Thủ thuật WP

Cách sao chép một trang trong WordPress cùng với các bài đăng và nội dung khác

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/duplicate-page-wordpress-1024×682-1.png

Có thể bạn quan tâm :

Tạo nội dung trang web của bạn có thể là một quá trình thú vị, đặc biệt khi đó là một trải nghiệm mới. Tuy nhiên, WordPress không làm cho mọi tác vụ thân thiện với người dùng như nó có thể. Ví dụ: không có câu trả lời rõ ràng khi bạn tự hỏi làm thế nào để sao chép một trang trong WordPress.

Free Download Cách sao chép một trang trong WordPress cùng với các bài đăng và nội dung khác

Tuy nhiên, bạn có thể tạo bản sao của các bài đăng, trang và nội dung khác trong WordPress. Trên thực tế, có một số cách để đạt được điều này, tùy thuộc vào kinh nghiệm phát triển và thiết lập WordPress tổng thể của bạn.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét một số cách khác nhau để sao chép trang WordPress, sao chép bài đăng hoặc sao chép nội dung bằng cách sử dụng các tùy chọn, plugin và phương pháp thủ công được tích hợp sẵn. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các tình huống mà kỹ năng này có thể hữu ích. Bắt đầu nào!

Trong bài viết này 🕵🏼

 • Tại sao bạn muốn sao chép một trang trong WordPress
 • Cách sao chép một trang trong WordPress bằng cách sử dụng các tùy chọn tích hợp (2 phương pháp)
 • Cách sao chép một trang trong WordPress bằng plugin (3 phương pháp)
 • Cách thêm tính năng sao chép trang vào WordPress theo cách thủ công
 • Các câu hỏi thường gặp
 • Kết thúc
Tại WP Buffs tại đây, chúng tôi giúp chủ sở hữu trang web, đối tác đại lý và đối tác freelancer củng cố, cải thiện và duy trì các trang web WordPress của họ . Cho dù bạn đang tạo một trang web doanh nghiệp mới hay muốn được trợ giúp chăm sóc các trang web của khách hàng, chúng tôi đều sẵn sàng giúp một tay!

Tại sao bạn muốn sao chép một trang trong WordPress 🤷🏾‍♀️

Trước khi thảo luận về cách sao chép một trang, hãy nói về lý do tại sao bạn muốn làm như vậy ngay từ đầu. Rốt cuộc, có rất nhiều cuộc thảo luận về cách các bài đăng trùng lặp trong WordPress có thể làm hỏng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của bạn. Như vậy, bạn sẽ được tha thứ khi nghĩ rằng học cách sao chép một trang trong WordPress có thể không hữu ích lắm.

Tuy nhiên, có một số trường hợp có lợi khi sao chép một trang trong WordPress, chẳng hạn như:

 • Muốn làm việc trên phiên bản sửa đổi của bài đăng mà không có khả năng làm gián đoạn phiên bản trực tiếp
 • Sử dụng nội dung đã xuất bản trước đó làm mẫu để duy trì cấu trúc và định dạng tương tự trong các bài đăng mới
 • Đánh giá hiệu quả của một số yếu tố thông qua thử nghiệm A / B
 • Di chuyển vĩnh viễn một bài đăng hoặc trang từ trang này sang trang khác

Lưu ý rằng không có lý do nào trong số này liên quan đến việc xuất bản nội dung trùng lặp , chỉ cần sao chép nội dung đó. Điều này có nghĩa là SEO của bạn có thể vẫn còn nguyên vẹn, trong khi bạn cải thiện năng suất và chất lượng trang web của mình bằng cách thỉnh thoảng sao chép các bài đăng và trang.

Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể không muốn sao chép toàn bộ trang mà chỉ cần nội dung rất cụ thể, chẳng hạn như khối hoặc mẫu . Với ngày càng nhiều người dùng dựa vào Trình tạo khối, việc biết cách sao chép các phần tử cụ thể có thể rất hữu ích.

💻 Sao chép nội dung của bạn không nhất thiết có nghĩa là bạn đang làm tổn hại đến SEO trang web của mình. #WordPress Nhấp để đăng Tweet

Cách sao chép một trang trong WordPress bằng các tùy chọn tích hợp (2 phương pháp) 🖨

May mắn thay, đã có sẵn các chức năng và giải pháp dựa trên mã để sao chép một trang trong WordPress, cùng với khả năng sao chép các bài đăng và nội dung khác. Dưới đây là một số phương pháp tích hợp mà chúng tôi sẽ đề cập đến:

 1. Sử dụng chức năng tích hợp của Trình chỉnh sửa khối
 2. Sao chép nội dung của bạn theo cách thủ công

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng trang sao chép WordPress tích hợp sẵn của Trình chỉnh sửa khối và cách quy trình thủ công hoạt động nếu bạn đang sử dụng Trình chỉnh sửa cổ điển.

1. Sử dụng các tính năng của trình chỉnh sửa khối tích hợp để sao chép trang của bạn

Bạn sẽ không cần phải bận tâm đến các plugin hoặc mã bổ sung nếu đang sử dụng Trình chỉnh sửa khối. Có chức năng sao chép trong chính Trình chỉnh sửa khối, mặc dù có thể bạn chưa từng gặp phải nó trước đây.

Khi bạn muốn sao chép một khối từ một trang và dán nó vào trang khác, bạn có thể chọn phần tử mong muốn và chọn tùy chọn Sao chép:

wordpress page duplicator

Bạn cũng sẽ nhận thấy có một tùy chọn Nhân bản chuyên dụng. Tuy nhiên, điều đó chỉ sao chép khối trong cùng một trang, đó không phải là những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

Bây giờ bạn sẽ có thể dán khối đó trên một trang khác và nó sẽ giữ lại tất cả các tùy chỉnh mà bạn đã áp dụng cho phần tử. Bạn có thể lặp lại quy trình tương tự cho tất cả các phần tử trên trang.

Một giải pháp thay thế nhanh hơn nhiều là mở Trình chỉnh sửa cho bất kỳ trang hoặc bài đăng nào mà bạn đang làm việc. Bạn sẽ thấy mã tương ứng cho tất cả các khối trên trang đó, bạn có thể sao chép mã này trong một lần trượt :

Free Download Cách sao chép một trang trong WordPress cùng với các bài đăng và nội dung khác

Cuối cùng, Block Editor cũng bao gồm một tùy chọn tích hợp để sao chép tất cả nội dung trên một trang. Trên thực tế, nó hoạt động giống như sao chép tất cả mã của trang đó .

Để tìm tính năng này, hãy mở một bài đăng hoặc trang để chỉnh sửa, sau đó xem các tùy chọn trong thanh công cụ trên cùng. Bạn đang xem biểu tượng Công cụ và tùy chọn khác ở ngoài cùng bên phải:

copy a page in wordpress

Nhấp vào biểu tượng ba chấm sẽ mở ra một menu, trong đó có tùy chọn Sao chép tất cả nội dung . Chọn nó và bạn sẽ thấy thông báo xác nhận rằng bài đăng hoặc trang của bạn đã được sao chép vào khay nhớ tạm. Tiếp theo, quay lại trang tổng quan của bạn và tạo một bản nháp mới. Sau đó, chỉ cần dán nội dung theo phương pháp thứ hai mà chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này.

Giống như tùy chọn thủ công, điều này sẽ không sao chép bất kỳ dữ liệu meta liên quan nào cho nội dung WordPress của bạn, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện thêm một vài lần nữa để đảm bảo rằng bạn đã sao chép mọi thứ một cách chính xác. Tuy nhiên, đây là một tùy chọn di động để nhanh chóng chuyển nội dung của bạn sang một bản nháp khác mà không lo lắng về việc phá vỡ định dạng hoặc cấu trúc hiện có của trang hoặc bài đăng của bạn.

2. Sao chép thủ công nội dung của bạn sang một trang mới

Bạn có thể coi tùy chọn này là phương pháp ‘brute-force’ . Đó có thể là công cụ bạn đã quen thuộc (hoặc đang cân nhắc) nếu Trình chỉnh sửa cổ điển là một phần của quy trình làm việc của bạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng chạy qua các bước, và sau đó thảo luận về một số điểm khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Trước tiên, bạn sẽ muốn mở cả trang hiện tại và trang mới của mình trong các tab riêng biệt. Không nhất thiết phải mở cả hai cùng một lúc, nhưng nó giúp quá trình này dễ dàng hơn. Sau đó, chỉ cần đánh dấu nội dung bạn muốn di chuyển, chuyển sang tab khác và dán nội dung đó vào:

duplicate pages in wordpress

Tuy nhiên, có một số vấn đề với phương pháp này. Đối với người mới bắt đầu, nó không chuyển bất kỳ dữ liệu meta, phân loại, slugs cố định, cài đặt SEO hoặc bất kỳ thứ gì khác ngoài nội dung trang hoặc nội dung bài đăng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tiếp tục chuyển đổi giữa các tab để đảm bảo rằng bạn đang sao chép mọi thứ.

Nếu bạn định tạo các trang trùng lặp WordPress theo cách thủ công, bạn cũng mở ra cánh cửa cho lỗi của con người . Hơn nữa, đó là một quá trình có thể mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sao chép một hoặc hai trang ngắn, đó có thể là giải pháp đơn giản nhất. Nó cũng có thể hữu ích nếu bạn cần sao chép một trang WordPress sang một trang khác.

Cách sao chép một trang trong WordPress bằng plugin (3 phương pháp) 🎭

Học cách sao chép một trang trong WordPress theo cách thủ công tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng không hiệu quả, vì có một số plugin trang trùng lặp của WordPress có thể thực hiện công việc bẩn thỉu cho bạn .

Trong phần này, chúng ta sẽ khám phá ba họ plugin cho phép bạn sao chép các trang trong WordPress , bao gồm:

 1. Trang sao chép WordPress chuyên dụng và các plugin bài đăng trùng lặp
 2. Các plugin của trình tạo trang bao gồm chức năng sao chép trang
 3. Các plugin nhân bản trang web chuyên dụng

Nếu bạn sử dụng trình tạo trang cho trang web WordPress của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển ngay sang phương pháp thứ hai , nơi chúng tôi sẽ đề cập đến một số tùy chọn phổ biến nhất trên thị trường.

1. Cài đặt Trang sao chép WordPress chuyên dụng và Plugin bài đăng trùng lặp

Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có plugin WordPress? Có các công cụ có sẵn để giúp bạn thực hiện hầu hết mọi thứ trên trang web của mình, bao gồm cả việc cho phép bạn sao chép trang WordPress hoặc các bài đăng trùng lặp.

Có hai plugin trùng lặp trang WordPress và plugin trùng lặp bài đăng mà chúng tôi đề xuất và chúng thực hiện khá nhiều điều tương tự: Yoast Duplicate Post và Duplicate Page. Bất chấp những cái tên khó hiểu của chúng, bạn không cần cả hai , vì mỗi cái đều hoạt động với các trang bài đăng.

Bất kể bạn chọn cái nào, bạn sẽ cần phải cài đặt và kích hoạt nó trên trang web của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng Bài đăng trùng lặp Yoast cho ví dụ của chúng tôi. Cả hai plugin đều có các trang cài đặt chuyên dụng (ví dụ: Cài đặt> Bài đăng trùng lặp trong trang tổng quan WordPress của bạn), nơi bạn có thể chọn các phần tử bạn muốn sao chép và một số tùy chọn tùy chỉnh cho quá trình chuyển :

wordpress duplicate posts

Sau đó, điều hướng đến các trang Tất cả bài đăng hoặc Tất cả các trang trong WordPress và di chuột qua mục bạn đã chọn. Cả hai plugin đều thêm tùy chọn Sao chép tại đây:

duplicate post plugin

Nhấp vào đây sẽ sao chép toàn bộ trang WordPress của bạn hoặc đăng lên bản nháp mới và làm mới danh sách mục nhập.

2. Sử dụng trình tạo trang với tùy chọn nhân bản trang

Rất nhiều người dùng WordPress dựa vào trình tạo trang để tạo các trang phong cách mà không cần chạm vào một dòng mã. Ngay cả khi bạn là một nhà phát triển web có kinh nghiệm, trình tạo trang có thể cho phép bạn tạo các trang tuyệt vời trong khoảng thời gian ngắn .

Một vấn đề mà nhiều nhà xây dựng trang gặp phải là việc sao chép nội dung từ trang web này sang trang web khác không dễ dàng. Điều đó đặc biệt đúng nếu cả hai trang web không sử dụng cùng một plugin trình tạo trang .

Tuy nhiên, sao chép một trang WordPress trong cùng một trang web phải đơn giản. Đó là bởi vì hầu hết các trình tạo trang phổ biến đều bao gồm các công cụ sao chép trang hoặc công cụ mẫu .

Trong các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số plugin tạo trang WordPress phổ biến nhất bao gồm các tính năng sao chép trang, bắt đầu với Elementor .

Elementor

Elementor là một trong những plugin tạo trang phổ biến nhất trên thị trường. Chúng tôi thậm chí còn sử dụng nó cho trang web WPBuffs, vì nó cho phép chúng tôi tạo mẫu và khởi chạy các trang mới một cách nhanh chóng .

Ngoài việc trở thành một trong những trình tạo trang tốt nhất mà bạn có thể sử dụng, thật dễ dàng để tạo các trang trùng lặp WordPress trong Elementor. Đó là bởi vì plugin cho phép bạn lưu các trang dưới dạng ‘mẫu’.

Khi bạn lưu một mẫu vào thư viện Elementor của mình, mẫu sẽ mang tất cả nội dung, bố cục và các phần tử của trang đó. Về bản chất, nó cho phép bạn sao chép một trang nhiều lần bằng cách sử dụng cùng một mẫu.

Nếu bạn đang làm việc trên một trang bằng trình chỉnh sửa Elementor, bạn có thể nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Xuất bản và chọn tùy chọn Lưu dưới dạng Mẫu:

The 'Save as template' option in Elementor.

Sau khi lưu mẫu, bạn có thể tạo một trang mới và mở trình chỉnh sửa Elementor. Khi bạn thêm một phần tử mới, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn để nhập các mẫu từ thư viện của mình :

WordPress duplicate page Elementor

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mẫu bạn đã lưu vào thư viện của mình, cũng như các tùy chọn công khai mà Elementor cho phép bạn nhập . Chọn mẫu cho trang bạn muốn sao chép, chèn nó và đó là tất cả những gì bạn cần làm để tạo một trang trùng lặp WordPress trong Elementor.

Trình tạo trang cũng cung cấp tùy chọn xuất mẫu. Bằng cách đó, bạn có thể sao chép một trang WordPress sang một trang web khác cũng sử dụng Elementor .

Để làm điều đó, hãy chọn một mẫu từ thư viện Elementor của bạn và nhấp vào ba dấu chấm ở bên phải tên của nó. Bạn sẽ có các tùy chọn Xem trướcXuất – chọn tùy chọn sau:

Exporting a template in Elementor

Việc xuất một mẫu sẽ cho phép bạn lưu nó cục bộ. Khi bạn đã sẵn sàng sao chép trang WordPress đó sang một trang web khác, hãy mở trình chỉnh sửa Elementor và chọn tùy chọn Thêm Mẫu một lần nữa.

Bây giờ chọn tùy chọn Nhập ở bên phải của menu điều hướng THƯ VIỆN chính. Tùy chọn đó là biểu tượng có mũi tên hướng lên mà bạn thấy bên dưới:

Free Download Cách sao chép một trang trong WordPress cùng với các bài đăng và nội dung khác

Mẫu mà bạn nhập sẽ xuất hiện trong thư viện Elementor ngay bây giờ và bạn có thể tự do sử dụng nó trên bất kỳ trang nào bạn muốn .

Elementor cũng cung cấp cách thứ ba để sao chép các trang và bài đăng trong WordPress nếu bạn đang sử dụng tiện ích bổ sung Premium. Với Tiện ích bổ sung cao cấp, bạn cải thiện trình tạo trang bằng cách thêm các yếu tố, tiện ích và tính năng mới vào nó .

Mặc dù tên của nó, Premium Addons cung cấp một phiên bản miễn phí bao gồm các tính năng mới hạn chế. Một trong số đó là tùy chọn sao chép hoặc nhân bản các phần tử Elementor và toàn bộ bài đăng hoặc trang từ trang web này sang trang web khác hoặc trong cùng một trang web.

Khi bạn bật tiện ích bổ sung Premium, tính năng sao chép đó sẽ hiển thị nếu bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang hoặc bài đăng trong trình chỉnh sửa Elementor :

Duplicating a page in WordPress using Elementor

Khi bạn sao chép một phần tử hoặc toàn bộ bài đăng, bạn có thể mở trình chỉnh sửa Elementor trên một trang trống và dán nó vào. Nhờ có tiện ích Premium Addons, bạn có thể sao chép toàn bộ các trang được tạo bằng Elementor trong vài giây .

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn sao chép hoặc nhân bản các trang WordPress trên các trang web khác nhau, bạn sẽ cần cài đặt Elementor và tiện ích bổ sung Premium trên cả hai trang web . Nếu không có Trình bổ sung cao cấp, bạn sẽ không thể dán các phần tử bạn đã sao chép từ trang này sang trang khác.

Divi Builder

Một plugin trình tạo trang khác có tính năng sao chép trang là Divi Builder . Nếu bạn bật Trình tạo Divi cho bất kỳ trang nào trên trang web của mình, bạn có thể chọn từ ba tùy chọn, đó là:

How to duplicate a page in WordPress Divi

Nếu bạn chọn tùy chọn cho biết Sao chép Trang Hiện có, Divi sẽ tự động sao chép bất kỳ trang nào bạn chọn từ trang web của mình , cho đến chi tiết cuối cùng. Hãy nhớ rằng điều này chỉ hoạt động nếu bạn đã tạo trang mà bạn muốn sao chép bằng Trình tạo Divi.

Các plugin trình tạo trang khác có chức năng nhân bản

Hầu hết các plugin trình tạo trang phổ biến bao gồm một số loại tính năng cho phép bạn lưu các trang dưới dạng mẫu và tải chúng vào canvas trống (một trang mới). Hai plugin trình tạo trang khác, theo kinh nghiệm của chúng tôi, giúp dễ dàng sao chép các trang là:

 1. Thợ xây hải ly
 2. WPBakery

Nếu bạn có một trình tạo trang bao gồm mẫu hoặc chức năng sao chép, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó thay vì chọn cách tiếp cận thủ công . Tìm hiểu cách tạo trang trùng lặp WPBakery hoặc cách sao chép một trang trong WordPress Divi sẽ nhanh hơn nhiều và trình tạo trang sẽ chuyển mọi phần tử mà không bị lỗi.

3. Sử dụng Plugin trình sao chép trang web

Cho đến nay, chúng ta đã nói về những việc cần làm nếu bạn muốn sao chép từng trang trong WordPress. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ muốn sao chép toàn bộ trang web của mình. Ví dụ: nếu bạn đang di chuyển sang một máy chủ web khác, quá trình đó bao gồm việc sao chép tất cả các trang nội dung trên trang web đầu tiên của bạn .

Theo nội dung, chúng tôi muốn nói đến mọi thứ bên ngoài các trang và bài đăng , bao gồm:

 1. bổ sung
 2. Chủ đề
 3. Dữ liệu meta trang và bài đăng
 4. Bất kỳ chức năng hoặc phần tử tùy chỉnh nào khác mà bạn đã thêm vào WordPress

Bạn có thể chuyển tất cả các yếu tố đó vào một trang web khác theo cách thủ công, nhưng không có ý nghĩa gì khi làm như vậy khi bạn có các plugin có thể thực hiện công việc cho bạn . Một trong những ví dụ tốt nhất về một plugin như vậy được gọi là Duplicator.

Sử dụng Duplicator, bạn có thể tạo bản sao đầy đủ của trang web của mình, bao gồm cả chính WordPress . Bạn có thể tải một trong những bản sao đó lên một máy chủ khác và sử dụng tính năng trình cài đặt của Trình sao chép để giải nén các tệp của trang web đó vào trang chủ mới của chúng:

WPBakery duplicate page

Nếu bạn muốn thiết lập một bản sao của trang web WordPress của mình cho mục đích dàn dựng , thì cũng có một plugin sao chép có thể giúp bạn. Nó được gọi là WP Staging. Sử dụng plugin này, bạn có thể tạo bản sao trang web của mình trong thư mục con bên trong máy chủ và sử dụng nó để kiểm tra các thay đổi trước khi triển khai chúng trong môi trường sản xuất của bạn:

Free Download Cách sao chép một trang trong WordPress cùng với các bài đăng và nội dung khác

Hãy nhớ rằng nhiều máy chủ web WordPress cũng cung cấp chức năng dàn dựng tích hợp . Nếu có thì bạn không cần phải sử dụng plugin để sao chép WordPress vào một thư mục con.

Cách thêm tính năng sao chép trang vào WordPress theo cách thủ công 👓

Nếu bạn không muốn cài đặt một plugin WordPress trang trùng lặp, thì bạn có thể thêm một chức năng mới vào WordPress bằng cách sửa đổi một trong các tệp cốt lõi của nó. Tệp đó được gọi là functions.php và nó chi phối nhiều tính năng tích hợp sẵn của CMS.

Đặt mã trong tệp functions.php của bạn là một chiến thuật nâng cao cho nhiều tác vụ WordPress, bao gồm thêm chức năng sao chép vào trang web WordPress của bạn. Phương pháp này là lý tưởng nếu bạn thường xuyên xử lý nội dung, thực hiện sao chép hàng loạt hoặc đơn giản là bạn không thích có quá nhiều plugin trên trang web của mình.

Kết quả cuối cùng của quá trình này là một tùy chọn Nhân bản mới, sẽ có sẵn khi bạn vào tab Bài đăng hoặc Trang:

wordpress duplicate page

Rất may, không có nhiều kiến thức mã hóa cần thiết để phương pháp này hoạt động. Tuy nhiên, bạn sẽ cần biết cách tìm tệp functions.php trên trang web của mình và có khả năng phải làm gì nếu có sự cố xảy ra trong tương lai.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy một chủ đề con để bạn có thể giữ lại các thay đổi của mình khi chủ đề của bạn cần cập nhật . Tiếp theo, mở tệp functions.php của bạn bằng cách sử dụng Giao thức truyền tệp (FTP) hoặc trình chỉnh sửa chủ đề tích hợp sẵn của WordPress:

wordpress copy page

Có một số nơi bạn có thể tìm thấy đoạn mã bạn cần. GitHub là lựa chọn ưu tiên của chúng tôi, nhưng các blog của nhà phát triển khác sẽ có thông tin tương tự. Bất kể, quy trình đều giống nhau:

 1. Sao chép đoạn mã từ nguồn bạn đã chọn.
 2. Dán nó vào tệp functions.php của bạn và lưu các thay đổi của bạn.
 3. Kiểm tra để đảm bảo rằng chức năng hoạt động trên trang web của bạn.

Lưu ý rằng để bật chức năng này cho cả bài đăng và trang, bạn sẽ cần lặp lại dòng cuối cùng của đoạn mã được liên kết ở trên và thay thế post_row_actions bằng page_row_actions .

Hạn chế chính của phương pháp này là về cơ bản bạn đã tạo một plugin WordPress một cách nhanh chóng. Cùng với đó là tất cả các mối quan tâm về tính tương thích và bảo trì mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng cần phải đối mặt . Nếu đó là mối lo ngại, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tuyến sao chép trang thủ công hoặc sử dụng một trong các plugin đã được thiết lập mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó.

Câu hỏi thường gặp ❓

Có, có một số cách để sao chép bài đăng trong WordPress . Bạn có thể làm như vậy theo cách thủ công bằng Trình chỉnh sửa cổ điển hoặc Chặn hoặc chọn một plugin nếu bạn muốn sao chép hàng loạt bài đăng.

Các bài đăng trùng lặp sẽ xuất hiện trên trang Bài đăng WordPress của bạn cùng với tất cả phần còn lại của nội dung của bạn . Để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi tên của họ để chúng dễ dàng phân biệt hơn.

Nếu bạn sao chép các bài đăng theo cách thủ công, thì bạn có thể chọn tiêu đề mới cho trang trước khi bắt đầu chuyển nội dung sang trang đó. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn đang sử dụng plugin trùng lặp bài đăng, trong hầu hết các trường hợp.

Nếu bạn rơi vào tình huống không biết bài đăng nào là bản sao và bài đăng nào là bản gốc, hãy xem ngày cuối cùng chúng được sửa đổi. ‘Bản sao’ của bài viết gốc phải là bản có ngày tháng gần đây nhất .

Kết thúc 🧨

Đôi khi, việc sử dụng lại nhanh chóng nội dung trên trang WordPress của bạn sẽ rất hữu ích. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn và thiết lập WordPress cá nhân, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn sử dụng. Đây có thể không phải là tình huống bạn sẽ gặp thường xuyên, nhưng bạn sẽ rất vui khi có sẵn ít nhất một trong những phương pháp mà chúng tôi đã khám phá khi thực hiện.

Nếu bạn muốn sao chép một trang WordPress, bạn có thể làm như vậy theo cách thủ công bằng Trình chỉnh sửa cổ điển hoặc Chặn. Để sao chép hàng loạt các trang, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các plugin thay thế . Đối với toàn bộ trang web, hãy xem xét các plugin di chuyển hoặc sao chép chuyên dụng.

Tất nhiên, khi nội dung của bạn đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng thu hút khách hàng mới và kiếm tiền từ trang web của mình. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn có các công cụ cần thiết để duy trì và hỗ trợ chúng . Tại WP Buffs, chúng tôi cung cấp các Kế hoạch chăm sóc và các giải pháp nhãn trắng không chỉ giúp quản lý các trang web khách hàng của bạn dễ dàng hơn mà còn có thể cải thiện các giải pháp và mở rộng các ưu đãi của bạn. Kiểm tra chúng ngay hôm nay!

Bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc tham gia cuộc trò chuyện? Thêm ý kiến của bạn 🐦 trên Twitter!

Tín dụng hình ảnh: Pixabay.

Tín dụng hình ảnh: Pixabay.

Free Download Cách sao chép một trang trong WordPress cùng với các bài đăng và nội dung khác :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!