Thủ thuật WP

Cách thay đổi số lượng bài viết được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn

Bạn có muốn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của mình không? Theo mặc định, tất cả các trang lưu trữ WordPress hiển thị tối đa 10 bài đăng trên mỗi trang.

Có thể bạn quan tâm :

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng từ cài đặt trang tổng quan của mình và hiển thị bao nhiêu bài viết tùy thích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng thay đổi số lượng bài viết hiển thị trên trang blog WordPress của bạn chỉ với 2 bước đơn giản.

Change the Number of Posts Displayed on Your WordPress Blog Page

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn muốn hướng dẫn bằng văn bản, chỉ cần tiếp tục đọc.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến Cài đặt » Trang đọc. Tiếp theo, bạn cần thay đổi giá trị của tùy chọn ‘Các trang blog hiển thị nhiều nhất’ thành bất kỳ số lượng bài viết nào bạn muốn hiển thị.

Change Number of Posts on Your Blog Page in WordPress

Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu thay đổi’ để lưu cài đặt của bạn.

Bây giờ blog WordPress và các trang lưu trữ của bạn sẽ hiển thị số lượng bài đăng mà bạn muốn hiển thị.

Tôi nên hiển thị bao nhiêu bài viết trên trang blog của mình?

Thông thường, các blogger hiển thị 10 bài viết trên mỗi trang theo mặc định. Đây có vẻ là một con số thích hợp để hiển thị từ quan điểm trải nghiệm người dùng và SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Bạn có thể hiển thị bao nhiêu bài viết tùy thích, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên chọn một số cao hơn 10, đặc biệt khi bạn không hiển thị các đoạn trích.

Chủ yếu là do bạn càng hiển thị nhiều bài viết trên một trang, kích thước trang sẽ càng lớn, khiến nó tải chậm hơn.

Trên các trang Lưu trữ và Blog của WPBeginner, chúng tôi hiển thị 10 bài đăng với một đoạn trích và hình ảnh nổi bật. Điều này giúp người dùng của chúng tôi dễ dàng duyệt qua các kho lưu trữ một cách nhanh chóng và nó mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lên lịch các bài đăng của bạn trong WordPress sẽ được xuất bản trong tương lai.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thay đổi số lượng bài viết được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!