The Retailer v3.2.11 NULLED – eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

Related Posts
1 của 161

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Nhà bán lẻ là theme WordPress thương mại điện tử phải có cho WooCommerce hơn 15.500 người dùng đáng tin cậy để mua, Người bán hàng đầu hàng tuần và cập nhật từ năm 2013. Một theme đáng tin cậy cho dự án Thương mại điện tử tiếp theo của bạn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/the-retailer-responsive-wordpress-theme/4287447

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce

Các tính năng của The Retailer – eCommerce WordPress Theme for WooCommerce :

Được cung cấp bởi Trust WooCommerce được xây dựng trên WordPress, phần mềm chạy 26% web. Được kiểm tra thường xuyên bởi Sucuri, một công ty hàng đầu trong ngành về bảo mật, bạn đang ở trong tay tốt.

Giao hàng mọi nơi Khi bạn thiết lập cửa hàng của mình, bạn có thể chọn cung cấp giao hàng miễn phí hoặc giao hàng tỷ lệ cố định. Nếu bạn chỉ muốn giao sản phẩm của mình đến một quốc gia cụ thể, bạn cũng có thể dễ dàng định cấu hình các cài đặt này trong trang tổng quan của mình. Cung cấp cho khách hàng tùy chọn nhận hàng, giao hàng địa phương hoặc vận chuyển. Hạn chế các tùy chọn có sẵn dựa trên vị trí của khách hàng.

Tùy chỉnh cho vị trí của bạn Đặt đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ và đơn vị đo lường (inch, cm hoặc bất kỳ thứ gì khác) phù hợp với bạn.

Tài khoản người dùng Cho phép khách hàng đăng ký và chọn tự động tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc không. Hiển thị lời nhắc đăng nhập của khách hàng trở lại. Bật tính năng thanh toán của khách cho những người không muốn đăng ký.

bảng điều khiển Thêm doanh số, đơn đặt hàng và cửa sổ tóm tắt trạng thái trong nháy mắt vào bảng điều khiển WP của bạn để dễ dàng xem cửa hàng của bạn đang hoạt động như thế nào.

Báo cáo Xem doanh số bán hàng, hoàn lại tiền và phiếu giảm giá theo thời gian. Xem các sản phẩm và danh mục hàng đầu của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm WooCommerce chạy trên WordPress, được công nhận là một trong những nền tảng tốt nhất cho các phương pháp SEO.

Quản lý hàng tồn kho Theo dõi lượng hàng trong kho, giữ hàng sau khi đơn đặt hàng bị hủy, nhận thông báo về các mặt hàng sắp hết và hết hàng.

mẫu thư điện tử Gửi thông báo cho khách hàng ở các giai đoạn quan trọng, ví dụ: sau khi họ mua hàng hoặc khi đơn đặt hàng của họ hoàn tất.

Sản phẩm xuất nhập khẩu Thêm và cập nhật thông tin sản phẩm như tên, mô tả ngắn, thông thường và giá ưu đãi, v.v. bằng cách sử dụng tệp CSV.

Miễn phí vận chuyển Cung cấp giao hàng miễn phí cho một số sản phẩm hoặc địa điểm nhất định – sự lựa chọn là của bạn.

Sản phẩm liên kết Hiển thị các sản phẩm có sẵn trên các trang web khác với một liên kết liên kết để khách hàng mua chúng.

Biến thể không giới hạn Cung cấp bất kỳ số lượng biến thể nào (như màu sắc, kích thước, vải, v.v.) cho một sản phẩm với tùy chọn đặt giá, số lượng hàng và hình ảnh cho mỗi biến thể.

Đánh giá và xếp hạng sản phẩm Hiển thị phản hồi của khách hàng trực tiếp trên trang sản phẩm, bao gồm nhãn ‘Chủ sở hữu đã được xác minh’.

Sản phẩm nổi bật Sử dụng tiện ích con để giới thiệu các sản phẩm hàng đầu, một danh mục hoặc thẻ cụ thể, các sản phẩm đang giảm giá, các sản phẩm nổi bật hoặc các sản phẩm đã xem gần đây trên bất kỳ trang nào trong cửa hàng của bạn.

Bán bất cứ thứ gì Cho dù đó là áo phông với mọi hình dạng và kích cỡ, tệp nhạc hay phần mềm. Ngay cả các sản phẩm liên kết từ một thị trường. Tất cả đều có thể. Từ các sản phẩm vật lý và tải xuống kỹ thuật số cho đến đăng ký, nội dung và thậm chí cả cuộc hẹn, bạn có thể bán bất cứ thứ gì với WooCommerce.

Các lựa chọn thanh toán Đi kèm với PayPal (để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và PayPal), BACS và tiền mặt khi giao hàng để chấp nhận thanh toán. Cần một cổng thanh toán cụ thể? Có rất nhiều phần mở rộng. Thực hiện thanh toán qua Stripe và PayPal hoặc thẻ tín dụng.

Không phí, không giới hạn WooCommerce hoàn toàn là mã nguồn mở, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ và mọi thứ. Bởi vì bạn có toàn quyền kiểm soát, bạn có thể thêm sản phẩm và người dùng không giới hạn và nhận đơn đặt hàng không giới hạn.

Danh mục, thẻ và thuộc tính giúp tìm sản phẩm dễ dàng hơn Giúp khách hàng tìm thấy những gì họ muốn bằng cách thêm các thẻ để mô tả sản phẩm. Thêm các thuộc tính như kích thước để khách hàng có thể tìm kiếm các mặt hàng phù hợp nhất với họ

Phân loại và lọc sản phẩm Cho phép khách hàng phân loại sản phẩm theo mức độ phổ biến, độ mới, xếp hạng, giá cả hoặc thuộc tính để tìm sản phẩm phù hợp.

Phiếu giảm giá Cung cấp cho khách hàng phiếu giảm giá với số lượng cố định, phần trăm giảm giá hoặc các ưu đãi đặc biệt như giao hàng miễn phí. Cung cấp phiếu giảm giá cho toàn bộ giỏ hàng của họ hoặc một số sản phẩm nhất định.

Hoàn lại tiền bằng một cú nhấp chuột Cung cấp các khoản hoàn lại miễn phí cho khách hàng có thể được quản lý trực tiếp trong bảng điều khiển WooCommerce của bạn.

Quản lý đơn hàng Thêm ghi chú của khách hàng, chỉnh sửa kho theo cách thủ công, đánh dấu các mặt hàng bạn đã vận chuyển và quản lý quá trình hoàn thành.

Thêm người quản lý cửa hàng Cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập để quản lý đơn đặt hàng và xem báo cáo mà không cần đặt họ làm quản trị viên.

Giá cước vận chuyển Đặt mức giá cố định hoặc xác định mức giá cụ thể cho các sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như phụ phí cho các sản phẩm nặng. Tính toán và hiển thị mức giá phù hợp cho khách hàng khi thanh toán.

Hỗ trợ vị trí địa lý Tự động phát hiện địa chỉ của khách hàng của bạn để làm cho việc tính toán thuế và giao hàng đơn giản hơn.

Tùy chọn thuế Hiển thị các khoản thuế dựa trên địa chỉ giao hàng, địa chỉ thanh toán của khách hàng hoặc địa chỉ cơ sở của cửa hàng của bạn. Tự động tính toán thuế suất của quốc gia và tiểu bang chính.

Sản phẩm không giới hạn Thêm bao nhiêu sản phẩm bạn muốn bán – hạn chế duy nhất của bạn là khoảng không quảng cáo.

Hình ảnh và Thư viện không giới hạn Bao gồm bất kỳ số lượng ảnh nào để giới thiệu sản phẩm của bạn. Đặt một hình ảnh nổi bật để làm nổi bật hình ảnh đẹp nhất trên toàn bộ trang web.

những sản phẩm liên quan Hiển thị các sản phẩm liên quan để giúp khách hàng tìm thấy các sản phẩm bổ sung hoặc khuyến khích họ mua nhiều hơn.

The Retailer – eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Changelog:

The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Nulled Free Download The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.11 — July 20, 2021  WooSwatches updated to The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.3.7 WPBakery Page Builder updated to The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version6.7.0 The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.10 — June 30, 2021  WooSwatches updated to The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.3.6 The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.9 — June 15, 2021  WooSwatches updated to The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.3.2 The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.8 — May 24, 2021  WooSwatches updated to The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.0 WPBakery Page Builder updated to The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version6.6.0 Fixed: Footer widgets areas not displaying correctly Maintenance: templates updates for upsell and related products The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.7 — April 26, 2021  Fixed: Product Reviews – reviews link needs to be clicked twice to scroll down Fixed: Hidden headings causing Google penalising Fixed: Expandable footer – missing trigger issue The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.6 — March 16, 2021  WordPress 5.7 compatibility updates The Retailer - eCommerce WordPress Theme for WooCommerce Version3.2.5 — January 07, 2021  Fixed: Page display issues when progress bar is activated Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download The Retailer v3.2.11 NULLED – eCommerce WordPress Theme for WooCommerce :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress