Top 20+ Theme Bất Động Sản Tốt Nhất Năm 2022


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 14

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn là người kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, và bạn muốn cho mình một website wordpress về doanh nghiệp, công ty bất động sản của mình.

Sau đây là những theme wordpress tốt nhất về lĩnh vực bất động sản, nó được chứng thực trên themeforest.

RealHomes – Estate Sale and Rental WordPress Theme :

RealHomes là một theme WordPress được tạo thủ công cho các trang web bất động sản . Nó cung cấp các biến thể thiết kế, mức độ tùy biến cao và chức năng nâng cao.

Nó là một giải pháp bất động sản được thiết kế cho:

 • Các đại lý & đại lý bất động sản phụ thuộc để xây dựng trang web mơ ước của họ.
 • Những người đang tìm kiếm giải pháp đặt phòng bất động sản , như cho thuê kỳ nghỉ.
 • Các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp để tiếp thị và bán các dự án của họ.
 • Những người đang tìm kiếm giải pháp để xây dựng trang web bất động sản nơi người bán có thể xuất bản danh sách của họ với một khoản phí HOẶC gói thành viên trả phí. Các bài nộp miễn phí cũng được hỗ trợ.
 • Nó có thể được tùy chỉnh cho nhiều cảnh khác nhau.

Link Demo : https://themeforest.net/item/real-homes-wordpress-real-estate-theme/5373914

Tải Miễn Phí Tại : https://tainguyenwordpress.com/realhomes-nulled/ 

Houzez – Real Estate WordPress Theme

Houzez - Real Estate WordPress Theme

Houzez là điểm khởi đầu siêu linh hoạt cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra các thiết kế đỉnh cao. Nó có các tính năng mà khách hàng của bạn – một đại lý bất động sản hoặc công ty – thậm chí có thể không mơ tới.

Cách cài đặt Houzez rất đơn giản,  chỉ cần chọn một trong những trang web demo được thiết kế tốt của chúng tôi và thay thế nội dung của nó.

 • Dễ dàng bắt đầu
 • Trang web được tạo sẵn
 • Có thể tùy chỉnh cao
 • Trình tạo trang
 • Trình tạo trang phần tử
 • WP Bakery Visual Composer

Link Demo : https://themeforest.net/item/houzez-real-estate-wordpress-theme/15752549

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/houzez-nulled/

Residence Real Estate WordPress Theme

Residence Real Estate WordPress Theme

WP Residence là một theme WordPress hiện đại cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng một trang web bất động sản đáng kinh ngạc cho các đại lý, cơ quan hoặc công ty độc lập. Nó cung cấp khả năng tùy biến cao, tính linh hoạt và tài liệu tuyệt vời với các video hướng dẫn được tường thuật .

theme có tất cả sự linh hoạt mà bạn cần để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hơn 400 tùy chọn theme được sắp xếp gọn gàng được bao gồm để giúp bạn tạo một trang web bất động sản độc đáo và hiện đại. 18 bản trình diễn được tạo sẵn có sẵn để giúp bạn bắt đầu trong vài phút.

Link Demo : https://themeforest.net/item/wp-residence-real-estate-wordpress-theme/7896392

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/residence-nulled/

Real Estate 7 WordPress

Real Estate 7 WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme Bất động sản cho WordPress Đẳng cấp Thế giới , với sự hỗ trợ không ai sánh kịp từ Chuyên gia WordPress có kinh nghiệm và một đội ngũ đam mê và gắn bó trong ngành Bất động sản, đã làm việc với hàng chục nghìn đại lý, nhà môi giới, các chuyên gia tư vấn về khu dân cư, thương mại và đất đai trải dài trên toàn cầu trong hơn 12 năm qua – bạn không cần tìm đâu xa nữa!

WP Pro Real Estate 7 là một theme WordPress chuyên nghiệp được thiết kế đẹp mắt dành cho các đại lý bất động sản, môi giới, quản lý căn hộ, nhà phát triển khu dân cư và thương mại, v.v.

Real Estate 7 không chỉ là một theme WordPress mà với CRM & IDX của riêng chúng tôi, đó là một giải pháp end-to-end hoàn chỉnh cho doanh nghiệp bất động sản của bạn , cùng với các tính năng frontend và backend tập trung vào khả năng sử dụng, bạn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn ,  thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn , có  được nhiều khách hàng tiềm năng hơn  và  kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn .

Link Demo : https://themeforest.net/item/wp-pro-real-estate-7-responsive-real-estate-wordpress-theme/12473778

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/real-estate-7-wordpress-theme/

WP Rentals – Booking Accommodation WordPress Theme

WP Rentals - Booking Accommodation WordPress Theme

WP Rentals là một theme đặt phòng WordPress độc đáo giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi tạo nền tảng cho thuê của mình. Hoặc bạn sử dụng theme với tư cách là một chủ sở hữu duy nhất hoặc bạn cho phép người dùng đăng ký và xuất bản danh sách (tài sản hoặc đối tượng) để thuê hàng ngày hoặc hàng giờ , Cho thuê sẽ bảo đảm cho bạn.

Với hơn 150 tùy chọn theme và 20 tùy chọn giá, theme này cung cấp tất cả những gì bạn cần để tạo ra một doanh nghiệp cho thuê thành công và kiếm tiền từ nó. Đồng bộ hóa lịch tình trạng trống của bạn một cách dễ dàng với các nền tảng khác như Airbnb, HomeAway, v.v.

Link Demo : https://themeforest.net/item/wp-rentals-booking-accommodation-wordpress-theme/12921802

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/wp-rentals-nulled-booking-accommodation-wordpress-theme/

MyHome Real Estate WordPress

MyHome Real Estate WordPress

MyHome là một theme Bất động sản cao cấp mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web Bất động sản tuyệt vời và trực quan mà khách hàng của bạn sẽ thích sử dụng. Linh hoạt và sáng tạo, MyHome không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa trước, giúp bạn dễ dàng xây dựng các trang web thân thiện với người dùng.

Các đặc trưng của theme:

 • Nhập một lần nhấp
 • Thích ứng toàn cầu
 • Trình tạo trang trực quan
 • Các lĩnh vực tùy chỉnh
 • Chức năng Tìm kiếm Nâng cao
 • Kết quả tức thì
 • Tìm kiếm Bản đồ
 • Tìm kiếm Cổ điển

Link Demo : https://themeforest.net/item/myhome-real-estate-wordpress-theme/19508653

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/myhome-real-estate-nulled/

Realtyspace – Real estate WordPress Theme

Realtyspace - Real estate WordPress Theme

Realtyspace là theme WordPress dành cho các đại lý và đại lý bất động sản. Nó có thiết kế theo định hướng mục đích và được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích. Nhờ đơn vị tiền tệ tùy chỉnh, đơn vị khu vực tùy chỉnh và văn bản có thể dịch hoàn toàn, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng trang web bất động sản cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới , có thể là từ Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông hoặc bất kỳ nơi nào khác.

theme này sẽ quản lý thuộc tính của bạn, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chấp nhận gửi trả phí hoặc miễn phí, cũng như tạo các trang đích đẹp nhanh chóng và dễ dàng thông qua trình tạo trang phụ trợ Visual Composer hoặc kéo và thả Công cụ tùy chỉnh gốc. Không cần kỹ năng viết mã!

Link Demo : https://themeforest.net/item/realtyspace-real-estate-wordpress-theme/15965811

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/realtyspace-nulled-real-estate-wordpress-theme/

Homey – Booking and Rentals WordPress Theme

Homey - Booking and Rentals WordPress Theme

Homey là một nền tảng đặt phòng mạnh mẽ cho phép bạn điều hành doanh nghiệp cho thuê nhà ở hoặc thương mại trực tuyến mà không gặp rắc rối.

Trải nghiệm người dùng rất quan trọng nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu ngành. Thiết kế hiện đại và dễ sử dụng của nó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Bảng tùy chọn theme phong phú về tính năng cung cấp chức năng tuyệt vời để tùy chỉnh trang web của bạn và điều chỉnh nó cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, các chức năng đặt phòng, thanh toán, tìm kiếm nâng cao và quản lý đặt phòng làm cho Homey trở thành giải pháp phù hợp nhất cho những người dùng muốn cung cấp bất động sản của họ cho thuê.

Link Demo : https://themeforest.net/item/homey-booking-wordpress-theme/23338013

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/theme/homey-nulled

RealPlaces – Estate Sale and Rental WordPress Theme

RealPlaces - Estate Sale and Rental WordPress Theme

RealPlaces là một theme WordPress cao cấp dành cho các trang web Bất động sản. Nó có thiết kế theo định hướng mục đích và nó cung cấp các biến thể thiết kế phù hợp với tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. theme này có rất nhiều tính năng hữu ích liên quan đến Bất động sản và bạn có thể tìm hiểu về các tính năng đó thông qua bản xem trước trực tiếp và thông tin chi tiết được cung cấp bên dưới.

Link Demo : https://themeforest.net/item/real-places-responsive-wordpress-real-estate-theme/12579089

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/realplaces-nulled-estate-sale-and-rental-wordpress-theme/

CitiLights – Real Estate WordPress Theme

https://tainCitiLights - Real Estate WordPress Theme1guyenwordpress.com/citilights-nulled-real-estate-wordpress-theme

Citilights là một theme WordPress đáp ứng cao cấp được tạo riêng cho cổng danh sách Bất động sản, cũng như trang web của Đại lý và Đại lý.

Hiểu được nhu cầu kinh doanh bất động sản trực tuyến, chúng tôi đã đưa vào theme này các chức năng khả thi như gửi Front-end, Đăng ký thành viên, tích hợp bản đồ Google, Tìm kiếm nâng cao, Tính năng thuộc tính, hỗ trợ Plugin dsIDXpress IDX và hơn thế nữa . Để chuyển sang thiết kế, chúng tôi đảm bảo rằng nó mang lại giao diện và cảm giác cao cấp để nâng cao uy tín của bạn. Các bố cục danh sách tài sản khác nhau có sẵn và tất cả đều được đáp ứng đầy đủ.

Cho dù bạn đang xây dựng trang web Bán và Cho thuê Bất động sản hay bạn là một đại lý / đại lý đang muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình, Citilights là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/citilights-real-estate-wordpress-theme/9249730

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/citilights-nulled-real-estate-wordpress-theme/

Rehomes – Real Estate Group WordPress Theme

Rehomes – Real Estate Group WordPress Theme được thiết kế để bán hoặc cho thuê các đại lý bất động sản, môi giới, quản lý căn hộ, nhà phát triển khu dân cư & thương mại, cho thuê kỳ nghỉ, căn hộ, nhà ở, căn hộ, biệt thự và hơn thế nữa.

Link Demo : https://themeforest.net/item/rehomes-real-estate-group-wordpress-theme/25025277

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/rehomes-real-estate-group-wordpress-theme/

Propertya – Theme Bất Động Sản Đa Năng

Propertya là một theme WordPress cao cấp và đáp ứng được thiết kế cho các đại lý công ty Bất động sản và các đại lý độc lập, nơi kết hợp thẩm mỹ hiện đại. theme Propertya cung cấp một hệ thống quản lý tài sản hoàn chỉnh, nơi người dùng có thể thiết lập thị trường bất động sản trực tuyến hoàn chỉnh cho người dùng và thành viên, cung cấp cho họ trang hồ sơ riêng, trang tổng quan và chấp nhận các cổng thanh toán khác nhau.

Ngoài ra, Propertya là lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ đại lý môi giới, kinh doanh cho thuê, môi giới bất động sản nhà ở, nhà phát triển khu dân cư & thương mại, công ty xây dựng, tiện ích bất động sản, công ty xây dựng, cửa hàng, cửa hàng.

Trình tạo trang Elementor được tích hợp để bạn có thể tạo ra một kết quả đáng kinh ngạc một cách trực quan bằng trí tưởng tượng của mình. Nhiều trang khác sẽ được bổ sung sau. Hãy theo dõi! Không cần plugin trả phí, mọi thứ bên trong. Hoàn toàn không cần mã hóa.

Link Demo : https://themeforest.net/item/propertya-real-estate-wordpress-theme/27293845

Link Download : https://tainguyenwordpress.com/propertya-nulled-real-estate-wordpress-theme/

 

 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Top 20+ Theme Bất Động Sản Tốt Nhất Năm 2022 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress