Tắt hiệu ứng hình ảnh trong Windows để có hiệu suất tốt hơn

Điều này thật tuyệt nếu bạn có một chiếc máy tính thực sự cũ

Other :

Có nhiều cách để tăng hiệu suất cho PC của bạn và bài viết hôm nay sẽ nói về cách tắt hiệu ứng hình ảnh và thiết lập cài đặt Lập lịch cho Bộ xử lý . Đây là những cài đặt khá đơn giản và là một trong những cài đặt đơn giản hơn để thay đổi, nhưng chúng không giúp tăng hiệu suất nhiều. Điều đó có nghĩa là mẹo này sẽ tăng tối thiểu hiệu suất máy tính trên hầu hết các máy tính. Nó sẽ rất tốt cho những người có một card đồ họa cũ trong hệ thống của họ hoặc một card đồ họa có rất ít bộ nhớ.

Trước hết, quy trình tắt hiệu ứng hình ảnh trong Windows XP, Windows 7 và Windows 8 rất giống nhau. Thứ hai, nó sẽ làm cho mọi thứ giống Windows 2000 một lần nữa. Nếu bạn ghét cái nhìn đó, thì đừng lo lắng về việc thay đổi cài đặt. Tất cả các nút ưa thích, menu trượt, bóng, biểu tượng bóng, v.v. sẽ biến mất khi bạn tắt hiệu ứng hình ảnh. Được rồi, vì vậy nếu bạn thực sự chỉ muốn tăng tốc mọi thứ một chút, thì đây là cách thực hiện.

Nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và nhấp vào Thuộc tính . Thao tác này sẽ đưa bạn đến hộp thoại Thuộc tính hệ thống. Bạn cũng có thể đi tới Bảng điều khiển và nhấp vào Hệ thống . Trong Windows 7/8, trước tiên bạn phải nhấp vào Cài đặt Hệ thống Nâng cao ở menu bên trái. Tiếp tục và nhấp vào tab Nâng cao như được hiển thị bên dưới:

thiết lập hệ thống nâng cao

thiết lập hệ thống nâng cao

thuộc tính hệ thống nâng cao

thuộc tính hệ thống nâng cao

Tiếp theo, nhấp vào nút Cài đặt bên dưới tiêu đề Hiệu suất. Thao tác này sẽ đưa bạn đến hộp thoại Tuỳ chọn Hiệu suất:

tùy chọn hiệu suất

tùy chọn hiệu suất

Cài đặt mặc định trong Windows là Hãy để Windows chọn những gì tốt nhất cho máy tính của tôi và nếu máy tính của bạn quá chậm, Windows sẽ tự động chọn Điều chỉnh để có hiệu suất tốt nhất , nhưng trừ khi bạn đang chạy eMachine, không có cách nào Windows sẽ chọn điều đó Lựa chọn! Dù sao, như bạn có thể thấy từ danh sách, bạn cũng có thể bỏ chọn từng mục theo cách thủ công, điều này cho phép bạn giữ lại một số hiệu ứng yêu thích của mình, nhưng không phải tất cả mọi thứ.

Thành thật mà nói, nếu bạn chỉ thích những nút đẹp và cửa sổ bóng loáng, nhưng không thực sự quan tâm đến menu mờ dần hoặc hộp kết hợp trượt, thì hãy tiếp tục và bỏ chọn mọi thứ ngoại trừ tùy chọn cuối cùng: Sử dụng kiểu trực quan trên cửa sổ và nút . Vì vậy, bạn sẽ vẫn có giao diện mới hơn, nhưng loại bỏ các hiệu ứng chuyên sâu của cạc đồ họa. Điều này có lẽ sẽ tốt cho những ai có một card màn hình tích hợp hơn là một card chuyên dụng.

Vì vậy, đó là nó cho Hiệu ứng hình ảnh, không có nhiều thứ khác mà bạn có thể cấu hình ở đó. Nếu bạn nhấp vào tab Nâng cao , bạn sẽ thấy một vài tùy chọn khác trong Lập lịch trình bộ xử lý mà bạn chỉ cần đảm bảo đã đặt đúng.

lập lịch trình xử lý

lập lịch trình xử lý

Bạn muốn chọn Chương trình cho tùy chọn Điều chỉnh để có hiệu suất tốt nhất. Trừ khi bạn đang chạy máy tính của mình dưới dạng máy chủ web, máy chủ ftp, máy chủ trò chơi hoặc một số loại máy chủ khác ngoài máy của bạn, khi đó bạn phải luôn chọn Chương trình. Điều này sẽ đảm bảo rằng các chương trình sẽ được ưu tiên cao hơn cho bộ xử lý và RAM hơn các dịch vụ Windows.

Free Download Tắt hiệu ứng hình ảnh trong Windows để có hiệu suất tốt hơn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress