không giới hạn, thanh trượt nền chính, tạo kiểu nút, hình nền tiêu đề và bố cục tiêu đề. Các tính năng tạo kiểu của nó bao gồm các tính năng Parallax. Nó cũng tương thích với WooCommerce và hỗ trợ trình tạo trang, phần trang đầu, phần dải băng, phần bản đồ và Google reCAPTCHA.

 

Delivery Lite

Đây là một theme đa năng có thể giúp bạn tạo các trang web, cửa hàng trực tuyến và blog chuyên nghiệp hấp dẫn. Nó cũng là một theme tuyệt vời cho các tạp chí phong cách sống, các trang tin tức và các trang đánh giá sản phẩm.

Delivery Lite cung cấp cho bạn một thanh trượt nội dung nổi bật để hiển thị các bài viết của bạn trong một trình chiếu tự động cuộn hấp dẫn. Nó cũng có một số vật dụng tùy chỉnh. Chúng bao gồm các tiện ích nội dung nổi bật và các tiện ích truyền thông xã hội.

Delivery Lite là một theme dễ tùy chỉnh, đáp ứng và sẵn sàng dịch. Nó hỗ trợ một menu tùy chỉnh và logo tùy chỉnh.

 

WPCasa Uptown

Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp miễn phí này của WPCasa có thể cung cấp cho trang web của bạn một phong cách hiện đại và tối giản mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Thiết kế web của nó trông chuyên nghiệp và kết hợp kiểu chữ sắc nét và cách phối màu hấp dẫn. Bạn có thể điều chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh theme. Nó cũng tích hợp liền mạch với plugin WPCasa để tạo danh sách bất động sản . Điều này làm cho Uptown trở thành một theme lý tưởng cho kinh doanh bất động sản. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo một blog thanh lịch và được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

 

OnePress

OnePress là một theme WordPress dành cho doanh nghiệp đơn giản và gọn gàng với tính linh hoạt hoạt động cho các trang web chuyên nghiệp, đại lý kỹ thuật số, trang web sáng tạo, danh mục đầu tư trực tuyến, cửa hàng thương mại điện tử và blog. Nó hoàn toàn tương thích với WooCommerce và Gutenberg. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng bất kỳ trình tạo trang hoặc plugin phổ biến nào. Các tính năng của nó bao gồm tiêu đề dính và nút cuộn lên.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Top 35 Theme WordPress tốt nhất dành cho doanh nghiệp vào năm 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup