Thrive Quiz Builder v3.7 NULLED

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 201

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Thrive Quiz Builder – chỉ dành riêng cho khách hàng của Thrive Suite – là một trình tạo bài kiểm tra tuyệt vời.

Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các câu đố đẹp và phức tạp để thu hút và thu hút sự chú ý của khách truy cập mà không cần biết cách viết mã hay photoshop.

Link Demo : https://thrivethemes.com/quizbuilder/

Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của Thrive Quiz Builder xảy ra bên dưới bề mặt của bài kiểm tra hấp dẫn.

Bởi vì những gì bạn thực sự muốn  là có thể tận dụng tất cả sự chú ý bổ sung mà bài kiểm tra có thể tạo ra.

Thrive Quiz Builder’s dưới hệ thống bề mặt sẽ giúp bạn tăng danh sách email, lượt chia sẻ trên mạng xã hội VÀ cung cấp cho bạn dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.

Chúng ta sẽ đi sâu “dưới bề mặt” xuống trang một chút nữa … Hãy bắt đầu trên mặt nước trước.

Các tính năng của Thrive Quiz Builder

Trên bề mặt:

Tạo các câu đố tuyệt đẹp trong vài giây trông giống như họ mất hàng giờ để viết mã

Thrive Quiz Builder

Điều đó sẽ có ý nghĩa gì đối với công việc kinh doanh trực tuyến của bạn nếu bạn có thể tạo ra các câu đố hấp dẫn mà khách hàng của bạn không thể chờ đợi để tiêu thụ?

Với một câu đố hấp dẫn, khách truy cập của bạn sẽ háo hức nhấp qua, trả lời mọi câu hỏi và sau đó tự hào chia sẻ kết quả của họ với bạn bè của họ BẮT ĐẦU những gì thường xảy ra: khách truy cập lướt qua trang chủ và tiêu đề của bạn và sau đó trả lại trong vòng 15 giây sau khi đến …

Mặt khác, với nội dung hấp dẫn, bạn sẽ cảm thấy khá thú vị mỗi khi kiểm tra số liệu phân tích của mình và thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình từ Facebook.

Và tỷ lệ thoát đó! Cảm giác thật tuyệt khi xem nó giảm dần và nhận ra mọi người đang nhấp vào nội dung của bạn, ngấu nghiến nội dung đó và hấp dẫn?

Vấn đề là: bạn là một chương trình một ngườiai thích tự mình làm. Không có thời gian để học các kỹ năng thiết kế và nhà phát triển cần thiết để xây dựng một bài kiểm tra đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của bạn …

Với Thrive Quiz Builder, chúng tôi đã biến những gì sẽ là một nhiệm vụ nặng nề về thiết kế và phát triển khổng lồ — xây dựng một câu đố đẹp và hoạt động — thành một plugin WordPress dễ sử dụng và đưa nó ngay vào trang web của bạn.

Thrive Quiz Builder

Xây dựng các câu đố phức tạp với không mã hóa

Thrive Quiz Builder không chỉ cung cấp cho bạn khả năng để tạo các câu đố cực kỳ phức tạp với logic phân nhánh, nó cũng giúp bạn dễ dàng hình dung ra bài kiểm tra của bạn trông như thế nào và nó diễn ra như thế nào trong cửa sổ trình tạo bài kiểm tra của chúng tôi.

 • Dễ dàng xem tất cả các câu hỏi, câu trả lời và luồng của chúng để bài kiểm tra của bạn hoạt động như bạn muốn.
 • Xây dựng các câu đố phân nhánh trong đó bạn đặt các câu hỏi khác nhau dựa trên câu trả lời trước đó.
 • Chọn giữa các câu hỏi văn bản hoặc hình ảnh.
 • Trình hướng dẫn thiết lập sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước để bạn không quên bất kỳ điều gì.
 • Trình khắc phục sự cố sẽ thông báo cho bạn nếu thiếu thứ gì đó hoặc ngừng hoạt động để bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố.

Thrive Quiz Builder

Không cần phải học cách viết mã, trình soạn thảo câu hỏi giống như có một nhà phát triển cá nhân của riêng bạn.

Cung cấp cho khách truy cập của bạn điều gì đó đáng chia sẻ

Thrive Quiz Builder

Không cần phải học cách sử dụng Photoshop, trình chỉnh sửa huy hiệu xã hội giống như có nhà thiết kế cá nhân của riêng bạn.

Để khiến mọi người hào hứng với việc chia sẻ, bạn cần cung cấp cho họ thứ gì đó xứng đáng được chia sẻ. Một cái gì đó trông chuyên nghiệp và mát mẻ.

Trình tạo huy hiệu tích hợp trong Thrive Quiz Builder thực hiện điều đó.

 • Tạo huy hiệu mà mọi người sẽ thực sự muốn chia sẻ.
 • Quên lề, đệm và CSS – di chuyển các phần tử đến bất cứ đâu mà không bị hạn chế.
 • Tải lên hình ảnh, thay đổi kích thước của chúng, thêm văn bản với bất kỳ định dạng nào, đặt màu nền và độ mờ để có được giao diện chính xác mà bạn muốn.
 • Được xây dựng trong định cỡ phương tiện truyền thông xã hội. Chọn Facebook và huy hiệu sẽ được tối ưu hóa cho Facebook. Bạn không bao giờ phải mở Photoshop để thay đổi kích thước.

Hướng dẫn khách truy cập của bạn, phân đoạn họ & tối ưu hóa

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đi vào một cửa hàng để mua một thứ gì đó và bạn tình cờ gặp một nhân viên?

“Tôi có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm không?”

Sau đó, họ đưa bạn đến đó, hỏi và trả lời các câu hỏi và giúp bạn quyết định những gì bạn cần. 

Đó là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để thu thập thông tin chi tiết, đưa ra đề xuất cụ thể và sau đó là bán hàng.

Trực tuyến, quá trình thu thập thông tin chi tiết không đơn giản như vậy. Bất kỳ âm thanh nào sau đây nghe quen thuộc:

 • Tạo một đề nghị chọn tham gia có giá trị để xây dựng danh sách của bạn và sau đó yêu cầu người đăng ký của bạn điền vào bản khảo sát hoặc bắt đầu cuộc gọi phát triển khách hàng với bạn?
 • Tìm kiếm các diễn đàn và các blog khác trong thị trường ngách của bạn và đọc qua hàng trăm nhận xét để thu thập thông tin chi tiết về những gì khách truy cập của bạn có thể muốn?
 • Cài đặt Google Analytics, kiểm tra một vài báo cáo và sau đó cố gắng hiểu các con số / biểu đồ và cách thực sự sử dụng thông tin để phát triển doanh nghiệp của bạn?
 • Tạo nhiều ưu đãi chọn tham gia, phân đoạn người đăng ký dựa trên lựa chọn của họ và sau đó gửi cho họ nội dung có liên quan qua email?

Thrive Quiz Builder giúp loại bỏ những rắc rối khi thu thập thông tin chi tiết và biến nó thành một quy trình liền mạch bằng cách sử dụng một bài kiểm tra để giúp khách truy cập của bạn quyết định những gì họ cần một cách đơn giản và hấp dẫn.

Sau đó, dựa trên câu trả lời mà họ đưa ra, bạn sẽ có thể đưa ra đề xuất cụ thể và chuyên nghiệp … giống như nhân viên cửa hàng đơn giản nhưng hiệu quả.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể về cách Thrive Quiz Builder thực hiện điều này và nó thực sự có khả năng gì…

Vì vậy, nhiều thông tin chi tiết giống như có một cuộc trò chuyện trực tiếp với mọi khách truy cập

Thrive Quiz Builder

Khi mọi người xem qua bài kiểm tra của bạn, Thrive Quiz Builder sẽ thu thập tất cả dữ liệu và biên soạn nó thành các báo cáo chi tiết để bạn có thể xem cách mọi người tương tác với các câu hỏi của bạn, câu trả lời nào được đưa ra và bao nhiêu người.

Đây là một phiên bản khảo sát thú vị hơn, hấp dẫn hơn.

Hãy tưởng tượng việc nảy ra những ý tưởng hay cho các bài đăng trên blog mới hoặc sản phẩm mới để cung cấp cho khán giả của bạn sẽ dễ dàng hơn bao nhiêu khi bạn có sẵn những loại thông tin chi tiết này.

Đầu tiên: Khám phá những gì khách truy cập của bạn quan tâm

Hãy tưởng tượng bạn có một trang web du lịch, một trong những câu hỏi đố vui của bạn có thể khám phá ra loại hoạt động mà độc giả của bạn thích thú, điều này sẽ cho phép bạn viết các bài đăng blog phù hợp hơn.

Trong câu hỏi dưới đây, bạn thấy rằng 57% người thích ăn đồ ăn địa phương so với 7% người thích tiệc tùng.

Do những thông tin chi tiết được tạo bởi Thrive Quiz Builder, bạn nên viết các bài đăng trên blog về việc tìm kiếm món ăn địa phương tốt nhất thay vì các câu lạc bộ tốt nhất để tổ chức tiệc. 

Thrive Quiz Builder

Thứ hai: Cung cấp nội dung của họ dựa trên sở thích của họ

Với nội dung động của Thrive Quiz Builder, bạn có thể thực hiện hành động đối với câu trả lời của khách truy cập ngay tại chỗ bằng cách hiển thị cho họ nội dung khác nhau trên trang kết quả dựa trên câu trả lời mà họ đã đưa ra trong quá trình làm bài kiểm tra.

Nội dung động có thể là bất kỳ thứ gì, từ đề xuất được cá nhân hóa về những gì sẽ đọc tiếp theo trên trang web của bạn, đến các đề xuất sản phẩm hoặc liên kết liên kết được nhắm mục tiêu cao và có liên quan đến sở thích của khách truy cập cá nhân này.

Dưới đây, bạn có thể thấy nội dung động có thể hoạt động như thế nào đối với một câu đố về chơi gôn. Nếu người làm bài kiểm tra là người mới bắt đầu, trang kết quả của họ sẽ hiển thị cho họ 3 bài đăng trên blog cấp độ người mới bắt đầu để đọc. Tuy nhiên, nếu họ là một người chơi gôn cao cấp hơn, trang kết quả sẽ hiển thị biểu mẫu chọn tham gia cho hướng dẫn cấp cao hơn về cách đánh gôn.

Thrive Quiz Builder

Thứ ba: Phân khúc khách truy cập của bạn dựa trên sở thích của họ

Không có gì khó chịu hơn là việc chăm chút xây dựng một danh sách gửi thư, tạo ra một email hoàn hảo, nhấn gửi và sau đó nhìn thấy tỷ lệ mở thấp, tỷ lệ nhấp chuột thấp và cảm giác như khán giả của bạn không quan tâm đến những gì bạn đang gửi cho họ.

Đây là một vấn đề rất phổ biến và nó xảy ra khi bạn ném tất cả người đăng ký của mình vào cùng một nhóm.

Hãy tưởng tượng bạn có một khán giả gồm những người quan tâm đến thể dục. Có hợp lý không khi gửi một email cho tất cả họ về cách xây dựng cơ bắp?

Chắc chắn, một số người trong số họ sẽ thấy nó hữu ích, nhưng một số khán giả có thể có mục tiêu giảm cân và thon gọn hơn.

Đối với những người muốn thon gọn và giảm cân, một email về xây dựng cơ bắp là một việc lãng phí thời gian.

Thrive Quiz Builder
Thrive Quiz Builder

Và điều tương tự cũng sẽ đúng khi bạn gửi một email đến toàn bộ danh sách về việc giảm cân, hoặc cải thiện sức bền…

Nếu danh sách của bạn không được phân đoạn, thì email của bạn sẽ luôn khiến một số khán giả hài lòng và không quan tâm đến những người còn lại.

Giải pháp là không đối xử với tất cả mọi người như nhau. Với Thrive Quiz Builder, bạn có thể yêu cầu mọi người đăng ký vào các danh sách gửi thư khác nhau hoặc các phân đoạn khác nhau trong danh sách của bạn, tùy thuộc vào kết quả họ nhận được khi kết thúc một bài kiểm tra.

Điều này cho phép bạn gửi các thông điệp được nhắm mục tiêu cao có liên quan đến độc giả của bạn. Bạn CHỈ có thể gửi email về cách xây dựng cơ bắp cho những khán giả quan tâm đến việc xây dựng cơ bắp và bạn có thể làm điều này bằng cách yêu cầu họ làm một bài kiểm tra về sở thích của họ.

Hãy tưởng tượng việc kiếm tiền từ danh sách gửi thư sẽ dễ dàng hơn bao nhiêu khi bạn có các phân đoạn chính xác dựa trên sở thích của người đăng ký.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Thrive Quiz Builder v3.7 NULLED :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 40K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup