Thủ thuật WP

Khi nào bạn thực sự cần lưu trữ WordPress được quản lý? So sánh với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (năm 2021)

Bạn là người mới bắt đầu sử dụng WordPress, người đang tự hỏi dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là gì?

Có thể bạn quan tâm :

Trong quá trình nghiên cứu của mình, bạn có thể đã xem qua nhiều công ty lưu trữ WordPress được quản lý và nhận thấy rằng giá của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khá cao hơn so với lưu trữ được chia sẻ trung bình mà bạn có thể nhận được với giá thấp nhất là 2,75 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, thì bạn có thể nghĩ: Tại sao lại có sự chênh lệch giá lớn như vậy? Lưu trữ WordPress được quản lý có thực sự tốt hơn nhiều không? Tôi có cần lưu trữ WordPress được quản lý cho trang web của mình không? Lưu trữ WordPress được quản lý có xứng đáng với chi phí không? Nếu vậy, thì đâu là công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong số đó, thì bạn đang ở đúng nơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Chúng tôi cũng sẽ so sánh các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu bằng cách thực hiện các bài kiểm tra hiệu suất. Bạn có thể sử dụng nghiên cứu, kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi để quyết định công ty lưu trữ WordPress được quản lý nào phù hợp với bạn.

Sau khi xem xét cẩn thận và so sánh hàng chục nhà cung cấp, chúng tôi cũng đã chọn ra các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất năm 2021.

Managed WordPress Hosting là gì?

Do sự phổ biến của WordPress, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã chọn chuyên về WordPress và cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Lưu trữ WordPress được quản lý là một dịch vụ trợ giúp đặc biệt trong đó tất cả các khía cạnh kỹ thuật của việc chạy WordPress được quản lý bởi máy chủ.

Điều này bao gồm bảo mật, tốc độ, cập nhật WordPress, sao lưu hàng ngày, thời gian hoạt động của trang web và khả năng mở rộng.

Ý tưởng đằng sau dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không rắc rối, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình và làm những gì bạn giỏi.

Một trong những phần tốt nhất về lưu trữ WordPress được quản lý là hỗ trợ cao cấp. Hỗ trợ của bạn được cung cấp bởi các chuyên gia WordPress thực sự có nhiều kinh nghiệm hơn là một người đang đọc hướng dẫn hỗ trợ.

Khách hàng mô tả dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là “Khách sạn Năm Sao dành cho WordPress” và “giống như có một đội quân các chuyên gia WordPress bên cạnh bạn”.

Ưu và nhược điểm của Managed WordPress Hosting

Mặc dù lưu trữ WordPress được quản lý nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Hãy xem những ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trước khi bạn đưa ra quyết định của mình.

Ưu điểm của Managed WordPress Hosting

 • Blazing Fast – Máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý được định cấu hình đặc biệt cho WordPress. Chúng hoạt động nhanh chóng ngay cả khi trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập.
 • Bảo mật – Bạn thực tế không bị tin tặc tấn công khi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Họ có một lớp bảo mật rất chặt chẽ, tích cực quét phần mềm độc hại và chặn tất cả các nỗ lực tấn công.
 • Hỗ trợ của chuyên gia – Không giống như các máy chủ web khác, đội ngũ nhân viên rất am hiểu về WordPress. Họ khuyên bạn không nên sử dụng các plugin ảnh hưởng đến hiệu suất, giải quyết vấn đề nhanh hơn và hơn thế nữa. Nó giống như việc bạn có một đội quân gồm các chuyên gia WordPress để được hỗ trợ.
 • Sao lưu hàng ngày – Họ tạo bản sao lưu hàng ngày và cung cấp điểm khôi phục nếu bạn muốn hoàn nguyên.
 • Cập nhật tự động – Bạn không phải lo lắng về các bản cập nhật vì chúng được thực hiện tự động.
 • Không có thời gian chết – Cho dù trang web của bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập, trang web của bạn có thể sẽ không bao giờ đi xuống.
 • Công cụ dành cho nhà phát triển – Mặc dù nó khác nhau tùy theo máy chủ, nhưng bạn thường sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển như khu vực dàn dựng, kiểm soát phiên bản, v.v.

Bạn có thể đang nghĩ rằng những ưu điểm nghe có vẻ khá hấp dẫn, có bất kỳ nhược điểm nào không?

Nhược điểm của Managed WordPress Hosting

 • Giá – Lưu trữ WordPress được quản lý đắt hơn đáng kể khi so sánh với lưu trữ được chia sẻ. Gói cơ sở thường bắt đầu khoảng $ 29 / tháng. trong đó như gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng. Nhưng nếu bạn tính đến chi phí vận hành một trang web lớn và mức lương của quản trị viên hệ thống, thì đây có vẻ là một lựa chọn khá tốt.
 • Giới hạn – Vì kiến trúc máy chủ chuyên dụng cho WordPress, nên bạn thường bị giới hạn chỉ chạy các trang web dựa trên WordPress. Nhưng đó là những gì bạn đang tìm cách làm. Bạn cũng không thể chạy tất cả các plugin WordPress. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý chặn các plugin làm chậm trang web của bạn. Vì vậy, đây không hoàn toàn là một bất lợi, nhưng nó có thể là một vấn đề đối với các công ty lớn hơn.
 • Kiểm soát ít hơn – Vì người khác đang quản lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật, bạn gần như không có nhiều quyền nói về những gì được thay đổi. Nhưng đó không phải là vấn đề? Bạn không muốn gặp rắc rối khi tự mình quản lý mọi thứ.

Bây giờ bạn đã đọc những ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, có thể bạn đang tự hỏi liệu đó có phải là giải pháp phù hợp với mình hay không.

Khi nào bạn cần lưu trữ Managed WordPress?

Nếu bạn là người mới bắt đầu tạo blog, thì bạn KHÔNG cần lưu trữ WordPress được quản lý. Bạn nên bắt đầu với dịch vụ lưu trữ WordPress thông thường có giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Chúng tôi giới thiệu Bluehost, đây cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức.

Bây giờ nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc có một trang web có lưu lượng truy cập cao, thì bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Quyết định thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn thiếu các kỹ năng kỹ thuật, thì việc lưu trữ web trung bình có thể trở nên phức tạp khi trang web của bạn phát triển. Với một máy chủ lưu trữ trung bình (chia sẻ, VPS hoặc chuyên dụng), bạn chịu trách nhiệm về bảo mật, cập nhật, tốc độ, thời gian hoạt động, v.v.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể thuê quản trị viên hệ thống để quản lý trang web của mình hoặc bạn có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó đơn giản, nhanh chóng và cung cấp hỗ trợ tận tâm, thì bạn đã có câu trả lời cho mình. Về cơ bản, nếu trang web của bạn là công việc kinh doanh của bạn và bạn không đủ khả năng để nó đi xuống, thì hãy trả thêm tiền cho dịch vụ đặc biệt mà bạn sẽ nhận được với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Cuối cùng, bạn phải quyết định xem bạn có thể biện minh cho chi phí phù hợp với giá trị hay không. Nếu chi phí thấp là ưu tiên lớn nhất của bạn, thì hãy sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress không được quản lý.

Bây giờ bạn đã đọc tất cả về lưu trữ WordPress được quản lý, đã đến lúc bạn đưa ra quyết định. Chúng tôi điều hành một số trang web nhận được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng. Chúng tôi đã thử nghiệm và làm việc với tất cả các công ty lưu trữ web hàng đầu trong ngành. Sau khi đã giúp hơn 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã tự tay chọn một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có uy tín nhất cho bạn. Mỗi công ty lưu trữ WordPress được quản lý này đều cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi cho mỗi người trong số họ một xếp hạng hoàn hảo 5 trên 5 sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất

Free Download Khi nào bạn thực sự cần lưu trữ WordPress được quản lý? So sánh với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (năm 2021)

64 đánh giá
WP EngineSavings

WPEngine là dịch vụ lưu trữ WordPress VIP. Dịch vụ lưu trữ không phức tạp của họ cung cấp các máy chủ nhanh và mạnh mẽ có thể xử lý mọi thứ. Trang web của bạn thực tế là bằng chứng của hacker và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm của họ khiến bạn cảm thấy mình như vua. Họ cung cấp các bản cập nhật bảo mật tự động, sao lưu hàng ngày, điểm khôi phục bằng một cú nhấp chuột, bộ nhớ đệm tự động, bảo mật cấp cao nhất, khu vực dàn dựng bằng một cú nhấp chuột và hơn thế nữa. WPEngine giống như có một đội quân gồm các chuyên gia WordPress ở bên bạn để hỗ trợ. Các thương hiệu như HTC, FourSquare, SoundCloud, Balsamiq và nhiều thương hiệu khác sử dụng WPEngine cho dịch vụ lưu trữ WordPress của họ (Just sayin ‘). Nếu bạn là một doanh nghiệp không muốn đối phó với mặt kỹ thuật khi vận hành blog của mình, thì WPEngine là giải pháp dành cho bạn. Phần thưởng: bây giờ bạn nhận được tất cả 36+ chủ đề StudioPress cao cấp và khuôn khổ Genesis miễn phí với tất cả các tài khoản WP Engine.

SiteGround

4.673 đánh giá
SiteGroundSavings

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Với SiteGround, bạn có được sức mạnh của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý mà không có các hạn chế đi kèm với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý truyền thống. Bạn nhận được các máy chủ cực nhanh, bảo mật WordPress hàng đầu, hỗ trợ WordPress chuyên gia cao cấp 24/7, cập nhật WordPress tự động, sao lưu miễn phí, CDN và các công cụ dành cho nhà phát triển tuyệt vời như dàn dựng bằng một cú nhấp chuột và kiểm soát phiên bản. SiteGround cũng cung cấp nhiều trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Úc. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của ‘WordPress’ và chúng tôi sử dụng họ để lưu trữ trang web WPBeginner. Trên hết, họ có chiết khấu đặc biệt 63% cho người đọc WPBeginners.

Bluehost Logo

300 đánh giá
BluehostSavings

Là một trong những máy chủ web lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1996, Bluehost đã trở thành thương hiệu lớn nhất khi nói đến máy chủ lưu trữ WordPress. Họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất ‘WordPress’ chính thức. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của mình bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Bộ phận hỗ trợ chuyên gia 24/7 của họ luôn sẵn sàng trợ giúp khi bạn cần qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Chúng được xếp hạng # 1 trong dịch vụ lưu trữ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner chiết khấu độc quyền 50%, Miền miễn phí, SSL miễn phí, CDN miễn phí, tường lửa bảo mật, trang web dàn dựng và các công cụ dành cho nhà phát triển khác.

Liquid Web

17 đánh giá
Lưu trữ web lỏng

Bắt đầu vào năm 1997, Liquid Web đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ VPS được quản lý, lưu trữ đám mây được quản lý và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Họ nổi tiếng với sự hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng cao, được gọi là ‘Hỗ trợ anh hùng’. Tất cả các máy chủ lưu trữ Liquid Web đều được điều chỉnh cao về tốc độ, hiệu suất và bảo mật, khiến nó trở thành một giải pháp lưu trữ hoàn toàn không rắc rối. Tùy chọn lưu trữ WordPress của họ bao gồm các trang web dàn dựng, cập nhật tự động và một bảng điều khiển trực quan để quản lý tất cả các trang web của bạn ở một nơi. Có một lý do tại sao các công ty hàng đầu như Motorola, Red Bull, ESPN, Audi và FedEx sử dụng Liquid Web.

Free Download Khi nào bạn thực sự cần lưu trữ WordPress được quản lý? So sánh với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (năm 2021)

574 đánh giá
DreamHostSavings

DreamHost đã tồn tại được 18 năm và được biết đến với việc làm cho dịch vụ lưu trữ web trở nên dễ dàng. Bạn nhận được bảng điều khiển tùy chỉnh, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, cập nhật WordPress tự động, dung lượng không giới hạn, băng thông không giới hạn và ổ SSD miễn phí giúp trang web của bạn nhanh hơn 200%. DreamHost cung cấp hơn 1,5 triệu blog và trang web WordPress. Họ cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức. Người dùng WPBeginner được giảm giá 72% độc quyền và miền miễn phí + chứng chỉ SSL miễn phí.

So sánh Lưu trữ WordPress được Quản lý Tốt nhất (2021)

Sau khi xem xét các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có thể vẫn đang tự hỏi công ty lưu trữ WordPress được quản lý nào tốt nhất cho trang web của bạn?

Chúng tôi đã tạo thêm một số tài nguyên để giúp bạn chọn lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp của mình:

 1. Câu hỏi về lưu trữ WordPress được quản lý
 2. So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress được quản lý chi tiết
 3. So sánh tính năng của máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý song song

Việc chọn sai hosting có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và đau đầu hơn. Mục tiêu của những tài nguyên này là giúp bạn chọn công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất ngay từ đầu.

Câu hỏi về lưu trữ WordPress được quản lý

Với tất cả những thông tin này, bạn rất dễ bị choáng ngợp. Sau khi đọc hướng dẫn này, người dùng thường gửi email cho chúng tôi để yêu cầu các đề xuất được cá nhân hóa cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phù hợp với các trang web đang phát triển của họ.

Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một công cụ đề xuất lưu trữ WordPress được quản lý. Bài kiểm tra đơn giản này sẽ giúp bạn quyết định lưu trữ WordPress được quản lý nào phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong tiện ích con bên dưới:

var app_5a5cc87beb6a880014da0c36;(function(d, t){var s=d.createElement(t),options={“appId”:”5a5cc87beb6a880014da0c36″,”width”:”550″,”height”:”450″,”async”:true,”host”:”quiz.tryinteract.com”};s.src=’https://i.tryinteract.com/embed/app.js’;s.onload=s.onreadystatechange=function(){var rs=this.readyState;if(rs)if(rs!=’complete’)if(rs!=’loaded’)return;try{app_5a5cc87beb6a880014da0c36=new InteractApp();app_5a5cc87beb6a880014da0c36.initialize(options);app_5a5cc87beb6a880014da0c36.display();}catch(e){}};var scr=d.getElementsByTagName(t)[0],par=scr.parentNode;par.insertBefore(s,scr);})(document,’script’);

Nếu bạn vẫn muốn nhận trợ giúp được cá nhân hóa trong việc chọn một công ty lưu trữ WordPress được quản lý, thì vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress được quản lý chi tiết

Lý do người dùng WPBeginner tin tưởng chúng tôi là vì các đánh giá của chúng tôi là kết quả của các bài kiểm tra thời gian thực, dữ liệu chính xác và mức sử dụng thực tế.

Thay vì dựa vào thông tin có sẵn trên trang web của công ty lưu trữ, chúng tôi thực sự đăng ký các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý để kiểm tra đúng dịch vụ của họ.

Chúng tôi sử dụng các công cụ đo điểm chuẩn chuyên nghiệp và chạy các bài kiểm tra kỹ lưỡng để đo lường hiệu suất và độ tin cậy của từng nhà cung cấp.

Để đảm bảo các thử nghiệm của chúng tôi là chính xác trên tất cả các công ty lưu trữ WordPress được quản lý, chúng tôi đăng ký với từng công ty lưu trữ và tạo một trang web mẫu. Tiếp theo, chúng tôi cài đặt một chủ đề mặc định và lấp đầy trang web với dữ liệu giả bao gồm hình ảnh và phương tiện. Bằng cách này, trang web thử nghiệm của chúng tôi giống như một trang web WordPress trung bình.

Dưới đây là phân tích về quy trình thử nghiệm từng bước của chúng tôi.

Đầu tiên, chúng tôi đo tốc độ trang web trên nhiều công ty lưu trữ WordPress được quản lý. Chúng tôi sử dụng Pingdom cho bài kiểm tra này, đây là một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành.

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra cách một công ty lưu trữ WordPress được quản lý sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian lưu lượng truy cập cao nhất. Đối với điều này, chúng tôi sử dụng dịch vụ Load Impact để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web và xem cách máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên nhiều vị trí địa lý bao gồm Hoa Kỳ, London, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định lưu trữ WordPress được quản lý nào tốt nhất cho vị trí địa lý nào.

Bây giờ bạn đã biết quy trình kiểm tra chính xác của chúng tôi, hãy so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu.

1. Động cơ WP

WP Engine là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Các kế hoạch lưu trữ của họ bao gồm tối ưu hóa hiệu suất nội bộ mạnh mẽ, cập nhật được quản lý, môi trường dàn dựng bằng 1 cú nhấp chuột và hơn thế nữa.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất WP Engine của chúng tôi:

Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ trang web WP Engine mẫu của chúng tôi.

WP Engine speed test

Như bạn có thể trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã tải trong vòng chưa đầy một giây. Đó là nhanh hơn 96% của tất cả các trang web đã thử nghiệm. Xem xét rằng chúng tôi không cần cài đặt bất kỳ tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này khá ấn tượng.

Nhưng WP Engine hoạt động như thế nào dưới lưu lượng truy cập cao điểm?

Để kiểm tra hiệu suất dưới lưu lượng truy cập, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ WP Engine. Trong quá trình thử nghiệm này, chúng tôi đã dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

WP Engine Load Impact test

Đường màu xanh lá cây trong biểu đồ này biểu thị thời gian tải trang và đường màu xanh lam biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy rằng hiệu suất máy chủ WP Engine vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm khi số lượng người dùng tăng lên.

Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra máy chủ WP Engine để có thời gian phản hồi chính xác hơn.

Đối với thử nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ nhiều vị trí địa lý.

WP Engine response time

Như bạn có thể thấy trong kết quả, thời gian phản hồi của máy chủ WP Engine duy trì dưới nửa giây trên tất cả các vị trí địa lý. Nó đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

Trong bài đánh giá chi tiết về WP Engine của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho bất kỳ loại trang web nào.

 • PROS: Được tối ưu hóa cao cho hiệu suất WordPress với lưu trữ được quản lý hoàn toàn ổn định
 • PROS: Môi trường dàn dựng 1 cú nhấp chuột, SSL miễn phí và hỗ trợ tích hợp để thêm dịch vụ CDN làm phần bổ trợ
 • PROS: Bảng điều khiển lưu trữ tùy chỉnh mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
 • Ý kiến: Giá cao hơn một chút đối với các gói nâng cao, nhưng hoàn toàn xứng đáng với $$$.

Bắt đầu với WP Engine

2. SiteGround

SiteGround là một trong những công ty lưu trữ được xếp hạng hàng đầu trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp tính năng bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất nội bộ duy nhất, đó là lý do tại sao họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Dưới đây là kết quả của chúng tôi để kiểm tra hiệu suất SiteGround:

Speed test results for SiteGround

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi trên máy chủ SiteGround được tải trong vòng chưa đầy một giây (chính xác là 649 mili giây) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Tốc độ này nhanh hơn 95% tất cả các trang web đã thử nghiệm, điều này thật đáng kinh ngạc.

Nhưng trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào khi có lưu lượng truy cập cao nhất?

Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ SiteGround. Trong quá trình thử nghiệm này, chúng tôi đã dần dần tăng lên 100 khách truy cập để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

Load Impact test on Siteground

Trong ảnh chụp màn hình này, đường màu xanh lam đại diện cho số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web. Dòng màu xanh lá cây là thời gian tải của máy chủ. SiteGround hoạt động gần như ổn định ngoại trừ mức tăng đột biến ở 50 người dùng trên trang web. Nó nhanh chóng được phục hồi và thời gian tải trang vẫn ở mức thấp ổn định ngay cả khi có nhiều người dùng hơn.

Tiếp theo, chúng tôi chạy thử nghiệm thời gian phản hồi chi tiết và chính xác hơn. Đối với điều này, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi chính xác của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau.

SiteGround response time

Trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động đặc biệt tốt ở Hoa Kỳ và tất cả các địa điểm khác ngoại trừ Nhật Bản.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn chủ yếu ở Châu Á, thì bạn có thể yêu cầu SiteGround chuyển bạn đến máy chủ Châu Á – Thái Bình Dương của họ để khắc phục điều này.

Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ.

Sau khi phân tích, chúng tôi nhận thấy SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Máy chủ của họ cực kỳ nhanh và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên hiểu biết và thân thiện.

 • PROS: Hỗ trợ WordPress tuyệt vời, thời gian hoạt động tuyệt vời, tốc độ cực nhanh và SSL miễn phí.
 • PROS: Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được khuyến nghị chính thức.
 • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
 • CONS: Không có miền miễn phí

Bắt đầu với SiteGround

3. Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được khuyến nghị chính thức.

Hãy cùng xem kết quả kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi. Lưu ý: đây không phải là lưu trữ chia sẻ Bluehost điển hình. Đây là một sản phẩm lưu trữ WordPress được tối ưu hóa được cung cấp trên cơ sở hạ tầng VPS của họ.

Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra trang web thử nghiệm của mình trên các máy chủ Bluehost để biết tốc độ.

Bluehost speed test results

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong vòng chưa đầy hai giây. Đó là nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Hãy nhớ rằng trang web thử nghiệm không sử dụng bất kỳ plugin tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này rất tốt.

Sau đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải trên trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi. Thử nghiệm này cho phép chúng tôi xem trang web thử nghiệm của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian lưu lượng truy cập cao điểm.

Chúng tôi dần dần tăng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

Bluehost LoadImpact test result

Trong biểu đồ này, đường màu xanh lam cho biết số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây hiển thị thời gian tải của máy chủ. Tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vùng địa lý khác nhau.

Bluehost response time test

Thời gian phản hồi cho trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ khi tải dưới một phần giây. Thời gian phản hồi ở các vị trí khác cao hơn một chút nhưng vẫn dưới một giây.

Nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, thì điều này sẽ rất có lợi cho trang web.

Chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá Bluehost chi tiết của chúng tôi. Sau khi phân tích kỹ lưỡng này, chúng tôi tin rằng Bluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web nào.

 • PROS: Giảm giá 50% cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý + tên miền miễn phí + SSL miễn phí
 • PROS: Được đề xuất chính thức bởi WordPress
 • PROS: Trải nghiệm WordPress được tối ưu hóa cao
 • PROS: Tự do làm nhiều việc hơn chỉ là WordPress
 • LƯU Ý: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

Bắt đầu với Bluehost

4. Web lỏng

Liquid Web là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý xuất sắc khác phổ biến trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp nhiều cấp độ của gói lưu trữ bao gồm lưu trữ WordPress được quản lý, VPS, các trang web đám mây và lưu trữ chuyên dụng.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Web lỏng của chúng tôi:

Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ trang web thử nghiệm của mình bằng công cụ kiểm tra tốc độ trang web Pingdom.

Speed test results for Liquid Web

Như bạn có thể thấy trong kết quả thử nghiệm, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi được tải trong vòng chưa đầy một giây cho một máy chủ ở San Jose, California. Tốc độ này nhanh hơn 91% các trang web đã thử nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi muốn xem Liquid Web duy trì như thế nào khi tải lưu lượng truy cập cao điểm.

Để đo lường điều này, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ Liquid Web. Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối.

Load Impact test on Liquid Web

Trong biểu đồ này, đường màu xanh lam cho biết số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây hiển thị thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ Liquid Web bằng công cụ Bitcatcha đo thời gian phản hồi từ các vùng địa lý khác nhau.

Liquid Web response time test

Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi đã phản hồi trong vòng chưa đầy một giây. Thời gian phản hồi đặc biệt lớn ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá chi tiết về Liquid Web của chúng tôi.

Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi thấy Liquid Web là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời cho tất cả các loại trang web.

 • PROS: Lưu trữ WordPress được quản lý cực kỳ nhanh chóng với các tính năng mạnh mẽ.
 • PROS: Máy chủ hiệu suất cao, bao gồm SSL, hỗ trợ tuyệt vời.
 • PROS: Nhiều tùy chọn để mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuyệt vời cho doanh nghiệp.
 • Ý kiến: Giá cao hơn một chút

Bắt đầu với Web lỏng

5. DreamHost

DreamHost là một cái tên đáng tin cậy trong ngành lưu trữ. Họ cung cấp chia sẻ, VPS, chuyên dụng và gói lưu trữ WordPress được quản lý có tên DreamPress.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất DreamHost của chúng tôi:

Đầu tiên, chúng tôi đã chạy kiểm tra tốc độ trên trang web thử nghiệm của chúng tôi trên máy chủ DreamHost.

DreamHost speed test

Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong vòng chưa đầy nửa giây. Tốc độ này nhanh hơn 97% tất cả các trang web đã thử nghiệm, điều này thật đáng kinh ngạc đối với một trang web không có plugin tối ưu hóa hiệu suất.

Điều đó thật tuyệt nhưng máy chủ DreamHost hoạt động như thế nào dưới lưu lượng truy cập?

Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải. Chúng tôi dần dần tăng lưu lượng truy cập lên đến 100 người dùng để xem cách máy chủ phản hồi với nhiều kết nối.

DreamHost Load Impact

Đường màu xanh lam là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây là thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi chạy kiểm tra thời gian phản hồi để đo chính xác thời gian phản hồi của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau.

DreamHost response time

Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã phản hồi trong vòng chưa đầy nửa giây cho tất cả các vị trí địa lý. Thời gian phản hồi đặc biệt lớn ở Hoa Kỳ.

Trong bài đánh giá chi tiết về DreamHost của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ.

Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi thấy DreamHost là một lựa chọn tốt cho các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

 • PROS: Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý siêu nhanh
 • PROS: Mỗi gói bao gồm bảng điều khiển tùy chỉnh, SSL miễn phí, bộ nhớ SSD.
 • PROS: Dễ dàng mở rộng quy mô phù hợp với mọi ngân sách.
 • CONS: Trang web dàn dựng chỉ khả dụng với gói Nâng cao.

Bắt đầu với DreamHost

Lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (Bản tóm tắt nhanh)

Bây giờ bạn đã so sánh kết quả kiểm tra hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu, bạn cần quyết định cái nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Để giúp bạn điều này dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách tính năng cạnh nhau. Tại đây bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.

Lưu trữ Giá cả Miền miễn phí SSL miễn phí Dàn dựng
Động cơ WP $ 35 / tháng Không Đúng Đúng
SiteGround $ 11,95 / tháng Không Đúng Đúng
Bluehost $ 19,99 / tháng Đúng Đúng Đúng
Web lỏng $ 29 / tháng Không Đúng Đúng
DreamHost 14,95 / tháng Không Đúng Không

Trong bài đánh giá chuyên sâu về máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý của chúng tôi, chúng tôi tin rằng nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý đáng tin cậy, thì WPEngine là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các kế hoạch của họ có giá cả hợp lý, hiệu suất đáng kinh ngạc, với SSL miễn phí, tổ chức 1 cú nhấp chuột và tất cả các chủ đề cao cấp của StudioPress cùng với khung Genesis đi kèm với giá 35 đô la cho đến nay là giá trị tốt nhất.

Nếu bạn lo lắng về chi phí, thì bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tối ưu hóa cao, hiện đi kèm với các công cụ mạnh mẽ dành cho nhà phát triển như dàn dựng và hơn thế nữa.

Nếu bạn là một công ty lớn và đang tìm kiếm dịch vụ cấp doanh nghiệp thực sự, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liquid Web hoặc WP Engine. Cả hai đều cung cấp dịch vụ xuất sắc, nhưng Liquid Web nổi tiếng với sự hỗ trợ anh hùng của họ.

Trên thực tế, bạn không thể nhầm với bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào được quản lý tốt nhất mà chúng tôi đã so sánh ở trên. Tất cả đều cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí phức tạp, với máy chủ nhanh chóng, thời gian hoạt động tốt, hỗ trợ thân thiện và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Hosting WordPress được quản lý

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn người dùng và đã nghe mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ lưu trữ có thể tưởng tượng được. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Tôi có cần lưu trữ WordPress được quản lý để bắt đầu trang web của mình không?

Lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp một môi trường lưu trữ cao cấp chuyên về WordPress. Nó bao gồm hỗ trợ WordPress chuyên nghiệp, cập nhật tự động và tối ưu hóa hiệu suất cho WordPress. Trải nghiệm cao cấp này thường tốn thêm phí nhưng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn lo lắng về giá cả, thì bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng một trang web trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ như Bluehost với chi phí 2,75 đô la mỗi tháng và đi kèm với một miền miễn phí. Bạn luôn có thể nâng cấp trang web của mình lên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý sau này nếu bạn cần.

Tôi có thể tự mình cài đặt Plugin trên Managed WordPress Hosting không?

Có, bạn có thể. Lưu trữ WordPress được quản lý giúp dễ dàng cập nhật tất cả các plugin của bạn một cách tự động từ bảng điều khiển. Nó không ngăn bạn cài đặt các plugin WordPress. Tuy nhiên, một số công ty lưu trữ được quản lý có thể chặn một số plugin không tương thích với môi trường lưu trữ của họ.

Tôi có thể cài đặt WooCommerce trong dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý không?

Có, bạn có thể. WooCommerce cho phép bạn thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Bạn có thể cài đặt nó trên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của mình giống như cài đặt bất kỳ plugin nào khác. Bạn cũng có thể xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất.

Chi phí xây dựng một trang web trên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là bao nhiêu?

Tổng chi phí trang web của bạn được tính dựa trên chi phí lưu trữ, tên miền và chứng chỉ SSL. Chi phí duy trì trang web của bạn sẽ tăng lên khi trang web của bạn phát triển. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web với các bảng phân tích cho các tình huống khác nhau và cách kiểm soát chi phí của bạn.

Tôi đã mua một miền. Tôi có thể sử dụng nó với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của mình không?

Có, bạn có thể. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn có thể tự do sử dụng nó với bất kỳ công ty lưu trữ nào. Bạn sẽ chỉ cần thay đổi cài đặt tên miền và trỏ DNS của nó đến công ty lưu trữ WordPress được quản lý của bạn. Mỗi công ty lưu trữ WordPress được quản lý đều có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện điều đó. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web.

Tôi có cần mua tên miền và dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý từ cùng một công ty không?

Không, bạn không. Bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý từ một công ty và tên miền từ một công ty khác. Tuy nhiên, việc lấy chúng từ cùng một công ty sẽ rất hữu ích vì bạn sẽ không phải thay đổi cài đặt DNS và bạn sẽ có thể quản lý miền và lưu trữ của mình trong cùng một bảng điều khiển. Một số công ty thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một miền miễn phí khi mua dịch vụ lưu trữ.

Tôi có cần mua bất kỳ tiện ích bổ sung nào khi mua dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý không?

Trong quá trình đăng ký, một số công ty lưu trữ được quản lý sẽ đề nghị bán cho bạn các dịch vụ bổ trợ. Bạn có thể bỏ chọn chúng một cách an toàn vì chúng sẽ làm tăng thêm chi phí cho hóa đơn lưu trữ của bạn.

Sau đó, nếu bạn cảm thấy mình cần một trong những dịch vụ bổ sung này, thì bạn có thể chỉ cần thêm chúng vào gói lưu trữ từ trang tổng quan tài khoản của mình.

Làm cách nào để di chuyển trang web WordPress của tôi sang tài khoản lưu trữ WordPress được quản lý mới?

Một số công ty lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp tính năng di chuyển trang web miễn phí. Họ có thể không đề cập đến nhưng nếu bạn hỏi, họ sẽ chuyển trang web của bạn. Một số công ty lưu trữ có thể cung cấp dịch vụ di chuyển với một khoản chi phí bổ sung. Bạn cũng có thể tự mình di chuyển trang web của mình sang máy chủ lưu trữ mới mà không mất thời gian.

Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý có giữ các bản sao lưu trang web của tôi không?

Có, nhiều người trong số họ làm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dựa vào các bản sao lưu của công ty lưu trữ của bạn. Bạn phải luôn tạo bản sao lưu của riêng mình bằng cách sử dụng plugin sao lưu WordPress.

Tôi có thể thay đổi dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của mình sau này không?

Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi công ty lưu trữ WordPress đang quản lý của mình nếu bạn không hài lòng với họ. Hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ di chuyển mà bạn có thể sử dụng với thời gian chết tối thiểu.

Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nào khác không được liệt kê ở đây không?

Vâng, thực sự có hàng tá công ty lưu trữ WordPress được quản lý trên mạng, và chúng tôi đơn giản là không thể liệt kê tất cả chúng ở đây vì điều đó sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn hơn và gây ra sự lựa chọn tê liệt cho người đọc.

Chúng tôi đã thử mọi công ty lưu trữ WordPress được quản lý lớn trên thị trường bao gồm nhiều công ty không có trong danh sách của chúng tôi ở trên như: Flywheel, Kinsta, Cloudways, Pagely, GoDaddy, InMotion Hosting, Pantheon, NameCheap, Pressable, v.v.

Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu mà chúng tôi đã chọn đưa vào danh sách của mình cung cấp các tính năng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Theo bạn những công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất là gì?

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để lưu trữ WordPress được quản lý là:

 1. WP Engine – Tốt nhất về mặt hiệu suất, độ tin cậy, giá cả và tính năng.
 2. SiteGround – Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý chi phí thấp với sự hỗ trợ thân thiện và hiệu suất tuyệt vời.
 3. Bluehost – Tất cả các tính năng của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp cùng với miền miễn phí và máy chủ cực nhanh.
 4. Liquid Web – Trải nghiệm lưu trữ WordPress thực sự dành cho doanh nghiệp với sự hỗ trợ đắc lực.

Câu hỏi cuối cùng này không phải do nhầm lẫn. Chúng tôi vẫn nhận được câu hỏi này rất nhiều ngay cả khi chúng tôi giới thiệu người dùng đến hướng dẫn này.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho trang web của mình. Nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý mà chúng tôi đã bỏ qua, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 24 giờ.

Free Download Khi nào bạn thực sự cần lưu trữ WordPress được quản lý? So sánh với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (năm 2021)

Về đội ngũ biên tập viên

Nhân viên biên tập tại WPBeginner là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi dẫn đầu. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

So sánh Lưu trữ WordPress được Quản lý Tốt nhất (2021)

Sau khi xem xét các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có thể vẫn đang tự hỏi công ty lưu trữ WordPress được quản lý nào tốt nhất cho trang web của bạn?

Chúng tôi đã tạo thêm một số tài nguyên để giúp bạn chọn lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp của mình:

 1. Câu hỏi về lưu trữ WordPress được quản lý
 2. So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress được quản lý chi tiết
 3. So sánh tính năng của máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý song song

Việc chọn sai hosting có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và đau đầu hơn. Mục tiêu của những tài nguyên này là giúp bạn chọn công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất ngay từ đầu.

Câu hỏi về lưu trữ WordPress được quản lý

Với tất cả những thông tin này, bạn rất dễ bị choáng ngợp. Sau khi đọc hướng dẫn này, người dùng thường gửi email cho chúng tôi để yêu cầu các đề xuất được cá nhân hóa cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phù hợp với các trang web đang phát triển của họ.

Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một công cụ đề xuất lưu trữ WordPress được quản lý. Bài kiểm tra đơn giản này sẽ giúp bạn quyết định lưu trữ WordPress được quản lý nào phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong tiện ích con bên dưới:

var app_5a5cc87beb6a880014da0c36;(function(d, t){var s=d.createElement(t),options={“appId”:”5a5cc87beb6a880014da0c36″,”width”:”550″,”height”:”450″,”async”:true,”host”:”quiz.tryinteract.com”};s.src=’https://i.tryinteract.com/embed/app.js’;s.onload=s.onreadystatechange=function(){var rs=this.readyState;if(rs)if(rs!=’complete’)if(rs!=’loaded’)return;try{app_5a5cc87beb6a880014da0c36=new InteractApp();app_5a5cc87beb6a880014da0c36.initialize(options);app_5a5cc87beb6a880014da0c36.display();}catch(e){}};var scr=d.getElementsByTagName(t)[0],par=scr.parentNode;par.insertBefore(s,scr);})(document,’script’);

Nếu bạn vẫn muốn nhận trợ giúp được cá nhân hóa trong việc chọn một công ty lưu trữ WordPress được quản lý, thì vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

So sánh hiệu suất lưu trữ WordPress được quản lý chi tiết

Lý do người dùng WPBeginner tin tưởng chúng tôi là vì các đánh giá của chúng tôi là kết quả của các bài kiểm tra thời gian thực, dữ liệu chính xác và mức sử dụng thực tế.

Thay vì dựa vào thông tin có sẵn trên trang web của công ty lưu trữ, chúng tôi thực sự đăng ký các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý để kiểm tra đúng dịch vụ của họ.

Chúng tôi sử dụng các công cụ đo điểm chuẩn chuyên nghiệp và chạy các bài kiểm tra kỹ lưỡng để đo lường hiệu suất và độ tin cậy của từng nhà cung cấp.

Để đảm bảo các thử nghiệm của chúng tôi là chính xác trên tất cả các công ty lưu trữ WordPress được quản lý, chúng tôi đăng ký với từng công ty lưu trữ và tạo một trang web mẫu. Tiếp theo, chúng tôi cài đặt một chủ đề mặc định và lấp đầy trang web với dữ liệu giả bao gồm hình ảnh và phương tiện. Bằng cách này, trang web thử nghiệm của chúng tôi giống như một trang web WordPress trung bình.

Dưới đây là phân tích về quy trình thử nghiệm từng bước của chúng tôi.

Đầu tiên, chúng tôi đo tốc độ trang web trên nhiều công ty lưu trữ WordPress được quản lý. Chúng tôi sử dụng Pingdom cho bài kiểm tra này, đây là một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành.

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra cách một công ty lưu trữ WordPress được quản lý sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian lưu lượng truy cập cao nhất. Đối với điều này, chúng tôi sử dụng dịch vụ Load Impact để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web và xem cách máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên nhiều vị trí địa lý bao gồm Hoa Kỳ, London, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định lưu trữ WordPress được quản lý nào tốt nhất cho vị trí địa lý nào.

Bây giờ bạn đã biết quy trình kiểm tra chính xác của chúng tôi, hãy so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu.

1. Động cơ WP

WP Engine là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Các kế hoạch lưu trữ của họ bao gồm tối ưu hóa hiệu suất nội bộ mạnh mẽ, cập nhật được quản lý, môi trường dàn dựng bằng 1 cú nhấp chuột và hơn thế nữa.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất WP Engine của chúng tôi:

Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ trang web WP Engine mẫu của chúng tôi.

WP Engine speed test

Như bạn có thể trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã tải trong vòng chưa đầy một giây. Đó là nhanh hơn 96% của tất cả các trang web đã thử nghiệm. Xem xét rằng chúng tôi không cần cài đặt bất kỳ tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này khá ấn tượng.

Nhưng WP Engine hoạt động như thế nào dưới lưu lượng truy cập cao điểm?

Để kiểm tra hiệu suất dưới lưu lượng truy cập, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ WP Engine. Trong quá trình thử nghiệm này, chúng tôi đã dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

WP Engine Load Impact test

Đường màu xanh lá cây trong biểu đồ này biểu thị thời gian tải trang và đường màu xanh lam biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy rằng hiệu suất máy chủ WP Engine vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm khi số lượng người dùng tăng lên.

Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra máy chủ WP Engine để có thời gian phản hồi chính xác hơn.

Đối với thử nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ nhiều vị trí địa lý.

WP Engine response time

Như bạn có thể thấy trong kết quả, thời gian phản hồi của máy chủ WP Engine duy trì dưới nửa giây trên tất cả các vị trí địa lý. Nó đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

Trong bài đánh giá chi tiết về WP Engine của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ. Sau khi phân tích, chúng tôi thấy WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho bất kỳ loại trang web nào.

 • PROS: Được tối ưu hóa cao cho hiệu suất WordPress với lưu trữ được quản lý hoàn toàn ổn định
 • PROS: Môi trường dàn dựng 1 cú nhấp chuột, SSL miễn phí và hỗ trợ tích hợp để thêm dịch vụ CDN làm phần bổ trợ
 • PROS: Bảng điều khiển lưu trữ tùy chỉnh mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
 • Ý kiến: Giá cao hơn một chút đối với các gói nâng cao, nhưng hoàn toàn xứng đáng với $$$.

Bắt đầu với WP Engine

2. SiteGround

SiteGround là một trong những công ty lưu trữ được xếp hạng hàng đầu trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp tính năng bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất nội bộ duy nhất, đó là lý do tại sao họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Dưới đây là kết quả của chúng tôi để kiểm tra hiệu suất SiteGround:

Speed test results for SiteGround

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi trên máy chủ SiteGround được tải trong vòng chưa đầy một giây (chính xác là 649 mili giây) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Tốc độ này nhanh hơn 95% tất cả các trang web đã thử nghiệm, điều này thật đáng kinh ngạc.

Nhưng trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào khi có lưu lượng truy cập cao nhất?

Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ SiteGround. Trong quá trình thử nghiệm này, chúng tôi đã dần dần tăng lên 100 khách truy cập để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

Load Impact test on Siteground

Trong ảnh chụp màn hình này, đường màu xanh lam đại diện cho số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web. Dòng màu xanh lá cây là thời gian tải của máy chủ. SiteGround hoạt động gần như ổn định ngoại trừ mức tăng đột biến ở 50 người dùng trên trang web. Nó nhanh chóng được phục hồi và thời gian tải trang vẫn ở mức thấp ổn định ngay cả khi có nhiều người dùng hơn.

Tiếp theo, chúng tôi chạy thử nghiệm thời gian phản hồi chi tiết và chính xác hơn. Đối với điều này, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi chính xác của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau.

SiteGround response time

Trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động đặc biệt tốt ở Hoa Kỳ và tất cả các địa điểm khác ngoại trừ Nhật Bản.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn chủ yếu ở Châu Á, thì bạn có thể yêu cầu SiteGround chuyển bạn đến máy chủ Châu Á – Thái Bình Dương của họ để khắc phục điều này.

Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ.

Sau khi phân tích, chúng tôi nhận thấy SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Máy chủ của họ cực kỳ nhanh và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên hiểu biết và thân thiện.

 • PROS: Hỗ trợ WordPress tuyệt vời, thời gian hoạt động tuyệt vời, tốc độ cực nhanh và SSL miễn phí.
 • PROS: Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được khuyến nghị chính thức.
 • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
 • CONS: Không có miền miễn phí

Bắt đầu với SiteGround

3. Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được khuyến nghị chính thức.

Hãy cùng xem kết quả kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi. Lưu ý: đây không phải là lưu trữ chia sẻ Bluehost điển hình. Đây là một sản phẩm lưu trữ WordPress được tối ưu hóa được cung cấp trên cơ sở hạ tầng VPS của họ.

Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra trang web thử nghiệm của mình trên các máy chủ Bluehost để biết tốc độ.

Bluehost speed test results

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi tải trong vòng chưa đầy hai giây. Đó là nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Hãy nhớ rằng trang web thử nghiệm không sử dụng bất kỳ plugin tối ưu hóa hiệu suất nào, kết quả này rất tốt.

Sau đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải trên trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi. Thử nghiệm này cho phép chúng tôi xem trang web thử nghiệm của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào trong thời gian lưu lượng truy cập cao điểm.

Chúng tôi dần dần tăng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

Bluehost LoadImpact test result

Trong biểu đồ này, đường màu xanh lam cho biết số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây hiển thị thời gian tải của máy chủ. Tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vùng địa lý khác nhau.

Bluehost response time test

Thời gian phản hồi cho trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi đặc biệt tuyệt vời ở Hoa Kỳ khi tải dưới một phần giây. Thời gian phản hồi ở các vị trí khác cao hơn một chút nhưng vẫn dưới một giây.

Nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, thì điều này sẽ rất có lợi cho trang web.

Chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá Bluehost chi tiết của chúng tôi. Sau khi phân tích kỹ lưỡng này, chúng tôi tin rằng Bluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời cho bất kỳ loại trang web nào.

 • PROS: Giảm giá 50% cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý + tên miền miễn phí + SSL miễn phí
 • PROS: Được đề xuất chính thức bởi WordPress
 • PROS: Trải nghiệm WordPress được tối ưu hóa cao
 • PROS: Tự do làm nhiều việc hơn chỉ là WordPress
 • LƯU Ý: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

Bắt đầu với Bluehost

4. Web lỏng

Liquid Web là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý xuất sắc khác phổ biến trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp nhiều cấp độ của gói lưu trữ bao gồm lưu trữ WordPress được quản lý, VPS, các trang web đám mây và lưu trữ chuyên dụng.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất Web lỏng của chúng tôi:

Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ trang web thử nghiệm của mình bằng công cụ kiểm tra tốc độ trang web Pingdom.

Speed test results for Liquid Web

Như bạn có thể thấy trong kết quả thử nghiệm, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi được tải trong vòng chưa đầy một giây cho một máy chủ ở San Jose, California. Tốc độ này nhanh hơn 91% các trang web đã thử nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi muốn xem Liquid Web duy trì như thế nào khi tải lưu lượng truy cập cao điểm.

Để đo lường điều này, chúng tôi đã chạy kiểm tra Tác động tải trên máy chủ Liquid Web. Chúng tôi dần dần xây dựng tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối.

Load Impact test on Liquid Web

Trong biểu đồ này, đường màu xanh lam cho biết số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây hiển thị thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy tải máy chủ vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm ngay cả khi lưu lượng truy cập cao điểm.

Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ Liquid Web bằng công cụ Bitcatcha đo thời gian phản hồi từ các vùng địa lý khác nhau.

Liquid Web response time test

Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi đã phản hồi trong vòng chưa đầy một giây. Thời gian phản hồi đặc biệt lớn ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá chi tiết về Liquid Web của chúng tôi.

Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi thấy Liquid Web là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tuyệt vời cho tất cả các loại trang web.

 • PROS: Lưu trữ WordPress được quản lý cực kỳ nhanh chóng với các tính năng mạnh mẽ.
 • PROS: Máy chủ hiệu suất cao, bao gồm SSL, hỗ trợ tuyệt vời.
 • PROS: Nhiều tùy chọn để mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuyệt vời cho doanh nghiệp.
 • Ý kiến: Giá cao hơn một chút

Bắt đầu với Web lỏng

5. DreamHost

DreamHost là một cái tên đáng tin cậy trong ngành lưu trữ. Họ cung cấp chia sẻ, VPS, chuyên dụng và gói lưu trữ WordPress được quản lý có tên DreamPress.

Dưới đây là kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất DreamHost của chúng tôi:

Đầu tiên, chúng tôi đã chạy kiểm tra tốc độ trên trang web thử nghiệm của chúng tôi trên máy chủ DreamHost.

DreamHost speed test

Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi được tải trong vòng chưa đầy nửa giây. Tốc độ này nhanh hơn 97% tất cả các trang web đã thử nghiệm, điều này thật đáng kinh ngạc đối với một trang web không có plugin tối ưu hóa hiệu suất.

Điều đó thật tuyệt nhưng máy chủ DreamHost hoạt động như thế nào dưới lưu lượng truy cập?

Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Tác động tải. Chúng tôi dần dần tăng lưu lượng truy cập lên đến 100 người dùng để xem cách máy chủ phản hồi với nhiều kết nối.

DreamHost Load Impact

Đường màu xanh lam là số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây là thời gian tải của máy chủ. Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi vẫn ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi chạy kiểm tra thời gian phản hồi để đo chính xác thời gian phản hồi của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau.

DreamHost response time

Như bạn có thể thấy trong kết quả, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã phản hồi trong vòng chưa đầy nửa giây cho tất cả các vị trí địa lý. Thời gian phản hồi đặc biệt lớn ở Hoa Kỳ.

Trong bài đánh giá chi tiết về DreamHost của chúng tôi, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, các tính năng và giá cả của họ.

Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi thấy DreamHost là một lựa chọn tốt cho các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

 • PROS: Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý siêu nhanh
 • PROS: Mỗi gói bao gồm bảng điều khiển tùy chỉnh, SSL miễn phí, bộ nhớ SSD.
 • PROS: Dễ dàng mở rộng quy mô phù hợp với mọi ngân sách.
 • CONS: Trang web dàn dựng chỉ khả dụng với gói Nâng cao.

Bắt đầu với DreamHost

Lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (Bản tóm tắt nhanh)

Bây giờ bạn đã so sánh kết quả kiểm tra hiệu suất của các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu, bạn cần quyết định cái nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Để giúp bạn điều này dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách tính năng cạnh nhau. Tại đây bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất.

Lưu trữ Giá cả Miền miễn phí SSL miễn phí Dàn dựng
Động cơ WP $ 35 / tháng Không Đúng Đúng
SiteGround $ 11,95 / tháng Không Đúng Đúng
Bluehost $ 19,99 / tháng Đúng Đúng Đúng
Web lỏng $ 29 / tháng Không Đúng Đúng
DreamHost 14,95 / tháng Không Đúng Không

Trong bài đánh giá chuyên sâu về máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý của chúng tôi, chúng tôi tin rằng nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý đáng tin cậy, thì WPEngine là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các kế hoạch của họ có giá cả hợp lý, hiệu suất đáng kinh ngạc, với SSL miễn phí, tổ chức 1 cú nhấp chuột và tất cả các chủ đề cao cấp của StudioPress cùng với khung Genesis đi kèm với giá 35 đô la cho đến nay là giá trị tốt nhất.

Nếu bạn lo lắng về chi phí, thì bạn nên sử dụng Bluehost hoặc SiteGround vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tối ưu hóa cao, hiện đi kèm với các công cụ mạnh mẽ dành cho nhà phát triển như dàn dựng và hơn thế nữa.

Nếu bạn là một công ty lớn và đang tìm kiếm dịch vụ cấp doanh nghiệp thực sự, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liquid Web hoặc WP Engine. Cả hai đều cung cấp dịch vụ xuất sắc, nhưng Liquid Web nổi tiếng với sự hỗ trợ anh hùng của họ.

Trên thực tế, bạn không thể nhầm với bất kỳ công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào được quản lý tốt nhất mà chúng tôi đã so sánh ở trên. Tất cả đều cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí phức tạp, với máy chủ nhanh chóng, thời gian hoạt động tốt, hỗ trợ thân thiện và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Hosting WordPress được quản lý

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn người dùng và đã nghe mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ lưu trữ có thể tưởng tượng được. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Tôi có cần lưu trữ WordPress được quản lý để bắt đầu trang web của mình không?

Lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp một môi trường lưu trữ cao cấp chuyên về WordPress. Nó bao gồm hỗ trợ WordPress chuyên nghiệp, cập nhật tự động và tối ưu hóa hiệu suất cho WordPress. Trải nghiệm cao cấp này thường tốn thêm phí nhưng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn lo lắng về giá cả, thì bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng một trang web trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ như Bluehost với chi phí 2,75 đô la mỗi tháng và đi kèm với một miền miễn phí. Bạn luôn có thể nâng cấp trang web của mình lên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý sau này nếu bạn cần.

Tôi có thể tự mình cài đặt Plugin trên Managed WordPress Hosting không?

Có, bạn có thể. Lưu trữ WordPress được quản lý giúp dễ dàng cập nhật tất cả các plugin của bạn một cách tự động từ bảng điều khiển. Nó không ngăn bạn cài đặt các plugin WordPress. Tuy nhiên, một số công ty lưu trữ được quản lý có thể chặn một số plugin không tương thích với môi trường lưu trữ của họ.

Tôi có thể cài đặt WooCommerce trong dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý không?

Có, bạn có thể. WooCommerce cho phép bạn thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Bạn có thể cài đặt nó trên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của mình giống như cài đặt bất kỳ plugin nào khác. Bạn cũng có thể xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất.

Chi phí xây dựng một trang web trên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý là bao nhiêu?

Tổng chi phí trang web của bạn được tính dựa trên chi phí lưu trữ, tên miền và chứng chỉ SSL. Chi phí duy trì trang web của bạn sẽ tăng lên khi trang web của bạn phát triển. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web với các bảng phân tích cho các tình huống khác nhau và cách kiểm soát chi phí của bạn.

Tôi đã mua một miền. Tôi có thể sử dụng nó với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của mình không?

Có, bạn có thể. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn có thể tự do sử dụng nó với bất kỳ công ty lưu trữ nào. Bạn sẽ chỉ cần thay đổi cài đặt tên miền và trỏ DNS của nó đến công ty lưu trữ WordPress được quản lý của bạn. Mỗi công ty lưu trữ WordPress được quản lý đều có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện điều đó. Xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web.

Tôi có cần mua tên miền và dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý từ cùng một công ty không?

Không, bạn không. Bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý từ một công ty và tên miền từ một công ty khác. Tuy nhiên, việc lấy chúng từ cùng một công ty sẽ rất hữu ích vì bạn sẽ không phải thay đổi cài đặt DNS và bạn sẽ có thể quản lý miền và lưu trữ của mình trong cùng một bảng điều khiển. Một số công ty thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một miền miễn phí khi mua dịch vụ lưu trữ.

Tôi có cần mua bất kỳ tiện ích bổ sung nào khi mua dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý không?

Trong quá trình đăng ký, một số công ty lưu trữ được quản lý sẽ đề nghị bán cho bạn các dịch vụ bổ trợ. Bạn có thể bỏ chọn chúng một cách an toàn vì chúng sẽ làm tăng thêm chi phí cho hóa đơn lưu trữ của bạn.

Sau đó, nếu bạn cảm thấy mình cần một trong những dịch vụ bổ sung này, thì bạn có thể chỉ cần thêm chúng vào gói lưu trữ từ trang tổng quan tài khoản của mình.

Làm cách nào để di chuyển trang web WordPress của tôi sang tài khoản lưu trữ WordPress được quản lý mới?

Một số công ty lưu trữ WordPress được quản lý cung cấp tính năng di chuyển trang web miễn phí. Họ có thể không đề cập đến nhưng nếu bạn hỏi, họ sẽ chuyển trang web của bạn. Một số công ty lưu trữ có thể cung cấp dịch vụ di chuyển với một khoản chi phí bổ sung. Bạn cũng có thể tự mình di chuyển trang web của mình sang máy chủ lưu trữ mới mà không mất thời gian.

Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý có giữ các bản sao lưu trang web của tôi không?

Có, nhiều người trong số họ làm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dựa vào các bản sao lưu của công ty lưu trữ của bạn. Bạn phải luôn tạo bản sao lưu của riêng mình bằng cách sử dụng plugin sao lưu WordPress.

Tôi có thể thay đổi dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của mình sau này không?

Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi công ty lưu trữ WordPress đang quản lý của mình nếu bạn không hài lòng với họ. Hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ di chuyển mà bạn có thể sử dụng với thời gian chết tối thiểu.

Có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nào khác không được liệt kê ở đây không?

Vâng, thực sự có hàng tá công ty lưu trữ WordPress được quản lý trên mạng, và chúng tôi đơn giản là không thể liệt kê tất cả chúng ở đây vì điều đó sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn hơn và gây ra sự lựa chọn tê liệt cho người đọc.

Chúng tôi đã thử mọi công ty lưu trữ WordPress được quản lý lớn trên thị trường bao gồm nhiều công ty không có trong danh sách của chúng tôi ở trên như: Flywheel, Kinsta, Cloudways, Pagely, GoDaddy, InMotion Hosting, Pantheon, NameCheap, Pressable, v.v.

Các công ty lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu mà chúng tôi đã chọn đưa vào danh sách của mình cung cấp các tính năng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Theo bạn những công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất là gì?

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để lưu trữ WordPress được quản lý là:

 1. WP Engine – Tốt nhất về mặt hiệu suất, độ tin cậy, giá cả và tính năng.
 2. SiteGround – Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý chi phí thấp với sự hỗ trợ thân thiện và hiệu suất tuyệt vời.
 3. Bluehost – Tất cả các tính năng của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp cùng với miền miễn phí và máy chủ cực nhanh.
 4. Liquid Web – Trải nghiệm lưu trữ WordPress thực sự dành cho doanh nghiệp với sự hỗ trợ đắc lực.

Câu hỏi cuối cùng này không phải do nhầm lẫn. Chúng tôi vẫn nhận được câu hỏi này rất nhiều ngay cả khi chúng tôi giới thiệu người dùng đến hướng dẫn này.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho trang web của mình. Nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý mà chúng tôi đã bỏ qua, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 24 giờ.

Free Download Khi nào bạn thực sự cần lưu trữ WordPress được quản lý? So sánh với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (năm 2021)

Về đội ngũ biên tập viên

Nhân viên biên tập tại WPBeginner là một nhóm các chuyên gia WordPress do Syed Balkhi dẫn đầu. Được tin cậy bởi hơn 1,3 triệu độc giả trên toàn thế giới.

Free Download Khi nào bạn thực sự cần lưu trữ WordPress được quản lý? So sánh với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (năm 2021) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!