Thủ thuật WP

Các công ty lưu trữ và bảo trì WordPress: Song song (2021)

https://tainguyenwordpress.com/wp-content/uploads/2021/06/2884-wordpress-hosting-vs-maintenance-companies-1024×564-1.png

Có thể bạn quan tâm :

Trong những ngày đầu tạo trang web, ít nhiều bạn có thể để trang web của mình yên sau khi xây dựng nó. Đó là bởi vì các trang web hoạt động giống như tài liệu quảng cáo trực tuyến.

wordpress hosting vs maintenance companies

Các trang web kể từ đó đã phát triển thành các nền tảng phức tạp hơn, tiên tiến hơn nhiều với chức năng không thể tưởng tượng được cách đây hai mươi năm. Là công cụ tiếp thị, chúng có khả năng tăng khách hàng tiềm năng và chuyển triển vọng xuống kênh bán hàng của bạn để trở thành khách hàng trung thành . Do sự phức tạp tăng lên này, các trang web cần được bảo trì nhiều hơn, đặc biệt là về bảo mật, cập nhật và tốc độ của trang web.

WordPress.org khuyến nghị các trọng tâm bảo trì trang web hàng tháng sau đây:

  • Bảo mật trang web : Điều quan trọng là phải bảo mật dữ liệu của bạn và dữ liệu khách hàng của bạn, đặc biệt vì tin tặc thích nhắm mục tiêu vào các trang web WordPress.
  • Tốc độ trang web : Thời gian tải trang nhanh là một khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng tốt. Hầu hết người dùng từ bỏ các trang web mất hơn 3 giây để tải.
  • SEO: Để xếp hạng trong các tìm kiếm có liên quan, bạn cần thường xuyên tìm kiếm và khắc phục các vấn đề về SEO trên trang web của mình.

Tất cả các nhiệm vụ bảo trì trang web này đều bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp cụ thể của các chủ đề và plugin WordPress mà bạn sử dụng, cũng như phiên bản phần mềm WordPress hiện tại chạy trang web của bạn.

🧪 Mỗi trang web #WordPress cung cấp một kết hợp độc đáo của các yếu tố này, điều này tạo thêm một lớp phức tạp cho việc bảo trì trang web thường xuyên – không có cách nào “đúng” để giải quyết một vấn đề nhất định. Nhấp để Tweet

Và chắc chắn rằng, sẽ luôn có cơ hội để cải thiện trang web của bạn. Một số thay đổi là vấn đề về kiểu dáng và tinh chỉnh thiết kế của bạn, trong khi những thay đổi khác liên quan đến các vấn đề bảo trì cốt lõi.

Tùy thuộc vào công ty, máy chủ web của bạn sẽ có thể giúp bạn thực hiện một số nhiệm vụ bảo trì hàng tháng này . Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có khoảng cách giữa việc cung cấp dịch vụ cơ bản của họ và mọi thứ khác mà bạn nên chạm vào mỗi tháng.

Không đề cập đến các vấn đề nảy sinh khi bạn không lên kế hoạch cho chúng. Đây là lý do tại sao việc tìm ra ai là người chiến thắng trong cuộc tranh luận giữa các công ty lưu trữ và bảo trì WordPress lại rất quan trọng .

Đối với tất cả các yếu tố cần thiết mà bạn muốn đảm bảo không bỏ lỡ (hoặc không biết cách xử lý), làm việc với một công ty bảo trì WordPress là giải pháp tốt nhất.

Đầu tiên chúng ta hãy xem xét sự khác biệt cơ bản giữa các công ty lưu trữ và bảo trì WordPress.

Nhóm của chúng tôi tại WP Buffs luôn nỗ lực hết mình để giúp chủ sở hữu trang web, đối tác đại lý và đối tác freelancer quản lý các trang web WordPress của họ 24/7. Cho dù bạn cần chúng tôi quản lý 1 trang web hay hỗ trợ 1000 trang web khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web làm gì? 🙋

Tóm lại, lưu trữ trang web cung cấp một dịch vụ cho phép các cá nhân và tổ chức đăng trang web của họ trực tuyến . Dịch vụ này được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, thường được gọi là máy chủ lưu trữ web.

Những gì máy chủ lưu trữ làm là lưu trữ dữ liệu cho trang web của bạn – như trong toàn bộ trang web của bạn – trên một máy chủ. Vì vậy, khi ai đó muốn truy cập trang web, tất cả những gì họ phải làm là nhập tên miền của bạn vào trình duyệt và máy chủ sẽ kết nối họ với trang web .

Ngoài việc cung cấp các gói máy chủ lưu trữ, nhiều máy chủ web cũng cung cấp một số tính năng giá trị gia tăng . Chúng thường bao gồm miền miễn phí , quyền truy cập FTP để cho phép bạn tải tệp từ máy tính của mình lên máy chủ web và tài khoản email được tạo bằng tên miền của bạn để có giao diện chuyên nghiệp hơn (chẳng hạn như: yourname@yourwebsite.com). Chỉ cần xem một số “Tính năng cần thiết” do Siteground cung cấp:

Siteground plans details

Máy chủ web – ít nhất là máy chủ tốt – cũng sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng. Điều này thường bị bỏ qua khi mọi người đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ giá rẻ, nhưng nó không nên.

Dịch vụ khách hàng kém có thể khiến bạn và doanh nghiệp của bạn phải trả giá đắt. Các vấn đề về trang web có thể nhanh chóng đẩy đi khách hàng tiềm năng và ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Để chắc chắn rằng bạn kết thúc với một máy chủ web chất lượng, hãy đọc các bài đánh giá để xác định cái nào có uy tín và phản hồi nhanh.

Lưu trữ WordPress được quản lý

Ngày nay, nhiều máy chủ web đã bắt đầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ WordPress cụ thể thông qua dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý . Điều này là do hầu hết các trang web dựa vào gói dịch vụ lưu trữ đều chạy trên WordPress, vốn cung cấp 33% internet.

Các dịch vụ lưu trữ được quản lý WordPress này về cơ bản là các dịch vụ trợ giúp đặc biệt trong đó máy chủ quản lý nhiều khía cạnh kỹ thuật quan trọng của việc chạy một trang WordPress như bảo mật, tốc độ, cập nhật WordPress, sao lưu hàng ngày, đảm bảo thời gian hoạt động của trang web và khả năng mở rộng.

Nhà cung cấp dịch vụ bảo trì trang web phải làm gì? 🔧

Theo nhiều cách, dịch vụ bảo trì trang web tương tự như dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý . Họ cũng chăm sóc các khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn, bao gồm sao lưu hàng ngày (cả cơ sở dữ liệu và lõi), tối ưu hóa tốc độ trang, giám sát hiệu suất, bảo mật và ngăn chặn tấn công – bao gồm quét, dọn dẹp và loại bỏ phần mềm độc hại.

Sự khác biệt chính là nhà cung cấp dịch vụ bảo trì trang web hoàn toàn dành riêng để đảm bảo trang web của bạn chạy tối ưu, trong khi máy chủ web được quản lý cung cấp các dịch vụ đó như một tiện ích bổ sung cho sản phẩm cốt lõi của họ.

Tại sao bạn nên thuê nhà cung cấp dịch vụ bảo trì trang web 🤔

Các công ty lưu trữ trang web phổ biến cung cấp các dịch vụ bổ sung – thoạt nhìn – tương tự như dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ bảo trì trang web. Xem xét nhanh cả hai có thể làm cho nó có vẻ như chỉ tập trung vào gói lưu trữ WordPress được quản lý sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên, xem xét sự khác biệt giữa lưu trữ WordPress được quản lý và các công ty bảo trì là đáng kể.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa cả hai là yếu tố con người. Mặc dù các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có thể đảm nhận việc sao lưu, cập nhật và bảo mật hàng ngày, nhưng hầu hết những thứ này đều có thể được tự động hóa.

Tất nhiên, có một số khía cạnh của các dịch vụ này không thể được tự động hóa ; chúng bao gồm chỉnh sửa nội dung trang web, thay đổi biểu ngữ, đầu trang hoặc chân trang và cập nhật trang đích.

Những gì không được bao gồm trong hầu hết các gói do dịch vụ lưu trữ WordPress cung cấp là bất kỳ phát triển tùy chỉnh nào, bao gồm:

  • PHP
  • bổ sung
  • Chủ đề

Ngoài ra, một công ty bảo trì WordPress có thể cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa hơn , chẳng hạn như giúp bạn xây dựng một trang web hoặc tên miền phụ mới khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Một lợi thế đáng kể khác khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ bảo trì trang web là họ sẽ cập nhật thường xuyên khi có thay đổi. Mặc dù nhiều thay đổi trong số này, chẳng hạn như cập nhật plugin, là tự động, nhưng điều quan trọng là bạn phải bám sát những gì đang xảy ra với trang web của mình.

Các bản cập nhật thường xuyên sẽ cho bạn biết khi nào các plugin được cài đặt / cập nhật, khi nào có thời gian ngừng hoạt động, số lượt xem trang và thậm chí là doanh thu được tạo ra nếu bạn có cửa hàng WooCommerce. Trong nỗ lực cạnh tranh với các dịch vụ bảo trì trang web, một số công ty lưu trữ phổ biến như GoDaddy hiện đang cung cấp tính năng báo cáo hàng tuần . Tuy nhiên, những dịch vụ này thường được giới hạn trong các gói cao cấp nhất.

godaddy addons

LiquidWeb cũng cung cấp điều này.

Một công ty bảo trì trang web cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để sao lưu trang web của bạn .

Hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý đều cung cấp các bản sao lưu tự động hàng ngày cho trang web của bạn với khôi phục bằng một cú nhấp chuột , nhưng bộ nhớ được giới hạn trong 30 ngày – 90 ngày đối với các gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp.

Trong khi đó, với các dịch vụ bảo trì, chẳng hạn như WP Buffs, trang web của bạn được sao lưu bốn lần một ngày và dữ liệu đó được lưu trữ ở ba vị trí khác nhau – bao gồm cả đám mây, trong trường hợp máy chủ gặp sự cố. Bạn cũng có thể chọn lưu các bản sao lưu của mình ở Châu Âu hoặc Hoa Kỳ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

WP buffs backups

Việc chấm điểm tốt trong các bài kiểm tra Google PageSpeed Insights, Pingdom và GTMetrix rất quan trọng đối với trang web của bạn, vì bạn không muốn khách hàng tiềm năng nhấp chuột vì mất quá nhiều thời gian để tải trang web của bạn.

WP Rocket

Tất nhiên, vào cuối ngày, giao tiếp và hỗ trợ từ nhóm dịch vụ bảo trì trang web tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới.

Bằng cách làm việc với một nhóm hiểu nhu cầu và mong muốn của bạn, thay vì một doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào lưu trữ, bạn có thể tự tin rằng trang web của mình đang hoạt động tốt. Một phần của điều này là hỗ trợ khách hàng 24/7 vượt ra ngoài các vấn đề về máy chủ. Có một nhóm quan tâm đến thành công của bạn, trong tầm tay bạn, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc ra mắt sản phẩm diễn ra suôn sẻ và thất bại xung quanh bạn.

Một điểm cộng khác khi làm việc với một dịch vụ bảo trì như WP Buffs là nó cho phép bạn phát triển một chút hối hả nếu bạn là một người làm việc tự do hoặc sở hữu một công ty thiết kế. WP Buffs cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhãn trắng mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

white label

Cho dù bạn chọn làm việc với máy chủ lưu trữ web nào, một công ty bảo trì trang web có thể giúp tăng cường các dịch vụ của họ . Nếu bạn đang tìm kiếm các đề xuất, WPBuffs hoạt động với SiteGround, Anchor, Pressable, WPEngine, Kinsta và nhiều máy chủ web khác.

Bảo trì WordPress không bao gồm những gì ⛔

Mặc dù kế hoạch bảo trì trang web có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho bạn và doanh nghiệp của bạn, nhưng nó không phải là một viên đạn bạc. Một trong những trở ngại lớn nhất mà các công ty phải đối mặt là chi phí gia tăng khi có cả kế hoạch lưu trữ và kế hoạch bảo trì. Ngay cả khi bạn không sử dụng gói WordPress được quản lý, đắt hơn đáng kể so với gói lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn, thì chi phí có thể tăng lên.

costs add up

Tuy nhiên, cái giá lâu dài của việc có một trang web chậm, dễ bị tấn công hoặc lỗi thời là nhiều hơn đáng kể. Nếu trang web của bạn không hoạt động như mong muốn, bạn có thể bị mất lượt chuyển đổi.

Bảo trì WordPress thường không bao gồm việc tạo nội dung, mặc dù các khoản tín dụng cho các thay đổi thiết kế web thường được bao gồm hoặc cung cấp chiết khấu cho khách hàng. Điều này tạo ra tiện ích bổ sung bên ngoài các nhiệm vụ bảo trì thường xuyên. Việc yêu cầu trợ giúp thêm về trang web từ một công ty mà bạn đã tin tưởng sẽ dễ dàng hơn so với việc tự mình đi kiểm tra nhà phát triển WordPress cho một dự án một lần.

WordPress Hosting và các công ty bảo trì: Bạn đứng ở đâu? 🎯

Các trang web khác xa so với các trang tĩnh như trước đây. Trong nhiều trường hợp, chúng hiện là công cụ tiếp thị mạnh mẽ – và cần thiết. Với chức năng gia tăng này, nhu cầu bảo trì thường xuyên hơn.

Mặc dù một số dịch vụ lưu trữ đã nhận ra nhu cầu này và đang cố gắng đáp ứng nó ở mức cơ bản, các kế hoạch như vậy có quá nhiều thiếu sót để được coi là các giải pháp độc lập. Bằng cách dựa vào dịch vụ bảo trì trang web hoàn toàn dành riêng để đảm bảo rằng trang web của bạn đang hoạt động tối ưu và đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn, bạn có thể tin tưởng rằng sự hiện diện trực tuyến của mình sẽ có tác động.

Tuy nhiên, cuối cùng, điều gì sẽ hoạt động tốt nhất cho trang web, doanh nghiệp và ngân sách của bạn sẽ quyết định vị trí của bạn trong cuộc tranh luận giữa các công ty lưu trữ và bảo trì WordPress.

Kết thúc 🍬

Vì vậy, những gì bạn đã quyết định? Một công ty lưu trữ WordPress có phải là thứ sẽ hoạt động tốt nhất cho tình huống của bạn không? Hoặc bạn có thấy các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty bảo trì WordPress hấp dẫn hơn không? Hy vọng rằng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ để đi đến quyết định phù hợp với doanh nghiệp của bạn .

Nếu bạn quyết định chọn lộ trình bảo trì, bạn có thể tìm hiểu thêm về gói chăm sóc nào là tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn bằng cách nói chuyện với các chuyên gia tại đây tại WP Buffs!

Hoặc xem bài viết này nếu bạn muốn đọc thêm về các dịch vụ hỗ trợ của WordPress.

Bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc tham gia cuộc trò chuyện? Thêm ý kiến của bạn 🐦 trên Twitter!

Free Download Các công ty lưu trữ và bảo trì WordPress: Song song (2021) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!