Thủ thuật WP

Các hạn chế của WordPress.com là gì

Nếu bạn muốn bắt đầu một blog, thì WordPress.com cung cấp một giải pháp miễn phí phức tạp để bắt đầu. Chúng tôi thường được người dùng hỏi về cách họ có thể bắt đầu với việc viết blog . Chúng tôi thường trả lời bằng câu hỏi, “Bạn muốn làm gì với blog của mình?” . Rất nhiều người chỉ muốn chia sẻ suy nghĩ cá nhân của họ, lan man, ảnh và những thứ như vậy. Với mục đích đó, WordPress.com cung cấp một nền tảng miễn phí, dễ sử dụng, an toàn và ổn định để bạn viết blog. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nhiều việc hơn với blog của mình như kiếm tiền, xây dựng cộng đồng thành viên, trong số những thứ khác, thì sẽ có một số hạn chế cố hữu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những hạn chế của WordPress.com là gì, vì vậy bạn có thể xác định xem WordPress.com có phải là giải pháp cho bạn hay không.

Có thể bạn quan tâm :

Giới hạn thu nhập

Bạn không thể chạy Google Adsense hoặc các chương trình quảng cáo khác để phân phát quảng cáo trên blog WordPress.com của mình. Bạn không thể viết các bài đăng trả phí, bán liên kết, đánh giá sản phẩm, v.v. Điều khoản dịch vụ của WordPress.com hạn chế bạn sử dụng blog miễn phí của mình cho bất kỳ hoạt động thương mại nào. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký chương trình quảng cáo của WordPress.com có tên là WordAds. Chương trình này hiện có sẵn cho các blog WordPress.com phù hợp với các yêu cầu về chất lượng và lưu lượng truy cập nhất định. Khi bạn được chấp thuận cho chương trình WordAds, bạn sẽ chia sẻ doanh thu quảng cáo của mình với WordPress.com.

Lưu ý: Nếu bạn có một cuốn sách, thì bạn có thể có một quảng cáo cho cuốn sách đó trên blog WordPress.com của mình. Họ chỉ không cho phép quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn không sở hữu.

Bạn không thể tải lên các plugin

Sức mạnh thực sự của WordPress đến từ sự tự do tùy chỉnh và mở rộng chức năng cốt lõi. Bạn không thể mở rộng chức năng của WordPress.com bằng cách tải lên các plugin. Bạn được cung cấp một bộ tính năng toàn diện nhưng vẫn còn hạn chế. Rất nhiều người di chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org tự lưu trữ làm như vậy chỉ để tận dụng một số tính năng nhất định đi kèm với các plugin tuyệt vời này.

Bạn không thể tải lên chủ đề

Bạn chỉ có thể sử dụng các chủ đề hiện có sẵn cho người dùng WordPress.com. Một số chủ đề này là miễn phí và những chủ đề khác có tính phí một lần. Trong mọi trường hợp, sự lựa chọn chủ đề rất hạn chế. Thứ hai, bạn không thể sửa đổi các chủ đề đó. Với thêm $ 30, bạn có thể thêm CSS và phông chữ tùy chỉnh vào chủ đề của mình nhưng chỉ có vậy. Bạn không thể sửa đổi các tính năng chủ đề hoặc chức năng chủ đề. Nếu bạn muốn sử dụng một trong những chủ đề Thương mại điện tử mạnh mẽ hoặc một trong nhiều chủ đề thương mại không có sẵn cho người dùng WordPress.com, thì bạn đã không gặp may. Nếu bạn muốn có một chủ đề được xây dựng hoàn toàn tùy chỉnh cho mình, thì bạn cũng không may mắn.

Tạm ngưng tài khoản

WordPress.com rất nghiêm ngặt trong việc bảo vệ các dịch vụ của họ khỏi bị lạm dụng. Họ đình chỉ các blog bị nghi ngờ về các hoạt động bị cấm trong điều khoản dịch vụ của họ. Khách truy cập cũng có thể báo cáo một blog. WordPress.com cho phép các blog bị tạm ngừng xuất các bài đăng của họ trong một thời gian giới hạn. Ngoài ra, WordPress.com thậm chí có thể không thông báo hoặc yêu cầu chủ sở hữu blog xóa nội dung. Điều này có nghĩa là thường không có cảnh báo cho chủ sở hữu blog. Khi blog bị tạm ngưng, miền phụ WordPress.com sẽ bị giữ lại và sẽ không được phát hành cho bất kỳ ai khác sử dụng.

Không phải là một nền tảng phát triển

Bản thân WordPress đã trở thành một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ. Nó không chỉ là một nền tảng xuất bản blog. Với WordPress.com, bạn chỉ nhận được một dịch vụ blog miễn phí chứ không phải các tính năng CMS mạnh mẽ thực sự đang trở thành lý do chính của sự phổ biến của WordPress. Để bạn dễ hiểu hơn, giả sử rằng bạn bắt đầu với một blog cơ bản và sau đó muốn cung cấp các khóa học trực tuyến, bán các bản tải xuống kỹ thuật số hoặc thêm một diễn đàn hoặc thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Không thể thực hiện tất cả điều này trên blog WordPress.com miễn phí của bạn.

Phần kết luận

Khuyến nghị của chúng tôi là trước tiên bạn cần nhận ra những gì bạn muốn làm với blog của mình, lập kế hoạch và sau đó chọn. Nếu bạn chỉ cần thể hiện bản thân thì WordPress.com là một lựa chọn dễ dàng và tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình và làm được nhiều việc hơn với blog của mình thì hãy xem xét WordPress.org. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí, nơi chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu.

Nếu bạn là một trong những người dùng muốn chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Free Download Các hạn chế của WordPress.com là gì :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!