Thủ thuật WP

Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/2884-wordpress-recurring-payments-1024×564-1.png

Có thể bạn quan tâm :

Nhiều chuyên gia WordPress đang xây dựng các doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào việc chấp nhận các khoản thanh toán định kỳ.

Doanh thu định kỳ hàng tháng là chén thánh. Nếu bạn có thể thu hút khách hàng trả tiền cho bạn hàng tháng thay vì thanh toán một lần, bạn có thể mở rộng nỗ lực đó thành một công việc kinh doanh thoải mái, thành công và ít căng thẳng.

Hầu hết các plugin cao cấp cũng sử dụng mô hình này. Hầu hết đang chuyển từ bán các giao dịch mua một lần và chọn gia hạn hàng năm (hoặc hàng tháng) để tiếp tục sử dụng plugin và hỗ trợ liên tục.

Chúng tôi đã thấy xu hướng tương tự xảy ra với các cửa hàng chủ đề . Trong một thời gian dài, các chủ đề đã sử dụng mô hình thanh toán hàng năm để hỗ trợ phát triển liên tục các chủ đề mới và hỗ trợ thúc đẩy.

Ngay cả những người sáng tạo khóa học cũng đang nghiêng về hướng này. Zac Gordon là một trong những giáo viên dạy Javascript trực tuyến hàng đầu trong không gian WordPress. Cho đến gần đây, anh ấy đã bán riêng tất cả các lớp học của mình để mọi người có thể thanh toán khi họ trải qua các khóa học khác nhau.

Giờ đây, anh ấy bán một gói đăng ký hàng tháng duy nhất để sinh viên của anh ấy có thể trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để truy cập tất cả các khóa học của anh ấy.

Và có một phần mềm tuyệt vời như Freshbooks giúp việc chấp nhận doanh thu đăng ký thực sự dễ dàng.

Và tất nhiên, chúng tôi là những người hâm mộ lớn về doanh thu định kỳ hàng tháng. Các dịch vụ được sản xuất như WP Buffs thành công một phần rất lớn là do chúng tôi tập trung vào MRR. Chúng tôi rất hâm mộ mô hình kinh doanh, chúng tôi đã khởi chạy khóa học video WPMRR và podcast WPMRR WordPress!

Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

Nhưng thực tế vẫn là… nhiều người vẫn đang tự hỏi làm cách nào để tôi chấp nhận các khoản thanh toán định kỳ trên trang web WordPress của mình?

Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

Và bởi vì có rất nhiều người từ nhiều góc độ khác nhau của vũ trụ WordPress đang thành công, hãy chia sẻ một số kiến thức đó, giúp bạn chấp nhận thanh toán định kỳ bằng WordPress và phát triển một công việc kinh doanh thực sự phù hợp với bạn.

Tại WP Buffs, chúng tôi giúp chủ sở hữu trang web, đối tác đại lý và đối tác làm việc tự do chấp nhận các khoản thanh toán định kỳ mà không tốn nhiều công sức. Cho dù bạn cần trợ giúp với một trang web WordPress hay 1.000, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Chọn nhà cung cấp thanh toán ⛏️

Bạn sẽ cần quyết định xem mình có chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng hay không.

Nếu vậy, bạn sẽ cần phải đăng ký một bộ xử lý thanh toán để giữ tất cả dữ liệu khách hàng và thông tin thẻ tín dụng của bạn một cách an toàn.

Nó không có sẵn ở mọi nơi trên thế giới, nhưng chúng tôi sử dụng Stripe. Đó là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực này và nếu bạn có tùy chọn, chúng tôi sẽ sử dụng nó.

Stripe

Nếu bạn không thể sử dụng Stripe vì bất kỳ lý do gì (quốc gia bạn đang làm việc, v.v.), đây là một số lựa chọn thay thế Stripe mà bạn có thể làm việc.

Chấp nhận thanh toán định kỳ qua PayPal

PayPal giúp bạn dễ dàng chấp nhận các khoản thanh toán định kỳ – thậm chí bạn có thể tạo một nút cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập đăng ký với bạn. Để chấp nhận thanh toán định kỳ qua PayPal, bạn cần có tài khoản doanh nghiệp PayPal. Bạn có thể đăng ký một lần miễn phí.

Khi bạn đã đăng ký tài khoản doanh nghiệp PayPal và đăng nhập, bạn đã sẵn sàng tạo nút mà bạn sẽ nhúng trên trang web của mình, cho phép bạn bán các sản phẩm dựa trên đăng ký.

Trong thanh điều hướng cấp cao nhất, đi tới Công cụ > Thiết lập Doanh nghiệp .

PayPal tools

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Thiết lập Doanh nghiệp, nơi bạn có thể yêu cầu tiền và thiết lập thanh toán.

PayPal Business Setup

Cuộn xuống và tìm tùy chọn thanh toán Offer PayPal trên trang web của bạn. Nhấp vào Thiết lập thanh toán trực tuyến để tiếp tục.

Set up PayPal payments

Bạn sẽ được hỏi về cách bạn muốn xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ trên trang web của mình. Bạn có thể chọn xử lý tất cả các khoản thanh toán qua PayPal hoặc bạn có thể thêm PayPal làm phương thức bổ sung.

PayPal payments

Tiếp theo, bạn sẽ được hỏi cách bạn muốn thiết lập PayPal trên trang web của mình. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng (chẳng hạn như nền tảng thương mại điện tử) tích hợp với PayPal, bạn có thể chọn Tùy chọn A. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục với Tùy chọn B , sẽ tạo ra nút PayPal phổ biến mà mọi người đều quen thuộc.

PayPal payments options

Tiếp theo, chọn loại nút bạn muốn thêm. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chọn Đăng ký , mặc dù Thanh toán tự động có thể phù hợp hơn cho một số trường hợp sử dụng.

PayPal button

Bạn sẽ được nhắc cấu hình và thiết lập hành vi cho nút. PayPal yêu cầu bạn cung cấp các thông số như:

 • Tên mặt hàng
 • Số tiền thanh toán mỗi chu kỳ
 • Độ dài của chu kỳ thanh toán

Màn hình nút Tạo thanh toán PayPal sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các trường, cả trường bắt buộc và tùy chọn. Khi bạn hoàn tất việc điều chỉnh giao diện và hành vi của nút, hãy nhấp vào Tạo nút để tiếp tục.

Thực sự Chọn Giải pháp Thanh toán Định kỳ Phù hợp ✅

Đây là một bước thực sự quan trọng cần thực hiện trước khi cuộn xuống và chọn một giải pháp để chấp nhận thanh toán định kỳ.

Bạn có đang sử dụng một plugin để chấp nhận đăng ký của mình ngay trong WordPress không?

Còn việc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 thì sao?

Điều gì về sự kết hợp của cả hai?

Tình huống duy nhất của bạn sẽ xác định giải pháp WordPress thanh toán định kỳ nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Chris Lema là một trong những người mà bạn chú ý đến trong không gian WordPress khi anh ấy nói. Anh ấy có nhiều điều để nói xung quanh việc phát triển kinh doanh dịch vụ đăng ký và chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Lema

Và nếu bạn muốn nghe thêm từ Chris, hãy theo dõi tập của anh ấy trên podcast WPMRR WordPress.

Plugin thanh toán định kỳ cho WordPress 🔌

Hãy xem qua tất cả các tùy chọn để chấp nhận thanh toán định kỳ trên trang web WordPress của bạn. Chúng đều là duy nhất và tuyệt vời cho các tình huống cụ thể, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một cái phù hợp nhất cho tình huống riêng của mình.

1. Freemius

Freemius tập trung vào việc giúp người dùng bán các plugin và chủ đề WordPress. Nó giúp bạn những việc như triển khai thanh toán an toàn, thiết lập quy trình cấp phép phần mềm, v.v. Với Freemius, bạn có thể quản lý tất cả điều này (và hơn thế nữa) bằng cách sử dụng bảng điều khiển WordPress của mình.

freemius

Một tính năng mà bạn sẽ quan tâm là tính năng hỗ trợ thanh toán định kỳ và gia hạn tự động.

Tính năng thanh toán định kỳ của Freemius hỗ trợ nhiều đăng ký cho mỗi người dùng, tự động gia hạn, đăng ký hàng tháng, v.v. Bạn sẽ có thể triển khai chương trình dùng thử, gửi email nhắc nhở cho khách hàng của mình và cung cấp các phiếu giảm giá và chiết khấu.

freemius

Một trong những điểm tốt nhất của Freemius là chi phí của nó: bằng không. Như tên gọi của nó, phần mềm được sử dụng miễn phí.

Nhận Freemius miễn phí

2. Thanh toán đơn giản WP

WPSimplePay

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách đơn giản nhất để chấp nhận thanh toán định kỳ trên WordPress, thì không cần tìm đâu xa. Như tên cho thấy, WP Simple Pay cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng định kỳ cực kỳ dễ dàng.

Nó được điều hành bởi người bạn và người bạn WordPress của chúng tôi, Phil Derksen! Chúng tôi thường tham gia các sự kiện như MicroConf & PressNomics. Thêm vào đó, khi chúng tôi bắt đầu WP Buffs, chúng tôi đã sử dụng WP Simple Pay để tự mình chấp nhận các khoản thanh toán định kỳ, vì vậy chúng tôi biết rằng đó là một plugin tuyệt vời!

Trước khi bắt đầu với WP Simple Pay, bạn cần biết rằng nó kết nối trực tiếp với Stripe để giúp bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng nhưng không cho phép thanh toán bằng PayPal. Nếu việc không chấp nhận thanh toán PayPal là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với bạn, hãy tiếp tục đọc qua các tùy chọn plugin thanh toán định kỳ khác của bạn bên dưới.

Phil thậm chí còn biết tầm quan trọng của mọi người là phải xem plugin hoạt động chính xác như thế nào trước khi họ mua nó. Đó là lý do tại sao anh ấy thiết lập một bản demo hoạt động đầy đủ để bạn có thể tự mình chơi với plugin.

Tùy chọn 1: Gói đơn lẻ được thiết lập tối thiểu

Tùy chọn này cho phép khách hàng đăng ký một gói định kỳ. Đây là biểu mẫu đơn giản nhất có thể chỉ với một nút để mọi người nhấn mà không có bất kỳ tùy chọn bổ sung nào. Tuyệt vời để giảm thiểu tình trạng tê liệt phân tích và giúp mọi người thanh toán nhanh chóng.

WPSimplePaySubscription

Tùy chọn 2: Người dùng chọn gói

Tùy chọn này hơi khác một chút và cho phép khách hàng chọn từ một nhóm nhỏ các kế hoạch định kỳ được xác định trước từ trang tổng quan Stripe của bạn.

WPSimplePayuser

Tùy chọn 3: Người dùng chọn kế hoạch và các trường tùy chỉnh

Điều này là tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện thanh toán định kỳ WP Simple Pay của mình. Với tùy chọn này, bạn có thể thêm bất kỳ số lượng trường tùy chỉnh nào cũng như lựa chọn gói Sọc. Nếu bạn cần thu thập thêm dữ liệu từ những khách hàng đăng ký thuê bao của mình, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

WP Simple Pay complelx

Tùy chọn 4: Số tiền tùy chỉnh

Tùy chọn thú vị này cho phép các nhà tài trợ hoặc khách hàng chọn hoặc nhập số tiền họ muốn tự động thanh toán định kỳ. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang bán đăng ký trả tiền tùy thích như HeyMarketers hoặc muốn nhận các khoản đóng góp thông qua trang web của bạn với WP Simple Pay.

Custom1
Custom2

Tùy chọn 5: Phí thiết lập và dùng thử miễn phí

Bạn có chi phí giới thiệu cao hoặc muốn cho khách hàng xem trước khi bắt đầu thanh toán định kỳ? Không vấn đề gì. WP Simple Pay cho phép bạn thêm phí ban đầu hoặc bản dùng thử miễn phí vào các khoản thanh toán đăng ký.

Fee
Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

Ngoài tất cả các tùy chọn này để chấp nhận thanh toán định kỳ qua Stripe, WP Simple Pay có các tính năng như trình tạo biểu mẫu kéo và thả , tùy chọn mã giảm giá và phiếu giảm giá , Apple và Google Pay , email xác nhận thanh toán tùy chỉnh và như chúng ta đã thảo luận. , rất nhiều tùy chọn thanh toán đăng ký.

suboptions

Và chúng tôi đã đề cập đến việc Phil và đội của anh ấy tuyệt vời như thế nào chưa?

Mua WP Simple Pay với $ 99 / năm

Phần thưởng: Một tùy chọn cao cấp khác để thu các khoản thanh toán định kỳ qua Stripe là plugin Stripe Payments miễn phí được kết hợp với Addon Thanh toán Đăng ký Premium Stripe ($ 40).

3. Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng

EDD

Nếu bạn đang bán các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử, khóa học trực tuyến hoặc gói chăm sóc 24/7, Easy Digital Downloads là plugin để bạn chấp nhận thanh toán định kỳ qua WordPress.

Chúng tôi hiện đang sử dụng EDD làm hệ thống thanh toán lựa chọn của mình, vì vậy nó rất được chúng tôi đề xuất!

Thêm vào đó, chúng tôi thực sự là những người bạn tuyệt vời với tất cả những người ở Sandhills Development, nhóm đằng sau Easy Digital Downloads. Đây là Kyle và tôi đang đi chơi tại MicroConf!

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Joe đang giới thiệu lại các Buff tại #MicroConf với tài năng Kyle của Easy Digital Downloads và Justin của LearnDash! 🎯 #WPBuffs #Buffsdoingthings #WordPress #remotework

Một bài đăng được chia sẻ bởi WP Buffs (@wpbuffs) trên Ngày 26 tháng 3 năm 2019 lúc 9:15 sáng theo giờ PDT

Đây là trang kiểm tra của chúng tôi tại WP Buffs. Như bạn có thể thấy, bạn có thể dễ dàng thiết lập thanh toán đăng kýcho phép mọi người thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc PayPal.

BuffsCheckout

Với tất cả các loại tích hợp với phần mềm bên thứ ba và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, nó sẽ hoạt động trơn tru cùng với phần mềm khác mà bạn đang sử dụng để điều hành doanh nghiệp của mình.

EDD Integrations

Giống như các plugin khác được liệt kê ở đây, EDD có chức năng quản lý đăng ký , mã giảm giábáo cáo dữ liệu mạnh mẽ.

data

Và với hơn 2,5 triệu lượt tải xuốngxếp hạng 5 sao gần như hoàn hảo , bạn sẽ có trong tay tuyệt vời với plugin của họ để chấp nhận thanh toán định kỳ qua WordPress.

Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

Mua Tải xuống Kỹ thuật số Dễ dàng với giá 99 đô la

4. Đăng ký WooCommerce

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng WooCommerce và cần thu các khoản thanh toán định kỳ, thì Đăng ký WooCommerce là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng điều này để mua hàng định kỳ mà bạn sẽ gửi cho khách hàng hàng tháng , tư cách thành viên hàng tháng hoặc hàng năm cho cửa hàng trực tuyến của bạn và hơn thế nữa.

Mặc dù plugin này đắt hơn một chút so với WP Simple Pay, nhưng nó tích hợp với 25 cổng thanh toán , một trong số đó bạn có thể sử dụng. Ngoài ra, nó còn có một số tính năng thú vị khác như tự động thanh toán khi thanh toán không thành công , thông báo gia hạn được tích hợp sẵnbáo cáo chi tiết cho bạn với tư cách là chủ cửa hàng WooCommerce.

Đăng ký WooCommerce cũng bao gồm các tính năng như dùng thử miễn phí và phí đăng ký cũng như quản lý đăng ký.

free-trial-sign-up-fee@2x
suspend

Tất nhiên, phiếu giảm giá đăng kýemail xác nhận được bao gồm trong plugin mạnh mẽ này.

Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%
Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

Nhưng hai tính năng thực sự phân biệt Đăng ký WooCommerce là thanh toán được đồng bộ hóanhiều đăng ký . Chưa bao giờ việc thiết lập đăng ký của khách hàng theo cách bạn muốn lại dễ dàng hơn bao giờ hết và cũng cho phép họ đăng ký nhiều tùy chọn thanh toán định kỳ cùng một lúc.

synchronized
multiple

Họ cũng cung cấp đảm bảo hoàn tiền, hỗ trợ tuyệt vời và thanh toán an toàn.

Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

Mua đăng ký WooCommerce với giá $ 199

 

Phần thưởng: một tùy chọn mạnh mẽ khác để chấp nhận thanh toán định kỳ qua WooCommerce là plugin Đăng ký WooCommerce YITH ($ 129).

5. WordPress PayPal

Nếu bạn không muốn làm gì hơn ngoài việc thiết lập thanh toán định kỳ cho WordPress qua PayPal, thì WordPress PayPal chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

 

Mặc dù hầu hết các trang web nghiêm túc chấp nhận thanh toán trên WordPress đều chấp nhận thẻ tín dụng, nhưng đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vẫn đang trong quá trình chứng minh khái niệm hoặc chỉ đơn giản là xem liệu mọi người có sẵn sàng mua những gì bạn đang bán hay không.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là mọi người có thể thanh toán qua PayPal và thanh toán qua PayPal bằng thẻ tín dụng của họ. Nó không hoàn toàn chuyên nghiệp như chấp nhận thẻ tín dụng ngay trên trang web của bạn.

Plugin này cho phép bạn thêm các nút PayPal Mua ngay, Đóng góp, Thêm vào giỏ hàng hoặc Đăng ký theo kiểu PayPal trực tiếp vào trang web của bạn.

nút

Và bạn có thể quản lý tất cả các nút PayPal và các khoản thanh toán định kỳ của WordPress ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình.

PayPal dashboard

Plugin sử dụng shortcode dễ sử dụng nên việc thêm các nút PayPal này vào trang web của bạn gần như dễ dàng như sao chép / dán.

[wp_paypal button = ”subscribe” name = ”My product” amount = ”1.00 ″ repeat =” 1 ″ period = ”M” src = ”1 ″]

Tải xuống WordPress PayPal miễn phí

6. WHMCS

whmcs

WHMCS cung cấp các công cụ tự động hóa lưu trữ web cho khách hàng và một khía cạnh của bộ sản phẩm là khả năng tự động hóa thanh toán. Bạn không chỉ có thể gửi hóa đơn, bạn có thể thu các khoản thanh toán và thuế, nhắc nhở người dùng về các khoản thanh toán sắp tới hoặc quá hạn, v.v.

WHMCS cung cấp khả năng tích hợp với tất cả các cổng thanh toán chính, có nghĩa là bạn có thể chấp nhận hầu hết các hình thức thanh toán. Hơn nữa, WHMCS sử dụng các cổng ngoài trang web, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc tuân thủ PCI (nhà cung cấp bên thứ ba, chẳng hạn như PayPal, là đơn vị chịu trách nhiệm đảm bảo rằng họ tuân thủ PCI).

Để sử dụng WHMCS để chấp nhận thanh toán bằng trang web WordPress của bạn, bạn sẽ cần plugin Cầu nối WHMCS.

whmcs bridge

Ngoài việc bật WHMCS cho trang web WordPress của bạn, tính năng kế thừa chủ đề của nó có nghĩa là bạn không cần phải tạo kiểu cho plugin để nó trông giống trang web của bạn.

Nhận WHMCS với $ 15,95 / tháng

7. Plugin tư cách thành viên của bạn

Nếu bạn đã sử dụng một plugin cho mục đích quản lý tư cách thành viên, bạn có thể sử dụng các tính năng thanh toán của nó cho các khoản thanh toán định kỳ, đặc biệt nếu các khoản thanh toán dành cho các tư cách thành viên đó.

MemberMouse

Một trong những tùy chọn như vậy là MemberMouse, là một giải pháp hướng đến WordPress cho phép bạn quản lý khách hàng của mình (và cung cấp cho họ một cổng quản lý), bán sản phẩm, đăng ký và tư cách thành viên, tạo các khu vực chỉ dành cho thành viên cho trang web của bạn và hơn thế nữa. Các giải pháp thanh toán của nó có tính năng hỗ trợ cho cả tư cách thành viên miễn phí và trả phí , trang thanh toán linh hoạt và tích hợp với một số bộ xử lý thanh toán.

memberpress

Một giải pháp thay thế cho MemberMouse là MemberPress, tự lập hóa đơn như một plugin thành viên tất cả trong một cho WordPress. Nó được thiết kế để giúp bạn lập hóa đơn cho người dùng về nội dung mà bạn tạo thông qua tư cách thành viên và đăng ký . Mặc dù các trường hợp sử dụng cho plugin này bị hạn chế, nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người muốn chấp nhận thanh toán định kỳ cho nội dung trang web WordPress của họ.

ultimate member

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn miễn phí cho phép bạn bắt đầu với các tính năng thành viên cơ bản cho trang web của mình, thì không đâu xa hơn là Ultimate Member. Bạn sẽ có thể triển khai cổng giao tiếp với khách hàng giúp mọi người dễ dàng đăng ký và trở thành thành viên. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn về tính năng và chức năng, Ultimate Member cung cấp các tiện ích mở rộng trả phí có thể được mua tất cả cùng một lúc hoặc riêng lẻ.

ultimate member account

8. Phần mềm của bên thứ 3

Thay vì thực sự chấp nhận các khoản thanh toán định kỳ thông qua trang web WordPress của họ, nhiều chuyên gia WP chỉ đơn giản là giữ các khoản thanh toán định kỳ đó trong phần mềm lập hóa đơn của họ.

Các phần mềm như Freshbooks, Ninja, Sprout Invoices, Quickbooks, Zoho Invoice, Pancake, Zuora, Recurly, Rebilly, Chargebee, Chargify và Fusebill đều cho phép bạn triển khai các hóa đơn được thanh toán nhiều lần và tự động hàng tháng. Vì vậy, đó là một cách dễ dàng để tích hợp các khoản thanh toán định kỳ hàng tháng vào hệ thống hiện có của bạn.

Pancake

Có những mặt trái và nhược điểm khi sử dụng phần mềm lập hóa đơn của bạn cho các khoản thanh toán định kỳ.

Bằng cách sử dụng phần mềm lập hóa đơn, bạn có thể cân đối sổ sách của mình dễ dàng hơn . Phần mềm lập hóa đơn của bạn sẽ có thể tự động nhập số tiền doanh thu và số tiền giá trị nhận được vào sổ sách ghi chép của bạn. Bạn sẽ không phải thực hiện thêm bất kỳ công việc nào hoặc thiết lập bất kỳ tích hợp nào để đảm bảo rằng điều tương tự sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, nhược điểm là bạn đã xóa một tính năng chính của trang web khỏi WordPress – sau cùng, bạn không sử dụng WordPress hoặc một trong các plugin của nó để chấp nhận thanh toán. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần chuyển thông tin liên quan đến thanh toán sang WordPress bằng cách nào đó, đặc biệt nếu trạng thái thanh toán của người dùng ảnh hưởng đến khả năng họ xem nội dung của bạn.

Vì vậy, nếu bạn chưa kiểm tra, hãy xem qua phần mềm lập hóa đơn mà bạn đã sử dụng và xem liệu thanh toán định kỳ có phải là một tùy chọn hay không.

Chấp nhận thanh toán ACH định kỳ

Mặc dù thẻ tín dụng là loại thanh toán dễ dàng nhất để xử lý cho tất cả các bên liên quan (đặc biệt là khi thanh toán định kỳ), vẫn có thời gian và địa điểm cho các giao dịch được thực hiện qua ACH.

Tuy nhiên, khi nói đến việc thiết lập khả năng cho người dùng thực hiện thanh toán định kỳ qua ACH, bạn sẽ cần phải thực hiện một số bước. Tuy nhiên, đối với mục đích của ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Đăng ký WooCommerce làm plugin hỗ trợ tích hợp với bộ xử lý thanh toán và Stripe làm bộ xử lý thanh toán. Chúng tôi cũng sẽ cần bật ACH trong trang tổng quan Stripe, cũng như triển khai chính phương thức thanh toán (ACH).

Bước 1: Cài đặt đăng ký WooCommerce

Khi bạn đã mua giấy phép cho Đăng ký WooCommerce, bạn sẽ cần tải lên plugin và cài đặt nó bằng Trang tổng quan WordPress. Làm như vậy:

 1. Đăng nhập vào WordPress.
 2. Trong điều hướng bên trái, chuyển đến Plugin > Add New .

Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110%

 1. Ở gần đầu trang, nhấp vào Tải lên plugin . Trong lời nhắc mở ra, hãy chọn vị trí chứa tệp plugin và nhấp vào Cài đặt ngay .

add plugin

 1. Khi bạn đã cài đặt xong plugin, bạn có thể kích hoạt nó.

Tại thời điểm này, bạn đã sẵn sàng để thiết lập các sản phẩm đăng ký mà bạn muốn cung cấp. Theo mặc định, tất cả các đăng ký được thêm theo cách thủ công cũng được đặt thành gia hạn theo cách thủ công. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi đăng ký để chúng được tự động lập hóa đơn.

Bước 2: Tích hợp đăng ký WooCommerce với Stripe

Bạn sẽ cần một tiện ích mở rộng cho Đăng ký WooCommerce để thiết lập thanh toán định kỳ tự động. Có nhiều tùy chọn có sẵn, nhưng với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào Stripe. Đây là một plugin khác mà bạn sẽ cần cài đặt:

 1. Đăng nhập vào WordPress.
 2. Trong điều hướng bên trái, chuyển đến Plugin > Add New .
 3. Sử dụng thanh tìm kiếm, nhập Cổng thanh toán WooCommerce Stripe và nhấp vào Tìm kiếm Plugin . Khi kết quả mong muốn xuất hiện, hãy nhấp vào Cài đặt ngay .
 4. Khi plugin đã được cài đặt, bạn có thể kích hoạt nó.

Tại thời điểm này, bạn có thể thiết lập WooCommerce để hoạt động với Stripe. Sẽ có cài đặt WooCommerce trên thanh điều hướng bên trái. Nhấp để khởi chạy plugin và chuyển sang màn hình Thanh toán. Để biết chi tiết đầy đủ về cách định cấu hình plugin, hãy xem tài liệu chi tiết của WooCommerce.

Nhấp vào Lưu thay đổi khi hoàn tất.

Bước 3: Kích hoạt và triển khai ACH cho Stripe

Stripe chấp nhận thanh toán ACH cho các tài khoản ngân hàng có nguồn gốc ở Hoa Kỳ, nhưng bạn sẽ phải thực hiện một chút thủ tục để triển khai loại thanh toán này.

Khi bạn đã thiết lập thanh toán ACH, hãy nhớ đặt đây là loại thanh toán được chấp nhận trên WooCommerce.

Kết thúc 🍬

Việc chấp nhận thanh toán định kỳ mang lại một số thách thức so với việc chấp nhận thanh toán một lần, nhưng có rất nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường được thiết kế để giúp bạn thực hiện quy trình này.

Lựa chọn tốt nhất cho bạn khi chấp nhận thanh toán định kỳ tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn và những gì bạn đang cung cấp (ví dụ: người dùng có nhận được bản cập nhật thường xuyên hay họ đang trả tiền để truy cập vào một bộ nội dung tĩnh?). Chúng tôi đã cố gắng đưa ra nhiều tùy chọn cho nhiều nhu cầu khác nhau , nhưng nếu bạn cần trợ giúp để chọn phù hợp nhất cho mình, đừng ngần ngại kết nối với WP Buffs, công ty hàng đầu về hiệu suất và bảo mật WordPress.

Bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc tham gia cuộc trò chuyện? Thêm ý kiến của bạn 🐦 trên Twitter!

Free Download Cách chấp nhận thanh toán định kỳ: Hướng dẫn 110% :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!