Tạo Nhãn CD và DVD của riêng bạn bằng các Mẫu MS Word Miễn phí

Bởi vì việc sử dụng một điểm đánh dấu vĩnh viễn sẽ rất khó khăn

Other :

Mặc dù nhiều người tiếp tục chào hàng hết CD và DVD, tôi vẫn nghĩ rằng họ ở đây để ở lại một thời gian. Chắc chắn, hầu hết chúng ta chia sẻ video cá nhân được quay trên điện thoại của mình thông qua các dịch vụ đám mây ngày nay, nhưng phim và video dài hơn tại nhà vẫn dễ chia sẻ và xem trên đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

Ghi đĩa Blu-ray vẫn chưa phổ biến và có thể không bao giờ xảy ra, nhưng nhiều người vẫn ghi đĩa CD và DVD của riêng họ. Nếu bạn ghi đĩa của riêng mình, thì bạn luôn phải tạo một nhãn tùy chỉnh đẹp mắt để đi cùng với nó. Việc sử dụng một điểm đánh dấu vĩnh viễn để ghi nhãn đĩa CD mới được ghi của bạn trông thật khó hiểu!

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu để tạo bìa nhãn đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray của riêng bạn trong Word. Điều thú vị là CD, DVD và Blu-ray đều có cùng đường kính và do đó một nhãn có thể phù hợp với tất cả chúng. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu hộp đựng đĩa CD và DVD bao gồm tập sách nhỏ hộp đựng đĩa CD tiêu chuẩn và hộp đựng đĩa DVD.

Mẫu Word

Bất cứ khi nào bạn đi vào một cửa hàng như Staples hoặc OfficeMax, bạn sẽ luôn tìm thấy nhãn của Avery. Chúng đã xuất hiện từ lâu và chúng tạo ra hầu hết các nhãn mà bạn sử dụng khi in từ Word. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc in nhãn đĩa CD và DVD. Avery có rất nhiều nhãn khác nhau mà bạn có thể mua, in, bóc và dán ngay lên đĩa của mình.

Xem các mẫu CD & DVD của họ tại đây và bạn sẽ tìm thấy hơn 50 mẫu khác nhau mà bạn có thể tải xuống. Ngoài Word, họ cũng có các mẫu ở định dạng Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe InDesign.

avery cd dvd mẫu

avery cd dvd mẫu

Nhấp vào một trong những bạn muốn và bạn sẽ có thể tải xuống. Đảm bảo chọn tùy chọn Chỉ mẫu nếu không nó sẽ tải xuống trình cài đặt cố gắng cài đặt crapware trên hệ thống của bạn. Nếu bạn chỉ tải xuống mẫu, nó phải ở định dạng DOC. Mở tệp và bạn sẽ thấy mẫu đã sẵn sàng để sử dụng trong Word.

Vấn đề duy nhất xuất hiện là bạn có thể nhận được thông báo từ Word cho biết tài liệu đã được mở trong Dạng xem được Bảo vệ . Vì tệp đã được tải xuống từ Internet, Word không tin tưởng vào tệp đó và bạn phải nhấp vào nút Bật Chỉnh sửa theo cách thủ công để chỉnh sửa tệp. Tôi đã tự quét một vài tệp bằng chương trình chống vi-rút và chúng sạch sẽ, vì vậy đó chỉ là một cảnh báo trong trường hợp bạn tải xuống tệp từ một trang web độc hại. Avery hy vọng sẽ không sớm tải tài liệu Word của họ có vi-rút.

từ xem được bảo vệ

từ xem được bảo vệ

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa tệp, bạn có thể bắt đầu nhập văn bản, thêm hình ảnh và tùy chỉnh nhãn của mình. Bên dưới, tôi đã tải xuống một mẫu trống và sau đó thêm một số WordArt và văn bản ở dưới cùng cho các bản nhạc của mình.

từ bìa cd

từ bìa cd

Tôi khuyên bạn nên tải xuống một nhãn đã có một số văn bản đi kèm vì việc chỉnh sửa nhãn đó dễ dàng hơn nhiều so với việc tự mình cố gắng thực hiện. Tôi mất khoảng 15 phút để căn chỉnh tất cả văn bản đúng cách trong ảnh chụp màn hình ở trên. Sử dụng mẫu này từ Avery, bạn có thể chỉ cần nhấp vào hộp và tự chỉnh sửa văn bản.

cd dvd nhãn

cd dvd nhãn

Tất nhiên, Avery không phải là trang web duy nhất có các mẫu nhãn CD và DVD. Một trang web tốt khác là Neato, nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các mẫu nhãn CD & DVD và các mẫu Phụ trang và Tay áo cho CD & DVD. Một công ty khác tên là Stomper có khoảng hơn chục mẫu miễn phí mà bạn có thể tải xuống.

Tất nhiên, bạn sẽ phải mua các nhãn thực tế để in các mẫu lên từ các trang web đó hoặc bạn có thể in chúng trên giấy của riêng mình nếu bạn muốn. Tôi đã đề cập đến Avery đầu tiên vì nó là thứ dễ tìm nhất ở một cửa hàng đồ dùng văn phòng địa phương. Microsoft đã từng có một loạt các mẫu CD / DVD trên trang web Office Templates của họ, nhưng bây giờ chúng đã bị xóa vì một số lý do không xác định.

May mắn thay, bạn vẫn có thể tìm thấy một số mẫu Microsoft này, nhưng bạn phải thực hiện tìm kiếm từ chính Word. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Tệp và sau đó nhấp vào Mới .

Gửi từ mới

Gửi từ mới

Trong hộp Tìm kiếm mẫu trực tuyến , hãy tiếp tục và nhập từ CD vào . Bạn sẽ nhận được một số kết quả bao gồm nhãn CD / DVD và phụ trang / tay áo.

mẫu tìm kiếm từ

mẫu tìm kiếm từ

Hy vọng rằng, điều này sẽ giúp bạn thực hiện dự án CD / DVD của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, hãy đăng nhận xét và tôi sẽ cố gắng giúp đỡ. Thưởng thức!

Free Download Tạo Nhãn CD và DVD của riêng bạn bằng các Mẫu MS Word Miễn phí :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress