Thủ thuật WP

Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/google-analytics-dashboard-1024×717-1.jpg

Có thể bạn quan tâm :

Nếu bạn muốn phát triển trang web của mình hết tiềm năng, bạn sẽ cần chú ý đến các con số . Trên thực tế, điều đó có nghĩa là giám sát mọi thứ từ số lượng khách truy cập bạn đang truy cập đến nơi họ đến (và hơn thế nữa).

how to add google analytics to wordpress

Tất cả thông tin đó nằm dưới biểu ngữ ‘phân tích’. WordPress không bao gồm giải pháp phân tích bên ngoài, có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng một dịch vụ như Google Analytics (dịch vụ này vừa miễn phí vừa tuyệt vời ).

Chúng tôi yêu thích các giải pháp miễn phí và mạnh mẽ, vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm Google Analytics vào WordPress bằng hai cách tiếp cận. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn năm plugin Google Analytics có thể giúp việc theo dõi các con số của bạn dễ dàng hơn nhiều. Chúng ta hãy đi đến đó!

Trong bài viết này 🔮

 • Lợi ích của việc thêm Google Analytics vào WordPress (Và sử dụng giải pháp trang tổng quan)
 • Cách thêm Google Analytics vào WordPress (2 Phương pháp)
 • 5 Plugin WordPress Google Analytics hàng đầu để tạo Trang tổng quan giàu dữ liệu
 • Các câu hỏi thường gặp
 • Kết thúc

Hướng dẫn bằng Video 🎥

Nhóm của chúng tôi tại WP Buffs giúp chủ sở hữu trang web, đối tác đại lý và đối tác làm việc tự do thiết lập và giám sát Google Analytics, 24/7. Cho dù bạn cần chúng tôi quản lý 1 trang web hay hỗ trợ 1.000 trang web khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Lợi ích của việc thêm Google Analytics vào WordPress (Và sử dụng giải pháp trang tổng quan) 🙌

Một trang web WordPress không phải là một thứ gì đó chỉ cần đặt là quên. Để tối đa hóa công cụ này trong kho vũ khí tiếp thị của bạn, bạn phải theo dõi những gì khách truy cập đang làm trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch làm thế nào để khiến họ phản hồi tích cực hơn nữa.

Google Analytics cho phép bạn làm điều đó. Công cụ này có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một lượng dữ liệu đáng kinh ngạc , bao gồm các chi tiết cụ thể như:

 • Số lần xem trang
 • Thời lượng phiên trung bình
 • Tỷ lệ thoát
 • Nguồn gốc địa lý
 • Loại thiết bị
 • Nguồn lưu lượng
 • Luồng hành vi
 • Điểm dữ liệu thương mại điện tử
 • Mục tiêu được tạo tùy chỉnh

Tất cả những thông tin đó là vô giá, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể quá tải . Trên thực tế, nếu bạn đang sử dụng Google Analytics lần đầu tiên, có thể khó tìm thấy dữ liệu bạn quan tâm. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn đang sử dụng, đây là một cái nhìn nhanh về Google Analytics bảng điều khiển:

google analytics wordpress

Đó chỉ là một tab duy nhất và có vẻ khó điều hướng. Giao diện người dùng (UI) của Google Analytics rất tuyệt, nhưng có rất nhiều thông tin trên mỗi trang. Đó là lý do tại sao trang tổng quan Google Analytics của WordPress có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều .

Bằng “bảng điều khiển Google Analytics WordPress”, chúng tôi muốn nói đến một phần trong khu vực quản trị của bạn, nơi bạn có thể theo dõi dữ liệu mà không cần rời khỏi trang web của mình :

wordpress google analytics

Cùng với việc giúp bạn theo dõi các con số chính , trang tổng quan Google Analytics của WordPress có thể mang lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách. Một số lợi ích chính bao gồm:

 • Thật dễ dàng để thực hiện. Nhờ các plugin Google Analytics của WordPress, việc kết nối nền tảng này với Hệ thống quản lý nội dung (CMS) yêu thích của chúng tôi có thể dễ dàng.
 • Bạn có thể làm việc hiệu quả hơn bằng cách tích hợp phân tích của mình vào bảng điều khiển WordPress, lưu giữ tất cả thông tin quan trọng nhất của bạn ở một nơi.
 • Các plugin Google Analytics dễ tùy chỉnh và sử dụng . Bạn có thể đặt chúng để hiển thị dữ liệu quan trọng nhất và trong khung thời gian có liên quan nhất.
 • Bảng điều khiển phân tích WordPress rất tốt cho khách hàng , vì chúng loại bỏ yếu tố đe dọa ra khỏi Google Analytics.
 • Bằng cách đưa số liệu phân tích vào trang tổng quan, bạn sẽ khuyến khích khách hàng của mình đăng nhập vào WordPress thường xuyên, vì họ sẽ biết rằng họ có thể có được cái nhìn tổng quan cấp cao về số liệu thống kê của họ ngay tại đó.
 • Thông tin chi tiết theo thời gian thực và phân tích dài hạn có sẵn trong cùng một bảng điều khiển, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định thông minh và kịp thời cho trang web dựa trên dữ liệu (thay vì dựa trên bản năng).
 • Bạn sẽ có thể biết liệu trang web của mình có đang nhận được lưu lượng truy cập bất thường hay không , điều này có thể cho thấy các vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

Không có lý do gì để không theo dõi số trang web của bạn và mọi lý do để làm như vậy. Tất cả những gì bạn cần là giải pháp phù hợp.

May mắn thay, Google Analytics là giải pháp miễn phí mạnh mẽ nhất trên thị trường . Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét cách cài đặt Google Analytics theo cách thủ công và bằng cách sử dụng các plugin, vì vậy bạn có thể bắt đầu theo dõi phân tích ngay lập tức .

Tuy nhiên, trước khi chúng ta tiếp tục, chúng ta nên đề cập rằng bạn không cần phải đi một mình . Việc thêm Google Analytics vào WordPress có thể hơi phức tạp, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn! Chúng tôi bao gồm thiết lập Google Analytics như một phần của các dịch vụ của mình và có thể giúp bạn thực hiện các quy trình bên dưới.

📈 Google Analytics là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để theo dõi và theo dõi trang web của mình. Thêm vào đó, nó miễn phí và dễ dàng tích hợp với #WordPress Click To Tweet

Cách thêm Google Analytics vào WordPress (2 Phương pháp) 👀

Như thường lệ, WordPress cung cấp cho bạn nhiều cách tiếp cận để hoàn thành một mục tiêu cụ thể. Khi tìm hiểu cách cài đặt Google Analytics trên WordPress, có hai cách bạn có thể thực hiện :

 1. Thêm Google Analytics vào WordPress theo cách thủ công
 2. Sử dụng một Plugin Google Analytics

Cả hai cách tiếp cận đều có ưu và nhược điểm , chúng ta sẽ khám phá trong các phần tương ứng của chúng. Hãy bắt đầu bằng cách xem lại cách thiết lập Google Analytics trên WordPress theo cách thủ công.

1. Thêm Google Analytics vào WordPress theo cách thủ công

Đăng ký tài khoản Google Analytics rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần để sử dụng dịch vụ miễn phí là tài khoản Google và trang web . Đối với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn đã có cả hai.

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Trong quá trình đăng ký, Google sẽ yêu cầu một số thông tin cơ bản về trang web của bạn , bao gồm URL của nó và nội dung của nó:

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Sau khi vượt qua giai đoạn đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan Google Analytics của mình. Hãy nhớ rằng tại thời điểm này, trang web của bạn chưa được kết nối với dịch vụ. Bây giờ Google sẽ hỏi bạn loại thuộc tính nào bạn muốn kết nối :

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Nếu bạn chọn tùy chọn Luồng web , Google sẽ hỏi bạn URL trang web của bạn một lần nữa và cho phép bạn chọn những tương tác nào sẽ được theo dõi :

how to set up google analytics on wordpress

Sau khi bạn nhấp vào Tạo luồng , Google Analytics sẽ hiển thị cho bạn một phần được gọi là Hướng dẫn gắn thẻ . Bạn cần thêm cái được gọi là ‘thẻ’ hoặc đoạn mã vào trang web của mình để kết nối nó với nền tảng:

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Nếu bạn chọn tùy chọn Thẻ trang web toàn cầu , một đoạn mã tùy chỉnh sẽ xuất hiện. Sao chép và lưu đoạn mã đó hoặc giữ cho tab này mở vì bạn cần thêm mã đó vào WordPress .

Điều đó đặt ra câu hỏi – thêm mã Google Analytics vào WordPress ở đâu? Mã thẻ trang web toàn cầu của Google Analytics phải nằm trong tiêu đề trang web của bạn. Có hai cách bạn có thể thêm mã đó theo cách thủ công , đó là:

 1. Sử dụng Công cụ tùy chỉnh để sửa đổi tiêu đề trang web của bạn.
 2. Chỉnh sửa mã chủ đề của bạn (hoặc tốt nhất là chủ đề con) theo cách thủ công thông qua Giao thức truyền tệp (FTP).

Cả hai cách tiếp cận đều tương đối đơn giản, nhưng chúng yêu cầu bạn phải thoải mái khi chỉnh sửa mã theo cách thủ công. Tuy nhiên, khi nói đến việc thêm mã vào đầu trang hoặc chân trang của WordPress, chúng tôi hầu như luôn khuyên bạn nên sử dụng một plugin .

2. Sử dụng một Plugin Google Analytics

Các plugin của Google Analytics là các công cụ cho phép bạn kết nối nền tảng với trang web của mình mà không cần tìm hiểu kỹ mã của nó .

Trước đây, nhiều plugin Google Analytics yêu cầu bạn nhập một ID duy nhất từ trang web của bên thứ ba. Ngày nay, hầu hết các plugin chỉ yêu cầu bạn cấp quyền để chúng lấy dữ liệu trực tiếp từ tài khoản Analytics của bạn .

Quá trình đó hoạt động giống nhau bất kể bạn đang sử dụng plugin nào. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Bộ công cụ trang web của Google, bộ công cụ sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình và xác nhận quyền sở hữu trang web :

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Plugin cụ thể này tự động thiết lập tài khoản Search Console cho trang web của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể kết nối các dịch vụ khác của Google bằng một vài cú nhấp chuột , bao gồm cả Analytics:

how to use google analytics on wordpress

Nếu bạn chọn tùy chọn đó, Bộ công cụ trang web sẽ yêu cầu bạn xác nhận tài khoản Google Analytics nào bạn muốn sử dụng. Sau đó, nó sẽ yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu phân tích của bạn :

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Khi bạn cho phép plugin tất cả các quyền mà nó cần để hoạt động, nó sẽ bắt đầu lấy dữ liệu từ Google Analytics. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn mới bắt đầu sử dụng dịch vụ, có thể mất một lúc cho đến khi nó bắt đầu hiển thị cho bạn những con số cụ thể :

wordpress google analytics plugins

Như bạn có thể thấy, việc sử dụng plugin Google Analytics có thể đơn giản hơn nhiều so với việc thêm mã theo dõi của nền tảng theo cách thủ công . Tuy nhiên, chúng tôi mới chỉ cho bạn thấy một plugin cho đến nay. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ mở rộng lựa chọn đó.

🛠 Sử dụng plugin Google Analytics dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng tích hợp thủ công nền tảng với trang web #WordPress của bạn. Nhấp để Tweet

5 Plugin WordPress Google Analytics hàng đầu để tạo Trang tổng quan giàu dữ liệu 👩‍💻

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Google Analytics trên WordPress, hãy nói về các công cụ bạn có thể tận dụng. Có rất nhiều plugin Google Analytics cho WordPress để bạn lựa chọn. Đối với phần tổng hợp này, chúng tôi sẽ tập trung vào các công cụ cho phép bạn kết nối nền tảng với trang web của mình và hiển thị một số chỉ số của nó trong trang tổng quan của bạn .

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hầu hết các plugin Google Analytics đều cho phép bạn kết nối công cụ phân tích với trang web của mình mà bạn không cần nhập bất kỳ dữ liệu nào. Tuy nhiên, một số tiện ích mở rộng vẫn có thể yêu cầu bạn cung cấp ID Google Analytics của mình. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này về cách tìm ID đó.

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét năm plugin Google Analytics WordPress tốt nhất để xem xét:

 1. Google Analytics cho WordPress của MonsterInsights
 2. Google Analytics WD
 3. Bộ công cụ trang web của Google
 4. Trang tổng quan Google Analytics của Analytify
 5. Phân tích tổ ong

1. Google Analytics cho WordPress của MonsterInsights

MonsterInsights plugin

Trong số các plugin WordPress đáng tin cậy nhất dành cho Google Analytics là plugin có sẵn từ MonsterInsights. Vì đây là một plugin miễn phí , bạn có thể mong đợi rằng sẽ có nhiều dữ liệu hơn khi bạn trả tiền để chơi. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của plugin này cũng khá mạnh mẽ.

Đây là một số điểm đáng chú ý:

 • Giao diện của plugin rất đẹp và có một số hoạt ảnh tinh tế để giữ cho khách hàng của bạn tương tác với dữ liệu của họ.
 • Thay vì chỉ tập trung vào các con số, plugin MonsterInsights hiển thị dữ liệu đặc biệt hữu ích cho các khách hàng sản xuất nhiều nội dung. Cụ thể, họ sẽ có thể thấy số lần xem trang, các URL hàng đầu và danh sách các trang web giới thiệu.
 • Phiên bản cao cấp của plugin cung cấp thông tin chi tiết bổ sung. Trong số những thứ khác, bạn có thể xem điều gì đang xảy ra với nội dung AMP, quảng cáo AdSense, sản phẩm thương mại điện tử và Bài viết tức thì trên Facebook.

Với plugin MonsterInsights này, bạn sẽ có thể truy cập trang tổng quan Google Analytics chuyên dụng từ trong khu vực quản trị viên WordPress:

MonsterInsights Dashboard

Tuy nhiên, một số phần của trang tổng quan đó không khả dụng nếu bạn đang sử dụng phiên bản plugin miễn phí. Đây là một trong nhiều lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào giấy phép cao cấp.

Mua MonsterInsights với giá $ 100- $ 400 / năm

2. Google Analytics WD

Google Analytics WD

Plugin Google Analytics từ 10Web chắc chắn là một trong những plugin Google Analytics WordPress tốt nhất hiện nay . Nếu bạn muốn truy cập vào phân tích toàn diện và kiểm soát nhiều hơn cách dữ liệu được hiển thị từ bên trong WordPress, đây là một công cụ chắc chắn để xem xét sử dụng.

Đây là những gì bạn cần biết về plugin này:

 • Plugin cao cấp cung cấp quyền truy cập vào các báo cáo từ bên trong WordPress, cũng như tùy chỉnh nhiều hơn các báo cáo đó (đặc biệt là để theo dõi mục tiêu thương mại điện tử).
 • Bạn có thể xem tổng quan cấp cao về số liệu phân tích của mình từ các tiện ích con trên bảng điều khiển WordPress chính hoặc bạn có thể sử dụng tab Analytics mới để xem chi tiết hơn.
 • Phân tích có thể được hiển thị bằng cách sử dụng một hoặc hai biến, tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng theo dõi.
 • Bạn cũng có thể thử nghiệm với kiểu trực quan hóa dữ liệu thông qua việc sử dụng biểu đồ đường, biểu đồ cột chuẩn hoặc thậm chí biểu đồ hình tròn .

Đây là cách dữ liệu được hiển thị từ bên trong tiện ích bảng điều khiển chính của WordPress:

Using the WD Analytics plugin

Và đây là chế độ xem mở rộng và khả năng tùy chỉnh từ bên trong tab Analytics:

An extended look at the Analytics WD plugin

Nếu bạn cần một công cụ phân tích cho các trang web của riêng mình, thì plugin này là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với khách hàng, bạn có thể mong đợi có một đường cong học tập nếu họ mới sử dụng các công cụ phân tích. Trong trường hợp đó, bạn có thể thấy rằng một trong những giải pháp plugin đơn giản hơn sẽ phù hợp hơn với họ.

Mua 10Web với giá $ 85- $ 150 / năm

3. Bộ công cụ trang web của Google

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Chúng tôi đã cho bạn biết cách hoạt động của plugin này của Google. Tóm lại, Bộ công cụ trang web của Google là một plugin chính thức cung cấp cho bạn một cách đơn giản để kết nối nhiều dịch vụ của Google với trang web WordPress của bạn .

Các dịch vụ đó bao gồm:

 • Google Analytics
 • Bảng điều khiển tìm kiếm
 • Quảng cáo
 • PageSpeed Insights
 • Trình quản lý thẻ
 • Tối ưu hóa

Nếu bạn là kiểu người thích sử dụng các dịch vụ của Google, plugin này có thể là giải pháp một cửa để tích hợp hầu hết tất cả các tùy chọn mà bạn có thể cần. Hơn nữa, mỗi nền tảng mà bạn tích hợp sẽ có bảng điều khiển riêng, nơi bạn có thể theo dõi dữ liệu của nó:

Monitoring analytics using Site Kit

Kết nối hầu hết các dịch vụ bằng cách sử dụng plugin này dễ dàng như chọn tài khoản Google để sử dụng và cấp cho nó các quyền tương ứng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tích hợp bất kỳ dịch vụ nào khác của Google ngoài Analytics , có rất ít lý do để bạn sử dụng plugin quân đội Thụy Sĩ này.

Tải xuống Bộ công cụ trang web miễn phí

4. Trang tổng quan Google Analytics của Analytify

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Plugin Trang tổng quan Google Analytics của Analytify thực hiện đúng như tên gọi của nó. Với plugin này, bạn có thể thêm Google Analytics vào WordPress bằng một vài cú nhấp chuột và có quyền truy cập vào trang tổng quan trong bảng điều khiển quản trị của bạn.

Dưới đây là một số trong số nhiều tính năng mà plugin cung cấp, cũng như một số tập dữ liệu mà plugin có thể hiển thị cho bạn:

 • Theo dõi thương mại điện tử nâng cao với sự hỗ trợ cho WooCommerce
 • Số lượng lưu lượng truy cập tích hợp cho tất cả các bài đăng và trang WordPress của bạn
 • Các quốc gia và thành phố hàng đầu theo du khách
 • Tỷ lệ thoát trang
 • Thống kê theo loại thiết bị
 • Trang web nào mang lại cho bạn nhiều khách truy cập nhất

Tất cả dữ liệu đó đều có sẵn dưới dạng biểu đồ và phân tích số đơn giản :

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Nếu bạn đánh giá cao trang tổng quan phân tích thân thiện với người dùng, thì plugin này là một trong những đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Phiên bản miễn phí của nó cũng cung cấp nhiều thông tin và đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả trang web cá nhân và khách hàng .

Hãy nhớ rằng cũng có một phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn trong trang tổng quan. Điều đó bao gồm các con số thời gian thực, chiến dịch phân tích, mục tiêu và hơn thế nữa .

Tải xuống Google Analytics bằng Analytify miễn phí

5. Phân tích tổ ong

The Beehive Analytics plugin

Beehive Analytics là một phần của dòng plugin WPMU DEV. Đây là một plugin miễn phí cho phép bạn kết nối tài khoản Analytics của mình với WordPress và hiển thị dữ liệu của nó trong trang tổng quan của bạn.

Công cụ Google Analytics này bao gồm các tùy chọn để bảo vệ quyền riêng tư của khách truy cập, chẳng hạn như ẩn danh IP. Beehive Analytics cũng cho phép bạn quyết định vai trò người dùng nào có quyền truy cập vào dữ liệu nào trong trang tổng quan .

Sử dụng Beehive Analytics, bạn có quyền truy cập vào thông tin sau từ trang tổng quan tùy chỉnh :

 • Số lượng phiên và người dùng
 • Số lượt xem trang
 • Thời gian trung bình trên trang
 • Thống kê tỷ lệ thoát
 • Các quốc gia hàng đầu và các trang được truy cập nhiều nhất
 • Xu hướng người dùng
 • Trang web giới thiệu và báo cáo công cụ tìm kiếm

Nếu bạn muốn có một bảng điều khiển Google Analytics mạnh mẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tất cả các chỉ số quan trọng nhất mà bạn nên theo dõi, Beehive Analytics là một lựa chọn chắc chắn :

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA

Vì chúng ta đang nói về một plugin miễn phí, nên không có tính năng cao cấp ẩn nào để nói đến . Mặc dù Beehive Analytics là một giải pháp mạnh mẽ, nhưng nó cũng thiếu một số chức năng nâng cao hơn, chẳng hạn như theo dõi thương mại điện tử và báo cáo mục tiêu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn truy cập vào các chỉ số cốt lõi, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử plugin này.

Tải xuống Beehive Analytics miễn phí

Câu hỏi thường gặp (FAQ) 👓

Có, Google Analytics hoạt động với WordPress. Khi bạn học cách sử dụng Google Analytics trên WordPress, bạn có thể theo dõi hành vi của khách truy cập trang web của mình và hiểu rõ hơn về cách cải thiện mức độ tương tác và thúc đẩy tăng trưởng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết lập Google Analytics trên WordPress , bạn có một số tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể thêm Google Analytics vào WordPress theo cách thủ công hoặc sử dụng một plugin. Có rất nhiều tùy chọn plugin và đó là phương pháp mà chúng tôi khuyên dùng trong hầu hết các trường hợp.

Một trong những điều tốt nhất về Google Analytics là nó miễn phí, giống như chính WordPress. Bạn có thể kết nối hai giải pháp này theo cách thủ công hoặc sử dụng một plugin chuyên dụng và tạo một giải pháp miễn phí mạnh mẽ để thúc đẩy và đo lường lưu lượng truy cập.

Theo mặc định, kết nối Google Analytics với WordPress không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chỉ số trong bảng điều khiển của CMS. Để điều đó xảy ra, bạn sẽ cần sử dụng plugin Google Analytics WordPress có tính năng này.

Việc sử dụng plugin Google Analytics WordPress nào phụ thuộc vào số liệu bạn muốn theo dõi và giao diện người dùng bạn thích. Một số tùy chọn hàng đầu bao gồm Beehive Analytics và Google Analytics cho WordPress của MonsterInsights.

Cải thiện các chỉ số Google Analytics của bạn yêu cầu công việc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Nếu bạn đang sử dụng WordPress, có một số plugin mà bạn có thể sử dụng cho SEO, bao gồm RankMath và Yoast SEO.

Sách điện tử tốc độ trang web WordPress miễn phí

Tăng tốc sách điện tử để cải thiện Core Web Vitals

Tải xuống Sách điện tử Tốc độ Miễn phí của chúng tôi để nhận danh sách kiểm tra 12 bước về việc đạt được thời gian tải dưới 1 giây!
Tải xuống
EBOOK MIỄN PHÍ

Kết thúc 🏆

Việc sử dụng một công cụ phân tích cho trang web của bạn là không thể thương lượng. Nếu không có một dịch vụ như Google Analytics, về cơ bản bạn đang bay mù mịt. Bạn có thể biết mình đang nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ vô số thông tin về hành vi của khách truy cập, họ đến từ đâu và các nỗ lực SEO của bạn đang hoạt động tốt như thế nào

Tìm hiểu cách thêm Google Analytics vào WordPress dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể làm như vậy theo cách thủ công hoặc sử dụng một plugin. Như thường lệ, cách tiếp cận sau là cách tốt hơn. Đối với những plugin nào để sử dụng, có rất nhiều lựa chọn hàng đầu , bao gồm Google Analytics cho WordPress của MonsterInsights và Bộ công cụ trang web của Google.

Nếu bạn muốn được trợ giúp thiết lập Google Analytics cho trang web của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. WP Buffs, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp Google Analytics phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và tích hợp nó với trang web WordPress của bạn. Với các dịch vụ bảo trì cao cấp của chúng tôi, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các chỉ số quan trọng mà bạn muốn theo dõi.

Bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc tham gia cuộc trò chuyện? Thêm ý kiến của bạn 🐦 trên Twitter!

Tín dụng hình ảnh: Unsplash.

Free Download Cách thêm Google Analytics vào WordPress: 2 phương pháp cùng với plugin GA :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!