Social Wall v1.0.6


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Social Wall cho phép bạn hiển thị các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Link Demo : https://smashballoon.com/social-wall/

Các tính năng của Social Wall

Cực kỳ đơn giản để thiết lập

Sau khi cài đặt, bạn có thể hiển thị nội dung mạng xã hội của mình trong vòng chưa đầy 5 phút! Không có những bước khó hiểu hay đập đầu vào tường.

Không cần thiết kế hoặc kiến ​​thức kỹ thuật

Plugin Social Wall trông tuyệt vời trên trang web của bạn ngay lập tức. Nó được thiết kế để kế thừa cùng phông chữ, màu sắc và các phong cách khác mà chủ đề WordPress của bạn sử dụng và vì vậy nó không yêu cầu bất kỳ công việc nào để làm cho nó trông đẹp.

Công cụ tìm kiếm có thể truy cập

Các plugin truyền thông xã hội khác sử dụng iframe để ngăn nội dung được thu thập bởi các công cụ tìm kiếm. Các plugin của chúng tôi nhúng nội dung truyền thông xã hội của bạn trực tiếp vào trang web của bạn để giúp cải thiện nội dung động có liên quan trên các trang của bạn.

Nhiều nguồn cấp dữ liệu không có giới hạn

Hiển thị bao nhiêu nguồn cấp dữ liệu tùy thích, trên cùng một trang hoặc trên toàn bộ trang web của bạn và tùy chỉnh từng nguồn cấp dữ liệu bằng cách sử dụng hệ thống tùy chỉnh dễ dàng của chúng tôi.

Hiển thị nội dung từ Instagram

Thêm bài đăng từ hồ sơ của bạn, bài đăng trên thẻ bắt đầu bằng # công khai, bài đăng bạn được gắn thẻ và hơn thế nữa.

Hiển thị nội dung từ Facebook

Bao gồm các bài đăng từ trang hoặc dòng thời gian nhóm của bạn hoặc từ các trang ảnh, video, album và sự kiện của bạn.

Hiển thị nội dung từ Twitter

Thêm Tweet từ bất kỳ tài khoản Twitter nào, Tweet bằng thẻ bắt đầu bằng #, lượt đề cập, tìm kiếm, danh sách hoặc dòng thời gian trang chủ của bạn.

Hiển thị nội dung từ YouTube

Nhúng video từ bất kỳ kênh YouTube công khai nào, danh sách phát, tìm kiếm, video yêu thích và hơn thế nữa.

Kết hợp nhiều loại nguồn cấp dữ liệu từ tất cả các nền tảng

Kết hợp và kết hợp các loại nguồn cấp dữ liệu khác nhau từ tất cả các nền tảng để tạo siêu nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn. Thêm nguồn cấp dữ liệu hashtag trên Instagram với nguồn cấp ảnh Facebook và nguồn cấp dữ liệu tìm kiếm trên Twitter.

Hệ thống sao lưu bộ nhớ đệm bài đăng thông minh

Hệ thống bộ nhớ đệm bài đăng của chúng tôi lưu trữ thông minh các phần khác nhau trong nguồn cấp dữ liệu của bạn để giảm thiểu các yêu cầu trên mạng xã hội và giúp nội dung của bạn tải nhanh như chớp. Ngoài ra còn có một bộ nhớ cache sao lưu tích hợp để ngay cả khi có vấn đề với nền tảng mạng xã hội thì nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ không bị ngắt.

Tốc độ trang được tối ưu hóa

Hầu hết các plugin truyền thông xã hội đều làm chậm trang web của bạn, do thực hiện nhiều yêu cầu bên ngoài và tải hình ảnh không được tối ưu hóa. Các plugin của chúng tôi được xây dựng từ đầu để giải quyết vấn đề này.

Cảnh báo sức khỏe cho nguồn cấp dữ liệu của bạn

Các plugin bao gồm tích hợp kiểm tra tình trạng trang web để đảm bảo bạn biết khi nào có sự cố ngăn nguồn cấp dữ liệu của bạn cập nhật trên trang web và có thể gửi cảnh báo qua email khi bạn cần thực hiện hành động.

Nhiều tùy chọn bố cục

Tạo bố cục hoàn hảo cho nội dung của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn được tạo sẵn của chúng tôi; Masonry, List hoặc Carousel.

Nội dung tuyển chọn

Chọn tự động lọc các bài đăng của chúng tôi có chứa các từ hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể hoặc chỉ hiển thị những bài đăng có chứa các từ được phép cụ thể, giúp dễ dàng chia sẻ nội dung được sắp xếp phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Hộp đèn phương tiện bật lên

Giữ khách truy cập trên trang web của bạn lâu hơn. Cho phép khách truy cập trang web xem ảnh và video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn trong một hộp đèn bật lên đẹp mắt cho phép người dùng trải nghiệm nội dung của bạn mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

Tùy chọn chia sẻ dễ dàng để tăng phạm vi tiếp cận

Các tùy chọn chia sẻ tích hợp của chúng tôi giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung Twitter của bạn trực tiếp từ trang web của bạn đến các mạng xã hội khác nhau, khuyến khích họ chia sẻ nội dung của bạn với người khác.

Đáp ứng và tối ưu hóa thiết bị di động

Bạn đã đảm bảo chọn một chủ đề WordPress đáp ứng, vì vậy hãy đảm bảo rằng plugin truyền thông xã hội của bạn cũng đáp ứng để phù hợp. Plugin Social Wall đã được tạo ngay từ đầu với các thiết bị di động, để nó trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình và mọi thiết bị.

Lập trình viên tạo khuôn mẫu và móc HTML thân thiện với nhà phát triển

Sử dụng hệ thống tạo mẫu của chúng tôi để tùy chỉnh hoàn toàn đầu ra HTML của nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn hoặc sử dụng các móc tích hợp để sửa đổi cài đặt và chức năng nguồn cấp dữ liệu theo chương trình.

Nhúng ở bất cứ đâu

Sử dụng khối Gutenberg, tiện ích WordPress hoặc mã ngắn plugin của chúng tôi để dễ dàng hiển thị nguồn cấp dữ liệu của bạn ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Được xây dựng với tâm trí về độ tin cậy

Không bao giờ phải lo lắng về việc nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ đi xuống nữa. Không giống như các plugin truyền thông xã hội khác, Social Wall luôn đáng tin cậy do bộ nhớ đệm nguồn cấp dữ liệu thông minh, hệ thống sao lưu mạnh mẽ và cảnh báo báo cáo sự cố thông minh của chúng tôi.

Hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế

Bản địa hóa hoàn toàn và có thể dịch – thay đổi hoặc dịch bất kỳ chuỗi văn bản nào trong nguồn cấp dữ liệu của bạn để hiển thị văn bản bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn thích.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Social Wall v1.0.6 nulled changelog
= 1.0.6 =
* Fix: Updated the shortcode generator on the "Configure" tab to work with feeds created in version 6.0 of Instagram Feed.

= 1.0.5 =
* Fix: Instagram Feed accounts only being used with Social Wall would be removed after a period of time.
* Fix: Fixed inability to disable some advanced settings once they were enabled.

= 1.0.4 =
* Fix: Added compatibility with version 4.0 of the Custom Facebook Feed plugin.

= 1.0.3 =
* Tweak: Added compatibility with the latest version of the Custom Facebook Feed plugin. Please update both plugins to ensure compatibility.

= 1.0.2 =
* Fix: Using "num=" in the shortcode would lead to an inconsistent number of posts actually being displayed.
* Fix: Twitter cards would not load in the feed until the social wall cache had cleared after they were generated.
* Fix: Fixed a JavaScript error that would cause carousel feeds to not work when using Internet Explorer.
* Fix: Added a maximum width to images to prevent images being too large in certain themes.
* Fix: Prevented duplicate posts/tweets/videos from appearing in the feed.

= 1.0.1 =
* New: Added support for local, resized images for Twitter. After updating to version 1.11 for Custom Twitter feeds, use local images for Twitter Cards and medium sized images for your tweets in your feed.
* Fix: Backup cache refresh feature changed from being triggered 2 days after feed missed an update to being triggered relative to cache refresh time.
* Fix: Translation files added.
* Fix: Relative date text settings would not save.
* Fix: Fixed a PHP warning "undefined index $wall_account_data".

= 1.0 =
* Launched the Social Wall plugin!
Tải Miễn Phí Social Wall v1.0.6 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup