TileMax v2.9- Tiling, Flooring WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Tilemax là một chủ đề WordPress của Flooring & Tiling Company. Tilemax là một chủ đề dành riêng cho mảng kinh doanh sàn và gạch lát. Chủ đề trang web Gạch và Sàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn về các nhà sản xuất và đại lý gạch men, sứ, đá cẩm thạch và sàn gỗ và kinh doanh vật liệu lát sàn và gạch.

Link Demo : https://themeforest.net/item/tile-max-flooring-wp-theme/20890988

Ngoài ra, chủ đề Tilemax phù hợp với các nhà bán lẻ, đại lý, nhà sản xuất, đại lý phần cứng, các công trình cải tạo và sàn lát cũng như các giải pháp và dịch vụ lát sàn.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Trang web kinh doanh ván sàn tốt nhất có thể được sử dụng cho các giải pháp lợp mái, công ty tấm lợp, tấm lợp WordPress, các dự án cải tạo, sơn tường, trang trí tường, trang trí nhà, trang web nội thất

KIRKI:

Chủ đề Tile Max cho phép bạn tận dụng các tính năng nâng cao và tính linh hoạt của nó. Chủ đề Tile Max đi kèm với bộ công cụ Kirki, đây là bộ công cụ cuối cùng dành cho các nhà phát triển chủ đề sử dụng WordPress Customizer. Đơn giản bằng cách trừu tượng hóa mã, mọi người đều có thể dễ dàng thiết kế Giao diện Người dùng, Giao diện người dùng đẹp và có ý nghĩa.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN:

Sự dễ dàng mà bạn có thể thêm các cấu hình cho các dự án của mình là phần hữu ích nhất của Kirki. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian thật là tuyệt vời! Tạo bảng và phần cho bạn. Tùy chỉnh và thêm các trường một cách dễ dàng bằng bộ công cụ Kirki.

UNYSON:

Tile Max đi kèm với Unyson, là một Plugin miễn phí rất dễ cấu hình. Nó cung cấp khung công tác Kéo và thả giống như nó làm với một gói tiện ích mở rộng sẽ hoạt động từ phần phụ trợ thực sự nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng Unyson, bạn có thể tạo bản sao lưu và nhập nội dung demo bên cạnh việc lưu trữ nội dung demo để di chuyển. Bạn không cần các Plugin thanh trượt riêng biệt vì Unyson đi kèm với 3 thanh trượt tích hợp cho hình ảnh và video. Hơn nữa, bạn có thể tạo Mega Menu tuyệt vời để hiển thị cấu hình menu của bạn dưới dạng trình đơn thả xuống. Ngoài ra, bằng cách sử dụng Unyson, bạn có thể tạo thanh bên động, lọc hoạt ảnh trong danh mục đầu tư, biểu mẫu, đường dẫn, phân tích SEO, phản hồi và chức năng quản lý sự kiện mà không cần chọn các Plugin đó!

BẢN ĐỒ GOOGLE:

Bằng cách sử dụng Google maps kiểu đáp ứng, bạn có thể dễ dàng thêm các bản đồ được tạo kiểu và đáp ứng. Plugin cho phép nhiều điểm đánh dấu trên mỗi bản đồ và nhiều bản đồ trên mỗi trang. Google Maps đi kèm với một trình tạo mã ngắn cùng với 50 kiểu bản đồ đầy màu sắc. Mã ngắn rất dễ tạo và bản đồ rất dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa shortcode đã tạo trước đó! WP Store Locator là một hệ thống quản lý vị trí mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của bản đồ và cung cấp các nhãn tùy chỉnh cho các trường nhập. Người dùng có thể lọc kết quả theo bán kính và xem chỉ đường lái xe đến các cửa hàng lân cận bằng ngôn ngữ được đặt trong bảng điều khiển quản trị.

LIÊN HỆ VỚI MẪU 7:

Tile Max cung cấp Biểu Contact Form 7 bằng cách sử dụng mà bạn có thể thiết kế nhiều biểu mẫu với số lượng trường đầu vào không giới hạn trong biểu mẫu của bạn. Bạn có thể thiết kế các biểu mẫu của riêng mình và hạn chế thư rác và tăng chuyển đổi. Khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các yêu cầu khác nhau đối với các biểu mẫu được định cấu hình theo thời gian. Contact Form 7 xử lý tất cả.

PLUGIN TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DESIGNTHEMES:

Tile Max đi kèm với Plugin này. Nó là một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Do đó, bạn có thể thiết kế bố cục trang và định cấu hình trang web một cách dễ dàng với Plugin này.

CHỢ ENVATO:

Tile Max đi kèm với Plugin Envato Market. Sử dụng plugin Envato Market, bạn có thể dễ dàng cài đặt các chủ đề và Plugin WordPress được mua từ ThemeForest & CodeCanyon. Chỉ cần kết nối API Envato Market bằng mã thông báo cá nhân OAuth an toàn. WordPress sẽ định kỳ kiểm tra các bản cập nhật sau khi các chủ đề & Plugin của bạn được cài đặt. Do đó, khi chủ đề bạn đã mua trước đó đi kèm với bản cập nhật, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào nút cập nhật trên Envato Market và các chủ đề và plugin của bạn sẽ được cập nhật mà không gặp bất kỳ sự cố nào!

THANH TRƯỢT LỚP:

LayerSlider là một nền tảng hoạt ảnh đa năng cao cấp. Tile Max đi kèm với việc tích hợp Plugin này để bạn có thể tạo các Thanh trượt tuyệt vời, phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu với các hiệu ứng hấp dẫn, trang đích hoặc thậm chí toàn bộ trang web. Tạo nội dung hoạt hình tuyệt đẹp trong trang web của bạn bằng cách sử dụng Layer Slider.

Related Posts
1 of 300

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

CUỘC CÁCH MẠNG VỀ THANH TRƯỢT:

Tile Max cung cấp Slider Revolution, là một Plugin WordPress Slider đáp ứng, sáng tạo giúp hiển thị nội dung của bạn một cách đẹp mắt. Cho dù đó là Thanh trượt, Băng chuyền, Cảnh chính hay thậm chí là toàn bộ Trang chính, trình chỉnh sửa trực quan, kéo và thả sẽ cho phép bạn kể những câu chuyện của riêng mình ngay lập tức! Xây dựng bản trình bày hiện đại và thân thiện với thiết bị di động. Tạo nội dung bằng cách sử dụng các công cụ tạo nội dung động này, sẽ đảm bảo trang web của bạn sẽ có lợi thế hơn các trang khác. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

composer">TRÌNH SOẠN NHẠC TRỰC QUAN:

Visual Composer biến việc thiết kế một trang web thành một công việc Kéo và Thả đơn giản mà mọi người chỉ đơn giản là thích được nhúng tay vào. Sử dụng WYSIWYG-những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được-giao diện, đó là một miếng bánh để thiết kế trang web của bạn như một người chuyên nghiệp!

composer-ultimate-addon">VISUAL COMPOSER ULTIMATE ADDON:

Bao gồm các phần tử bổ trợ cao cấp của Visual Composer như Hộp biểu tượng, Cửa sổ bật lên mô hình, Hộp thông tin, Biểu ngữ tương tác, Hộp lật, Danh sách & Bộ đếm thông tin. Hơn hết – cung cấp Trình quản lý biểu tượng phông chữ cho phép người dùng tải lên / xóa phông chữ biểu tượng tùy chỉnh. Thị sai, Hình nền video, Hiệu ứng hàng, hoạt ảnh CSS3, phông chữ biểu tượng và hơn thế nữa!

KHÔNG CẦN MÃ HÓA:

Trình tạo trang kéo và thả biến mọi người trở thành nhà thiết kế mà không cần bí quyết viết mã! Sức mạnh của trình soạn nhạc trực quan được tích hợp vào Chủ đề Tile Max. Tạo trang nhanh chóng với vài cú nhấp chuột trong vài phút với sự trợ giúp của Visual Composer và mã ngắn Tile Max tùy chỉnh.

WOOCOMMERCE:

WooCommerce là một plugin Thương mại điện tử miễn phí cho phép bạn bán bất cứ thứ gì, đẹp mắt. Được xây dựng để tích hợp liền mạch với WordPress, WooCommerce là giải pháp Thương mại điện tử được yêu thích trên thế giới cung cấp cho cả chủ cửa hàng và nhà phát triển quyền kiểm soát hoàn toàn. Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn bán hàng trực tuyến và nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình!

TRÌNH NHẬP WORDPRESS

Sử dụng nhập bản trình diễn một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể tải xuống tất cả nội dung bản trình diễn và sử dụng nó như của riêng bạn sau khi thêm biểu trưng và tùy chỉnh nó cho phù hợp với các yêu cầu bảo mật của bạn.

TẠO LẠI HÌNH ẢNH & CHỌN CẮT:

Plugin này gắn thêm hai nút tùy chỉnh cho phép bạn tái tạo và cắt hình ảnh. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về các kích thước hình ảnh đã đăng ký trong ứng dụng và trạng thái của từng kích thước hình ảnh đối với hình ảnh. Ngoài ra, Plugin này cũng thêm một menu phụ vào “Cài đặt”, cho phép bạn định cấu hình Plugin cho toàn cầu hoặc loại bài đăng cụ thể của hình ảnh đính kèm. Plugin này cũng bật chế độ nhà phát triển để gỡ lỗi nếu cần.

AKISMET ANTISPAM:

Akismet anti-spam được hàng triệu người sử dụng vì Akismet cung cấp sự bảo vệ tốt nhất khỏi những kẻ gửi spam. Bảo vệ blog của bạn khỏi thư rác bằng cách sử dụng Akismet để giữ cho trang web của bạn được bảo vệ ngay cả khi bạn ngủ! Thật đơn giản để bắt đầu với Akismet. Chỉ cần kích hoạt plugin Akismet và thiết lập khóa API của bạn trong Cài đặt Akismet. Đơn giản, phải không?

HÀNG LOẠT MÃ NGẮN:

Tile Max cung cấp rất nhiều mã ngắn để định cấu hình các mô-đun của bạn như tab, đàn accordion, nút và chú giải công cụ. Các mã ngắn được cung cấp trong Tile Max thật đáng kinh ngạc. Hầu hết mọi nhu cầu có thể hình dung đều đã được phân tích và những mã ngắn này đã được đưa vào. Tất cả các yêu cầu trên trang web của bạn đối với Dấu ngoặc kép, Nút & Danh sách, Băng chuyền, Cột, Thông tin liên hệ, Mã ngắn nội dung, Bài đăng tùy chỉnh, Hộp lạ mắt, Hộp biểu tượng, Hình ảnh có chú thích, Khác, Bộ đếm số, Bảng giá, Thanh tiến trình, Tab & nút chuyển , Nhóm, Lời chứng thực, Lời chứng thực theo băng chuyền, Dòng thời gian và Kiểu chữ.

KIỂU CHỮ:

Với hơn 600 webfonts của Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào trên trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download TileMax v2.9- Tiling, Flooring WordPress Theme nulled changelog
2022.02.22 – version 2.8

* Fixed Kirki Customizer Issue
2021.09.22 – version 2.7

* Compatible with wordpress 5.8.1
2021.08.27 – version 2.6

* Compatible with wordpress 5.8
2021.01.23 – version 2.5

* Compatible with wordpress 5.6
* Some design issues updated
* Updated: All premium plugins
2020.12.03 – version 2.4

* Latest jQuery fixes updated
* Updated: All premium plugins
2020.09.18 – version 2.3

* Compatible with wordpress 5.5.1
* Updated: Fatal error on other theme activation
* Updated: All premium plugins
* Updated: Outdated copies of some WooCommerce template files
* Updated: Coming Soon page design issue
2020.08.13 – version 2.2

* Compatible with wordpress 5.5
2020.08.04 – version 2.1

* Updated: Envato Theme check
* Updated: sanitize_text_field added
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
2020.07.06 – version 2.0

* Compatible with wordpress 5.4.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: Some design tweaks
* Updated: Sub menu mouse hover issue
* Updated: Activating another theme causes error
2020.02.01 – version 1.9

* Compatible with wordpress 5.3.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: Privacy and Cookies concept
* Updated: Gutenberg editor support for custom post types

* Fixed: Google Analytics issue
* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Privacy Button Issue
* Fixed: Gutenberg check for old wordpress version

* Improved: Tags taxonomy added for portfolio
* Improved: Single product breadcrumb section
* Improved: Revisions options added for all custom posts
2019.11.13 – version 1.8

* Compatible with wordpress 5.2.4
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
* Updated: Revisions added to all custom post types
* Updated: Compatible with Gutenberg editor
2019.05.20 – version 1.7

* Gutenberg Latest update compatible
* Portfolio Video option
* Coming Soon page fix
* Portfolio archive page breadcrumb fix
* Mega menu image fix
* GDPR product single page fix
* Codestar framework update
* Wpml xml file updated
* disable options for likes and views in single post page
* Updated latest version of all third party plugins
* Some design tweaks
2019.01.22 – version 1.6

* Gutenberg compatible
* Latest WordPress version 5.0.3 compatible
* Updated latest version of all third party plugins
* Some design tweaks
2018.10.30 – version 1.5

* Gutenberg plugin compatible
* Latest wordpress version 4.9.8 compatible
* Updated latest version of all third party plugins
* Updated documentation
2018.07.26 – version 1.4

* GDPR Compliant update in comment form, mailchimp form etc.
* Packed with - Layer Slider 6.7.6
* Packed with - Revolution Slider 5.4.8
* Packed with - WPBakery Page Builder 5.5.2
* Packed with - Ultimate Addons for Visual Composer 3.16.24
* Packed with - Envato Market 2.0.0
* Fix - Iphone sidebar issue
* Fix - Youtube and Vimeo video issue in https
* Updated language files
2018.05.17 – version 1.3

* Compatible with latest wordpress version 4.9.5
* Updated all third party plugins
* Fix - Unyson page builder conflicts with "Visual Composer" and "DesignThemes Page Builder"
* Fix - All theme functions updated for child theme support
* Fix - Option for change the site title color
* Fix - Add target attribute for social media
* Fix - PO File updated.
* Fix - search option display
* Fix - Nav Menu compatibility
* Fix - Menu disable link design issue
* Fix - Bundled with updated woocommerce file
* Fix - Twitter link added.
2017.11.10 – version 1.1

* Updated dummy content
2017.11.14 – version 1.2

* Fixed "designthemes-core-features" installation issue
Tải Miễn Phí TileMax v2.9- Tiling, Flooring WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup