Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 14

Có hơn 59.000 plugin WordPress mà bạn có thể lựa chọn. Điều này khiến người dùng mới vô cùng choáng ngợp khi tìm thấy plugin phù hợp cho trang web của họ.

Chúng tôi thường được độc giả hỏi về các đề xuất plugin WordPress tốt nhất cho SEO, mạng xã hội, sao lưu, tốc độ, v.v.

Là trang web tài nguyên WordPress lớn nhất, các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra hơn một nghìn plugin WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất hàng năm, vì vậy chúng tôi có thể giúp người dùng của mình (bạn) dễ dàng tìm thấy các giải pháp tốt nhất.

Có bộ plugin và công cụ WordPress phù hợp có thể giúp bạn phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ sự lựa chọn của chuyên gia về các plugin WordPress phải có cho các trang web doanh nghiệp vào năm 2022.

1. WPForms

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 25

Mọi trang web đều cần có biểu mẫu liên hệ vì nó giúp khách truy cập dễ dàng liên hệ với bạn. WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người dùng nhất dành cho WordPress.

Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo & thả này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, biểu mẫu thanh toán, khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và về cơ bản là tất cả các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ với một vài cú nhấp chuột. Họ có hơn 300 mẫu biểu mẫu được tạo sẵn để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng tiếp thị và thanh toán phổ biến, vì vậy bạn có thể xây dựng các biểu mẫu mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ không tồn tại trong các trình tạo biểu mẫu khác như biểu mẫu trò chuyện , trang đích biểu mẫu, theo dõi hành trình của người dùng, bỏ qua biểu mẫu , theo dõi vị trí địa lý, thân thiện với GDPR, biểu mẫu đăng ký và đăng nhập người dùng WordPress tùy chỉnh, v.v.

Chúng tôi sử dụng WPForms trên trang web WPBeginner và tất cả các trang web khác của chúng tôi. Nhưng chúng ta không đơn độc. Hơn 5 triệu trang web sử dụng WPForms và chúng luôn duy trì mức trung bình 4,9 trên 5 sao trong hơn 5 năm nay.

Có một phiên bản WPForms Lite miễn phí dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

Nếu bạn đang nghiêm túc muốn phát triển doanh nghiệp của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản Pro vì nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để thúc đẩy nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình. Sử dụng phiếu giảm giá WPForms này để được giảm giá 50% khi mua hàng của bạn.

Thay thế: Form Does Forms là một giải pháp thay thế tuyệt vời để tạo các biểu mẫu WordPress tập trung vào giải pháp nâng cao.

2. MonsterInsights

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 26

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn kết nối “đúng cách” trang web của mình với Google Analytics, vì vậy bạn có thể biết chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của bạn.

Phần tốt nhất là nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê quan trọng ngay bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho phù hợp để tăng lưu lượng truy cập, người đăng ký và doanh thu. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách cài

3. All in One SEO

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 27

SEO giúp bạn có nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Mặc dù WordPress thân thiện với SEO nhưng bạn có thể làm nhiều hơn thế để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO.

All in One SEO (AIOSEO) là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web.

Trong số tất cả các plugin SEO WordPress , AIOSEO cung cấp giải pháp toàn diện nhất với tất cả các tính năng và công cụ mà bạn cần để cải thiện SEO trên trang của mình.

Nó giúp bạn thêm đúng tiêu đề SEO, mô tả meta, từ khóa, tạo sơ đồ trang web XML, kết nối trang web của bạn với Google Search Console , tối ưu hóa nó cho phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Nhóm của họ đang tiếp tục đổi mới và thêm các tính năng SEO mới để giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của mình, chẳng hạn như trình tối ưu hóa nội dung của họ với điểm TruSEO, trình phân tích dòng tiêu đề, v.v.

Để thiết lập SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn, hãy làm theo hướng dẫn thiết lập AIOSEO đầy đủ của chúng tôi và sau đó là hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Ngoài ra còn có một phiên bản AIOSEO miễn phí . Tuy nhiên, phiên bản chuyên nghiệp bao gồm các tính năng mạnh mẽ hơn như WooCommerce SEO, SEO cục bộ, lược đồ thông minh, sơ đồ trang web video, sơ đồ trang web tin tức, trình quản lý chuyển hướng thông minh, khả năng phát hiện và sửa lỗi 404, breadcrumbs nâng cao, v.v.

Để tiết kiệm 50% trên phiên bản chuyên nghiệp, hãy xem phiếu giảm giá SEO Tất cả trong Một của chúng tôi .

Thay thế: Yoast SEO là một giải pháp thay thế tốt khác cho AIOSEO.

4.Constant Contact

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 28

Email là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất và đáng tin cậy nhất theo ý của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với người dùng của mình ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi chủ doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức .

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới.

Nền tảng của họ cho phép bạn xây dựng một danh sách email và gửi các bản tin email tuyệt đẹp cho người đăng ký của bạn.

Nó cung cấp một thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng không rành về công nghệ. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin tạo khách hàng tiềm năng phổ biến cho WordPress như OptinMonster và WPForms.

Các lựa chọn thay thế: HubSpot , Omnisend , Sendinblue và ConvertKit là những lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn, nhưng chúng đắt hơn.

5. OptinMonster

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 29

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành người đăng ký email và khách hàng.

Ứng dụng và plugin WordPress này giúp bạn có được nhiều người đăng ký email và bán hàng hơn, nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng hàng trăm mẫu có độ chuyển đổi cao của họ để tạo cửa sổ bật lên WordPress , trang trình chiếu, thanh thông báo, trò chơi xoay bánh xe và thảm chào mừng toàn màn hình để thu hút sự chú ý của người dùng.

Mỗi biểu mẫu chọn tham gia hoặc mẫu chiến dịch có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng trình tạo kéo và thả của chúng.

Các tính năng nhắm mục tiêu hiển thị mạnh mẽ của OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các chiến dịch cho từng người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị đúng thông điệp vào đúng thời điểm.

Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, các trang web kinh doanh và các trang web Thương mại điện tử. Về cơ bản, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ lưu lượng truy cập trang web của mình, thì bạn cần OptinMonster.

Nó giúp bạn khôi phục doanh số giỏ hàng bị bỏ qua, chuyển đổi khách truy cập trang web và phát triển danh sách email của bạn. Đọc các nghiên cứu điển hình này để xem các doanh nghiệp khác đang đạt được bao nhiêu thành công khi sử dụng OptinMonster.

Chúng tôi sử dụng OptinMonster trên WPBeginner và các trang web khác của chúng tôi.

Có một phiên bản OptinMonster miễn phí có sẵn nếu bạn đăng ký từ bên trong plugin WordPress.

6. SeedProd

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 30

SeedProd là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trang web của mình và tạo bố cục trang tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Các chủ doanh nghiệp yêu thích nó vì nó cho phép họ tạo các trang đích hoàn toàn tùy chỉnh trong vòng vài phút mà không cần phải thuê một nhà phát triển.

MỚI: Bây giờ bạn có thể tạo các chủ đề WordPress hoàn toàn tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo SeedProd mà không cần bất kỳ mã nào.

Bạn có thể chọn từ hơn 150 mẫu được thiết kế đẹp mắt hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh từ đầu với trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng (không cần mã hóa).

Có các mẫu tạo sẵn cho trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, trang đăng nhập giao diện người dùng và hơn thế nữa.

SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các phần tử thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định sơ đồ màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

Nó có tất cả các khối, tiện ích và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ như biểu mẫu optin, hồ sơ xã hội, bộ hẹn giờ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, khối trang định giá, các khối nội dung khác nhau, v.v.

Nó cũng đi kèm với tính năng quản lý người đăng ký tích hợp và tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiếp thị qua email của bên thứ ba và phần mềm CRM .

Phần tốt nhất là SeedProd hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress, vì vậy bạn sẽ không phải thay đổi chủ đề hiện có của mình để tạo thiết kế tùy chỉnh.

Thay thế: Plugin trình tạo trang Beaver Builder , Elementor và Divi là những lựa chọn thay thế tuyệt vời với các tính năng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể thử CSS Hero để tùy chỉnh chủ đề.

7. MemberPress

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 31

MemberPress cho phép bạn xây dựng các khóa học, cộng đồng và trang web thành viên trực tuyến bằng WordPress. Đây là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế quyền truy cập nội dung đối với người dùng dựa trên gói đăng ký của họ. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến như Stripe, PayPal, Authorize.net, v.v.

Vì MemberPress là một plugin cao cấp, nó đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ khác bao gồm nội dung nhỏ giọt, quản lý khóa học (LMS), câu đố, chứng nhận, tư cách thành viên nhóm, diễn đàn trả phí, quy tắc truy cập mạnh mẽ, tính năng tự động hóa, v.v.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên trong WordPress .

Bạn có thể kết nối MemberPress với tất cả các nền tảng tiếp thị email phổ biến như MailChimp , ConvertKit và các nền tảng khác để giao tiếp với khách hàng của bạn.

MemberPress giúp người sáng tạo tạo ra hơn 600 triệu đô la doanh thu mỗi năm.

Thay thế: LearnDash là một plugin WordPress LMS tốt khác để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

8. UpdraftPlus

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 32

UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập các bản sao lưu tự động và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email, v.v.

Nó cũng giúp bạn dễ dàng khôi phục trang web của mình từ một bản sao lưu. Plugin cơ sở của họ là miễn phí, nhưng họ cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

Đây là một plugin phụ trợ tuyệt vời nhất thiết phải có cho mọi blog và trang web WordPress vì sao lưu là một công cụ thiết yếu.

Thay thế: BackupBuddy và VaultPress (Jetpack Backups) cũng là những giải pháp tuyệt vời, nhưng chúng chỉ được trả phí.

9. WP Rocket

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 33

WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của mình mà không cần kỹ năng kỹ thuật nào.

Nó tự động bật cài đặt bộ nhớ đệm WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như hình ảnh tải chậm, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, thu nhỏ, v.v. để cải thiện hơn nữa thời gian tải trang.

Quan trọng nhất, WP Rocket không đợi ai đó yêu cầu một trang lưu nó vào bộ nhớ đệm. Nó tự động thu thập dữ liệu và xây dựng bộ nhớ cache trang web của bạn, giúp tăng hiệu suất tức thì.

WP Rocket cũng cung cấp Imagify, một dịch vụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí để giúp bạn tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

Họ cũng có tích hợp với API Cloudflare, Sucuri và nhiều công cụ khác để định cấu hình thiết lập bộ nhớ đệm trang web của bạn tốt hơn.

WP Rocket cho đến nay là plugin bộ nhớ đệm dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ được trả tiền.

Thay thế: WP Super Cache và W3 Total Cache miễn phí, nhưng chúng không mạnh mẽ hoặc dễ dàng.

10. Sucuri

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 34

Bảo mật nên được ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri cung cấp một plugin bảo mật WordPress và tường lửa ứng dụng web có lẽ là một trong những biện pháp bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho trang web của mình.

Họ giám sát và bảo vệ trang web của bạn khỏi DDoS, các mối đe dọa phần mềm độc hại, các cuộc tấn công XSS, các cuộc tấn công bạo lực, tấn công bình luận spam và về cơ bản là mọi loại tấn công khác. Nếu bạn không có tường lửa trên trang web của mình, thì bạn cần thêm một tường lửa ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về cách tăng cường bảo mật cho trang web và bảo vệ doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress cuối cùng của chúng tôi với hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu.

Sucuri giúp chúng tôi chặn hàng trăm nghìn cuộc tấn công mỗi tháng trên WPBeginner.

Một lợi ích bổ sung khác của Sucuri là nó tự động thêm một lớp CDN giúp tăng tốc đáng kể trang web của bạn.

Trong khi có các plugin bảo mật khác như WordFence, WP Activity Log, v.v., không có plugin nào trong số chúng có thể cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ như Sucuri . Sự thay thế thực sự duy nhất là Cloudflare có thể khá đắt nếu bạn nhận được các tiện ích bổ sung cao cấp của họ.

11. PushEngage

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 35

PushEngage là plugin thông báo đẩy web tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn gửi các tin nhắn và thông báo được nhắm mục tiêu đến khách truy cập trang web của bạn bằng cách sử dụng công nghệ thông báo đẩy của trình duyệt.

Chúng tôi sử dụng thông báo đẩy cùng với bản tin email của mình để tăng mức độ tương tác của khách hàng và lưu lượng truy cập trang web.

Thông báo đẩy liên tục là nguồn lưu lượng truy cập 5 hàng đầu cho WPBeginner.

PushEngage đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ như chiến dịch nhỏ giọt, thử nghiệm a / b, phân khúc người dùng động, lời nhắc chọn tham gia, phân tích mạnh mẽ, theo dõi mục tiêu, v.v.

Đối với các trang web Thương mại điện tử, nó có thể tự động kích hoạt thông báo từ bỏ giỏ hàng, cảnh báo giảm giá, thông báo cảnh báo hàng tồn kho, v.v.

Đối với các blogger và nhà xuất bản, nó có thể tự động gửi thông báo về bài đăng trên blog mới cho tất cả những người đăng ký của bạn.

PushEngage hoạt động liền mạch trên tất cả các nền tảng xây dựng trang web bao gồm WordPress, Shopify , Bigcommerce, v.v.

Họ có plugin PushEngage WordPress giúp bạn dễ dàng bật thông báo đẩy web trên trang web của mình.

Phần tốt nhất về PushEngage là họ KHÔNG bán dữ liệu của bạn không giống như mọi nhà cung cấp khác trong không gian đó.

Thay thế: OneSignal là một giải pháp thay thế phổ biến khác, nhưng họ bán dữ liệu của bạn trên các gói miễn phí.

12. RafflePress

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 36

RafflePress là plugin tặng quà WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn ngay lập tức tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, thu hút thêm nhiều người theo dõi trên mạng xã hội và gửi email cho người đăng ký với các quà tặng và cuộc thi lan truyền.

RafflePress đi kèm với một trình tạo quà tặng kéo và thả dễ dàng cùng với các mẫu quà tặng đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng để tạo quà tặng thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Để tham gia chương trình tặng quà, khách truy cập trang web phải sử dụng địa chỉ email của họ. Điều này giúp bạn có được nhiều người đăng ký hơn cho bản tin email của mình .

RafflePress khuyến khích người dùng theo dõi hồ sơ xã hội của bạn và chia sẻ quà tặng với bạn bè của họ để có thêm bài tham gia cuộc thi. Điều này giúp bạn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Tiếp thị truyền miệng giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, NHANH HƠN! Điều này dẫn đến nhiều người theo dõi hơn, bán hàng nhiều hơn và doanh thu cao hơn!

Bạn có thể dễ dàng kết nối hồ sơ xã hội, plugin biểu mẫu WordPress và tất cả các nền tảng tiếp thị và CRM phổ biến.

RafflePress có một phiên bản miễn phí được gọi là RafflePress lite mà bạn có thể bắt đầu. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn để tăng tốc độ phát triển của mình, thì bạn cần sử dụng RafflePress Pro .

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá RafflePress của chúng tôi : wpbeginner20 để được giảm giá thêm 20%.

13. Uncanny Automator

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 37

Uncanny Automator là plugin tự động hóa WordPress tốt nhất. Nó cho phép bạn kết nối các plugin WordPress hiện có của mình để hoạt động cùng nhau mà không cần viết bất kỳ mã nào, vì vậy bạn có thể tự động hóa các tác vụ quản trị thường xuyên và tiết kiệm thời gian / tiền bạc.

Nó tích hợp liền mạch với hầu hết các plugin WordPress phổ biến và các nền tảng của bên thứ ba, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng các công thức tự động hóa mà không cần thuê một nhà phát triển.

Bạn chỉ cần chọn từ hơn 400 trình kích hoạt và hành động để tạo công thức nấu ăn theo phong cách “nếu thế này thì thế kia” trên trang web WordPress của mình (không cần mã).

Bằng tiếng Anh đơn giản, nó giúp các plugin WordPress của bạn nói chuyện với nhau, vì vậy chúng hoạt động tốt hơn với nhau. Hãy nghĩ về nó giống như Zapier, nhưng đối với WordPress.

Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn thậm chí có thể kết nối hai trang WordPress riêng biệt để hoạt động cùng nhau mà không cần viết bất kỳ mã nào. Điều này rất hữu ích cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thành viên.

Một số trường hợp sử dụng ví dụ bao gồm:

 • Có 2 trang web WordPress nói chuyện với nhau – bán sản phẩm trên một trang trong khi tạo người dùng và thiết lập quyền truy cập trên một trang khác.
 • Tạo các nút có thể tự động tạo tài khoản người dùng và thực hiện các hành động khác trong WordPress.
 • Thêm thuộc tính người dùng tùy chỉnh vào hồ sơ người dùng dựa trên hành động của người dùng.
 • Kích hoạt công thức tự động hóa trong một plugin từ hành động được thực hiện bởi một plugin khác (ví dụ: việc gửi WPForms có thể được sử dụng để tạo đơn hàng trong WooCommerce).
 • Kết nối trang web WordPress của bạn với hơn 3000 dịch vụ bên ngoài bằng cách sử dụng một tích hợp Zapier duy nhất.
 • … và nhiều hơn nữa

Lưu ý: Ngoài ra còn có phiên bản miễn phí của plugin Uncanny Automator đi kèm với các tính năng tự động hóa cơ bản.

14. SearchWP

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 38

SearchWP là plugin tìm kiếm WordPress tiên tiến nhất trên thị trường. Nó giúp bạn cải thiện tìm kiếm trang web của mình, vì vậy khách truy cập trang web của bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn.

Không giống như chức năng tìm kiếm mặc định của WordPress, SearchWP vượt ra ngoài chỉ nội dung bài đăng và lập chỉ mục mọi thứ trên trang web của bạn bao gồm các trường tùy chỉnh, trường ACF, tệp văn bản, nội dung tài liệu PDF, bảng tùy chỉnh, phân loại tùy chỉnh, loại bài đăng tùy chỉnh, thuộc tính sản phẩm WooCommerce, v.v.

Nó cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tạo thang đo mức độ liên quan của riêng bạn và điều chỉnh thuật toán mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Có một tính năng số liệu tìm kiếm giúp bạn biết khách truy cập đang tìm kiếm gì, họ đang tìm gì hoặc không tìm thấy gì, vì vậy bạn có thể cải thiện khả năng khám phá nội dung của mình.

SearchWP cũng cho phép bạn thêm các tính năng mạnh mẽ như tìm kiếm AJAX trực tiếp trong WordPress và nó tích hợp liền mạch với tất cả các plugin WordPress chính bao gồm nhưng không giới hạn ở WooCommerce, Trường tùy chỉnh nâng cao (ACF), Meta Box, Toolset, BigCommerce, Easy Digital Downloads, bbPress, và nhiều hơn nữa.

15. Google Workspace (trước đây là G Suite)

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 39

Google Workspace (trước đây là G Suite) là một bộ ứng dụng web như email, tài liệu, bảng tính, v.v. Do Google tạo ra, bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ này rẻ hơn, dễ triển khai và không phức tạp.

Nó cho phép bạn tiết kiệm chi phí về giấy phép phần mềm, phần cứng, thuê nhân viên CNTT, quản lý các bản sao lưu, v.v. Quan trọng nhất là nó cho phép bạn sử dụng các địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền doanh nghiệp của riêng bạn ngay trong Gmail.

16. SEMRush

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 40

SEMRush là bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một dành cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và chủ doanh nghiệp. Nó đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện chiến lược SEO, lưu lượng truy cập có trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội và chiến lược nội dung & PR.

Nó cũng giúp bạn thu thập trí tuệ cạnh tranh về các đối thủ của mình, để bạn có thể nâng cao thứ hạng của họ và thống trị ngành của mình.

Chúng tôi sử dụng công cụ của họ để thực hiện nghiên cứu từ khóa , kiểm tra liên kết ngược, theo dõi đề cập thương hiệu, theo dõi đối thủ cạnh tranh, khám phá các bài đăng và trang hoạt động tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội, phân tích chiến lược quảng cáo, theo dõi xếp hạng từ khóa , v.v.

Những đoạn văn ngắn này không đủ để mô tả sức mạnh thực sự của SEMRush. Đây là công cụ phải có trong danh sách của chúng tôi dành cho các chủ doanh nghiệp nghiêm túc và nó tích hợp hoàn toàn với AIOSEO đã đề cập ở trên.

17. LiveChat

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 41

LiveChat Inc là phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp và website thương mại điện tử. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thêm trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của mình.

Nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì vậy bạn có thể cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực.

Nó tích hợp với phần mềm hỗ trợ, CRM, email marketing và các công cụ khác hiện có của bạn. Quan trọng nhất, nó tải nhanh và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Nhóm nghiên cứu đằng sau LiveChat cũng đã tạo ra ChatBot.com , phần mềm chatbot hỗ trợ AI tốt nhất . Bạn có thể sử dụng nó kết hợp với LiveChat để đảm bảo người dùng của bạn luôn nhận được phản hồi nhanh nhất với sự trợ giúp của AI + con người.

Thay thế: HubSpot và Sendinblue Chat là các dịch vụ phổ biến khác cho phép bạn kết nối trò chuyện, CRM, SMS, Facebook và email trong một nền tảng.

18. Khá liên kết Pro

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 42

Pretty Links Pro là một trong những plugin quản lý liên kết tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết liên kết đồng thời giúp dễ dàng làm cho các liên kết liên kết của bạn ngắn gọn và dễ nhớ để chia sẻ.

Đây là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết, podcast, chủ doanh nghiệp và những người khác muốn dễ dàng tạo URL ngắn trong WordPress.

Thay thế: ThirstyAffiliates là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các nhà tiếp thị liên kết với nhiều tính năng nâng cao bao gồm tích hợp Amazon

19. Shared Counts

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 43

Shared Counts là plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ xã hội đẹp mắt trên trang web của mình.

Nó cũng hiển thị số lượt chia sẻ, giúp bạn thêm bằng chứng xã hội vào trang web của mình.

Mặc dù có nhiều giải pháp trả phí có sẵn, plugin miễn phí này đánh bại tất cả chúng về chất lượng và hiệu suất mã.

Chúng tôi sử dụng SharedCount trên rất nhiều trang web của mình vì nó cung cấp giải pháp dễ dàng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển.

Nếu bạn muốn hiển thị nhiều bằng chứng xã hội hơn bằng cách tự động hiển thị nội dung Instagram, Facebook, Twitter và YouTube mới nhất của bạn trên trang web của chúng tôi, thì hãy xem các plugin Smash Balloon . Chúng được 1,6 triệu trang web sử dụng và đó là plugin nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội hàng đầu trong WordPress.

20. WP Mail SMTP

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 44

Theo mặc định, WordPress sử dụng chức năng thư PHP để gửi email. Vấn đề là các công ty lưu trữ WordPress không thiết lập tính năng này đúng cách hoặc họ chặn nó để ngăn chặn việc lạm dụng.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn và người dùng của bạn có thể không nhận được các thông báo email quan trọng từ trang web WordPress của bạn.

WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này bằng cách gửi email WordPress bằng máy chủ thư SMTP thích hợp. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi được email .

Hơn 2 triệu trang web sử dụng WP Mail SMTP vì đó là thứ tuyệt đối phải có. Chúng tôi cũng sử dụng nó trên WPBeginner.

Mẹo chuyên nghiệp: Phiên bản trả phí có tên WP Mail SMTP Pro đi kèm với thiết lập găng tay trắng và nhiều tính năng hơn. Về cơ bản, nhân viên hỗ trợ của họ sẽ thiết lập và kết nối nó để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn .

21.Insert Headers and Footers

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 45

Trong khi quản lý trang web WordPress của mình, đôi khi bạn có thể cần thêm các đoạn mã vào đầu trang hoặc chân trang WordPress của mình để xác minh, chèn các tập lệnh nhắm mục tiêu lại quảng cáo, v.v.

Chèn Đầu trang và Chân trang cho phép bạn dễ dàng thêm các đoạn mã vào trang web WordPress của mình mà không cần chỉnh sửa các tệp chủ đề của bạn. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm mã đầu trang và chân trang trong WordPress .

Đây là một plugin miễn phí tuyệt vời, cực kỳ tiện dụng cho các chủ doanh nghiệp muốn thêm JavaScript đơn giản vào HTML trang web của họ mà không cần chạm vào bất kỳ tệp mã nào.

22. WPML

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 46

Theo mặc định, WordPress không cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một thách thức đối với các doanh nghiệp phục vụ cơ sở khách hàng đa ngôn ngữ ở các vị trí địa lý khác nhau.

Đây là nơi bạn sẽ cần WPML . Nó là một plugin đa ngôn ngữ của WordPress cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với WordPress .

Nó rất dễ sử dụng, thân thiện với SEO và giúp bạn dễ dàng tạo nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Thay thế: TranslatePress là một giải pháp thay thế tuyệt vời đang phát triển nhanh chóng.

23. WooCommerce

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 47

WooCommerce là plugin Thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress được hơn 5 triệu trang web sử dụng.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để tạo một cửa hàng trực tuyến .

Trong vài năm qua, WooCommerce đã tự khẳng định mình là plugin Thương mại điện tử thống trị nhất cho WordPress. Nó được xây dựng bởi nhóm đằng sau Automattic, công ty đứng sau WordPress.com, Jetpack và các dịch vụ phổ biến khác.

Hiện có một hệ sinh thái WooCommerce mạnh mẽ với lưu trữ WooCommerce chuyên dụng , các chủ đề WooCommerce và các plugin WooCommerce có sẵn.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn đang muốn bắt đầu một cửa hàng Thương mại điện tử với WooCommerce, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SiteGround . Ngoài ra, bạn có thể thử gói Thương mại điện tử mới của Bluehost đi kèm với hơn $ 1000 + các tiện ích mở rộng WooCommerce cao cấp miễn phí như đăng ký, đặt chỗ và hơn thế nữa.

Để phát triển trang web Thương mại điện tử WordPress của bạn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các plugin sau:

 • TrustPulse – giúp bạn ngay lập tức giành được lòng tin của khách hàng với bằng chứng xã hội và FOMO.
 • WooFunnels – giúp bạn xây dựng kênh bán hàng và thêm tự động hóa Thương mại điện tử vào WordPress.
 • Phiếu thưởng nâng cao – giúp bạn thêm chương trình khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng và các tính năng phiếu giảm giá nâng cao khác trong WooCommerce.

Để có thêm đề xuất, hãy xem danh sách đầy đủ các plugin WooCommerce tốt nhất của chúng tôi .

Thay thế: Easy Digital Downloads là plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất nếu bạn đang muốn bán các bản tải xuống kỹ thuật số.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thanh toán WordPress mà không cần thiết lập giỏ hàng, thì WP Simple Pay là một giải pháp thay thế WooCommerce tuyệt vời.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, BigCommerce là một nền tảng Thương mại điện tử không đầu được lưu trữ đầy đủ cho WordPress. Nó cung cấp khả năng mở rộng cao và bảo trì thấp cho các chủ cửa hàng nghiêm túc.

24. Nextiva

Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress
Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress 48

Nextiva là dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất về các tính năng và tính dễ sử dụng. Chúng cho phép bạn nhận số điện thoại doanh nghiệp cho trang web của mình, đi kèm với định tuyến cuộc gọi nâng cao, cuộc gọi trong nước miễn phí không giới hạn, thư thoại đến email hoặc văn bản, fax trực tuyến, v.v.

Phần tốt nhất là bạn có thể nhận các cuộc gọi từ số điện thoại doanh nghiệp của bạn trực tiếp đến điện thoại di động của bạn, điều này rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể đặt giờ làm việc, vì vậy bạn không bị quấy rầy trong những ngày lễ hoặc ngoài giờ làm việc.

Nền tảng của họ cũng cung cấp CRM, trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến và các tính năng giao tiếp khác. Bạn có thể quản lý tất cả trong một bảng điều khiển quản trị dựa trên web đơn giản, giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý mọi thứ như một chuyên gia.

Chúng tôi sử dụng Nextiva VOIP cho doanh nghiệp của mình vì đây là một trong những dịch vụ điện thoại doanh nghiệp giá cả phải chăng nhất và đáng tin cậy nhất để phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Thay thế: RingCentral và Ooma là các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và voip doanh nghiệp rất được khuyến khích .

Tải Miễn Phí Top 20 plugin quan trọng cần có trong một trang wordpress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress