Tại sao bạn không bao giờ nên tải video lên WordPress

Thêm video vào trang web của bạn là một cách thông minh để thu hút sự chú ý của khách truy cập và tăng chuyển đổi. Nhưng việc thêm video vào trang web của bạn có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ và băng thông, làm tăng chi phí lưu trữ và tạo ra trải nghiệm không tốt cho khách truy cập của bạn.

Other :

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không bao giờ tải video lên trang web WordPress của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các lý do tại sao bạn không bao giờ nên tải video lên WordPress và cách tốt nhất để thêm video vào trang web của bạn.

Why you should never upload videos to WordPress

Tải lên so với Nhúng (Có sự khác biệt)

Trước khi chúng tôi cho bạn biết lý do tại sao bạn không bao giờ nên tải lên hoặc lưu trữ video trong WordPress, hãy để chúng tôi đảm bảo rằng mọi người hiểu rằng có sự khác biệt giữa tải lên và nhúng.

Tải lên hoặc lưu trữ video có nghĩa là bạn sẽ tải video lên trang web của mình giống như tải hình ảnh lên trang web của mình bằng cách sử dụng thư viện phương tiện WordPress. Đây là phần mà chúng tôi khuyên bạn nên chống lại.

Nhúng video có nghĩa là bạn tải video lên trang web của bên thứ ba như YouTube, sau đó bạn có thể dễ dàng nhúng video đó vào các bài đăng trên blog của mình. Chúng tôi đặc biệt khuyên mọi người nên nhúng video bất cứ khi nào họ có thể.

Chia sẻ dễ dàng

Nhúng video vào WordPress dễ dàng hơn tải lên. Bạn có thể chia sẻ video đã tải lên YouTube hoặc các trang web chia sẻ video khác bằng cách chỉ cần dán URL vào các bài đăng trên blog của mình.

Quản lý kênh trên YouTube cũng dễ dàng hơn. Mặt khác, không quá đơn giản trong WordPress để tạo một phần video riêng biệt với hình ảnh và các video tải lên khác của bạn. Khi bạn tải video lên WordPress, video đó sẽ được trộn lẫn với tất cả nội dung thư viện phương tiện khác của bạn.

Bằng cách tải video của bạn lên YouTube và các trang web chia sẻ video khác, bạn giúp người xem chia sẻ video của bạn dễ dàng hơn và thậm chí lan truyền.

Tiết kiệm băng thông

Tải video lên trang web của bạn sẽ khiến bạn tốn băng thông. Video chất lượng cao hơn tốn nhiều băng thông hơn.

Nếu bạn cho phép khách truy cập trang web của bạn nhúng video của bạn trên trang web của riêng họ, thì băng thông sẽ được nhân lên mỗi khi video được xem ở đó. Có thể bạn cũng sẽ phải thêm nhiều plugin để quản lý và hiển thị video của mình. Các plugin này cũng có thể làm tăng tải máy chủ của bạn nếu chúng không được tối ưu hóa về tốc độ. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ, thì rất có thể máy chủ lưu trữ của bạn sẽ tạm ngưng trang web của bạn và tạm thời gỡ xuống.

Tối ưu hóa tốc độ trang web WordPress của bạn quan trọng hơn bao giờ hết, vì nó cũng ảnh hưởng đến thứ hạng SEO và lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập

YouTube là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới và là trang web được truy cập nhiều nhất. Điều này thôi thúc nhiều chủ sở hữu trang web tải video của họ lên YouTube.

Tải video lên YouTube có thể mang lại nhiều người xem hơn là tải video lên trang web của riêng bạn. Các tính năng mạng xã hội của YouTube và các trang web chia sẻ video khác có thể kích hoạt tính phổ biến lan truyền của video của bạn. Ví dụ: trên kênh YouTube WPBeginner, chúng tôi có hơn 200.000 người đăng ký và nhận được hàng chục nghìn lượt xem mới mỗi tuần.

Tối ưu hóa chất lượng video

Khi bạn tải video lên các trang web như YouTube hoặc Vimeo, họ sẽ xử lý từng video để có trải nghiệm web tốt hơn. Người xem có thể chọn xem họ muốn xem video của bạn ở chế độ HD hay ở độ phân giải thấp hơn. Ngoài ra, các trang web này cố gắng tự động phát hiện kết nối internet của người dùng và loại thiết bị để phát video với chất lượng tốt nhất cho người xem.

Nếu bạn tải video của mình lên WordPress, thì bạn đang bỏ lỡ những tối ưu hóa đó và video của bạn sẽ hiển thị như cũ, khiến bạn tốn thêm băng thông và phá hủy trải nghiệm người dùng.

Tính năng thưởng

Nhiều nền tảng lưu trữ video cũng cung cấp nhiều tính năng hơn mà bạn đang bỏ lỡ nếu chỉ tải lên WordPress.

Ví dụ, bạn có thể:

  • Thêm phụ đề tự động vào video của bạn để có khả năng truy cập
  • Kiếm tiền từ quảng cáo
  • Nhận phân tích về số lượng người xem video của bạn
  • Tạo hình thu nhỏ video tùy chỉnh

…và nhiều hơn nữa.

Bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ video nào?

Dịch vụ lưu trữ video cung cấp nhiều lợi ích hơn là giải quyết tất cả các vấn đề ở trên. Một dịch vụ lưu trữ video tốt sẽ tự động điều chỉnh chất lượng video dựa trên tốc độ internet của khách truy cập và một số dịch vụ thậm chí sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng khán giả hoàn toàn mới thông qua nền tảng của họ.

Dịch vụ lưu trữ video mà chúng tôi sử dụng tại WPBeginner là YouTube. Nó thực sự là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên thế giới sau Google, vì vậy nó sẽ giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn nữa.

Họ cũng có Chương trình đối tác để giúp bạn kiếm tiền trực tuyến bằng video của mình.

Nếu YouTube không phù hợp với bạn hoặc bạn muốn có thêm tùy chọn, vui lòng xem danh sách các trang web lưu trữ video tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã trả lời câu hỏi tại sao bạn không bao giờ nên tải lên hoặc lưu trữ video trên WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các plugin thư viện video YouTube tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Tại sao bạn không bao giờ nên tải video lên WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress