Thủ thuật WP

Cách bán trang web WordPress của bạn để có giá tốt nhất

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/how-to-sell-wordpress-site.jpg

Có thể bạn quan tâm :

“Bán trang web của tôi? Đó có thực sự là một điều? ”

Khi xây dựng một trang web WordPress, nhiều doanh nhân trực tuyến không nhận ra rằng họ có thể bán doanh nghiệp của mình để thu được một khoản vốn lớn khi mọi thứ đã được tối ưu hóa đến một điểm nhất định. Tin tuyệt vời là các trang WordPress có lợi nhuận thường bán trong vòng 30 ngày kể từ khi được niêm yết để bán!

sold gif

Trong lĩnh vực mua và bán các doanh nghiệp trực tuyến, ngày càng có nhiều nhà đầu tư bắt đầu nhận ra giá trị của việc mua lại các trang web WordPress đang tạo ra dòng tiền tích cực. Người mua quan tâm đến việc mua trang web WordPress của bạn vì thị trường đang phát triển với tốc độ ấn tượng.

Nếu trang web WordPress của bạn đang tạo ra lợi nhuận ròng từ 500 đô la trở lên mỗi tháng , hãy yên tâm rằng chắc chắn có một người mua trong không gian sẵn sàng trả cho bạn một khoản tiền lớn, tùy thuộc vào mức độ độc đáo của tài sản của bạn từ các trang web WordPress khác trong thích hợp của bạn.

Nhận được một phần vốn lớn để mở rộng quy mô kinh doanh hoặc dự án đam mê mới thường là lý do tại sao nhiều chủ sở hữu trang web quyết định bán tài sản của họ ngay từ đầu. Nếu bạn chưa quen với thế giới mua lại trực tuyến đang phát triển và tình cờ là một trong những chủ sở hữu doanh nghiệp này, chúng tôi đã viết bài viết này với tâm trí bạn để bạn biết trang web WordPress của mình đáng giá bao nhiêu và bạn có thể làm gì để tăng giá trị của nó.

Trước khi chúng tôi đi sâu hơn vào cách bạn có thể bán trang web WordPress của mình, chúng tôi nên đề cập đến một số thông tin cơ bản, thuật ngữ và kỳ vọng trước khi liệt kê trang web của bạn để bán trong cộng đồng mua lại kỹ thuật số. Hãy đi sâu vào.

Trong bài viết này🤓

 • Cách xác định giá trị trang web WordPress của bạn
 • 5 mẹo để tăng giá trị trang web của bạn để thoát có lợi nhuận cao hơn
 • Sử dụng một nhà môi giới (Và nếu nó có ý nghĩa với bạn)
 • Kết thúc
WP Buffs có một đơn vị mua lại doanh nghiệp để bạn bán trang web hoặc doanh nghiệp WordPress của mình với MRR từ 4 đến 5 con số cho lợi nhuận hàng năm gấp 1-1,5 lần. Cho dù bạn muốn bán toàn bộ công việc kinh doanh kế hoạch chăm sóc của mình cho WP Buffs, chỉ bán kế hoạch chăm sóc của bạn hay toàn bộ blog WordPress, chúng tôi đều có thể phù hợp!

Cách xác định giá trị trang web WordPress của bạn 🤔

Bất kể trang web WordPress của bạn đang sử dụng cách kiếm tiền nào để tạo ra dòng tiền ổn định (ví dụ: Amazon Associates, đơn vị liên kết, thương mại điện tử), những điều cơ bản về cách xác định giá trị của trang web của bạn vẫn giữ nguyên.

Công thức định giá cơ bản cho một trang WordPress chỉ đơn giản là:

Lợi nhuận ròng trung bình hàng tháng × Nhiều = Định giá

Thông thường, lợi nhuận ròng trung bình hàng tháng sử dụng thời hạn 12 tháng (tuy nhiên, chúng tôi đã thấy một số tài sản yêu cầu định giá mạnh với dữ liệu bán hàng chỉ trong sáu tháng). Sau đó, bội số được quyết định dựa trên một loạt các yếu tố kinh doanh nội bộ mà chúng tôi tìm thấy và thường sẽ nằm trong một phạm vi bội số rộng 20–60x.

Tại sao nhiều phạm vi lớn như vậy? Đó là bởi vì các doanh nghiệp có thể khác biệt đáng kể với nhau, ngay cả khi họ đang sử dụng các mô hình kinh doanh hoặc dòng thu nhập giống nhau. Các yếu tố khác, chẳng hạn như lượt theo dõi trên mạng xã hội và số lượng người đăng ký danh sách email, có tác dụng xác định bội số mà trang web của bạn sẽ nhận được khi đánh giá cuối cùng.

Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về cách xác định giá trị của trang web WordPress của mình, hãy để chúng tôi đề cập đến những gì bạn cần bán doanh nghiệp của mình để nhận được mức phí bán hàng cao hơn.

5 mẹo để tăng giá trị trang web của bạn để thoát có lợi nhuận cao hơn 💰

Trung bình, một trang web WordPress sáu con số với SEO là nguồn lưu lượng truy cập chính của nó sẽ bán trên thị trường Empire Flippers trong 27,5 ngày . Dưới đây là năm mẹo để đảm bảo bạn khai thác tối đa lối ra của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

1. Giữ Bảng Lãi & Lỗ (P&L) Chi tiết 📊

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhóm hiệu đính của chúng tôi sẽ hỏi bạn khi bạn quyết định thoát khỏi trang web WordPress của mình để thu được nhiều vốn là bạn đã theo dõi dữ liệu P&L của mình tốt như thế nào . Lưu giữ những dữ liệu như vậy được ghi lại, dựa trên phần lớn việc định giá phụ thuộc vào lợi nhuận ròng hàng tháng của bạn, là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm với tư cách là chủ doanh nghiệp.

Các nhà đầu tư sẽ xem xét doanh nghiệp của bạn như một thương vụ có thể mua lại sẽ muốn đảm bảo thông tin này vừa chính xác vừa đúng sự thật. Bạn càng chuẩn bị tốt hơn với những chi tiết này, giao dịch của bạn sẽ tiến tới hoàn thành càng nhanh.

Một trong những trở ngại lớn nhất mà nhiều chủ sở hữu trang web WordPress phải đối mặt khi bán tài sản của họ trong thời gian ngắn là theo dõi thu nhập và thua lỗ trên trang web của họ không đúng cách . Nếu bạn muốn bán trang web của mình với giá từ sáu con số trở lên, đây sẽ là bước đầu tiên bạn cần thực hiện để đạt được mục tiêu thoát mà bạn mong muốn.

2. Cho thấy mức tăng thu nhập cho người mua 📈

Chúng tôi thấy điều này khá thường xuyên: người mua mua một trang web WordPress chỉ để ngồi trên đó trước khi lật nó trong một khoảng thời gian ngắn. Thật không may, những trang web như vậy không hấp dẫn cho những người mua trong tương lai, vì không có gì được thực hiện để tăng giá trị của trang web theo thời gian.

Người mua muốn nhìn thấy một tương lai lớn hơn và tươi sáng hơn khi có được một trang web WordPress mới . Ngay cả khi bạn có ý định bán nó để kiếm lợi nhuận, hãy đầu tư một chút thời gian vào việc cải thiện hoạt động kinh doanh để thể hiện sự thuận lợi đối với người mua mới.

Để cải thiện, bạn có thể xem xét các phương pháp kiếm tiền khác nhau hoặc thêm nội dung mới hoàn toàn mới để cho người mua tiềm năng thấy rằng sản phẩm đó đáng mua. Có một chiến lược chi tiết để tăng lợi nhuận ròng hàng tháng cho chủ sở hữu mới cũng là một điều gì đó giúp ích rất nhiều trong việc bán sớm hơn.

Việc ghi lại kế hoạch phát triển kinh doanh trong 5 hoặc 10 năm cho trang web của bạn chỉ làm cho giao dịch trở nên đáng mong đợi hơn đối với những người mua tiềm năng và do đó giúp đẩy nhanh khung thời gian lý tưởng để hoàn thành.

3. Đa dạng hóa và Quy mô Nguồn Lưu lượng 🚙

Trang web WordPress của bạn có bao nhiêu nguồn lưu lượng truy cập? Khi lần đầu tiên bắt đầu, bạn có thể dựa vào một nguồn lưu lượng truy cập, chẳng hạn như lưu lượng truy cập không phải trả tiền của Google. Theo thời gian, bạn nên mở rộng đa dạng lưu lượng truy cập của mình vì nó trở nên có vấn đề khi phần lớn lưu lượng truy cập của bạn chỉ đến từ một nguồn . Rủi ro đối với những người mua tiềm năng muốn mua lại trang web của bạn là chỉ có một nguồn lưu lượng truy cập, vì bạn có thể tối đa hóa kênh này, kênh này có thể không còn hữu ích hoặc đáng tin cậy nữa khi chủ sở hữu mới tiếp quản.

Trong trường hợp quảng cáo tìm kiếm, nếu bạn sử dụng hết các từ khóa liên quan, thì người mua cũng không có chỗ để phát triển với nguồn lưu lượng truy cập này. Tuy nhiên, nếu bạn xây dựng một trang web có nhiều luồng lưu lượng truy cập (ví dụ: xã hội, không phải trả tiền), thì người mua có thể nỗ lực thúc đẩy luồng này lên luồng khác nếu kênh cụ thể đó cạn kiệt.

Cách tốt nhất để phân tích các nguồn lưu lượng truy cập của bạn là cài đặt Google Analytics và xem xét dữ liệu lưu lượng truy cập của trang web WordPress của bạn một cách thường xuyên (hãy xem hướng dẫn tuyệt vời này về cách đọc báo cáo Google Analytics để thực hiện các cải tiến ngay lập tức!)

4. Có một hồ sơ liên kết ngược sạch sẽ 🔗

Không có gì đánh bật người mua trang web tiềm năng hơn là một doanh nghiệp có hồ sơ backlink lừa đảo. Có các liên kết từ các trang web và cộng đồng bên ngoài ngách mục tiêu của nội dung của bạn là một lá cờ đỏ mà nhiều người mua tiềm năng đã chú ý đến, biết Google đang trở nên nghiêm ngặt như thế nào với các yếu tố xếp hạng và điều gì được cho là tốt và xấu với mỗi bản cập nhật thuật toán mới được phát hành.

Hồ sơ backlink của bạn càng sạch với các liên kết chất lượng cao từ các trang có uy tín, thì trang WordPress của bạn càng trở nên mong muốn hơn đối với những người mua tiềm năng. Chúng tôi không nói rằng bạn nên có một hồ sơ backlink trắng hoàn toàn, vì có một số người mua có thể cân nhắc việc sử dụng các mạng blog công cộng (PBN).

Bài học quan trọng cần rút ra ở đây là giữ cho hồ sơ có chất lượng cao nhất có thể , điều này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình giao dịch trong đó người mua sẽ cảm thấy thoải mái hơn theo cách này khi tiến hành giao dịch sớm hơn là muộn hơn.

5. Thời gian thoát của bạn đúng lúc ⏱

Qua nhiều năm, chúng tôi nhận thấy rằng thời điểm tốt nhất để bán trang web WordPress của bạn để thu được lợi nhuận tài chính là khi bạn không nhất thiết phải làm như vậy .

Người mua sẽ nhìn thấy bạn ngay nếu bạn muốn thoát khỏi trang web của mình càng nhanh càng tốt. Các cuộc đàm phán vội vã làm dấy lên một lá cờ đỏ lớn và họ sẽ cảm thấy như có gì đó không ổn với trang web, khiến họ ít quan tâm đến việc mua lại tài sản của bạn.

Chúng tôi hiểu cách cập nhật thuật toán của Google có thể làm gián đoạn nghiêm trọng lưu lượng truy cập và dòng doanh thu của bạn. Nếu một trang web đột nhiên tăng thứ hạng và doanh thu hoặc đã bị hạ chỉ mục, phản ứng phổ biến là bán trang web một cách nhanh chóng trước khi giá trị của nó tăng thêm nữa.

Thay vì vội vã cố gắng thoát khỏi doanh nghiệp bằng mọi cách có thể, hãy vượt qua làn sóng. Chờ cho đến khi nó tăng trở lại và sau đó chuyển sang bán.

Khi công việc kinh doanh của bạn đang thành công tốt đẹp và bạn có một dự án đam mê khác mà bạn muốn tập trung nhiều hơn vào, hãy đảm bảo rằng bạn nói rất rõ ràng về ý định này với những người mua tiềm năng. Sự minh bạch đằng sau lý do tại sao bạn bán một doanh nghiệp có lợi nhuận sẽ giúp họ giảm sự nghi ngờ về lý do tại sao bạn lại niêm yết trang web để bán.

Nếu mọi thứ mà chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn là những thứ bạn đã có trong trang web WordPress của mình và hiện bạn đang tìm cách thoát ra khỏi trang web của riêng mình, bạn có thể tự hỏi nên chuyển đến đâu để kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Sử dụng một nhà môi giới (Và nếu nó có ý nghĩa với bạn) 🤝

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bán một doanh nghiệp, tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web / nhà môi giới kinh doanh trực tuyến thay vì tiếp tục bán riêng lẻ . Tại sao? Các nhà môi giới kinh doanh trực tuyến đã sắp xếp các thị trường bán tất cả các loại hình kinh doanh trực tuyến phù hợp với nhiều loại ngân sách và nhu cầu cho các loại người mua khác nhau.

Một vài lợi thế bạn nhận được khi thông qua một nhà môi giới là có được quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu người mua khổng lồ, cũng như các kỹ năng thực hiện giao dịch. Một nhóm người mua lớn có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ đấu tranh cho giao dịch của bạn khi bạn niêm yết với một nhà môi giới có uy tín và bạn có quyền truy cập vào nhiều công cụ để hợp lý hóa các cuộc đàm phán và hoàn thành giao dịch.

Nếu bạn đang thực hiện một vụ mua bán trị giá hàng triệu đô la, việc tiếp cận với nhà môi giới, cố vấn tài chính, cố vấn thuế, nhóm pháp lý và thậm chí cả dịch vụ ký quỹ đều có thể có lợi cho bạn.

Nhưng… không phải tất cả các giao dịch bán hàng đều yêu cầu bạn phải có một nhà môi giới. Nếu bạn đang theo đuổi việc bán 4 hoặc 5 con số trong tương lai gần, làm việc với một người mua tư nhân có thể nhanh hơn và mang lại kết quả tài chính vững chắc cho bạn với tư cách là người bán.

Ví dụ: nếu bạn đang bán một doanh nghiệp hoặc blog có liên quan đến WordPress, việc tìm một người mua cá nhân, chuyên biệt đã ở trong không gian WordPress và quen thuộc với hệ sinh thái (như đơn vị mua lại WP Buffs), liên hệ để thảo luận về việc bán hàng trực tiếp có thể vì lợi ích của tất cả các bên liên quan.

🤝 Bán doanh nghiệp WP của bạn cho WP Buffs FAQ

Vào cuối ngày, WP Buffs quan tâm đến việc mua các doanh nghiệp khen ngợi phần còn lại của danh mục đầu tư của chúng tôi.

Lĩnh vực chúng tôi mạnh nhất là kế hoạch chăm sóc WordPress. Nếu bạn quan tâm đến việc bán toàn bộ công việc kinh doanh chương trình chăm sóc của mình hoặc chỉ đơn giản là khách hàng của chương trình chăm sóc của bạn , chắc chắn hãy đặt một cuộc gọi giới thiệu với Joe ngay hôm nay.

Chúng tôi cũng yêu thích nội dung WordPress tuyệt vời ở đây tại WP Buffs. Nếu bạn điều hành một blog WordPress duy trì nội dung mạnh mẽ và thúc đẩy doanh thu (thông qua quan hệ đối tác liên kết, tài trợ, v.v.), bạn cũng có thể phù hợp để đặt một cuộc gọi giới thiệu với Joe.

Nếu bạn điều hành một đại lý chủ yếu thực hiện các dự án một lần và không quản lý hoặc thúc đẩy một tỷ lệ phần trăm doanh thu hàng tháng đáng kể từ các dịch vụ đăng ký , chúng tôi có lẽ không phải là đối tượng phù hợp. Hãy xem điểm nhấn tôi muốn bán doanh nghiệp của mình nhưng không phải ngay bây giờ. Làm thế nào để tôi chuẩn bị sẵn sàng? ở trên cho các bước tiếp theo nếu trường hợp này xảy ra.


Đây là quy trình chính xác mà bạn có thể mong đợi khi làm việc để chuyển đổi doanh nghiệp của mình dưới sự chăm sóc của chúng tôi.

 1. Đặt một cuộc gọi giới thiệu với Joe (Giám đốc điều hành của chúng tôi). Bạn sẽ trả lời một số câu hỏi trong khi lên lịch, vì vậy Joe sẽ có một ý tưởng khá hay nếu chúng tôi phù hợp với quan điểm kinh doanh và tài chính trước khi bạn bắt đầu một cuộc gọi.
 2. Bạn sẽ tham gia cùng Joe trong cuộc gọi thân mật của mình để Joe có thể đặt câu hỏi làm rõ về một số câu trả lời của bạn và tìm hiểu sâu hơn một chút về câu trả lời của bạn. Quan trọng nhất, 1) bạn và anh ấy sẽ xác định xem bạn có thích làm việc cùng nhau hay không và cả hai muốn cùng nhau vượt qua quá trình mua lại đầy thử thách và 2) Joe sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn tự tin. WP Buffs sẽ là chủ sở hữu mới đáng tin cậy của doanh nghiệp của bạn (và có thể là khách hàng của bạn).
 3. Sau khi cuộc gọi đầu tiên kết thúc, Joe sẽ ghi chú cuộc gọi của mình cho phần còn lại của nhóm mua lại của anh ấy (COO Nick & CFO Ben) và đảm bảo rằng mọi người (bao gồm cả bạn) nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để tiếp tục. Nếu không, Joe. sẽ gửi email cho bạn và đề xuất các cách khác để làm việc cùng nhau nếu chúng áp dụng (nhãn trắng, mối quan hệ liên kết, v.v.). Nếu vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện các bước tiếp theo.
 4. Ben sẽ gửi cho bạn một NDA để ký trước khi chúng tôi tiếp tục. Điều này sẽ bảo vệ dữ liệu tài chính của bạn cũng như ngăn chặn việc chia sẻ bất kỳ dữ liệu riêng tư nào của cả hai bên liên quan.
 5. Ben và Nick sẽ thực hiện thẩm định của họ , điều này sẽ liên quan đến việc cho phép họ truy cập đầy đủ vào phần mềm thích hợp, tài chính, v.v. để đảm bảo mọi thứ phù hợp với các dữ kiện mà chúng tôi đã trình bày trước đây trong quá trình này.
 6. Sau khi Joe, Nick, Ben và tất cả bạn đồng ý chính thức tiến tới, Joe sẽ gửi cho bạn lời đề nghị cuối cùng và hợp đồng mua bán doanh nghiệp. Hầu hết các ưu đãi cuối cùng đều nằm trong hệ số nhân 1x-1,5x của lợi nhuận hàng năm. Điều này thường đòi hỏi một khoản thanh toán ban đầu với phần còn lại được thanh toán trong vòng 2-3 tháng. Đề nghị và hợp đồng thường sẽ phụ thuộc vào việc đồng ý với lịch trình thanh toán, để chia sẻ trách nhiệm tài chính của những khách hàng rời đi ngay sau khi mua lại, làm việc với chúng tôi trong kế hoạch chuyển đổi, trợ giúp khi cần thiết với bất kỳ kế hoạch thông báo chính thức nào, v.v.
 7. Bạn sẽ ký hợp đồng, nhận khoản thanh toán ban đầu và chúng ta sẽ làm việc cùng nhau trong quá trình chuyển đổi. Tinh thần đồng đội tạo nên công việc mơ ước!

Toàn bộ quá trình này trước đây mất 8-12 tuần. Có thể nhanh hơn đối với các giao dịch nhỏ hơn hoặc lâu hơn đối với các giao dịch lớn hơn nhưng mong đợi dành 2-3 tháng liên lạc với chúng tôi để xem giao dịch này có kết quả và 1-2 tháng hỗ trợ quá trình chuyển đổi.

Hầu hết các ưu đãi cuối cùng đều nằm trong hệ số nhân 1x-1,5x của lợi nhuận hàng năm. Điều này thường đòi hỏi một khoản thanh toán ban đầu với phần còn lại được thanh toán trong vòng 2-3 tháng.

Đề nghị và hợp đồng thường sẽ phụ thuộc vào việc đồng ý với lịch trình thanh toán, để chia sẻ trách nhiệm tài chính của những khách hàng rời đi ngay sau khi mua lại, làm việc với chúng tôi trong kế hoạch chuyển đổi, trợ giúp khi cần thiết với bất kỳ kế hoạch thông báo chính thức nào, v.v.

Một số giao dịch có giá trị thấp hơn và một số giao dịch khác, nhưng đây rất có thể là những gì bạn có thể mong đợi liên quan đến một ưu đãi cuối cùng.

Ví dụ: Nếu doanh nghiệp của bạn kiếm được 20.000 đô la lợi nhuận trong 12 tháng qua, bạn có thể mong đợi một lời đề nghị cuối cùng là 20.000 – 30.000 đô la (trừ bất kỳ điều gì làm tăng hoặc giảm đáng kể giá trị doanh nghiệp của bạn).

Toàn bộ quá trình này thường mất 8-12 tuần. Có thể nhanh hơn đối với các giao dịch nhỏ hơn hoặc lâu hơn đối với các giao dịch lớn hơn nhưng mong đợi dành 2-3 tháng liên lạc với chúng tôi để xem giao dịch này có kết quả và 1-2 tháng hỗ trợ quá trình chuyển đổi.

Khoảng thời gian 2-3 tháng cho các cuộc gọi ban đầu, thẩm định và đàm phán đề nghị sẽ là khoảng thời gian bận rộn cho cả bên mua (WP Buffs) và bên bán (bạn).

Tương tự trong 2-3 tháng sau khi hợp đồng đã được ký kết, việc mua bán kết thúc và công việc chuyển đổi đang được thực hiện.

Nhóm mua lại của chúng tôi tại WP Buffs làm việc rất chăm chỉ để biến đây trở thành một quy trình hiệu quả và hiệu quả cho tất cả mọi người tham gia và chúng tôi cũng mong đợi điều tương tự từ bạn. Điều đó có nghĩa là:

 • đọc đầy đủ và trả lời tất cả các email một cách kịp thời
 • cung cấp tài liệu hoặc dữ liệu có tổ chức và chính xác khi được yêu cầu
 • cho chúng tôi biết con số thực tế của bạn là bao nhiêu, bao gồm số bán hàng, chi phí chia thành từng khoản, số liệu đăng ký, v.v. (tất nhiên sau khi NDA được ký để bảo vệ dữ liệu của bạn)
 • Đôi khi cần hiểu một quy trình chậm hơn vào những ngày nghỉ, thời gian nghỉ của nhóm, v.v.
 • chịu trách nhiệm hoàn toàn về danh sách nhiệm vụ sau khi mua lại của bạn (chuyển giao thông tin đăng nhập, viết bài đăng trên blog, viết bản sao email cho khách hàng hiện tại của bạn, di chuyển khách hàng Stripe, v.v.)

Nói chung, dễ dàng làm việc và làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn sẽ mang lại kết quả tốt nhất có thể cho tất cả các bên liên quan.

Bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng để bán doanh nghiệp của mình và chỉ mới bắt đầu nghĩ về nó? Nhạt toẹt! Có rất nhiều người đang ở trong cùng một con thuyền của bạn và bạn đừng bao giờ cảm thấy áp lực phải bán hàng nếu bạn không nghĩ rằng đó là thời điểm thích hợp.

Nếu bạn nghĩ rằng việc bán doanh nghiệp của mình trong tương lai là một khả năng, đây là một vài lựa chọn dành cho bạn:

 1. Đặt một cuộc gọi giới thiệu với Joe ngay hôm nay. Anh ấy sẽ không gây áp lực cho bạn vào tình thế khó xử, mà thay vào đó cung cấp cho bạn một số gợi ý và lời khuyên về cách thiết lập doanh nghiệp của bạn để bán được nhiều lợi nhuận trong tương lai, cho dù đó có phải là WP Buffs hay không.
 2. Đánh dấu trang này để bạn có thể quay lại trang này trong tương lai khi bạn muốn trò chuyện nghiêm túc hơn về việc bán doanh nghiệp của mình.
 3. Tham gia cùng Jeff và Cory (cựu Giám đốc điều hành của iThemes) tại Học viện Giá trị Doanh nghiệp, nơi họ sẽ giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp sẵn sàng bán hàng (nếu và khi thời điểm đến).

Kết thúc 👋

Bán trang web WordPress của bạn có nghĩa là bạn sẽ thu được một khoản tiền lớn để tái đầu tư vào dự án tiếp theo của mình, cho dù đó là bắt đầu một trang web WordPress khác hay đầu tư vào tài sản ngoại tuyến. Khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng là bán hàng thành công, bạn cũng có thể đảm bảo trang web WordPress của mình được chuyển giao cho người sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm đến việc bán công ty của mình, nơi triển khai, bán và thực hiện các kế hoạch chăm sóc trang web, WP Buffs có thể trợ giúp với đơn vị mua lại doanh nghiệp của họ! Hoặc, có thể bạn thích điều hành đại lý WordPress của mình nhưng muốn chia tay với phần kế hoạch chăm sóc của công việc của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉ bán khách hàng trong gói chăm sóc của mình mà không cần bán toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn tò mò về giá trị của trang web hoặc doanh nghiệp WordPress của mình, hãy thử công cụ định giá trang web miễn phí này được hỗ trợ bởi dữ liệu bán hàng thực của hơn 1.300 giao dịch đã hoàn thành thành công. Trang web của bạn có thể đáng giá hơn nhiều so với bạn nghĩ!

Free Download Cách bán trang web WordPress của bạn để có giá tốt nhất :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!