Tejal v2.2 – Hotel WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Tejal là một chủ đề WordPress Hệ thống Đặt phòng Khách sạn & Hệ thống Đặt phòng Khách sạn Đáp ứng và Hiện đại . Chủ đề WordPress quản lý khách sạn này hoàn hảo cho khách sạn và Resort, nhà nghỉ, nhà nghỉ, nhà nghỉ, nhà gỗ, ký túc xá, ký túc xá, Nhà nghỉ, cho thuê căn hộ, Đại lý du lịch , Nhà điều hành tour và tất cả các Trang web Ngành Khách sạn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/tejal-hotel-booking-wp-theme/23371401

Quản lý đặt phòng của bạn bằng Công cụ khách sạn, Hiển thị thông tin khách sạn , Tạo trang web kinh doanh khách sạn, Với Woocommerce có Thương mại điện tử khách sạn của riêng bạn cho Đặt phòng nhà hàng và Spa , Lịch đặt phòng khách sạn, Tìm kiếm chỗ ở , Mẫu WP khách sạn đáp ứng.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

TÍNH NĂNG CHỦ ĐỀ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Chủ đề Tejal đi kèm với một thanh trượt trang chủ đẹp mắt với nút kêu gọi hành động, biểu mẫu liên hệ và nhiều mẫu trang. Giới thiệu phòng, loại phòng, sức chứa phòng, phiếu mua hàng, gói, thanh toán và hơn thế nữa. Trưng bày của bạn, cơ sở vật chất, lời chứng thực, phòng trưng bày hình ảnh, tiện nghi. Ngoài ra, chủ đề này có thể được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn với addon WPML. Ngoài ra, mã hóa SEO thông minh giúp bạn dễ dàng tiếp cận bạn trên toàn thế giới.

 

VISUAL COMPOSER

Với trình tạo trang Visual Composer mạnh mẽ , bạn sẽ không cần phải cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào trên trang web quán cà phê và nhà hàng của mình. Bởi vì Tejal hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Đồng thời, nó giúp tiết kiệm thời gian rất lớn của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER ULTIMATE

ADDON Chủ đề Tejal hoàn toàn tương thích với plugin Ultimate Addon . Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của WPBakery Page Builder như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web theo ý muốn.

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ PLUGIN

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WORDPRESS CUSTOMIZER

Trong chủ đề Tejal WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm việc thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

CÁCH MẠNG CỦA SLIDER

Cuộc cách mạng về Slider là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. Chủ đề Tejal hoàn toàn tương thích với Plugin Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

Related Posts
1 of 300

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

UNYSON

Nếu bạn muốn nội dung demo trong chủ đề Tejal, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề.

LỊCH SỰ KIỆN Lịch Sự kiện

là một plugin mở rộng được thiết kế cẩn thận cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện trên trang web của mình một cách xuất sắc. Quản lý sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách thật dễ dàng trong chủ đề Tejal. Vì nó hoàn toàn tương thích với plugin Lịch sự kiện. Vì vậy, bạn có thể tạo các sự kiện của mình trong một giao diện hấp dẫn. EVENT CALENDAR PRO Tejal cũng hoàn toàn tương thích với Events Calendar PRO

. Đây là phiên bản cao cấp của plugin lịch Sự kiện. Điều bạn phải nhớ là bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các lượt xem đẹp hơn phiên bản miễn phí. Chẳng hạn như chế độ xem chi tiết, chế độ xem danh sách, chế độ xem ngày, chế độ xem tuần chuyên nghiệp, chế độ xem bản đồ chuyên nghiệp, chế độ xem địa điểm, chế độ xem người tổ chức, chế độ xem theo tháng và chế độ xem ảnh chuyên nghiệp. Một điểm quan trọng khác, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ xem này như bạn muốn trực tiếp từ chương trình phụ trợ.

BIỂU MẪU LIÊN HỆ 7

Biểu Contact Form 7 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với chủ đề để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. Chủ đề Tejal hoàn toàn tương thích với plugin Contact Form 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của biểu Contact Form 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, biểu Contact Form 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

SHORTCODES

Tejal thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của chủ đề của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một bộ tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của chủ đề như sau.

Dấu ngoặc kép

Nút & Danh sách Cột

băng chuyền Thông tin liên hệ Nội dung Mã ngắn

Hộp biểu tượng Hộp bài viết tùy chỉnh

Hộp

biểu tượng và nhiều hơn nữa.

WOOCOMMERCE

WooCommerce  một nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh dễ dàng để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. Chủ đề Tejal hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

Thực tế là trong những ngày này, đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.

Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! Chủ đề cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.

KIỂU

HÌNH ẢNH Với hơn 600 phông chữ web của Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào trên trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Tejal v2.2 – Hotel WordPress nulled changelog
2022.03.02 – version 2.2

* Fixed Kirki Customizer Issue
2020.11.30 – version 2.1

* Latest jQuery fixes updated
* Updated: All premium plugins
2020.08.13 – version 2.0

* Compatible with wordpress 5.5
2020.08.05 – version 1.9

* Updated: Envato Theme check
* Updated: sanitize_text_field added
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
2020.07.07 – version 1.8

* Compatible with wordpress 5.4.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: Some design tweaks
* Updated: Sub menu mouse hover issue
* Updated: Activating another theme causes error
2020.02.07 – version 1.7

* Updated : All premium plugins
2020.01.30 – version 1.6

* Compatible with wordpress 5.3.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: Privacy and Cookies concept
* Updated: Gutenberg editor support for custom post types

* Fixed: Google Analytics issue
* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Privacy Button Issue
* Fixed: Gutenberg check for old wordpress version

* Improved: Tags taxonomy added for portfolio
* Improved: Single product breadcrumb section
* Improved: Revisions options added for all custom posts
2019.11.12 – version 1.5

* Compatible with wordpress 5.2.4
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
* Updated: Gutenberg editor support
* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Breadcrumb issue
2019.07.31 – version 1.4

* Fixed: Tags taxonomy display for portfolio
2019.07.30 – version 1.3

* Compatible with wordpress 5.2.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: Revisions added to all custom post types
* Updated: Gutenberg editor support for custom post types
* Updated: Link for phone number module
* Updated: Online documentation link, check readme file

* Fixed: Customizer logo option
* Fixed: Google Analytics issue
* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Gutenberg check for old wordpress version
* Fixed: Edit with Visual Composer for portfolio
* Fixed: Header & Footer wpml option
* Fixed: Appointment person display under the services in backend
* Fixed: Smooth scrolling in ie 11
* Fixed: Site title color
* Fixed: Privacy popup bg color
* Fixed: 404 page scrolling issue

* Improved: Tags taxonomy added for portfolio
* Improved: Woocommerce cart module added with custom class option

* New: Whatsapp Shortcode
* New: Portfolio Tag Shortcode
2019.03.21 – version 1.2

* Gutenberg front-end design issues fixed
* Required and Recommended plugins added
* Few design & technical tweaks updated
05.03.2019 – version 1.1

* Updated with Optimized Demo Content
Tải Miễn Phí Tejal v2.2 – Hotel WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup