Thủ thuật WP

10 cách nhanh chóng để có thêm lượt thích trên Facebook bằng WordPress

Bạn đang tìm cách để có được nhiều lượt Like trên trang Facebook của mình? Lượt thích trên Facebook thêm bằng chứng xã hội cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn, thu hút nhiều người dùng hơn và giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận xã hội của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản và nhanh chóng để có được nhiều lượt thích trên Facebook.

Easy ways to get more Facebook likes

Có thể bạn quan tâm :

Tại sao bạn nên nhận được nhiều lượt thích hơn trên Facebook?

Facebook là trang web truyền thông xã hội hàng đầu trên thế giới với hơn 2 tỷ người dùng đang hoạt động. Đối với các nhà tiếp thị, điều này mang lại rất nhiều cơ hội để tận dụng phạm vi tiếp cận khổng lồ của Facebook để phát triển các trang web và doanh nghiệp của họ.

Lượt thích trên Facebook hiển thị với người dùng và bạn bè của họ, giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và tìm khán giả mới cho trang web của mình. Lượt thích cũng thêm bằng chứng xã hội cho khách truy cập mới của bạn, giúp bạn giành được sự tin tưởng và thu hút nhiều người dùng hơn tương tác với nội dung của bạn trên Facebook.

Nói như vậy, hãy cùng xem một số cách nhanh chóng để bắt đầu nhận được nhiều lượt thích hơn trên Facebook.

1. Thêm Plugin trang Facebook vào Blog của bạn

Plugin trang Facebook là một cách dễ dàng để có được nhiều lượt thích hơn trên trang doanh nghiệp của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm plugin trang Facebook vào trang web WordPress của bạn.

Thông thường, bạn sẽ thêm plugin trang vào thanh bên của blog. Tuy nhiên, điều này làm cho nó ít được chú ý hơn và có thể không mang lại cho bạn nhiều lượt thích như bạn muốn.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng số một trên thị trường và giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành người đăng ký và người theo dõi.

OptinMonster đi kèm với các cửa sổ bật lên WordPress đẹp mắt mà bạn có thể kích hoạt khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn, cuộn xuống hoặc xem các trang cụ thể. Các tùy chọn này bao gồm cửa sổ bật lên có mục đích thoát, hộp trượt trong, biểu ngữ sau bài đăng, v.v.

Facebook like box popup

Để biết chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo hộp bật lên Facebook Like đẹp trong WordPress.

2. Thêm nút Thích và Chia sẻ Facebook

Facebook social share button

Các nút like và share trên Facebook cho phép người dùng của bạn thích và chia sẻ các bài đăng trên blog cá nhân của bạn mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Điều này dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng của bạn và nếu bạn đang sử dụng nó với số lượt chia sẻ thì nó cũng thêm bằng chứng xã hội vào các bài đăng trên blog của bạn.

Có rất nhiều plugin truyền thông xã hội cho WordPress. Tất cả chúng đều có thể giúp bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ và thích vào trang web của mình. Tuy nhiên, các plugin chia sẻ xã hội có thể ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của WordPress bằng cách tải quá nhiều tập lệnh bên ngoài.

Bây giờ nhiều người dùng của chúng tôi hỏi chúng tôi rằng chúng tôi sử dụng gì để hiển thị các nút chia sẻ xã hội trên các bài viết WPBeginner? Chúng tôi thực sự sử dụng một giải pháp mã tùy chỉnh được viết riêng cho các trang web của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng plugin Số lượng chia sẻ. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và cực kỳ nhanh chóng.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm các nút chia sẻ xã hội trong WordPress.

3. Chia sẻ nội dung của bạn trên Facebook

Bạn cần đảm bảo rằng trang Facebook của mình đang hoạt động và cách dễ nhất để làm điều này là thường xuyên chia sẻ nội dung trên trang Facebook của bạn. Bạn có thể tự động đăng lên Facebook từ WordPress và không cần phải chia sẻ các bài viết của mình theo cách thủ công.

Share content on Facebook

Bây giờ, thông thường người dùng sẽ chỉ chia sẻ một bài đăng và chờ lượt thích theo dõi. Nếu trang của bạn là mới, thì rất có thể sẽ có rất ít người thực sự xem bài đăng và thậm chí ít người sẽ nhấp vào nút Thích.

Các thuật toán của Facebook hiển thị cho người dùng những nội dung mà họ và bạn bè của họ thích. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhận được đủ lượt thích cho các bài đăng của mình ngay từ đầu, thì Facebook sẽ bắt đầu hiển thị nội dung của bạn cho những người theo dõi bạn thường xuyên hơn.

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn có được quả bóng lăn.

  • Yêu cầu bạn bè của bạn thích và chia sẻ các bài đăng từ trang của bạn
  • Chia sẻ các bài đăng trên trang của bạn trên hồ sơ cá nhân của riêng bạn
  • Chia sẻ bài đăng trong các nhóm hoặc sự kiện trên Facebook nếu nó có liên quan và hữu ích

4. Chạy Cuộc thi / Quà tặng

Starbucks Facebook contest

Một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để kiếm thêm lượt thích trên trang Facebook của bạn là tổ chức các cuộc thi và quà tặng. Bạn có thể cung cấp các quà tặng hữu ích và hấp dẫn có liên quan đến người dùng của bạn. Đổi lại, họ sẽ thích trang Facebook của bạn và tương tác nhiều hơn.

Món quà không cần quá đắt. Bạn có thể chọn một cái gì đó mà người dùng của bạn có thể cần và đăng nó lên trang Facebook của bạn. Bạn càng cung cấp nhiều quà tặng, bạn càng nhận được nhiều lượt thích trên trang Facebook của mình.

Bạn thậm chí không cần các ứng dụng của bên thứ ba để chạy các cuộc thi này. Bạn có thể thông báo chúng trên blog của mình hoặc bài đăng trên Facebook và cho phép người dùng tham gia bằng cách thích bài đăng, để lại nhận xét hoặc tải ảnh lên.

Tuy nhiên, một plugin tặng quà WordPress thích hợp như RafflePress có thể cải thiện đáng kể cơ hội chạy quà tặng thành công của bạn bằng cách giới thiệu các yếu tố chia sẻ lan truyền khác nhau cùng với việc cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để quản lý / chạy quà tặng của mình.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo quà tặng trong WordPress.

5. Lên lịch cập nhật trạng thái

Để có được nhiều lượt thích hơn trên trang Facebook của mình, bạn cần thu hút người dùng của mình bằng cách tích cực đăng các bản cập nhật mới. Bây giờ, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn nếu bạn bắt đầu làm điều đó theo cách thủ công.

May mắn thay, bạn không cần phải làm vậy. Có những ứng dụng như Buffer để lên lịch cập nhật trạng thái của bạn trên mạng xã hội.

Buffer

Bạn cũng có thể sử dụng các plugin như Revive Old Posts để tự động chia sẻ các bài đăng trên blog cũ của mình lên Facebook.

Lập lịch cập nhật trạng thái hoạt động song song với việc bạn tự động chia sẻ các bài đăng trên blog WordPress mới. Đảm bảo rằng bạn lên lịch cho cả hai bản cập nhật xuất hiện vào các thời điểm khác nhau để đạt được phạm vi tiếp cận tối đa.

6. Trả lời bình luận

Bình luận mang lại sức sống cho bất kỳ nền tảng xã hội nào bao gồm cả Facebook. Đây là cách dễ nhất để thu hút người dùng của bạn và xây dựng một cộng đồng thịnh vượng xung quanh trang web và thương hiệu của bạn.

Khi người dùng để lại nhận xét trên trang Facebook của bạn, Facebook sẽ bắt đầu hiển thị cho họ các bài đăng của bạn thường xuyên hơn. Để tăng hiệu ứng này, bạn có thể khuyến khích người dùng để lại nhiều bình luận hơn bằng cách trả lời bình luận của họ trên trang Facebook của bạn.

Build user engagement by answering comments on your Facebook page

7. Nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web trên Facebook

Bạn đã bao giờ truy cập một trang web và sau đó bắt đầu nhìn thấy quảng cáo của họ trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn chưa? Chúng được gọi là quảng cáo tiếp thị lại hoặc nhắm mục tiêu lại.

Về cơ bản, bạn cài đặt một cookie trên trang web của mình để giúp Facebook xác định người dùng đó. Sau đó, bạn mua quảng cáo Facebook và chọn khách truy cập trang web của bạn làm đối tượng mục tiêu.

Custom audience website visitors

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, quảng cáo trên Facebook không tốn nhiều tiền như vậy và bạn có thể kiểm soát số tiền mình muốn chi. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt Facebook retargeting pixel trong WordPress.

8. Làm cho bài viết của bạn nổi bật với Open Graph

Open Graph là siêu dữ liệu mà bạn có thể thêm vào nội dung của mình và kiểm soát cách nó xuất hiện khi được chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội như Twitter và Facebook.

Open Graph image in Facebook feed

Thông thường, Facebook có thể tự động lấy tiêu đề và mô tả chính xác cho nội dung của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không cho nó biết rõ ràng nên sử dụng hình ảnh nào, thì nó sẽ ngẫu nhiên chọn bất kỳ hình ảnh nào từ bài viết của bạn có thể không đẹp.

Cách dễ nhất để sử dụng siêu dữ liệu Open Graph trên trang web của bạn là sử dụng plugin Yoast SEO. Sau khi cài đặt plugin, chỉ cần chỉnh sửa một bài đăng và cuộn xuống hộp Yoast SEO. Nhấp vào tab chia sẻ xã hội và sau đó tải lên hình ảnh Open Graph của bạn.

Facebook Open Graph image

Hình ảnh hoạt động giống như một sự quyến rũ khi thu hút người dùng của bạn nhấp vào một cái gì đó. Điều này đưa chúng ta đến mẹo tiếp theo.

9. Tải lên ảnh và hình ảnh để nhận được nhiều lượt thích hơn

Một nghiên cứu được thực hiện bởi HubSpot cho thấy rằng ảnh trên Facebook tạo ra nhiều lượt thích hơn 53% và nhiều bình luận hơn 104% so với một bài đăng trung bình. Đó là lý do tại sao bạn thấy các thương hiệu hàng đầu tải hàng tấn ảnh lên trang Facebook của họ.

Facebook study results

Hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân viên, ngày lễ, hoặc thậm chí là các câu trích dẫn ngẫu nhiên hoạt động rất hiệu quả trên Facebook. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí như Canva để tạo đồ họa thông tin đẹp, trích dẫn và các hình ảnh khác để sử dụng trên trang Facebook của mình.

10. Theo dõi người dùng Facebook của bạn trong WordPress

Bây giờ bạn có thể tự hỏi, làm cách nào để theo dõi xem tất cả những nỗ lực của tôi để có được lượt thích trên Facebook có thành công hay không? Câu trả lời rõ ràng là bằng cách xem báo cáo Thông tin chi tiết về trang Facebook của bạn.

Tuy nhiên, nó không cho bạn biết bạn đang nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập từ Facebook đến trang web của mình và những người dùng đó đang chuyển đổi như thế nào.

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần cài đặt Google Analytics trong WordPress. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể xem lưu lượng truy cập Facebook của mình trong Chuyển đổi »Kênh» Báo cáo xã hội.

Social channels in Google Analytics

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết từng bước này về cách theo dõi người dùng Facebook của bạn trong Google Analytics.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách để có được nhiều lượt thích trên Facebook. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin WordPress SEO tốt nhất của chúng tôi để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download 10 cách nhanh chóng để có thêm lượt thích trên Facebook bằng WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt extension, các ứng dụng chặn quảng cáo trước khi truy cập !!!!! Please disable extensions, ad blocking applications before accessing!!!!!