Sway v2.5 NULLED – Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 341

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Sway cung cấp một thiết kế thú vị và phong cách – hoàn hảo cho một doanh nghiệp có triển vọng hiện đại. Tạo ấn tượng ban đầu tốt với người dùng là điều quan trọng đối với trang web doanh nghiệp của bạn. Sway cung cấp một loạt các lựa chọn hữu ích, hơn 60 bản trình diễn được xây dựng dựa trên ngành hoặc thị trường ngách cụ thể của bạn và đủ mạnh để hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty doanh nghiệp nào.

Trình tạo trang WPBakery đi kèm mang lại cho bạn sự linh hoạt trong thiết kế và cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình. Bạn cũng có thể sử dụng hơn 300 khối mẫu được thiết kế sẵn và dễ dàng hoán đổi hình ảnh và nội dung của riêng mình mà không cần phải chạm vào một dòng mã nào. Giờ đây, bạn có thể tập trung thời gian và sức lực của mình để tạo ra những thông điệp phù hợp nhằm thu hút người xem trên trang web của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một sự thúc đẩy, Sway WordPress Theme phù hợp với bạn.

Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder

 

Tính năng cốt lõi của Sway – Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder

Sway được tích hợp các tính năng cần thiết giúp trang web của bạn trở nên nổi bật.

Bảng tùy chọn theme mạnh mẽ

Bảng tùy chọn theme của Sway được thiết kế để đơn giản hóa sự phát triển của bất kỳ trang web nào. Bạn có thể kiểm soát mọi phần của theme mà không cần phải viết một dòng mã.

Tối ưu hóa SEO

theme đã được mã hóa với các phương pháp SEO tốt nhất.

theme trẻ em bao gồm

Sử dụng theme con cho phép bạn thay đổi chức năng mà không cần phải chỉnh sửa theme gốc.

Màu sắc không giới hạn

Sway có các biến thể màu sắc không giới hạn để lựa chọn cũng như bảng tùy chọn theme dễ sử dụng.

Hơn 2000 biểu tượng cao cấp

Gói biểu tượng Iconsmind (trị giá 59 đô la) có 2.080 pixel được thiết kế hoàn hảo cho các biểu tượng trong 53 danh mục khác nhau.

Sẵn sàng dịch

Sway hoàn toàn tương thích với WPML và Polylang và cũng chứa các tệp .po và .mo có thể được sử dụng để dễ dàng dịch theme.

Bố cục đáp ứng

theme tự động phát hiện kích thước màn hình thiết bị và điều chỉnh thiết kế để mang lại trải nghiệm rõ ràng và tốt hơn cho tất cả người dùng.

tính tương thích của trình duyệt web

Sway hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính và sẽ hoạt động giống hệt nhau trên Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Internet Explorer.

Khả năng tương thích nhiều trang

theme Sway đã được thử nghiệm trên nhiều thiết lập đa trang. Mọi thứ sẽ hoạt động bình thường trên mạng trang web của bạn.

Kiểu chữ phong phú

Google Fonts giúp bạn dễ dàng đưa kiểu chữ chất lượng vào trang web của mình. Tùy chỉnh trang web của bạn theo bất kỳ phong cách và cảm nhận nào.

Thư viện hộp đèn

Tất cả các cử chỉ cơ bản đều được hỗ trợ: vuốt sang hình ảnh tiếp theo hoặc trước đó, trải rộng để phóng to, kéo để xoay, chụm để thu nhỏ hoặc đóng, chạm để chuyển đổi các điều khiển, nhấn đúp để thu phóng.

Hiệu ứng thị sai

CSS Buttery Parallax Scrolling. Bạn có thể đặt nền thị sai cho bất kỳ phần trang nào trong vài giây.

Bộ chia hiện đại

Làm phong phú thiết kế của bạn và làm cho nó trông độc đáo, bằng cách sử dụng phần tử tạo hình dạng và bộ chia phần của chúng tôi.

Hoạt ảnh mượt mà

Từ tải hoạt ảnh đến chuyển đổi và cửa sổ phương thức để cuộn mượt mà, khách truy cập có trải nghiệm rõ ràng.

Cửa sổ bật lên & Bảng điều khiển bên

Sử dụng phương thức bật lên hoặc tiện ích bảng điều khiển bên của chúng tôi để hiển thị tốt hơn thông tin liên hệ và các liên kết truyền thông xã hội của bạn.

Tích hợp Google Maps

Tích hợp Google Maps trực tiếp vào trang web của bạn một cách dễ dàng bằng cách thêm khóa API vào bảng tùy chọn theme.

Chế độ sắp ra mắt

Tùy chỉnh trang sắp ra mắt / bảo trì bằng cách sử dụng hình ảnh của riêng bạn và các yếu tố được xác định trước theme.

Chia sẻ xã hội

Các nút chia sẻ trên mạng xã hội nhắc khách truy cập trang web của bạn chia sẻ nội dung của bạn trên dòng thời gian trên mạng xã hội của họ.

Sway – Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder Changelog:

Sway - Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder  version 1.7 – 05 August 2021  - Improved Process Steps boxed design - Added new demo: Construction - Added new Intro Section and Process Steps blocks blocks - Added option to highlight text with CTA element - Added new option for the Back to Top button - scroll position effect --------------------------------- - Update KeyDesign Addon v4.2 - Update Revolution Slider v6.5.5 --------------------------------- - Fixed Button Border Radius option - Fixed issue with Widgets page not loading when updating to WordPress 5.8 - Fixed loading issue with Social Icons widget - Fixed image size issue (max-width:fit-content) on Mozilla with IconBox element - Fixed line-height issue with Tabs titles on tablet resolution - Fixed header spacing issue with the single post - modern layout - Fixed spacing issue when using other currency symbols with Price Block and Pricing Table - Fixed spacing issue when using a left-aligned icon with the Icon Box element - Fixed getimagesize() issue with Masonry Gallery and Slider Gallery elements - Fixed image logo alignment issue on inner pages Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Sway v2.5 NULLED – Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress