Tải xuống hợp pháp Windows 10, 8, 7 và cài đặt từ USB Flash Drive

Đó là một sự thay đổi lớn đối với Microsoft và tuyệt vời cho người tiêu dùng

Other :

Nếu bạn có khóa sản phẩm Windows hợp lệ, bạn có thể tải xuống các bản sao hợp pháp đầy đủ của Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 từ Microsoft và sử dụng chúng để định dạng lại máy tính của bạn hoặc để thiết lập một máy tính mới.

Điều tuyệt vời hơn nữa là giờ đây bạn có thể sử dụng khóa sản phẩm Windows 7 hoặc Windows 8.1 để cài đặt Windows 10 trên máy tính. Vì vậy, nếu bạn có PC chạy Windows 7 hoặc 8.1 và bạn muốn thực hiện cài đặt sạch, bây giờ bạn có thể tải xuống ảnh ISO Windows 10 và sử dụng khóa sản phẩm hiện tại của mình để kích hoạt Windows 10 sau khi cài đặt xong.

Hạn chế duy nhất mà Microsoft vẫn đang duy trì là bạn phải cài đặt Windows 10 trên cùng một PC đã cài đặt Windows 7 hoặc Windows 8.1. Tuy nhiên, ngay cả với hạn chế này, đó là một thay đổi lớn đối với Microsoft và tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về cách bạn có thể tải xuống ảnh ISO hợp pháp từ Microsoft cho các phiên bản Windows mới nhất và tạo ổ đĩa flash USB có thể khởi động để bạn có thể cài đặt HĐH trên PC của mình.

Tải xuống ảnh ISO Windows 10, 8, 7

Trước đây, bạn đã từng có thể tải xuống tệp ảnh ISO cho Windows từ một công ty đối tác có tên là DigitalRiver, nhưng Microsoft đã loại bỏ tùy chọn đó khoảng một năm trở lại đây.

Bây giờ để tải xuống bất kỳ hệ điều hành mới nhất nào, bạn phải truy cập trang tải xuống phần mềm tại đây:

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/home

Ở phía trên cùng, bạn sẽ thấy Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7. Đối với Windows 10 và Windows 8.1, bạn có thể tải xuống ảnh ISO mà không cần khóa sản phẩm. Bạn phải nhập mã đó khi bắt đầu quá trình thiết lập.

tải xuống hệ điều hành microsoft

tải xuống hệ điều hành microsoft

Tải xuống Windows 7

Tuy nhiên, đối với Windows 7, bạn thực sự cần nhập khóa sản phẩm trước khi có thể tải xuống tệp ảnh ISO.

xác minh khóa sản phẩm

xác minh khóa sản phẩm

Sau khi nhập khóa sản phẩm hợp lệ, bạn sẽ chọn ngôn ngữ và bạn muốn tải xuống phiên bản 32 bit hay 64 bit. Lưu ý rằng phiên bản Windows 7 bạn tải xuống sẽ phụ thuộc vào khóa sản phẩm của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng phím Home của Windows 7, bạn sẽ chỉ có thể tải xuống Windows 7 Home.

Tải xuống và cài đặt Windows 8.1

Đối với Windows 8.1, bạn phải tải xuống công cụ tạo phương tiện. Điều thú vị về công cụ tạo phương tiện là bạn có thể sử dụng nó để tải xuống Windows 8.1 và cài đặt trực tiếp vào ổ đĩa flash USB hoặc ghi ra đĩa DVD.

Sau khi tải xuống công cụ và chạy nó, bạn sẽ được hỏi ngôn ngữ, phiên bản và kiến trúc mà bạn muốn tải xuống.

tạo phương tiện windows 8

tạo phương tiện windows 8

Nhấp vào Tiếp theo và bạn sẽ có tùy chọn lưu tệp trực tiếp vào ổ đĩa flash USB hoặc tải xuống ISO và ghi ra đĩa DVD.

tải ở đâu

tải ở đâu

Nếu bạn chọn ổ đĩa flash USB, bạn sẽ được yêu cầu lắp một ổ đĩa trước khi có thể bắt đầu tải xuống. Sau đó, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu khi bạn nhấp vào Tiếp theo.

tải xuống windows iso

tải xuống windows iso

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, công cụ sẽ bắt đầu cài đặt HĐH vào ổ USB hoặc tải xuống tệp ISO.

tạo ổ đĩa flash

tạo ổ đĩa flash

Tải xuống và cài đặt Window 10

Đối với Windows 10, bạn sẽ thấy một nút ở trên cùng có tên là Nâng cấp ngay bây giờ , nút này sẽ cố gắng nâng cấp bản cài đặt Windows 7 hoặc Windows 8.1 của bạn lên Windows 10. Tiếp tục cuộn xuống và bạn sẽ thấy nút Tải xuống công cụ ngay bây giờ.

Windows 10 cũng đi kèm với một công cụ tạo phương tiện, hoạt động tương tự như công cụ Windows 8.1, nhưng có thêm một tùy chọn ngay từ đầu.

công cụ media windows 10

công cụ media windows 10

Đầu tiên, bạn chọn xem bạn muốn nâng cấp PC hiện tại hay tạo phương tiện cài đặt cho một PC khác. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi muốn chọn tùy chọn thứ hai.

tải windows 10 iso

tải windows 10 iso

Công cụ tạo phương tiện Windows 10 cũng sẽ cố gắng xác định các tùy chọn tốt nhất cho bạn dựa trên phần cứng PC hiện tại. Bạn có thể bỏ chọn hộp Sử dụng các tùy chọn được đề xuất cho PC này nếu bạn muốn chọn một cái gì đó khác.

USB flash hoặc iso

USB flash hoặc iso

Bạn có thể chọn từ ổ đĩa flash USB hoặc tệp ISO bằng công cụ này. Như với công cụ Windows 8, bạn sẽ phải tự ghi ảnh ISO vào đĩa DVD nếu bạn chọn tùy chọn đó.

Nếu bạn chọn ổ đĩa flash, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã kết nối một ổ đĩa với máy tính của mình trước khi nhấp vào Tiếp theo.

Công cụ tạo USB dành cho Windows 7

Nếu bạn đang tải xuống Windows 8 hoặc Windows 10 dưới dạng tệp ISO, bạn có thể muốn ghi chúng vào đĩa DVD. Đối với Windows 7, bạn chỉ có tùy chọn tải xuống tệp ISO (không có công cụ tạo phương tiện), vì vậy bạn có thể muốn ghi nó vào đĩa DVD hoặc tạo ổ đĩa flash USB có thể khởi động.

May mắn thay, Microsoft có một công cụ miễn phí khác được gọi là Công cụ tải xuống USB / DVD sẽ lấy ISO và cài đặt nó vào ổ đĩa flash USB hoặc ghi nó vào đĩa DVD. Lưu ý rằng công cụ này được gọi là công cụ USB / DVD của Windows 7, nhưng nó cũng hoạt động với các tệp ảnh ISO của Windows 10 và Windows 8.

Sau khi tải xuống và cài đặt nó, bạn sẽ chỉ cần trải qua quy trình bốn bước. Đầu tiên, bạn chọn tệp ảnh ISO Windows của mình như hình dưới đây.

windows usb tool 1

windows usb tool 1

Tiếp theo, bạn chọn bạn muốn sử dụng thiết bị USB hay DVD cho phương tiện cài đặt Windows của mình.

usb hoặc dvd

usb hoặc dvd

Đảm bảo cắm thiết bị USB hoặc DVD của bạn và sau đó nhấp vào nút Bắt đầu sao chép hoặc Bắt đầu ghi để bắt đầu quá trình.

cắm thiết bị usb

cắm thiết bị usb

Bạn sẽ nhận được một thông báo bật lên cho biết rằng thiết bị USB phải được xóa để tiếp tục. Tiếp tục và nhấp vào Xóa thiết bị USB . Chương trình sẽ định dạng thiết bị USB và sau đó bắt đầu cài đặt.

tạo usb khởi động

tạo usb khởi động

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có một thiết bị Windows USB hoặc đĩa DVD có khả năng khởi động. Khi bạn đã tạo phương tiện của mình, bạn chỉ cần cắm nó vào máy tính và khởi động lại.

Hầu hết các máy tính sẽ cố gắng khởi động từ DVD hoặc USB trước, vì vậy quá trình cài đặt sẽ tự động xuất hiện. Tuy nhiên, nếu không, bạn sẽ phải vào BIOS và thay đổi thứ tự khởi động theo cách thủ công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi bình luận. Thưởng thức!

Free Download Tải xuống hợp pháp Windows 10, 8, 7 và cài đặt từ USB Flash Drive :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress