Thrive Architect v3.0.1 NULLED

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Related Posts
1 của 93

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Thrive Architect biến Ý tưởng của Bạn thành các trang với  trực quan nhanh nhất, thực sự  Trình tạo trang WordPress

Link Demo : https://thrivethemes.com/architect/

Tạo nội dung & bố cục đẹp, hấp dẫn và ấn tượng về mặt hình ảnh trong WordPress chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Các tính năng của Thrive Architect

Thrive Architect

Xây dựng với tốc độ suy nghĩ

VỚI CHỈNH SỬA KÉO VÀ THẢ TỨC THÌ

Khi bạn tải lên trình soạn thảo Thrive Architect, mọi thứ đều tuân theo một ý tưởng đơn giản. Chúng tôi gọi nó là “ nhấp để chỉnh sửa ”. Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó, bạn nhấp vào nó và bạn sẽ thấy các chỉnh sửa của mình ngay lập tức. Nếu bạn muốn di chuyển một cái gì đó, bạn nhấp, kéo và thả. Chúng tôi đã loại bỏ mọi trở ngại giữa bạn và xây dựng nội dung bạn muốn.

Thrive Architect

Mẫu trang đích thông minh

KHÔNG CẦN KỸ NĂNG THIẾT KẾ HOẶC MÃ HÓA

290 mẫu trang đích được thiết kế đẹp mắt và tập trung chuyển đổi 100% đi kèm với Thrive Architect và Thrive Suite. Đó chỉ đơn giản là cách nhanh nhất để tạo các trang bán hàng chuyên nghiệp, trang chọn tham gia, trang hội thảo trên web và hơn thế nữa, có thể xuất bản ngay lập tức nhưng vẫn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Và nhờ công nghệ Trang đích thông minh của chúng tôi , nó nhanh hơn mọi thứ trước đây!

Thrive Architect

Các yếu tố chuyển đổi được tạo sẵn

VÌ VẬY, BẠN CÓ THỂ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH

Thay thế hàng tá plugin nhờ các yếu tố tập trung vào chuyển đổi của chúng tôi, được tích hợp ngay trong Thrive Architect. Bao gồm các nút có thể tùy chỉnh vô hạn, lời chứng thực, bộ hẹn giờ đếm ngược và biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng tích hợp với các công cụ tiếp thị qua email yêu thích của bạn.

Bố cục cột siêu linh hoạt

Bạn muốn tạo một bố cục cột? Dễ dàng: chỉ cần thả các phần tử bên cạnh nhau. Không có vùng chứa cột đặc biệt, hàng, phần phân đoạn hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thiết khi sử dụng trình tạo trang của chúng tôi. Muốn thay đổi bố cục, dễ dàng thêm, bớt và kéo thả các cột thay đổi kích thước bất cứ lúc nào.

Thrive Architect
Thrive Architect

Kết hợp văn bản & hình ảnh thu hút sự chú ý

Thêm hình nền với văn bản phủ trên chúng như một phần trực quan nổi bật ở bất kỳ đâu trên các trang của bạn. Và vì văn bản trên hình ảnh thường khó đọc, chúng tôi đã giúp bạn thêm dễ dàng hơn khi thêm lớp phủ màu hoặc lớp phủ gradient vào hình ảnh của mình. Bằng cách này, bạn có thể thêm màu sắc thương hiệu của mình vào hình ảnh và làm cho văn bản thực sự nổi bật!

Có được vẻ ngoài tạp chí bóng bẩy với khả năng tùy chỉnh phông chữ hoàn toàn

Với Thrive Architect, bạn có toàn quyền kiểm soát kiểu chữ. Nhờ các tùy chọn kiểu chữ của chúng tôi và quyền truy cập vào hơn 700 phông chữ tùy chỉnh, bạn có thể tạo bố cục văn bản đẹp, áp phích và theo phong cách tạp chí, làm cho tiêu đề của bạn nổi bật và mang đến cho trang web của bạn giao diện “độc nhất vô nhị”.

Thrive Architect
Thrive Architect

Bố cục có chiều rộng đầy đủ với yếu tố Wow

Tạo nền trải dài toàn bộ chiều rộng màn hình – bất kể bạn sử dụng chủ đề nào và bất kể khách truy cập xem nội dung của bạn trên màn hình nào. Tạo bố cục chia theo chiều dọc để có thêm yếu tố đáng kinh ngạc.

Hiệu ứng di chuột nâng cao, thu hút sự chú ý

Bạn có thể dễ dàng áp dụng hiệu ứng di chuột cho tất cả các phần tử. Nhưng chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa: với trình tạo trang của chúng tôi, bạn thậm chí có thể áp dụng hiệu ứng di chuột cho mọi thứ bên trong phần tử vùng chứa, khi di chuột qua phần tử vùng chứa đó.

Thrive Architect
Thrive Architect

Tạo kiểu cho mọi chi tiết,  không cần mã hóa

Bạn muốn điều chỉnh độ tròn của một góc nút? Thêm hiệu ứng bóng đổ tinh tế? Thêm một phác thảo, nhưng chỉ ở một bên? Bạn có thể làm tất cả một cách dễ dàng và có bản xem trước cập nhật trực tiếp khi bạn thực hiện các thay đổi của mình.

Xem trước ngay trang của bạn trên các kích thước màn hình khác nhau

Khi bạn tạo trang của mình, bạn luôn chỉ cần 2 cú nhấp chuột để kiểm tra trang trông như thế nào trên các kích thước màn hình khác nhau. Không cần tải lại trang.

Thrive Architect

Chuyển đổi khả năng hiển thị của các phần tử và toàn bộ khối nội dung

Đối với bất kỳ phần tử nào (hoặc bất kỳ vùng chứa nào có nhiều phần tử trong đó), bạn có thể xác định kích thước màn hình mà nó sẽ được hiển thị hoặc ẩn trên đó. Bằng cách đó, bạn có thể tạo bố cục hoàn hảo cho mọi kích thước màn hình.

Thrive Architect

Chỉnh sửa mọi chi tiết với chỉnh sửa đáp ứng trên thiết bị di động

Để giúp bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn, bạn thậm chí có thể điều chỉnh bố cục và vị trí của các phần tử để khác nhau trên các kích thước màn hình khác nhau. Không có yếu tố trùng lặp với hiển thị / ẩn cần thiết.

Thrive Architect

Đưa trang web của bạn đến thế kỷ 21 với hoạt ảnh & hành động động

QUÁ DỄ!

Một trang web tĩnh là một trang web nhàm chán. Và mặc dù chúng tôi không ủng hộ việc làm quá tải một trang web với các hoạt ảnh và hành động, nhưng những điều này có thể làm cho trang web của bạn hiệu quả hơn, khi được sử dụng đúng cách. Đối với bất kỳ phần tử nào, bạn có thể dễ dàng áp dụng hoạt ảnh mục nhập, hiệu ứng di chuột, thêm chú giải công cụ, tạo hoạt ảnh văn bản trên màn hình và hơn thế nữa.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Thrive Architect v3.0.1 NULLED :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

×
Combo Bản Quyền
×
Combo Bản Quyền
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress