The Simple v2.8.0 NULLED – Business WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 354

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

The Simple – Business WordPress Theme là theme wordpress đơn giản nhưng vẫn cao cấp. Chúng tôi nói rằng nó đa dụng và không giống như các theme khác, chúng tôi cung cấp khả năng tạo các trang web cho các ngách khác nhau:

 • Trang web công ty
 • Trang web đại lý
 • Trang web cho các ứng dụng
 • Trang web thị sai dành cho các nhiếp ảnh gia hoặc giới thiệu sản phẩm
 • Trang web Dịch vụ SEO
 • Các trang web tối thiểu cho cá nhân, blog và đại lý
 • Trang web dành cho người khởi nghiệp
 • Personal Portfolio Website
 • Trang web danh mục đại lý
 • Trang web Studio
 • Trang web đích và một trang
 • Danh mục đầu tư tối thiểu
 • Trang web toàn màn hình
 • Blog
 • Tạp chí thời sự
 • Blog hiện đại
 • Các trang web của tổ chức và chính phủ
 • Mua sắm và trang web thương mại điện tử…

Link Demo : https://themeforest.net/item/the-simple-responsive-multipurpose-business-theme/18406495

Các tính năng của The Simple – Business WordPress Theme  :

-Setup Wizard

Các trang web Đơn giản có thể được tạo với 3 cú nhấp chuột đơn giản với hệ thống hướng dẫn thiết lập cài đặt sáng tạo. Setup Wizard có thể tự động cài đặt dữ liệu giả và các plugin cần thiết. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung. Không còn vấn đề với cài đặt demo. Bạn có thể chọn từ vô số bản demo để cài đặt tự động mà không làm mất thời gian của bạn nữa

-Tùy chọn theme tùy chỉnh

Chúng tôi tự hào về khả năng tùy biến của theme WordPress Đơn giản. Giống như tên của nó, theme rất dễ cài đặt và cấu hình, bạn cũng sẽ thích làm việc với tùy biến trực tiếp. Mọi tùy chỉnh đều có thể được thực hiện từ “Customizer” gốc của WordPress, do đó bạn có thể xem trước tất cả các thay đổi mà bạn đã thực hiện mà không cần phải làm mới trang hoặc thay đổi trình duyệt.

Đơn giản đi kèm với bảng tùy chọn nâng cao và đầy đủ này nhưng rất trực quan và thân thiện. Bạn có thể thay đổi bất kỳ phần nào của kiểu theme mà không cần viết một dòng mã. Bạn cũng có thể kiểm tra mức độ phản hồi của trang web trực tiếp từ bản xem trước trực tiếp.

-Page Builder

Chúng tôi sử dụng phiên bản đã sửa đổi của trình tạo trang được duy trì và phổ biến nhất trên thị trường Visual Composer của wpbakery. Chúng tôi đã tạo các yếu tố tùy chỉnh của mình và thêm các tùy chọn và tính năng mới. Vì vậy, bạn có thể xây dựng bất kỳ trang web nào bằng cách kéo và thả trong giao diện người dùng với bản xem trước trực tiếp hoặc trong giao diện người dùng.

Một số yếu tố bổ sung của chúng tôi đã được thêm vào: Kiểu tiêu đề

Liệt kê các nút

Bộ biểu tượng

Bảng định giá

Mâu liên hệ

Hộp cảnh báo

Biểu đồ kỹ năng tab & sắp xếp thứ tự

Thanh tiến trình

Bộ đếm hoạt hình

Đếm ngược

Google

Bản đồ

Xã hội

Biểu tượng

Khách hàng

Mới nhất từ ​​blog

Blog đầy đủ

Yếu tố danh mục đầu tư

Các yếu tố chứng thực

Nhân viên

Yếu tố WooCommerce

Sản phẩm mới

Tin tức gần đây

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ nhỏ

Biểu tượng Vòng tròn Dịch vụ

Hộp dịch vụ

Dịch vụ Phương tiện

Văn bản dịch vụ

Hình ảnh hiệu ứng

Bộ sưu tập

Kêu gọi hành động

Hàng và Cột đi kèm với các tùy chọn và tính năng mới khác nhau để mở rộng các chức năng của Visual Composer.

– Phần mở rộng

Chúng tôi đã xây dựng các plugin nội bộ để làm cho theme hoạt động hoàn hảo mà không có sự tương thích. Vì vậy, thư viện plugin của chúng tôi sẽ mở rộng theo thời gian. Ngoài ra, chúng tôi đã bao gồm miễn phí theme các plugin cao cấp phổ biến nhất để bạn không phải tốn một xu nào để sử dụng chúng. Plugin được phát triển trong nhà của chúng tôi là: Loại bài đăng tùy chỉnh Elle, Loại bài đăng của nhân viên, Loại bài đăng chứng thực, Loại bài đăng câu hỏi thường có thể được sử dụng để tạo các phần tử tương ứng.

Cô ấy viết tắt

Danh sách các mã ngắn có thể được sử dụng trên các bài đăng và trang với một số tùy chọn tùy chỉnh. Bài đăng trên Elle lượt thích

Plugin được tạo để thêm lượt thích bài đăng trong blog bài đăng và danh mục đầu tư.

She Slider

Đây là một thanh trượt đơn giản do nhóm của chúng tôi tạo ra để giúp người dùng tạo các thanh trượt đơn giản và đẹp mắt.

Revolution Slider

Revolution Slider là thanh trượt cao cấp phổ biến nhất trên thị trường. Thanh trượt này được cung cấp miễn phí trong theme, do đó bạn không cần phải chi thêm tiền để sử dụng nó. Trị giá $ 19.

WPBakery Visual Composer

Trình tạo trang kéo n thả được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Visual Composer được bao gồm trong The Simple miễn phí nên bạn chỉ cần sử dụng nó. Trị giá $ 34.

LayerSlider WP

Là một thanh trượt đa năng cao cấp để tạo thư viện hình ảnh, thanh trượt nội dung và trình chiếu ấn tượng với các hiệu ứng không thể bỏ qua, ngay cả từ các bài đăng và trang WordPress của bạn. Đi kèm miễn phí trong theme. Trị giá $ 18

Biểu mẫu đăng ký danh sách MailChimp

Mã ngắn SoundCloud

Hình đại diện người dùng

WP Retina 2x – Responsive The Simple có thể được truy cập và trông hoàn hảo trên PC, iMac, Mac Books, iPhone, Điện thoại thông minh, iPad, bất kỳ thiết bị di động nào khác. Vì vậy, ngày nay khả năng truy cập thiết bị di động là tính năng quan trọng nhất đối với bất kỳ trang web nào. Chúng tôi đã tạo một theme WordPress đơn giản và đáp ứng đầy đủ để hiển thị hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào.

Đáp ứng cũng quan trọng đối với Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm của Google của bạn.

-28 + Trang chủ được xác định trước

Trang chủ được xác định trước đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn chỉ phải thay đổi nội dung và hình ảnh và trang web của bạn sẽ sẵn sàng.

-60 + Trang sẵn sàng

Trang được xác định trước đã sẵn sàng để sử dụng cho Giới thiệu về chúng tôi, Dịch vụ và Trang trình bày, Liên hệ với chúng tôi, Danh sách giá cả, Trang trình bày.

-Cải thiện hiệu suất

theme của chúng tôi đi kèm với một hiệu suất được cải thiện và hoạt động nhanh hơn, tải nhanh hơn và mượt mà hơn. Chúng tôi đã giới thiệu công nghệ mới để biến điều đó thành khả thi. Đang tải Javascript và Css không đồng bộ. Tập lệnh được thu nhỏ cũng làm cho theme nhẹ nhàng hơn.

-Dẫn đường

Điều hướng rất quan trọng vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn các biến thể không giới hạn của nó. Chúng tôi đã xây dựng hơn 12 tiêu đề sẵn sàng có thể được tùy chỉnh để tạo các kiểu tiêu đề mới không giới hạn. Ví dụ: bạn có thể chọn Thanh bên tiêu đề bên trái và bắt đầu tùy chỉnh kích thước phông chữ menu, phông chữ menu, nền tiêu đề, thêm các tiện ích con khác nhau, v.v. Vì vậy, bạn có thể nhận được một điều hướng mới.

-Mega Menu

theme Đơn giản đi kèm với Mega Menu được tích hợp sẵn, do đó bạn không cần cài đặt plugin của bên thứ ba để hoạt động với Mega Menus. Hệ thống của chúng tôi hoàn toàn tương thích với lõi WordPress và dễ dàng để bạn có thể tạo Mega Menu trong cài đặt Menu WordPress.

-Bố trí

Chúng tôi tạo một theme có thể thay đổi chiều rộng của trang như bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể tạo các trang web có bố cục đóng hộp, trang web toàn màn hình hoặc với chiều rộng chính xác mà bạn muốn.

-WooCommerce

Thương mại điện tử ngày nay là một trong những ngành kinh doanh có lợi nhất, đừng là người cuối cùng nắm lấy cơ hội này. Nếu bạn có thứ gì đó để bán, hãy tạo bất kỳ loại cửa hàng nào với The

Đơn giản. Bạn có thể tạo từ cửa hàng tối thiểu đến cửa hàng cao cấp nhất. WooCommerce là plugin được sử dụng nhiều nhất trên internet để tạo plugin Thương mại điện tử. Simple hoàn toàn phù hợp với plugin này. Chúng tôi cũng đã tạo cửa hàng được xác định trước để bạn sẵn sàng sử dụng. Bạn có thể quản lý mọi chi tiết của doanh nghiệp Thương mại điện tử từ Trình bày mặt hàng đến Cổng thanh toán. Không còn đau đầu mọi thứ trở nên đơn giản.

The Simple v2.7.5 NULLED - Business WordPress Theme

The Simple v2.7.5 NULLED - Business WordPress Theme

The Simple v2.7.5 NULLED - Business WordPress Theme

The Simple v2.7.5 NULLED - Business WordPress Theme

The Simple v2.7.5 NULLED - Business WordPress Theme

The Simple v2.7.5 NULLED - Business WordPress Theme

The Simple – Business WordPress Theme Changelog:

 

The Simple - Business WordPress Theme Version 2.5.7 - Updated Revolution Slider  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.5.5 -Updated Revolution Slider -Updated WpBakery Visual Composer -Updated LayerSlider  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.5 - ; Big Update;/ - Updated Framework - Updated WPBakery - Bugs fixed.  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.4.3 - Updated WPBakery, Revolution Slider, LayerSlider - Bugs fixed.  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.4.2 - Updated WPBakery, WooCommerce - Bugs fixed.  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.4 - Updated Revolution Slider, WPBakery, WooCommerce - Compatible with WordPress 5.5 - NOTE!! Numerous files have been updated. Replace the whole theme folder and update the plugins.  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.3.4 - Updated Revolution Slider, WPBakery, WooCommerce - Minor bugs fixed  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.3.3 - Updated Revolution Slider, WPBakery, LayerSlider - Minor bugs fixed  The Simple - Business WordPress Theme Version 2.3.2 - Updated Revolution Slider   The Simple - Business WordPress Theme Version 2.3 - Update WooCommerce - Added new demo - Gutenberg Blog - Fixed: Minor bugs  Version 2.2 - Update Visual Composer - Gutenberg Compatible - WordPress 5.0 - PHP 7.2 Compatible  Version 2.0 - Updated: Visual Composer, Revolution Slider, Layer Slider - Fixed: Minor bugs  Version 1.4 - Updated: Visual Composer, Revolution Slider, Layer Slider - Fixed: Compatibility for WP 4.9, PHP 7 - Optimized: Dummy data import  Version 1.3 - Updated: Visual Composer, Revolution Slider, Layer Slider - Custom SIdebars   Files - style.css - plugins/ - sidebar.php  -------------------  Version 1.2.2 - Updated: Visual Composer, Revolution Slider, Layer Slider - Fixed testimonials carousel - Fixed minor bugs  -------------------  Version 1.2.1 - Compatible with WooCommerce 3.1.0 - Latest version of Visual Composer, Revolution Slider and Layer Slider included - Fixed category selection for Staff, FAQ and Testimonial element - Portfolio item slug fixed - Fixed Columns Equal Height option - Fixed Google analytics code - Side responsive menu minor issue on ipad fixed   ------------------- Files:  -woocommerce -plugins -style.css -js/simple-main.js -functions.php -functions-simple.php -sidebar.php -css -includes/core -js/simple-main.js  Version 1.2 - Compatible with WooCommerce 3.0.4 - Latest version of Visual Composer and Revolution Slider included - Fullscreen blog effect fixed - Portfolio slug fixed - Added Favicon Option - Minor bugs fixed  ------------------- Files:  -woocommerce -plugins -style.css -js/simple-main.js -functions.php -css -includes/core  Version 1.1.2 - Fixed Recent Blog Responsive Issue ------------------- Files: - style.css -/js/simple-main.js  Version 1.1.1 - Social Widget Issue Fixed - Added One Page highlight - Fixed Testimonial Responsive issue - Removed by Default Images from Setup Wizard ------------------------------------- Files: - style.css - includes/widgets/simple_socialwidget.php - includes/register/register_styles.css.php - /js - folder - /envato-setup - folder - vc_templates/testimonial_carousel.php - /vc_templates/latest_blog.php  Version 1.0.9 - Added New Content Block (Ready Built Content Block) - Auto Update Added --------------------------------- Files: - style.css - functions.php - /envato-market - /includes/core/simple_required_plugins.php - /plugins  Version 1.0.8 - Added New Pinterest Icon - Fixed Responsive Issue - Full Blog Element Fixed - Fixed the Skills Element Issue - Fixed CSS Issue --------------------------------------------------------- Files: - /includes/core/simple_options.php - /css/bootstrap-reponsive.css - /css/woocommerce.css - /vc_elements/home_blog.php - functions.php - functions-simple.php - /js/simple-main.js - /js/simple-animations.js - /includes/register/register_styles.css - style.css =================================  Version 1.0.7 - Fixed Css Issue - Javascript Issue - Added missing icon to Visual Composer ============== Files: style.css js/simple-main.js sidebar.php function-simple.php  ;b> Version 1.0.6;/b> - Fixed Style Minor Bugs - Sidebar Issue Fixed - Responsive Issue Fixed - Woocommerce Files Update ============================= Files: - styles.css - /css/bootstrap-responsive.css - woocommerce.php - woocommerce.css - /woocommerce/cart/cart.php - /woocommerce/cart/cart-totals.php - /js/simple-main.js - /includes/register/register_styles.css.php - sidebar.php  ; Version 1.0.5 ;/  - Fixed Minor Styling Issue - Fixed Responsive Issue - Fixed Top Navigation Issue - Fixed Extra Navigation Isssue =========================== Files: - style.css - css/bootstrap-responsive.css - functions.php - js/simple_main.js - header.php - vc_templates/vc_column.php  ; Version 1.0.4 ;/ IMPORTANT UPDATE - PERFORMANCE IMPROVED  =========================== - Fixed Header Blog Menu Issue - JavaScript Loading on Request (Improved Performance of the theme) - Added Link Font color option - Added Link on hover font color option - Single Portfolio Title issue Fixed  =========================== Files: - style.css - header.php - js/simple-animations.js - js/simple-main.js - functions.php - includes/view/page_header.php - /includes/core/simple_options.php - /vc_templates/home_blog.php - /vc_templates/countdown.php  ; Version 1.0.3;/ =========================== - Added Product Presentation Sliders - Simple Business Header Fixed - Revolution Slider (ajax error) Fixed Setup Wizard - Footer Responsive Issue Fixed - Home Blog Element issue Fixed =========================== Files: style.css /envato_setup/envato_setup.php  /envato_setup/envato-setup.js /css/bootstrap-responsive.css  ; Version 1.0.2;/ =========================== - Fixed Dummy Data missing images - Animation Fixed =========================== Files: style.css includes/business_agency/content_1.xml  js/simple-animations.js vc_templates/vc_column.php includes/view/page_header.php includes/core/core-functions.php functions.php  ; Version 1.0.1;/ ======================== -Fixed Elle Shortcode Issue -Fixed Dummy Data Default ======================== Files: -plugins folder -style.css -/include/dummy_data/default

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí The Simple v2.8.0 NULLED – Business WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress