Thủ thuật WP

10 Plugin và Hack Twitter được mong muốn nhất dành cho WordPress

Tìm cách khai thác toàn bộ sức mạnh của Twitter để tăng lưu lượng truy cập vào trang WordPress của bạn? Khi được sử dụng hiệu quả, Twitter có thể giúp bạn tìm người dùng mới, mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung và mang lại lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các plugin và hack Twitter được mong muốn nhất dành cho WordPress.

Có thể bạn quan tâm :

Twitter + WordPress

1. Thanh xã hội nổi

Thanh xã hội nổi thêm các nút xã hội trên đầu nội dung của bạn bao gồm cả nút tweet của Twitter. Không giống như các plugin khác, Floating social bar không làm chậm trang web của bạn. Nó tải không đồng bộ số lần bài viết của bạn đã được tweet và hiển thị nó trong nút. Chúng tôi sử dụng một phiên bản tùy chỉnh nhẹ của cùng một plugin trên tất cả các trang web của mình để tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội của chúng tôi. Xem cách thêm Floating Social Bar trong WordPress.

Floating social bar

2. Lên lịch cho Tweet của bạn với Buffer

Bộ đệm là một trong những công cụ bắt buộc phải sử dụng đối với mọi blogger. Nó cho phép bạn lên lịch cho các tweet của mình và các cập nhật trên mạng xã hội khác. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để lên lịch cho các bài đăng WordPress của mình trên mạng xã hội.

Phần tốt nhất là bạn có thể lên lịch trước nhiều ngày và thậm chí nhiều tuần nếu bạn thực sự muốn.

Buffer

3. Cách thêm nút theo dõi trên Twitter

Nhiều chủ đề và plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút xã hội vào trang web của mình. Tuy nhiên hầu hết chúng chỉ hiển thị logo Twitter. Nút theo dõi Twitter chính thức cũng hiển thị số lượng người theo dõi của bạn, điều này có thể giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn nữa.

Bạn có thể dễ dàng tạo mã cho tên người dùng của mình và sau đó dán mã đó vào tiện ích con hoặc chủ đề con của bạn.

Official Twitter follow button and the profile page it shows when clicked

4. Cách thêm nút Tweet chính thức

Nếu bạn đang sử dụng Floating Social Bar, thì bạn sẽ không cần điều này vì Floating Social Bar đã đi kèm với nút Tweet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm điều đó một mình, thì bạn có thể lấy mã và dán nó.

Chỉ cần truy cập trang web Twitter và tạo mã cho tài khoản người dùng của bạn. Bạn có thể đặt mã này trong một widget văn bản hoặc chủ đề con. Nó có thể tự động phát hiện liên kết mà người dùng đang cố gắng chia sẻ.

Generating the code for the official Tweet button

5. Nhúng Tweet thực tế vào các bài đăng trên blog WordPress của bạn

WordPress cho phép bạn nhúng một Tweet thực tế vào các bài đăng trên blog của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép liên kết của tweet và dán nó vào bên trong các bài đăng, trang của bạn hoặc thậm chí trong các widget.

WordPress sẽ tự động tìm nạp Tweet và sẽ hiển thị nó giống như nó xuất hiện trên Twitter. Nó cũng sẽ hiển thị bất kỳ ảnh hoặc video nào được đính kèm với tweet. Ngoài ra, người dùng của bạn có thể trả lời, tweet lại và yêu thích tweet đó ngay từ trang web của bạn.

Đây là một ví dụ về một tweet được nhúng trong WordPress:

6. Cách thêm thẻ Twitter trong WordPress

Thẻ Twitter cho phép bạn hiển thị bản tóm tắt và hình thu nhỏ từ bài viết của mình bất cứ khi nào ai đó tweet một liên kết đến trang web của bạn. Twitter sẽ hiển thị một liên kết có nhãn ‘Xem Tóm tắt’ bên cạnh Tweet của bạn, liên kết này sẽ mở rộng tweet để hiển thị tóm tắt như thế này.

Twitter card

7. Hiển thị các Tweet gần đây trong WordPress

Twitter là trung tâm thảo luận của web. Bằng cách hiển thị các tweet gần đây của bạn, bạn có thể cung cấp cho người dùng cơ hội tham gia vào cuộc trò chuyện ngay từ trang web của bạn.

Cách dễ nhất để hiển thị các tweet gần đây của bạn trong thanh bên WordPress là sử dụng tiện ích Twitter chính thức. Nó cho phép bạn hiển thị các tweet gần đây của mình và người dùng của bạn có thể tweet cho bạn trực tiếp từ trang web của bạn.

Recent Tweets widget preview

Không cần sử dụng plugin Twitter cho WordPress để làm điều này.

8. Hiển thị các Tweet có chọn lọc trong WordPress

Bạn không muốn hiển thị các tweet gần đây của mình? Không vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng hiển thị các tweet về chủ đề cụ thể trong blog WordPress của mình.

Sử dụng tiện ích Twitter chính thức, bạn có thể tạo mã để hiển thị các tweet trên bất kỳ từ khóa tìm kiếm hoặc thẻ bắt đầu bằng # nào. Chỉ cần sao chép mã và sau đó dán vào tiện ích văn bản, bài đăng hoặc trang trong WordPress.

Showing selective tweets with keywords or hashtags

9. Tự động xuất bản Tweet của bạn dưới dạng bài đăng trên blog trong WordPress

Bạn đã bao giờ muốn xuất bản Tweet của mình dưới dạng bài đăng trong WordPress chưa?

Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng plugin Công cụ Twitter. Nó tích hợp blog WordPress của bạn với Twitter và cho phép bạn tự động tìm nạp các tweet mới nhất của mình và thêm chúng dưới dạng bài đăng mới vào blog WordPress của bạn.

Bạn có thể chọn đăng từng tweet làm bài đăng của chính nó hoặc kết hợp các bài đăng trong một thông báo hàng ngày.

Twitter tools archiving your tweets as posts in WordPress

10. Thêm thanh toán bằng nút Tweet trong WordPress

Một cách tuyệt vời để xây dựng lượng người theo dõi trên Twitter là yêu cầu người đọc theo dõi bạn để đổi lại một số tải xuống độc quyền. Bạn có thể thiết lập nó bằng cách sử dụng Pay with a Tweet plugin.

Bạn sẽ cần kết nối plugin với tài khoản Twitter của mình bằng cách tạo một ứng dụng, đây là một quy trình khá đơn giản được giải thích rất rõ ràng trong hướng dẫn của chúng tôi. Sau khi thiết lập, bạn có thể tạo một nút mới và thiết lập tweet mà bạn muốn người dùng gửi.

Pay with a tweet button preview

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin và hack twitter tốt nhất cho WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 40 công cụ hữu ích nhất của chúng tôi để quản lý và phát triển blog WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download 10 Plugin và Hack Twitter được mong muốn nhất dành cho WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!