TIMBER v1.9.2 – An Unusual Photography WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Timber là một chủ đề WordPress dành cho nhiếp ảnh, mang đến trải nghiệm mới mẻ, đầy phiêu lưu. Bạn sẽ có được một bộ công cụ tiên tiến được lựa chọn cẩn thận để nâng tầm giới thiệu nhiếp ảnh của mình lên một tầm cao mới. Một chủ đề phù hợp với đam mê và khát vọng nghệ thuật của bạn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/timber-an-unusual-photography-wordpress-theme/12051366

Bạn có thể thích chụp phong cảnh , con người , đồ ăn , đám cưới hoặc quay video , muốn ghi nhật ký về những nỗ lực bằng hình ảnh của mình hoặc chỉ nói với cả thế giới về bản thân bạn và những gì bạn có thể làm cho họ – Timber luôn sẵn sàng!

Bạn biết rằng ảnh của bạn không tĩnh. Chúng sống động, chứa đầy những câu chuyện và bí ẩn. Timber hiểu và bổ sung cho điều này bằng những chuyển đổi sống động, đầy tinh thần, đôi khi bất ngờ nhưng vẫn hoàn toàn tự nhiên.

Đây là tất cả những gì TIMBER hướng đến: cung cấp công cụ phù hợp, ở đúng nơi, ngay khi bạn cần!

Thư viện thông minh cho các loại nội dung hỗn hợp

Máy ảnh của bạn không cho bạn biết bạn nên chụp gì. Timber cũng không cho bạn biết những gì để giới thiệu về công việc của bạn. Thoải mái kết hợp chụp ảnh phong cảnh hoặc chân dung, video , văn bản , bất cứ thứ gì bạn cảm thấy sẽ truyền tải được thông điệp của bạn. Gỗ sẽ bắt buộc một cách duyên dáng.

Các quan điểm khác nhau để có trải nghiệm đầy đủ

Bạn có thể cung cấp cho khán giả của mình trải nghiệm hoàn chỉnh. Đắm chìm họ vào chế độ xem hàng ghế trước với bố cục cuộn phim ngang , cho phép họ lùi lại với tổng quan hình thu nhỏ hoặc cận cảnh và cá nhân với chế độ xem Toàn màn hình Thu phóng & Xoay . Với Timber, câu chuyện không bao giờ kết thúc!

Thiết kế đáng ngạc nhiên giúp bạn nổi bật giữa đám đông

Quyết tâm cung cấp trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn , chúng tôi đã dành thời gian để xem xét những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó, chi tiết hóa mọi yếu tố và tương tác một cách tỉ mỉ. Có sức mạnh trong các chi tiết và bạn biết điều đó!

 

Kiếm tiền với gỗ

Được tích hợp với WooCommerce và tương thích với dịch vụ Printful để bạn có thể tự động in và bán áp phích , áo sơ mi, v.v. mà không cần nhấc ngón tay.

Kiểm tra cửa hàng »

 

Hỗ trợ video

Đôi khi bạn cảm thấy cần phải bổ sung video tĩnh của mình để làm phong phú thêm trải nghiệm. Timber thực hiện điều này một cách dễ dàng bằng cách hỗ trợ nhiều nguồn video (YouTube, Vimeo, Instagram, tự lưu trữ và nhiều nguồn khác).

Dữ liệu EXIF ​​tự động

Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu sâu sắc về nhiếp ảnh của mình và chia sẻ nó với thế giới. Timber quan tâm đến mọi thứ trong ảnh của bạn , ngay cả siêu dữ liệu EXIF, do đó tự động hiển thị các chi tiết như máy ảnh, độ phơi sáng, khẩu độ, độ dài tiêu cự và ISO.

 

Menu lớp phủ

Timber tối đa hóa không gian màn hình có sẵn cho công việc của bạn bằng cách sử dụng khéo léo khu vực lớp phủ được mở rộng linh hoạt, phù hợp với mọi thứ, thậm chí có thể là trang giới thiệu của bạn.

 

Tính linh hoạt của Frontpage

Timber cho phép bạn sở hữu trang chủ của mình và quyết định xem có nên trình bày một thanh trượt gồm các dự án nổi bật, toàn bộ kho lưu trữ danh mục đầu tư của bạn hay thậm chí là một thư viện toàn màn hình hay không . Sự lựa chọn là của bạn!

 

Tải lên hàng loạt hình ảnh

Bạn cảm thấy bối rối trước số lượng ảnh tuyệt đối mà bạn muốn thêm vào danh mục đầu tư của mình? Bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể chỉ cần chọn tất cả các hình ảnh của một dự án và tải chúng lên chỉ trong một lần.

 

Tùy chỉnh với phản hồi trực tiếp

Cá nhân hóa giao diện và chức năng trang web của bạn mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã hoặc nhà phát triển nào.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ, màu sắc hoặc kích thước bố cục và mọi thứ sẽ được phản ánh lại cho bạn, cho phép đưa ra quyết định tốt hơn và nhanh hơn.

 

Hội nhập xã hội đầy đủ cho những người chia sẻ

Chia sẻ phải dễ dàng! Hợp lý hóa các trang của bạn trên hơn 300 mạng xã hội nhờ hỗ trợ cao cấp cho dịch vụ AddThis. Facebook, Twitter, Pinterest hay Tumblr, chỉ để kể tên một vài, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Sẵn sàng cho thiết bị di động và đáp ứng cho mọi thiết bị

Timber biết bạn yêu thích những bức ảnh của mình đến mức nào và tầm quan trọng của việc giới thiệu chúng đẹp đẽ với tất cả người dùng của bạn , bất kể họ sử dụng thiết bị nào.Bạn có thể chắc chắn rằng Timber sẽ giữ cho nội dung của bạn hoàn toàn sẵn sàng và đáp ứng cho thiết bị di động.

 

Thực hành SEO tốt mà bạn có thể tin tưởng

Gỗ cung cấp một nền tảng vững chắc cho tất cả các nhu cầu SEO cụ thể của bạn, vì vậy nội dung của bạn có thể tỏa sáng trong số những phần còn lại bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Bạn nhận được đánh dấu ngữ nghĩa chứa đầy tất cả dữ liệu schema.org phù hợp để đảm bảo rằng nội dung của bạn dễ dàng được các công cụ tìm kiếm phát hiện.

 

Chỉ có mã sạch sẽ giúp bạn tốt

Viết mã rõ ràng, có cấu trúc, nhất quán, thông minh có nghĩa là bạn hoặc bất kỳ nhà phát triển nào bạn thuê có thể dễ dàng mở rộng mã đó.

Mã không phù hợp và không được dùng nữa có thể phá vỡ bố cục, làm hỏng dữ liệu hoặc tệ hơn. Với Timber, không có gì ngoài các tính năng và tiêu chuẩn WordPress mới nhất được sử dụng.

 

Trang web của bạn bằng ngôn ngữ riêng của bạn

Gỗ sẵn sàng được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn. Chúng tôi cung cấp tệp .po để bạn có thể dịch ngay lập tức với PoEdit. Nếu bạn là một người hâm mộ WPML, bạn có thể yên tâm rằng Timber hoàn toàn tương thích.

 

Mã ngắn

Timber đi kèm với plugin PixCodes mã ngắn trực quan mạnh mẽ của chúng tôi được tích hợp ngay trong trình soạn thảo WordPress của bạn. Nhanh chóng thêm cột, hàng, thanh trượt, biểu tượng, nút và hơn thế nữa.

Mã ngắn được thực hiện dễ dàng!

 

600 Phông chữ Google

Kiểm soát kiểu chữ của chủ đề của bạn với các phông chữ tùy chỉnh được điều khiển thông qua Live Customizer. Truy cập thư viện Google Fonts khổng lồ và tạo phong cách độc đáo của bạn.

 

Cài đặt Demo một cú nhấp chuột

THẬT SỰ!! Chỉ một cú nhấp chuột và chúng tôi thiết lập mọi thứ: dự án, trang nội dung, bài viết trên blog, menu, widget. Xem video Cài đặt và Thiết lập »

Lưu ý: Hình ảnh từ bản trình diễn được thay thế bằng hình ảnh giữ chỗ.

 

Trưng bày

Kiểm tra bộ sưu tập ngày càng tăng của các trang web đẹp được xây dựng với chủ đề có thể nghe nổi bật của chúng tôi.

 

TIMBER – An Unusual Photography WordPress Theme TIMBER – An Unusual Photography WordPress Theme TIMBER – An Unusual Photography WordPress Theme TIMBER – An Unusual Photography WordPress Theme TIMBER – An Unusual Photography WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí TIMBER v1.9.2 – An Unusual Photography WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup