Thủ thuật WP

Cách tắt Gravatars trong WordPress

Hình đại diện cho phép người dùng cung cấp cho hồ sơ trực tuyến của họ một nhân vật có thể nhận dạng ngay lập tức. WordPress sử dụng Gravatars làm nền tảng avatar mặc định. Nó cho phép người dùng WordPress có cùng một hình đại diện được hiển thị trên bất kỳ trang web nào hỗ trợ gravatar. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể không muốn hiển thị gravatars trên trang WordPress của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa gravatars trong WordPress.

Có thể bạn quan tâm :

Đăng ký WPBeginner

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào trang web WordPress của mình và đi tới Cài đặt »Thảo luận . Cuộn xuống phần Hình đại diện và bỏ chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Hiển thị Hình đại diện’. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt của mình.

Uncheck Show Avatars to disable gravatar in WordPress

Đó là tất cả những gì bạn đã vô hiệu hóa thành công Gravatar trên trang WordPress của mình. Nhận xét của bạn sẽ không hiển thị gravatars của người dùng. Bạn cũng sẽ không thấy gravatars ở bất kỳ đâu trong khu vực quản trị WordPress. Gravatars của người dùng sẽ không xuất hiện trên màn hình Nhận xét và Người dùng, gravatar của bạn từ thanh quản trị WordPress cũng sẽ biến mất.

Gravatar free WordPress Backend

Mặc dù bạn đã tắt gravatar trên trang web WordPress của mình, bạn vẫn có thể hiển thị chúng một cách có chọn lọc nếu cần. Ví dụ: bạn có thể hiển thị gravatar trong hộp thông tin tác giả hoặc hiển thị gravatar từ email của người dùng ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn vô hiệu hóa gravatar trên trang web của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Free Download Cách tắt Gravatars trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!