Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào?


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Độc giả của chúng tôi thường hỏi, thông báo đẩy trên web là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Thông báo đẩy trên web là thông báo mà bạn có thể gửi đến trình duyệt web của mọi người sau khi họ đăng ký và cấp quyền. Thông báo đẩy là một chiến thuật tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp bạn thu hút người dùng trở lại trang web của mình để tăng lưu lượng truy cập, bán hàng và chuyển đổi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích thông báo đẩy trên web là gì và cách chúng hoạt động. Chúng tôi cũng sẽ nói về cách thêm thông báo đẩy web vào trang web của bạn.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 22

 

Thông báo đẩy trên web là gì?

Thông báo đẩy trên web là các thông báo tùy chỉnh với các liên kết mà bạn có thể gửi dưới dạng thông báo đến trình duyệt web của người dùng.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem chi tiết tại : Bộ Combo 600 Theme, Plugin Bản Quyền

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 23

Người dùng có thể chọn nhận các thông báo đẩy này từ một trang web.

Người đăng ký có thể nhận được thông báo trên cả trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Đây là lý do tại sao thông báo đẩy web còn được gọi là thông báo trình duyệt.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 24

Có lẽ phần tốt nhất của việc sử dụng thông báo đẩy trên web là người dùng không cần phải ở trên trang web của bạn để nhận thông báo đẩy. Và không giống như bản tin email , bạn không cần phải đợi người đăng ký kiểm tra email của họ.

Những thông báo này có thể được tùy chỉnh, cá nhân hóa và kịp thời, giúp chúng có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy sự tương tác của người dùng.

Thông báo đẩy trên web khác với thông báo đẩy ứng dụng như thế nào?

Thông báo đẩy trên web sử dụng công nghệ được tích hợp sẵn trong các trình duyệt hiện đại. Hầu hết tất cả các trình duyệt hàng đầu trên thị trường đều hỗ trợ thông báo đẩy web.

Chúng được gửi theo yêu cầu mạng khi người dùng mở trình duyệt web và chúng hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Mặt khác, thông báo đẩy của ứng dụng sử dụng công nghệ thông báo tích hợp trong hệ điều hành của điện thoại thông minh (chẳng hạn như hệ điều hành Android hoặc iOS). Sử dụng công nghệ này, một ứng dụng có thể gửi thông báo mà không cần kết nối Internet.

Người dùng cần cài đặt ứng dụng để nhận thông báo đẩy dựa trên ứng dụng. Mặt khác, họ không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào để nhận thông báo đẩy trên web.

Thông báo đẩy trên web hoạt động như thế nào?

Hầu hết tất cả các trình duyệt hiện đại đều có hỗ trợ tích hợp cho các thông báo đẩy.

Hỗ trợ này cho phép chủ sở hữu trang web như bạn yêu cầu sự cho phép của khách truy cập để gửi thông báo đẩy web cho họ.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 25

Khi một người chọn tham gia, trình duyệt web của họ sẽ có thể nhận thông báo đẩy web từ trang web cụ thể đó.

Tuy nhiên, để gửi thông báo đẩy trên web, bạn cần đăng ký dịch vụ thông báo đẩy trên web .

Dịch vụ thông báo đẩy sẽ cho phép bạn gửi thông báo đẩy tới trình duyệt của người dùng dựa trên các tiêu chí do bạn xác định. Ví dụ: bạn có thể lên lịch thông báo đẩy vào một thời điểm cụ thể cho người dùng dựa trên múi giờ của họ.

Sau khi bạn gửi một tin nhắn, dịch vụ thông báo đẩy của bạn sẽ gửi nó đến trình duyệt của người dùng, sau đó sẽ hiển thị thông báo trên màn hình của người dùng.

Tùy thuộc vào loại thiết bị hoặc trình duyệt mà người dùng có, những thông báo này có thể trông hơi khác một chút, nhưng thông báo sẽ giống nhau.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng thông báo đẩy trên web cho trang web của bạn

Trước khi bạn thêm thông báo đẩy web vào trang web của mình, bạn nên cân nhắc những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng chúng.

Ưu điểm:

  • Thông báo đẩy trên web là một cách dễ dàng để gửi các thông báo kịp thời và đúng mục tiêu đến người dùng trên thiết bị của họ.
  • Chúng hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.
  • Không giống như phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp thị qua email, người dùng không cần phải truy cập một trang web cụ thể hoặc mở một ứng dụng bổ sung để xem thông báo.
  • Chúng có hiệu quả cao với tỷ lệ mở trung bình lên đến 50%. Điều này làm cho chúng rất hữu ích trong việc xây dựng sự tương tác trên trang web của bạn.

Nhược điểm:

  • Nếu được sử dụng không đúng cách, các thông báo đẩy trên web có thể gây khó chịu hoặc làm phiền người dùng trên trang web của bạn.
  • Một số người dùng của bạn có thể đã tắt thông báo đẩy web trong cài đặt trình duyệt của họ, điều này có thể giới hạn phạm vi tiếp cận của bạn.

Xem xét các yếu tố này, thông báo đẩy trên web có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm, miễn là chúng được sử dụng đúng cách. Chỉ riêng tỷ lệ tương tác cao là một lý do đủ tốt để thêm họ vào bất kỳ trang web nào.

Ai cần thông báo đẩy web cho trang web của họ?

Thông báo đẩy trên web cực kỳ hữu ích trong việc đưa người dùng trở lại trang web của bạn. Điều này làm cho chúng trở thành phải có cho tất cả các loại trang web.

Ví dụ: nếu bạn bắt đầu một blog , thì thông báo đẩy trên web có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng một lượng người theo dõi trung thành và nhận được nhiều khách truy cập lặp lại hơn.

Đối với cửa hàng trực tuyến , thông báo đẩy trên web có thể giúp bạn thu hút khách hàng hiện tại trở lại đồng thời khuyến khích khách truy cập mới mua hàng.

Đối với một trang web kinh doanh điển hình , thông báo đẩy có thể giúp bạn giữ chân khách hàng bằng các ưu đãi mới và có thể giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng thêm thông báo đẩy web vào trang web của bạn.

Cách thêm thông báo đẩy web vào trang web của bạn

Trước tiên, bạn cần đăng ký PushEngage , dịch vụ thông báo đẩy trên web tốt nhất trên thị trường.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 26

PushEngage cho phép bạn dễ dàng lên lịch tin nhắn, kích hoạt thông báo dựa trên sự kiện, gửi thông báo bỏ giỏ hàng, v.v.

Lưu ý: PushEngage cũng có gói thông báo đẩy trên web miễn phí được giới hạn cho 200 người đăng ký và tối đa 30 chiến dịch.

Khi đăng ký, bạn sẽ đến trang tổng quan tài khoản PushEngage của mình. Từ đây, bạn cần đi tới trang Cài đặt »Cài đặt  trang» Cài đặt cài đặt.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 27

Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề và URL trang web của mình, sau đó tải lên biểu trưng của trang web . Sau đó, đừng quên nhấp vào nút Cập nhật để lưu cài đặt của bạn.

Tiếp theo, bạn cần tạo khóa API. Các khóa này sẽ cho phép trang web của bạn giao tiếp với tài khoản của bạn trên trang web PushEngage.

Chỉ cần đi tới trang Cài đặt »Cài đặt trang web» Khóa API  trong trang tổng quan PushEngage của bạn và nhấp vào nút ‘Tạo khóa API mới’:

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 28

PushEngage bây giờ sẽ hiển thị cho bạn khóa API là một chuỗi các chữ cái, ký hiệu và số. Bạn cần sao chép và dán khóa API này vào trình soạn thảo văn bản.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng kết nối PushEngage với trang web của mình.

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Trước tiên, bạn cần chuyển sang khu vực quản trị của trang web WordPress của mình, sau đó cài đặt và kích hoạt plugin PushEngage WordPress . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, hãy nhấp vào menu PushEngage trong thanh bên quản trị WordPress của bạn và sau đó chuyển sang tab Thiết lập.

Tại đây, bạn cần sao chép và dán khóa API mà bạn đã sao chép ở bước trước đó và sau đó nhấp vào nút Gửi.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 29

PushEngage bây giờ sẽ kết nối với trang web WordPress của bạn. Bây giờ bạn có thể chuyển sang tab Hộp thoại Đăng ký để định cấu hình cài đặt plugin.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 30

PushEngage có rất nhiều kiểu hộp thoại để bạn lựa chọn. Đây là những gì người dùng của bạn sẽ thấy như một lời nhắc đăng ký nhận thông báo đẩy trên web của bạn.

Dưới đây, bạn có thể thay đổi thông báo hiển thị trên trang xuất hiện sau khi người dùng nhấp vào Cho phép lần đầu tiên.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 31

Sau đó, bạn có thể chuyển sang cài đặt Thông báo chào mừng. Đây là thông báo mà người dùng nhìn thấy sau khi đăng ký nhận thông báo đẩy của bạn.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 32

Đừng quên nhấp vào nút Cập nhật để lưu cài đặt của bạn.

Gửi thông báo đẩy trên web cho người đăng ký

PushEngage giúp bạn gửi thông báo đẩy trên web cho người đăng ký của mình một cách cực kỳ dễ dàng.

Đầu tiên, bạn có thể định cấu hình plugin WordPress trên trang web của mình để tự động gửi thông báo đẩy web để thông báo cho người đăng ký về các bài đăng mới .

Chỉ cần nhấp vào menu PushEngage trong khu vực quản trị WordPress, sau đó chuyển sang tab Cài đặt chung. Từ đây, bạn cần cuộn xuống phần ‘Cài đặt bài đăng WordPress’.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 33

Bạn cũng có thể viết thủ công các thông báo tùy chỉnh và lên lịch hoặc gửi chúng ngay lập tức.

Để làm điều đó, bạn cần chuyển sang trang tổng quan PushEngage và nhấp vào menu Thông báo »Tạo» Thông báo mới .

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 34

Từ đây, bạn cần cung cấp tiêu đề (tiêu đề), thông điệp và URL. URL này là nơi bạn muốn người dùng truy cập khi họ nhấp hoặc nhấn vào thông báo.

Theo mặc định, biểu trưng trang web của bạn sẽ được sử dụng, nhưng bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ hình ảnh tùy chỉnh nào bạn muốn.

Bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp thông báo của mình trong các trình duyệt khác nhau ở cột bên phải.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 35

Bạn cũng có thể gửi thông báo xem trước đến trình duyệt của riêng mình.

Sau khi hài lòng với thông báo, bạn có thể tiếp tục và gửi hoặc lên lịch gửi sau.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 36

Đây là cách nó trông như thế nào trên máy tính của chúng tôi sử dụng macOS và Google Chrome.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 37

Tối ưu hóa thông báo đẩy trên web để có chuyển đổi cao hơn

Thông báo đẩy trên web rất hấp dẫn trong việc thu hút nhiều khách truy cập trở lại trang web của bạn hơn.

Tuy nhiên, với một số điều chỉnh nhỏ đối với chiến dịch, hộp đăng ký và cài đặt của mình, bạn có thể tăng thêm tỷ lệ nhấp vào thông báo đẩy của mình.

Dưới đây là một số mẹo đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu hóa thông báo đẩy trên web của mình.

1. Thử các loại hộp thoại khác nhau

PushEngage đi kèm với rất nhiều tùy chọn hộp thoại đăng ký. Một số trong số chúng có thể hoạt động hiệu quả hơn những cái khác trên trang web của bạn.

Thông thường, tùy chọn chọn tham gia duy nhất hoạt động tốt cho nhiều trang web. Tuy nhiên, nhược điểm là một khi người dùng nhấp vào nút chặn, nó sẽ được lưu trữ trong cài đặt trình duyệt của họ và họ có thể không đặt lại các cài đặt đó trong một thời gian rất dài.

Thật thông minh khi thử các kiểu khác nhau để xem nó ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ chọn tham gia của bạn.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 38

2. Tận dụng các tính năng tự động hóa

PushEngage đi kèm với các công cụ tự động hóa tuyệt vời để tự động gửi thông báo đẩy cho người đăng ký của bạn. Điều này bao gồm thông báo bỏ qua giỏ hàng , trả lời tự động nhỏ giọt, bỏ qua duyệt, trình kích hoạt, v.v.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 39

3. Phân đoạn đối tượng của bạn để có nhiều thông báo đẩy được cá nhân hóa hơn

Với PushEngage, bạn có thể tạo phân khúc đối tượng để tự động tạo trải nghiệm được cá nhân hóa tùy chỉnh cho người dùng của mình. PushEngage cho phép bạn tự động phân đoạn người dùng dựa trên trang họ đã đăng ký, các trang họ đã xem trên trang web của bạn, loại thiết bị, vị trí của họ, v.v.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 40

4. Đặt Tần suất ổn định cho Tin nhắn Thông báo Đẩy trên Web

Thông báo có thể rất hữu ích, nhưng nếu chúng được sử dụng quá mức, chúng có thể dễ dàng trở thành mối phiền toái cho người đăng ký của bạn. Đảm bảo rằng bạn đặt tần suất đều đặn của các thông báo đẩy trên web mỗi tuần. Không quá nhiều để làm phiền người dùng và không quá ít khiến người dùng quên đi thương hiệu của bạn hoàn toàn.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 41

5. Theo dõi chuyển đổi và phân tích thông báo đẩy trên web

Khi bạn bắt đầu nhận được người đăng ký thông báo đẩy, bạn sẽ muốn theo dõi cách họ đang chuyển đổi.

Các chỉ số bạn muốn theo dõi là tỷ lệ nhấp, để xem có bao nhiêu người đăng ký nhấp vào thông báo và chuyển đổi, để xem liệu họ mua hàng hay chuyển đổi sau khi truy cập vào trang web của bạn.

Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? 42

PushEngage đi kèm với phân tích tích hợp để chọn tham gia, mức độ tương tác của người dùng và theo dõi mục tiêu. Nó cũng có thể tích hợp với WooCommerce để theo dõi chuyển đổi.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để có được bức tranh đầy đủ là sử dụng MonsterInsights . Đây là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng cài đặt Google Analytics trong WordPress .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu thêm về thông báo đẩy trên web và cách thức hoạt động của nó.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Thông báo đẩy trên website là gì và chúng hoạt động như thế nào? :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup