Tải xuống tất cả ảnh và video từ Google Photos

Cách duy nhất để tải những cái bạn tải lên từ ứng dụng

Other :

Bạn đang tìm một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống tất cả ảnh và video của bạn từ Google Photos? Có thể bạn muốn tạo một bản sao lưu cục bộ hoặc muốn tạo một bộ phim cá nhân và cần tất cả nội dung được lưu trữ cục bộ cho mục đích chỉnh sửa?

Dù là gì đi nữa, có một cách đơn giản để tải tất cả nội dung của bạn xuống từ Google Photos. Lưu ý rằng trước đây tôi đã nói về cách bạn có thể tải ảnh và video từ Facebook.

Cần lưu ý rằng nếu bạn chỉ cần tải xuống một vài album, thì sẽ dễ dàng hơn nếu chỉ làm điều đó theo cách thủ công. Nhấp vào một album và sau đó nhấp vào ba dấu chấm dọc ở trên cùng bên phải. Bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên là Tải xuống tất cả .

tải album lên googletải album lên google

Thao tác này sẽ tải xuống tất cả ảnh và video trong album đó ở định dạng ZIP. Vấn đề duy nhất với phương pháp này là bạn không thể sử dụng nó để tải xuống bất kỳ ảnh và video nào bạn tải lên từ ứng dụng Google Photos trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Để tải xuống tất cả những hình ảnh và video đó, bạn phải sử dụng phương pháp mà tôi sẽ đề cập bên dưới, đó là Google Takeout. Ngoài ra, hãy nhớ xem video ngắn mà chúng tôi đã thực hiện trên kênh YouTube của chúng tôi về quá trình này để bạn có thể theo dõi.

Xuất dữ liệu Google Photos

Có hai cách bạn có thể thực hiện để truy cập Google Takeout. Cách đơn giản nhất là theo liên kết dưới đây:

https://takeout.google.com/settings/takeout

Phương pháp dài dòng hơn là truy cập Google.com và sau đó nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải.

google tài khoản của tôigoogle tài khoản của tôi

Nhấp vào Tài khoản của tôi và thao tác này sẽ đưa bạn đến một loại trang tổng quan cho tất cả các cài đặt liên quan đến tài khoản Google của bạn.

kiểm soát nội dung của bạnkiểm soát nội dung của bạn

Trong tiêu đề Thông tin cá nhân và quyền riêng tư , hãy nhấp vào Kiểm soát nội dung của bạn .

tạo kho lưu trữtạo kho lưu trữ

Bạn sẽ thấy hộp Tải xuống dữ liệu của bạn và liên kết Tạo bản lưu trữ.

chọn dữ liệu để đưa vàochọn dữ liệu để đưa vào

Màn hình tiếp theo sẽ giống như khi bạn nhấp vào liên kết được đề cập ở trên. Tại đây, bạn có thể chọn dữ liệu nào để đưa vào kho lưu trữ của mình. Theo mặc định, mọi thứ đều được chọn. Tiếp tục và nhấp vào nút Chọn không và sau đó nhấp vào nút chuyển đổi bên cạnh Google Photos .

Bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống và chọn Chọn album ảnh nếu bạn muốn chọn từng album riêng lẻ. Lưu ý rằng nếu bạn đã tải lên nhiều ảnh và video từ điện thoại của mình, Google Photos sẽ tự động tạo các album được đặt tên theo ngày tháng.

album ảnh theo ngàyalbum ảnh theo ngày

Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ tự tạo khoảng 450 album, nhưng tôi đã có hơn 2500 album trong Google Photos nhờ tính năng tải lên bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh của tôi. Để nó ở Bao gồm tất cả các album ảnh nếu bạn muốn tải xuống mọi thứ. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Tiếp theo .

tải xuống định dạng lưu trữtải xuống định dạng lưu trữ

Trên màn hình tiếp theo, bạn phải chọn định dạng bạn muốn sử dụng cho tệp lưu trữ. Nếu bạn sử dụng ZIP, mọi thứ trên 2 GB sẽ được chia thành nhiều tệp ZIP. Điều này khá khó chịu nếu bạn có hàng trăm GB dữ liệu được lưu trữ trên đám mây. Trong trường hợp của tôi, tôi có 550 GB ảnh và video, vì vậy tôi chắc chắn không muốn phải nhấp vào 225 liên kết tải xuống. Tôi đã thử nó một lần và đó là một nỗi đau.

May mắn thay, bạn có thể chọn các định dạng khác như TGZ và TBZ. Bạn sẽ không thể mở phần mềm này bằng Windows, nhưng bạn có thể tải xuống một chương trình miễn phí như 7-Zip để mở các kho lưu trữ. Cần lưu ý rằng sử dụng phương pháp ZIP sẽ nhanh hơn rất nhiều vì nó chỉ phải tạo các tệp 2 GB, điều này có thể thực hiện nhanh chóng.

Nếu bạn chọn bất kỳ định dạng nào khác, giới hạn cho một tệp sẽ lên đến 50 GB. Trong trường hợp của tôi, đó chỉ là 11 liên kết thay vì 225, điều này thuận tiện hơn. Phải mất thêm một thời gian nữa để hoàn thành kho lưu trữ TGZ hoặc TBZ, nhưng bạn chỉ nói về vài giờ ở đây và ở đó.

Theo mặc định, bạn sẽ nhận được một email có liên kết để tải xuống các tệp khi tệp lưu trữ đã được tạo. Nếu muốn, bạn cũng có thể trực tiếp lưu tệp lưu trữ vào Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive, rất hay.

tạo kho lưu trữtạo kho lưu trữ

Nhấp vào nút Tạo kho lưu trữ và quá trình sẽ bắt đầu. Bạn có thể đóng trình duyệt web và quá trình này sẽ tiếp tục ở chế độ nền. Bạn luôn có thể quay lại Google Takeout và sau đó nhấp vào Quản lý lưu trữ để xem tiến trình.

Nhìn chung, Google đã thực sự dễ dàng tải xuống bất kỳ dữ liệu nào bạn đã lưu trữ trong bất kỳ dịch vụ nào của họ, một tính năng không có ở nhiều công ty khác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đăng một bình luận. Thưởng thức!

Free Download Tải xuống tất cả ảnh và video từ Google Photos :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress