Smarty v3.4.8 – School Kindergarten WordPress theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 301

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Theme Smarty hiện được tích hợp với plugin MasterStudy LMS. Với chức năng mở rộng của hệ thống quản lý học tập, bạn có thể xây dựng các nền tảng học tập điện tử hoàn chỉnh, hiện đại.

Link Demo : https://themeforest.net/item/smarty-kindergarten-school-university-college-learning-education-wordpress-theme/15709416

Plugin Masterstudy LMS sẽ cho phép bạn hỗ trợ các sản phẩm giáo dục kỹ thuật số của mình với các tính năng bổ sung và khả năng xây dựng các khóa học trực tuyến. Dễ dàng triển khai, sử dụng thuận tiện và nhiều tính năng hiệu quả là những lợi ích chính của plugin LMS sẽ tăng thêm giá trị cho các trang web được hỗ trợ bởi Smarty.

Thiết kế sạch sẽ và giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng xem các khóa học cũng như các thông tin chi tiết như chi phí, thời lượng, cấp độ và chi tiết cụ thể về loại tài liệu đi kèm.

Theme Smarty School WordPress đã được thiết kế đặc biệt với cộng đồng học tập của bạn. Hoàn hảo như một Theme WordPress mẫu giáo, trường học, đại học, cựu sinh viên hoặc đại học, nền tảng hiện đại và trực quan này hoạt động cho giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh ở mọi cấp độ, thu hút tất cả các bên trong cuộc sống của trường học hoặc môi trường học tập của bạn.

Tích hợp với plugin LMS sẽ có lợi theo nhiều cách. Do có nhiều tính năng, giáo viên và học sinh sẽ có thể tạo ra một môi trường giáo dục có đầy đủ giá trị.

Với các công cụ kéo và thả và các mẫu trang tùy chỉnh, Theme School WordPress nổi bật này giúp bạn dễ dàng xây dựng và trình bày trang web trường học hoặc trường đại học của mình theo tiêu chuẩn cao nhất, giữ cho nó có liên quan, thông tin, truyền cảm hứng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Quan trọng nhất, với các tính năng mở rộng của Theme Smarty School WordPress, bạn có thể chắc chắn rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn phản ánh năng lượng và sự đa dạng của cộng đồng học tập của bạn.

Theme Smarty School WordPress cho phép học sinh và phụ huynh truy cập ngay vào thời khóa biểu, thông báo của trường và các sự kiện sắp tới trong khi nhân viên giảng dạy có thể thiết lập hồ sơ của riêng họ và thuộc tính các lớp học, bài tập và chương trình học tập. Với tích hợp đa phương tiện liền mạch, bạn có thể dễ dàng tải lên video, podcast, album ảnh và nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội để tương tác với cộng đồng học tập của bạn và chia sẻ tất cả những điều đang diễn ra trong môi trường giáo dục sôi động của bạn.

Theme WordPress trường học, đại học hoặc mẫu giáo hoàn chỉnh của bạn cho phép bạn công khai các sự kiện sắp tới và nhận các khoản thanh toán hoặc quyên góp qua PayPal. Bạn thậm chí có thể thêm đồng hồ đếm ngược động để xây dựng dự đoán và khuyến khích các hoạt động quyên góp hoặc đăng ký vào phút cuối! Với tích hợp WooCommerce, phụ huynh hoặc học sinh cũng có thể mua đồ dùng học tập hoặc đồng phục trực tuyến mà không gặp rắc rối!

Theme Smarty School WordPress là một nền tảng toàn diện và linh hoạt, mang nhân viên, phụ huynh và học sinh lại với nhau và là Theme WordPress lý tưởng cho trẻ em. Từ mẫu giáo đến đại học, Theme WordPress giáo dục này là công cụ tối ưu của bạn để tổ chức, giao tiếp và tham gia trong trung tâm học tập của bạn.

Các tính năng chính của Smarty :

 • Năm bản trình diễn sẵn sàng để sử dụng cho Mẫu giáo, Trường học, Đại học
 • 18 mẫu Trang được tạo sẵn: Điền kinh, Cựu sinh viên, Lịch học, Lớp học có chia đơn vị, Quán cà phê có Thực đơn, Phương tiện đi lại với kế hoạch Lộ trình, Nghiên cứu, Trại hè, v.v.
 • 4 giao diện màu cài sẵn
 • 4 bố cục tiêu đề
 • Mô-đun thời khóa biểu
 • Giáo viên & Quản lý lớp học
 • Sự kiện tùy chỉnh bài đăng
 • Bài đăng tùy chỉnh quyên góp
 • Mô-đun tùy chỉnh Thực đơn Thực phẩm cho Quán cà phê
 • Được xây dựng với SASS
 • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt: Firefox, Safari, Chrome, IE10 +
 • Tùy chọn Theme với WP Customizer thời gian thực
 • Revolution Slider bao gồm
 • Bố cục đáp ứng trên Bootstrap
 • Thị sai và nền video
 • Hơn 800 Phông chữ Google
 • Trình tạo trang Visual Composer
 • Cập nhật thường xuyên
 • Cửa hàng WooCommerce
 • Biểu tượng SVG tùy chỉnh
 • Biểu tượng FontAwesome
 • Hỗ trợ bản địa hóa WPML
 • Nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột
 • Nhúng âm thanh & video
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7
 • Tài liệu bao gồm

Trong số các tính năng chính của LMS có:

CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Hệ thống tạo khóa học linh hoạt và dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng tạo các khóa học trực tuyến. Tổ chức một chương trình giảng dạy phù hợp chia thành nhiều phần và bổ sung cho nó bằng các bài học, câu đố và bài tập.

BÀI HỌC (VÀ CÁC LOẠI BÀI HỌC)

Tạo các bài học tương tác tuyệt vời kết hợp video, đồ thị, hình ảnh, trang trình bày và các tệp đính kèm bổ sung. Đính kèm tệp thuộc bất kỳ loại nào để người dùng có thể nhận được nhiều tài liệu hữu ích hơn, vì họ được phép dễ dàng tải xuống tệp và xem qua chúng.

CÂU ĐỐ

Xây dựng các câu đố thú vị để thu hút học sinh của bạn với các nhiệm vụ khác nhau. Có nhiều loại câu hỏi khác nhau để bạn xây dựng các bài kiểm tra tương tác và gây ấn tượng với học sinh bằng nội dung gốc.

BÀI TẬP

Muốn thêm một chút sáng tạo và công việc cá nhân – sử dụng tính năng bài tập cho phép sinh viên tải lên các dự án độc lập và viết bài luận.

HỆ THỐNG ĐIỂM

Phần Gamification rất quan trọng trong quá trình học nếu bạn muốn kích thích và truyền cảm hứng cho học viên của mình. Giúp họ có thêm động lực để nhận điểm thưởng cho các hoạt động khác nhau.

TÍCH HỢP GOOGLE CLASSROOM

Đối với các trường học và trung tâm giáo dục, có một tính năng rất hữu ích của Google Lớp học. Kết nối tài khoản Google của bạn với trang web và xuất tất cả các lớp học để giúp người học dễ dàng truy cập vào lớp học cụ thể. Điều này rất hữu ích về mặt tổ chức tốt và bảo trì hiệu quả.

CHỨNG CHỈ VÀ HUY HIỆU

Cung cấp một chút cảm hứng, trao chứng chỉ và huy hiệu cho học sinh vì những thành tích của họ.

TÍCH HỢP (BBPRESS, GAMIPRESS BUDDYPRESS)

Để kích hoạt một hệ thống giao tiếp tốt, bạn có thể sử dụng hệ thống diễn đàn xây dựng và một số plugin như bbPress và BuddyPress được tích hợp trong plugin, cũng như tận hưởng các tùy chọn trò chơi hóa với GamiPress.

HỆ THỐNG HỒ SƠ

Có một hệ thống hồ sơ người dùng cho cả sinh viên và người hướng dẫn. Trên trang hồ sơ, sinh viên có thể kiểm tra tiến trình của khóa học, các bài học tiếp tục bị tạm dừng, kiểm tra điểm bài kiểm tra và mua các khóa học hoặc gói thành viên. Giáo viên cũng có thể truy cập bất cứ thứ gì họ cần thông qua trang hồ sơ.

KIẾM TIỀN TỪ TRANG WEB

Mô hình định giá linh hoạt và các tùy chọn thanh toán làm tăng thêm giá trị cho dịch vụ của bạn. Nếu không có các khoản thanh toán được hệ thống hóa, nền tảng của bạn sẽ mất tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải vấn đề này, vì chúng tôi đã tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến PayPal và Stripe, đồng thời làm cho LMS tương thích với WooCommerce.

NHIỀU TIỆN ÍCH BỔ SUNG CAO CẤP

Google Classroom, SCORM, hội nghị truyền hình Zoom, Sổ điểm và nhiều tính năng nâng cao khác để có được dịch vụ thực sự từ plugin.

Đáp ứng & sẵn sàng Retina

Smarty trông tuyệt vời trên mọi thiết bị, từ thiết bị di động đến máy tính để bàn với hình ảnh được tối ưu hóa võng mạc và biểu tượng SVG.

Công cụ tùy chỉnh WP thời gian thực

Thay đổi giao diện trang web của bạn với công cụ tùy biến WordPress xem trước theo thời gian thực. Xem giao diện trang web của bạn trước khi bạn thực hiện các thay đổi.

composer-34-saved">Trình tạo trang kéo & thả – Trình soạn nhạc trực quan (tiết kiệm được $ 34)

Trình tạo trang nhanh, trực quan và thông minh sẽ giúp các tùy chỉnh của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Bố cục tùy chỉnh của bạn sẽ sẵn sàng để xuất bản sau một phút!

Slider Revolution (tiết kiệm được $ 19)

Dễ dàng tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với các hiệu ứng hoạt hình khác nhau với Revolution Slider

Được xây dựng có chú ý đến SEO

Smarty dựa trên các phương pháp SEO tốt nhất! Đưa trang web của bạn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm với Theme WordPress được tối ưu hóa của chúng tôi!

Nội dung Demo được Bao gồm – Nhập Demo bằng một cú nhấp chuột

Một cú nhấp chuột và bạn có một trang web sẵn sàng giống như trang bạn thấy trong bản trình diễn của chúng tôi

WPML & Sẵn sàng dịch

Dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào với WPML một cách dễ dàng! Sử dụng tệp .pot cho bản dịch tùy chỉnh.

Hơn 700 Phông chữ Google

Chọn bất kỳ thư viện phông chữ web nào của Google thông qua bảng điều khiển Trình tùy chỉnh thời gian thực mạnh mẽ!

Thanh bên tùy chỉnh và tiện ích con

Tạo thanh bên của riêng bạn với các tiện ích con và mã ngắn có sẵn

 

 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Smarty v3.4.8 – School Kindergarten WordPress theme nulled changelog
Changelog
3.4.8
20 Aug, 2021
UPD: Compatibility with WordPress 5.8
UPD: ​
UPD: ​
UPD: STM Post Type updated to 2.3
UPD: STM Importer updated to 3.4
UPD: ​
FIXED: Minor frontend bugs and style fixes
FIXED: Social media icons appearance in the School demo
FIXED: Shopping cart style in the School demo
FIXED: Slider navigation icons appearance in the University demo
3.4.7
4 May, 2021
UPD: ​
UPD: STM Importer updated to 3.3
UPD: Compatibility with ​
ADDED: ​
DELETED: Smash Baloon Instagram Feed plugin
FIXED: Minor bugs
3.4.6
12 Mar, 2021
UPD: Compatibility with WordPress 5.7
ADDED: jQuery migrate
UPD: Theme support page in the dashboard
UPD: ​
UPD: ​
UPD: WooCommerce templates compatibility with​
UPD: STM Post Type updated to 2.2
FIX: Broken Fancybox gallery
FIX: Font Awesome 5.0 compatibility errors
FIX: Minor bug and styling fixes
3.4.5
13 Jan, 2021
UPD: Compatibility with WordPress 5.6
NEW: Title box settings added to blog posts
UPD: Font Awesome icons updated to version 5
UPD: WooCommerce templates compatibility with Woocommerce 4.8.0
UPD: ​
UPD: ​
UPD: ​
UPD: STM Post Type updated to 2.1
FIXED: Color scheme in title box settings
3.4.4
12 Nov, 2020
FIX: Slider buttons in .
FIX: Demo import widgets.
UPD: WooCommerce templates compatible with v 4.7.0.
UPD: Timetable Responsive Schedule for WordPress v 6.4.
3.4.3
9 Oct, 2020
UPD: WPBakery Visual Composer (v 6.4.1).
UPD: WooCommerce templates compatible with version (v 4.5.2).
FIXED: Slider Revolution STM Fancy iframe not working in Kindergarten Two layout
3.4.2
2 Sep, 2020
UPD: Revolution Slider plugin updated 6.2.22.
3.4.1
25 Aug, 2020
FIX: Styles for LMS.
Compatible with WordPress 5.5.
WooCommerce templates updated (v 4.4.1).
3.4.0
12 Aug, 2020
NEW: Added masterstudy-lms-learning-management-system plugin.
NEW: Added masterstudy-pro plugin.
FIX: University Two - Tabs Styles.
FIX: STM Importer plugin remade to One Click Demo Import (v 3.0).
Revolution Slider plugin updated (v 6.2.6).
Visual Composer updated (v 6.2).
WooCommerce templates updated (v 4.3.1).
3.3.2
14 Feb, 2020
FEATURE: Envato Market API System updated.
Revolution Slider plugin updated (v 6.1.8).
Visual Composer updated (v 6.1).
STM Importer updated (v 2.4).
WooCommerce templates updated (v 3.7).
3.3.1
18 Nov, 2019
Compatible with WordPress 5.3.
Revolution Slider plugin updated (v 6.1.4).
Timetable plugin updated (v 5.9).
WooCommerce templates updated (v 3.8).
3.3
10 Oct, 2019
NEW: demo.
Revolution Slider updated (v 6.1.3).
STM Importer updated (v 2.3).
3.2
2 Oct, 2019
NEW: demo.
NEW: demo.
Visual Composer updated (v 6.0.5).
Revolution Slider updated (v 6.1.2).
STM Importer updated (v 2.2).
3.1.1
28 May, 2019
Compatible WordPress 5.0.2.
Visual Composer updated (v 6.0.2).
WooCommerce templates updated (v 3.6).
3.1
5 Apr, 2019
Visual Composer updated (v 5.7).
Revolution Slider updated (v 5.4.8.3).
STM Importer updated (v 2.1).
STM Post Type updated (v 2.0).
3.0.3
10 Dec, 2018
Compatible WordPress 5.0.
Visual Composer updated (v 5.6).
Revolution Slider updated (v 5.4.8.1).
3.0.2
29 Oct, 2018
Visual Composer updated (v 5.5.5).
FIX: Minor bug fixes.
3.0.1
13 Jun, 2018
Revolution Slider updated (v 5.4.8).
Visual Composer updated (v 5.5.2).
WooCommerce templates updated (v 3.4.3).
FIX: Minor bug fixes.
3.0
25 Dec, 2017
Timetable plugin updated (v 5.0).
Revolution Slider updated (v 5.4.6.4).
Visual Composer updated (v 5.4.5).
FEATURE: Event form notifications system improved.
FIX: Donation Payment system issues fixed.
2.9
10 Oct, 2017
Compatible with PHP 7.
Timetable plugin updated (v 4.0.1).
2.8
6 Oct, 2017
Revolution Slider updated (v 5.4.6).
Visual Composer updated (v 5.3).
FIX: Footer widget columns bug is fixed.
2.7
12 Sep, 2017
NEW: Customizing VC templates via Child theme supported.
Child theme updated (v 3.0).
Revolution Slider updated (v 5.4.5.2).
Timetable plugin updated (v 4.0).
Visual Composer updated (v 5.2.1).
2.6
30 Jun, 2017
Compatible with WordPress 4.8.
Revolution Slider updated (v 5.4.5.1).
WooCommerce templates updated (v 3.1).
FIX: STM Button module bug fixed.
2.5
17 Apr, 2017
Compatible with WooCommerce 3.0.
Visual Composer updated (v 5.1.1).
2.4.1
30 Mar, 2017
Theme Documentation updated.
FIX: VC Tabs bug is fixed.
2.4
28 Mar, 2017
Visual Composer updated (v 5.1).
Revolution Slider updated (v 5.4.1).
FIX: Minor bug fixes.
2.3
21 Feb, 2017
WooCommerce templates updated.
FIX: WooCommerce Cart bug is fixed.
FIX: WP Customize bug is fixed.
2.2.3
22 Dec, 2016
NEW: Theme Activation feature via Dashboard.
Visual Composer updated (v 5.0.1).
2.2.2
24 Nov, 2016
NEW: Teachers Grid – Sort by Categories & Per row option added.
NEW: Media Gallery – Sort by Categories added.
NEW: Teachers post – Taxonomy Department added.
NEW: Courses post – Taxonomy Department & Semester added.
NEW: Courses Page – Courses Table added.
NEW: Course Single – Teachers structure & Course Table.
FEATURE: Custom Menu – Select Menu (Now you can select from all existing menus).
FEATURE: Single Event Page – links to Google, Yahoo calendars etc.
FEATURE: Teachers Grid – Sort by Department added.
FEATURE: Courses – Sort by Department added.
STM Importer plugin updated (v 2.0).
Visual Composer plugin updated (v 5.0.1).
Revolution Slider plugin updated (v 5.3.1).
2.2.1
26 Oct, 2016
FEATURE: Responsive header versions in Visual Composer.
FIX: Breadcrumbs bug is fixed.
2.2
20 Oct, 2016
NEW LAYOUT: Kindergarten.
FEATURE: Sticky Header and Breadcrumbs features have been included in School layout.
STM Importer plugins updated.
Child Theme updated.
2.1
27 Sep, 2016
Visual Composer plugin is updated (v 4.12.1).
FIX: Bugs with Events sorting and Media Gallery are fixed.
2.0
19 Sep, 2016
NEW LAYOUT: University.
FIX: Event categories and carousel bugs are fixed.
FIX: WooCommerce payment methods bug is fixed.
Language files updated.
1.1
9 Aug, 2016
Revolution Slider is updated (v 5.2.6).
STM Post Type plugin is updated (v 1.1).
STM Importer plugin is updated (v 1.2).
WooCommerce templates updated up to 2.6.4 version.
FIX: Bugs with selecting Events Category and News carousel are fixed.
Tải Miễn Phí Smarty v3.4.8 – School Kindergarten WordPress theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup