Support Ticket System for WooCommerce v14.8


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Support Ticket System for WooCommerce (WCSTS) tích hợp liền mạch vào cài đặt WooCommerce của bạn, thêm một hệ thống để quản lý người dùng và đặt mua vé hỗ trợ! Bằng cách này, quản trị viên Shop có thể dễ dàng theo dõi và hỗ trợ các vấn đề về đơn hàng và người dùng!

Link Demo : https://codecanyon.net/item/woocommerce-support-ticket-system/17930050

Ý TƯỞNG

WCSTS mở rộng WooCommerce thêm một hệ thống để quản lý các vé hỗ trợ. Thông qua WCSTS có thể được quản lý ba loại vé khác nhau:

 1. Đặt mua vé: liên quan đến các vấn đề đặt hàng
 2. Vé người dùng: nhận ra các vấn đề của người dùng
 3. Trả tiền cho mỗi vé mới : Để biết thêm chi tiết, hãy đọc đoạn liên quan

Người dùng có thể gửi phiếu đặt hàng và vé người dùng trực tiếp thông qua các trang giao diện người dùng. Quản trị viên cửa hàng có thể quản lý vé bằng cách sử dụng khu vực phụ trợ đặc biệt. Hơn nữa, plugin cho phép thông báo qua email, văn bản tùy chỉnh, và nhiều tùy chỉnh khác để cá nhân hóa hệ thống tốt hơn theo nhu cầu của quản trị viên shop!

ĐẶT VÉ

Sau khi được kích hoạt, plugin sẽ thêm một cách liền mạch khu vực đặt vé trong tất cả các trang chi tiết đơn hàng đầu tiên (trang Tài khoản của tôi -> Đơn hàng -> chọn bất kỳ đơn hàng nào). Trong khu vực đặc biệt này, người dùng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ vé mới cho các đơn đặt hàng cụ thể đó, đọc câu trả lời của quản trị viên cho các vé đã được gửi và gửi tin nhắn mới. Theo tùy chọn, người dùng cũng có thể đính kèm một hoặc nhiều tệp. Sau khi vé được gửi, khách hàng và quản trị viên có thể tùy chọn nhận email thông báo (hệ thống thông báo và tệp đính kèm theo mặc định bị tắt. Bật chúng qua menu Tùy chọn).

Hệ thống đặt vé cũng có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn hoặc chỉ có thể bị vô hiệu hóa đối với các trạng thái đặt hàng mong muốn. Chỉ cần chuyển đến Tùy chọn pluginmenu và cấu hình cài đặt hiển thị của nó theo nhu cầu của bạn!

Lưu ý: Khách hàng có thể truy cập phiếu đặt hàng qua trang Cảm ơn. Các email thông báo về vé mới sẽ tạo liên kết đến trang đó bằng cách sử dụng shortcode {order_page_url}.

VÉ NGƯỜI DÙNG

Được tự động hiển thị trong trang Tài khoản của tôi trong tab riêng của nó được gọi là Khu vực vé cá nhân (văn bản có thể được tùy chỉnh thông qua menu văn bản) và có thể được tùy chọn hiển thị trong bất kỳ trang giao diện người nào bằng cách sử dụng mã ngắn [wcsts_ticket_area] đặc biệt . Loại vé này hoạt động giống như cách đặt mua vé ngoại trừ nó được liên kết với một người dùng cụ thể (người dùng phải đăng nhập để truy cập khu vực đặt vé) chứ không phải là một đơn đặt hàng. Sau khi vé được gửi, khách hàng và quản trị viên có thể tùy chọn nhận email thông báo (hệ thống thông báo theo mặc định bị vô hiệu hóa. Có thể bật tính năng này qua menu Tùy chọn).

LƯU Ý: để tùy chỉnh thông báo đăng nhập, chỉ cần sử dụng định dạng sau: [wcsts_ticket_area]Nhập thông báo bạn muốn hiển thị, mã html được chấp nhận [/ wcsts_ticket_area]

THANH TOÁN CHO MỖI VÉ

Người quản lý cửa hàng hiện có thể ràng buộc với bất kỳ sản phẩm (hoặc biến thể) nào một số câu hỏi mà người dùng có thể hỏi. Khi sản phẩm được mua và đơn đặt hàng được thanh toán (hoặc được đánh dấu là đã hoàn thành), plugin sẽ tự động mở Pay Per Ticket đặc biệt để quản trị viên có thể theo dõi các câu hỏi của người dùng. Số lượng sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến số lượng câu hỏi mà người dùng sẽ có thể hỏi. Lưu ý: nếu đơn đặt hàng có ít nhất một sản phẩm Thanh toán cho mỗi vé, thì việc mở vé đơn đặt hàng thông thường sẽ bị vô hiệu hóa.

Để chỉ định số lượng câu hỏi cho một sản phẩm, chỉ cần chỉnh sửa nó và trong tab Chung , bạn sẽ tìm thấy tên trường đầu vào Số câu hỏi . Đối với sản phẩm biến đổi, số Câu hỏicài đặt sẽ có thể chỉnh sửa cho từng biến thể thông qua tab Biến thể .

Exampe:

 1. Quản trị viên liên kết 6 câu hỏi với Sản phẩm 1
 2. Người dùng mua 2x Sản phẩm 1
 3. Khi đơn đặt hàng sẽ được thanh toán, plugin sẽ mở Thanh toán cho mỗi vé có 12 câu hỏi

Quản trị viên có thể chỉnh sửa số lượng câu hỏi còn lại bằng cách sử dụng trang chỉnh sửa phiếu.

Người dùng có thể mua nhiều sản phẩm có câu hỏi liên quan đến chúng. Plugin sẽ mở một vé cho mỗi người trong số họ

Thanh toán cho mỗi khu vực vé được hiển thị trong giao diện người dùng bằng cách sử dụng shortcode [wcsts_pay_per_ticket_area] đặc biệt trong bất kỳ trang nào hỗ trợ shortcode. Khu vực vé sẽ chỉ được hiển thị cho người dùng đã đăng ký, cho người dùng chưa đăng ký sẽ được hiển thị thông báo đăng nhập. Để tùy chỉnh thông báo đăng nhập, chỉ cần sử dụng định dạng sau: [wcsts_pay_per_ticket_area] Nhập thông báo bạn muốn hiển thị, mã html được chấp nhận [/ wcsts_pay_per_ticket_area]

Lưu ý:nếu một đơn đặt hàng bị xóa hoặc bị đánh dấu là không thành công, bị hủy hoặc được hoàn lại tiền, khoản thanh toán cho mỗi vé liên quan cũng sẽ bị xóa. Khi phiếu còn lại 0 câu hỏi, người dùng sẽ tự động được đánh dấu là đã đóng. Khách hàng có thể truy cập phiếu đặt hàng qua trang Cảm ơn. Các email thông báo về vé mới sẽ tạo liên kết đến trang đó bằng cách sử dụng shortcode {order_page_url}.

Lưu ý cho người dùng Đăng ký WooCommerce: Trong trường hợp sản phẩm đăng ký, mỗi khi gia hạn xảy ra, plugin sẽ đặt lại số câu hỏi trả cho mỗi vé được liên kết với nó. Thanh toán cho mỗi vé sẽ được tạo tự động theo trạng thái thanh toán đơn đặt hàng, không phải trạng thái đăng ký.

TÀI LIỆU ĐÍNH KÈM

Theo tùy chọn, bạn có thể bật phần đính kèm tệp cho tin nhắn trả lời và vé. Bạn có thể đặt giới hạn kích thước tệp và định cấu hình loại tệp nào được chấp nhận. Hơn nữa, nhờ hệ thống “tải lên chunk”, plugin cho phép tải lên bất kỳ kích thước tệp nào!

TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG: HỆ THỐNG PHÊ DUYỆT TỆP

Hệ thống vé cũng có thể được sử dụng như một hệ thống phê duyệt tệp. Nhờ hệ thống tải lên phân đoạn tệp , khách hàng của bạn sẽ có thể đính kèm bất kỳ kích thước tệp nào vào mỗi phiếu (tuy nhiên, bạn có thể giới hạn số lượng, kích thước và loại tệp có thể tải lên). Sau đó, bạn có thể từ chối (các) tải lên bằng cách chỉ cần trả lời phiếu (tùy chọn người dùng sẽ được thông báo qua email) và cuối cùng đính kèm tệp vào thư trả lời của bạn. Mỗi thư sẽ có các tệp đính kèm riêng (cuối cùng có thể bị xóa) để theo dõi lịch sử tệp đính kèm!

CÂU TRẢ LỜI ĐƯỢC XÁC ĐỊNH TRƯỚC

Bạn có muốn xác định một tập hợp các câu trả lời được xác định trước mà sau này có thể được gọi lại khi quản lý một phiếu không? Bạn có thể! Chỉ cần truy cập vào menu Câu trả lời được xác định trước và tạo chúng! Những câu trả lời đó sẽ có sẵn cho tất cả các quản trị viên sẽ trả lời vé gần đây!

VĂN BẢN ĐA DẠNG THỨC VÀ MCE NHỎ TRÊN GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Theo tùy chọn, bạn cũng có thể bật trình chỉnh sửa Tiny MCE cho các khu vực văn bản vé giao diện người dùng! Bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ có thể nhập văn bản đa dạng thức! Để bật tùy chọn này, chỉ cần vào menu tùy chọn plugin và bật tùy chọn Bật trình chỉnh sửa Tiny mce cho khu vực thông báo vé trên giao diện người dùng .

QUẢN LÝ PHỤ TRỢ

Quản trị viên cửa hàng thông qua khu vực quản lý hệ thống vé phụ trợ sẽ có thể theo dõi tất cả các vé đã gửi. Trong bảng danh sách vé, quản trị viên cửa hàng có thể truy xuất ngay các thông tin sau:

 1. Loại: có thể là Đặt hàng hoặc Người dùng . Nó là cần thiết để xác định xem vé được liên kết với một đơn đặt hàng cụ thể hoặc cho một người dùng cụ thể
 2. Người dùng được liên kết / Id đơn đặt hàng
 3. Trạng thái: Nó có thể đang mở, đang tiến hành hoặc đã đóng
 4. Mức độ ưu tiên: các mức độ ưu tiên có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng menu đặc biệt
 5. Bộ đếm tin nhắn mới: nó giúp xác định tốt hơn nếu người dùng đã trả lời vé
 6. Chủ đề: chủ đề vé
 7. Ngày mở Ticekt
 8. Ticekt ngày trả lời cuối cùng của người dùng

Xóa một vé, hệ thống sẽ xóa tất cả các thông tin cơ bản liên quan của nó, bao gồm cả các tệp đính kèm! Bằng cách này, máy chủ và db của bạn sẽ luôn sạch sẽ!

Nhấp vào một vé, Quản trị viên có thể chỉnh sửa thông tin của nó, đọc dữ liệu cá nhân của khách hàng, tải xuống (và xóa) các tệp đính kèm và trả lời người dùng. Trên chi tiết vé, trang cũng có thể được ghi đè (các) người nhận email thông báo

GÁN VÉ CHO NGƯỜI DÙNG QUẢN TRỊ CỤ THỂ ĐỂ QUẢN LÝ TỐT HƠN

Theo tùy chọn, bạn có thể chỉ định vé cho người dùng quản trị viên cụ thể (có khả năng edit_posts ) và thông báo cho họ. Bạn cũng có thể tùy chọn lọc danh sách vé của họ để chỉ hiển thị các vé được chỉ định cho họ. Để làm điều đó, chỉ cần vào menu tùy chọn và đặt Hiển thị tất cả vé cho người dùng không phải Quản trị viên (khu vực quản trị) theo nhu cầu của bạn. Chọn các tùy chọn “hiển thị tất cả vé”, quản trị viên sẽ có thể lọc danh sách chỉ hiển thị vé được chỉ định cho họ (ở đầu danh sách vé, họ sẽ tìm thấy một bộ lọc để làm điều đó).

LƯU Ý: Người dùng quản trị viên sẽ luôn có thể xem tất cả các vé.

CÁC TRẠNG THÁI TÙY CHỈNH

Bên cạnh các trạng thái vé Mở, Đang xử lý và Đã đóng mặc định, quản trị viên cửa hàng có thể xác định các trạng thái tùy chỉnh của riêng mình!

ĐẶT MUA VÉ TỰ ĐỘNG

Plugin WCSTS cho phép bạn tạo vé tự động mỗi khi đơn đặt hàng đạt đến một trạng thái cụ thể! Ngoài ra, bạn có thể thiết lập tin nhắn đầu tiên tự động đưa vào khi vé được tạo.

TÙY CHỌN VÀ TÙY CHỈNH

Plugin cho phép quản trị viên cửa hàng nhiều tùy chỉnh, như:

 1. Người dùng / Loại chủ đề phiếu đặt hàng: Chủ đề có thể là một văn bản mở (với giới hạn độ dài) hoặc một menu chọn mà người dùng phải chọn một trong các chủ đề đã chọn trước (Sử dụng menu văn bản để định cấu hình chúng)
 2. Tin nhắn và giới hạn độ dài chủ đề
 3. Tắt hệ thống đặt mua vé: việc tắt khu vực đặt vé sẽ không còn hiển thị trên mọi trang chi tiết đặt hàng. Quản trị viên cửa hàng sẽ vẫn có thể hiển thị khu vực vé Người dùng bằng mã ngắn [wcsts_ticket_area]
 4. Tệp đính kèm: kích hoạt tệp đính kèm, số lượng tệp có thể đính kèm, kích thước và loại
 5. Hệ thống thông báo qua email: bật tắt thông báo người dùng và / hoặc quản trị viên
 6. Hiển thị trạng thái vé trên giao diện người dùng
 7. Cho phép người dùng chỉ định mức độ ưu tiên cho phiếu vừa tạo

TÙY CHỈNH VĂN BẢN

Quản trị viên cửa hàng có thể tùy chỉnh các văn bản sau:

 1. Mô tả vé mới: hiển thị trên ô vé mới. Nó có thể chứa nhiều thông tin khác nhau, chẳng hạn như thời gian xử lý vé còn trống
 2. Thông báo “đã gửi thành công” vé mới: Thông báo này được hiển thị sau khi người dùng gửi vé thành công
 3. Chủ đề và nội dung email thông báo: Tất cả chủ đề và nội dung email có thể được tùy chỉnh. Hơn nữa, có thể sử dụng trình giữ chỗ đặc biệt như {subject}, {message}, {ticket_id} để nhúng nội dung động về thông báo vé hiện tại.

WPML

Plugin tương thích với WPML. Để dịch văn bản động, chỉ cần đi tới menu Văn bản, chuyển đổi ngôn ngữ bằng bộ chọn ngôn ngữ WPML và nhập văn bản. Trong trường hợp các chủ đề được chọn trước, hãy nhớ tạo bản dịch cho từng ngôn ngữ.

MÀN HÌNH

 

Đặt vé khu vực
Khu vực vé người dùng (tab trang tài khoản của tôi)
Khu vực vé người dùng (Mã ngắn)
Hiển thị trạng thái vé (tùy chọn)
Khu vực quản trị
Gán vé cho người dùng quản trị cụ thể
Lọc danh sách vé chỉ hiển thị những vé được chỉ định
Menu tùy chọn
Tùy chỉnh menu văn bản
Email thông bao

Người dùng trả lời Trả lời của 

quản trị 

viên Xác nhận gửi vé mới của người dùng 

Thanh toán cho mỗi vé

Khu vực phía trước, sử dụng [wcsts_pay_per_ticket_area] để hiển thị. 

Trang chỉnh sửa sản phẩm của 

quản trị viên Trang danh sách sản phẩm của quản trị viên Trang 

chỉnh sửa vé của quản trị viên 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Support Ticket System for WooCommerce v14.8 nulled changelog
= 14.8 - 30.03.22 =
* Fixed an issue that made the plugin crash after activating

= 14.7 - 30.03.22 =
* Fixed an issue due to PPT were not automatically opened after an order was placed
* Fiexd an issue due to PPT were not displayed in the order page
* Ticket and message counters are now properly displayed in the orders list page

= 14.6 - 02.03.22 =
* Typo

= 14.5 - 13.02.22 =
* Fixed an issue due to was not possible to set "0" to the minimum message length option

= 14.4 - 09.02.22 =
* Added option to set minimum characters

= 14.3 - 20.01.22 =
* Added new option to send a notification when a ticket is automatically opened by the system

= 14.2 - 24.12.21 =
* Minor bugfix

= 14.1 - 14.11.21 =
* Fixed an issue that prevents order URL to be properly generated

= 14.0 - 13.11.21 =
* Guest guest customer can access order and ppt tickets via the Thank you page
* The {order_page_url} will automatically generate the link to the Thank you page in case of guest orders

= 13.9 - 12.10.21 =
* Minor bugfix

= 13.8 - 11.10.21 =
* Minor update

= 13.7 - 08.10.21 =
* The uploaded file name is now displayed in the frontend ticket area

= 13.6 - 22.09.21 =
* Added new option to position order ticket area

= 13.5 - 18.03.21 =
* Improved security related to the file upload process

= 13.4 - 29.01.21 =
* Fixed an issue due to the email notifications were not properly formatted

= 13.3 - 13.01.21 =
* Fixed an issue with WooCommerce 4.9

= 13.2 - 09.12.20 =
* Minor bugfix

= 13.1 - 16.10.20 =
* Added option to disable user replies until an admin hasn't replied to the ticket

= 13.0 - 14.10.20 =
* For admin specified topics, is now possible to specify custom recipients

= 12.9 - 17.07.20 =
* Added Dutch language (thanks to kostprijscalculatie.nl)

= 12.8 - 13.07.20 =
* Minor bugfix

= 12.7 - 26.06.20 =
* Libraries updated

= 12.6 - 04.05.20 =
* Fixed an issue due to email default text was not properly loaded

= 12.5 - 01.05.20 =
* Fixed a UI issue on the frontend ticket area

= 12.4 - 01.05.20 =
* Improved message thread display on the smaller screen

= 12.3 - 09.04.20 =
* Improved message date display function

= 12.2 - 10.03.20 =
* Minor improvement

= 12.1 - 08.03.20 =
* Fixed an issue due to email sender name option was ignored

= 12.0 - 10.02.20 =
* Improved some SQL queries

= 11.9 - 27.09.19 =
* Fixed an issue related to WooCommerce Subscriptions plugin

= 11.8 - 18.09.19 =
* Added new option to mark order tickets as closed when the order hits the "completed" status

= 11.7 - 29.05.19 =
* Added new option to disable the "payment detection" process for pay per tickets

= 11.6 - 15.05.19 =
* Internal libraries update

= 11.5 - 24.03.19 =
* Minor bugfix

= 11.4 - 21.03.19 =
* Added option to disable new ticket opening for "user ticket" type

= 11.3 - 16.03.19 =
* Minor bugfix

= 11.2 - 20.01.19 =
* Fixed an issue with new lines and predefined answer

= 11.1 - 19.01.19 =
* Added new option to disable the "Get help" button on the orders list page

= 11.0 - 17.01.19 =
* Fixed an issue with ticket table page

= 10.9 - 17.01.19 =
* Minor bugfix

= 10.8 - 16.01.19 =
* Is now possible using some shortcode for replies
Tải Miễn Phí Support Ticket System for WooCommerce v14.8 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup